[รีวิว] “Steak Sankyu” ร้านสเต๊กเนื้อวากิวที่รอคอย หลักร้อยก็ฟินได้!
  1. [รีวิว] “Steak Sankyu” ร้านสเต๊กเนื้อวากิวที่รอคอย หลักร้อยก็ฟินได้!

[รีวิว] “Steak Sankyu” ร้านสเต๊กเนื้อวากิวที่รอคอย หลักร้อยก็ฟินได้!

ใครสายเนื้อมาทางนี้! มาฟินกับสเต๊กเนื้อวากิวนำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมเพิ่มรสชาติด้วยซอสสูตรพิเศษถึง 8 ชนิด ที่ Steak Sankyu เสิร์ฟเนื้อระดับพรีเมียมในราคาเอื้อมถึง
[Ad] • 16 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/597710640655602

#วงในบอกมา

  • จากร้านชาบูวากิวพรีเมียมจนลูกค้าต้องร้องขอให้ทำเมนูสเต๊กเพิ่ม เจ้าของจึงเปิดร้านสเต๊กนี้ซะเลย!
  • เมนู “Wagyu Bottom Flap” สเต๊กเนื้อวากิวส่วนใกล้สันใน ในวัว 1 ตัว จะมีส่วนนี้เพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น!
  • ซอสสเต๊กมีถึง 8 สไตล์ เลือกจิ้มได้แบบจุใจ ไม่มีเบื่อ เช่น ซอสสไปซี่ ซอสกระเทียม และซอสซังคิว สูตรพิเศษของทางร้าน!
อาหาร ของร้าน Steak Sankyu
ดูเนื้อพวกนี้สิ เราจะต้องกินมันให้หมด!

ขอหน่อยเถอะ! เสียงเรียกจากกระเพาะ และจิตวิญญาณที่กระหายได้บอกว่าเราต้องหาเนื้อกินให้จงได้! แต่จะกินปิ้งย่างก็กลัวเหม็นควัน จะกินชาบูก็กลัวไม่อิ่มหนำในเซตเดียว ว่าแล้วก็บึ่งไปร้าน “Steak Sankyu” ร้านสเต๊กเนื้อวากิว มีทีเด็ดที่เนื้อสุดพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง แบบนี้ใครจะทนไหว ระหว่างจินตนาการในหัว กายหยาบก็มาถึงหน้าร้านซะแล้ว

บรรยากาศ ของร้าน steak sankyu
บรรยากาศร้าน Steak Sankyu ให้ความรู้สึกแบบเจแปนมาก ๆ

ร้าน “Steak Sankyu” เปิดตั้งแต่ 17.00 น. ตัวร้านจะอยู่ชั้นสองของ “Wagyu Shabu Shabu & Sukiyaki Sankyu” ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน เพราะมีลูกค้าร้านชาบูบอกว่าเนื้อวากิวฟินมากจนต้องร้องขอให้เปิดร้านสเต๊ก เจ้าของร้านคนจริงไม่รอช้า เปิดร้านสเต๊กบนชั้นสองซะเลย! ซึ่งทางร้านได้นำเข้าวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และเจ้าของร้านก็เป็นคนญี่ปุ่นมากประสบการณ์ ทั้งยังเชี่ยวชาญด้านเนื้อแบบหาตัวจับยาก! ว่าแล้วกายละเอียดก็ลากกายหยาบไปกินเมนูแรกอย่างไม่รีรอ!

บรรยากาศ ของร้าน steak sankyu
บรรยากาศแบบญี่ปุ่น
บรรยากาศ ของร้าน steak sankyu
ร้านนี้น่านั่งมาก ๆ

มาประเดิมด้วย “Wagyu Bottom Flap” (399 บาท) สเต๊กเนื้อไม่ติดมันส่วนที่ใกล้สันใน เป็นส่วนที่หายาก เพราะในวัว 1 ตัว จะมีส่วนนี้เพียง 5 กิโลกรัมเท่านั้น! อีกทั้งอยู่ใกล้สันในทำให้มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ กินเข้าไปคำเดียวคือไม่มีความเหนียวเลย บอกเลยว่าหายากขนาดนี้แค่ได้ชิมเพียงคำเดียวก็ชนะแล้ว

เมนู Wagyu Bottom Flap ของร้าน Steak Sankyu
เมนู Wagyu Bottom Flap เนื้อวากิวคุณภาพดี ไรมัน แต่ไม่มีคำว่าเหนียว!

มาต่อกันด้วยทีเด็ด! เมนู “A4 Wagyu Sirloin” (899 บาท) ถ้าเมนูที่แล้วเป็นหมัดแย็บสกัดลิ้น เมนูนี้ก็หมัดฮุคที่ล้มเราให้หงายคาเก้าอี้ เพราะความนุ่มของเนื้อสันนอกระดับ A4 ที่มีไขมันแทรกอยู่อย่างลงตัว เมื่อกัดเข้าไป ก็ได้กลิ่นหอมเนื้อแบบเต็มปากเต็มคำ ยิ่งหอมเข้าไปอีกเมื่อกินคู่กับซอสสูตรเด็ดทั้ง 8 แบบของทางร้าน โดยเฉพาะ “ซอสซังคิว” สูตรเฉพาะของร้านเท่านั้นจะยิ่งช่วยเพิ่มความหอมของเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับซอสอีก 7 ชนิดก็มีซอสกระเทียม, ซอสหัวหอม, ซอสวาซาบิกับโชยุ, ซอสสไปซี, ซอสโหระพา, ซอสหัวไชเท้า, และซอสกระเทียมกับโชยุ

เมนู A4 Wagyu Sirloin ของร้าน Steak Sankyu
เมนู A4 Wagyu Sirloin เนื้อนำเข้า นุ่ม ละลายในปาก! 
เมนู A4 Wagyu Sirloin ของร้าน Steak Sankyu
ซอสซังคิว ซอสสูตรพิเศษรสชาติกลมกล่อม!

อีกหนึ่งความดีงามคือ “A3 Nakaochi Karubi” (249 บาท) เนื้อวัวนำเข้าจากญี่ปุ่น หั่นเป็นชิ้นพอดีคำหอมกรุ่นผ่านการย่างบนเตาเทปันยากิ กินเข้าไปได้เนื้อเต็มคำ ได้กลิ่นไขมันที่แทรกอยู่อย่างพอดี กายหยาบหลับตาพริ้ม กายละเอียดก็ฟินไปตาม ๆ กัน

เมนู A3 Nakaochi Karubi ของร้าน Steak Sankyu
เนื้อวากิวหั่นพอดีคำ ดูไขมันที่แทรกอยู่นั่นสิ!
เมนู A3 Nakaochi Karubi ของร้าน Steak Sankyu
จิ้มซอสสูตรเด็ดของทางร้าน เด็ดสมชื่อ!

ความดีงามยังไม่จบ เมนู “A3 yakiniku Plate” (249 บาท) เสิร์ฟเนื้อวากิวแล่มาพอดีคำบนจากร้อน ผ่านการย่างบนเตาทำให้หอมกรุ่นแบบฉุดไม่อยู่ ชิ้นไม่บางไปและไม่หนาเกิน บอกเลยว่าฟิน!

เมนู A3 yakiniku Plate ของร้าน Steak Sankyu
เมนู  A3 yakiniku Plate แล่พอดีคำ หอมกรุ่น ละลายในปาก!

หากใครไม่กินเนื้อไม่เป็นไร เพราะร้านนี้มีสเต๊กทีเด็ดอย่าง “Chicken Thigh Steak” (180 บาท) สเต๊กไก่ชิ้นโต หมักอย่างดี ย่างบนเตาจนกรอบนอกนุ่มใน! และ “Pork Steak” (200 บาท) สเต๊กหมูนุ่มชุ่มฉ่ำ เต็มปากเต็มคำ บอกเลยว่าไม่กินเนื้อวัวก็ โก เจแปนได้!

เมนู Chicken Thigh Steak ของร้าน Steak Sankyu
เมนู Chicken Thigh Steak สเต๊กไก่เต็มปากเต็มคำ กรอบนอกนุ่มใน!
เมนู Pork Steak ของร้าน Steak Sankyu
เมนู Pork Steak สเต๊กหมูสุดนุ่ม ชุ่มฉ่ำที่สุด

ใครเป็นสายสุขภาพ เพียงเพิ่มเงินอีก 99 บาท ก็สามารถตักข้าวญี่ปุ่น และผักผลไม้ได้แบบไม่อั้นเลย อิ่มทั้งเนื้อ อิ่มทั้งผัก รักเนื้อแล้วยังรักสุขภาพอีกด้วย!

ร้านสเต๊ก “Steak Sankyu” เป็นร้านสเต๊กพรีเมียมที่ไม่ต้องพกแบงค์พันไปก็กินได้ วันนี้กระเพาะอิ่มหนำจิตวิญญาณแห่งเนื้อก็สงบแล้ว อยากจะบอกต่อร้านดี ๆ แบบนี้ให้สายเนื้อทุกคนครับ เลิกงานแล้วใครกำลังหาร้านอาหารใกล้BTSพระขโนง ก็ไปกินร้านนี้ได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่ 17.00 - 23.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 092-274-5677 และ 02-238-0996

การเดินทาง

ร้าน “Steak Sankyu” ตั้งอยู่ที่ 5/33, 5/34 ซอยปรีดีพนมยงค์ 3 สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า BTS พระโขนงจากนั้นเดินมาประมาณ 500 เมตร อยู่ชั้นสอง ชั้นแรกคือร้าน “Wagyu Shabu shabu&Sukiyaki Sankyu”

เมนูห้ามพลาด

Wagyu Bottom Flap, A4 Wagyu Sirloin, A3 Nakaochi Karubi

แผนที่

map

การติดต่อ

Steak Sankyu
Phone number : 092-274-5677
5/33,5/34 ซอย สุขุมวิท 71 ถนน สุขุมวิท,คลองเตย