แฮงค์เอาท์สุดชิลล์ไปกับ Style Gour Restaurant ความอร่อยที่ไว้วางใจ
  1. แฮงค์เอาท์สุดชิลล์ไปกับ Style Gour Restaurant ความอร่อยที่ไว้วางใจ

แฮงค์เอาท์สุดชิลล์ไปกับ Style Gour Restaurant ความอร่อยที่ไว้วางใจ

Style Gour Restaurant ร้านอาหารเปิดใหม่ใน อ.ศรีราชา ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ และค็อกเทลมากมาย กับความอร่อย และเมนูใหม่ๆ ที่บรรจงคิดค้นขึ้น ให้เป็นมื้ออร่อย
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย

Style Gour Restaurant ร้านอาหารเปิดใหม่ใน อ.ศรีราชา ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ และค็อกเทลมากมาย กับความอร่อยเดียวกับ Gour Restaurant และเมนูใหม่ๆ ที่บรรจงคิดค้นขึ้น ให้เป็นมื้ออร่อยแสนชิลล์ ไม่เหมือนใครในศรีราชา

Style Gour Restaurant

ร้าน Style Gour Restaurant เมื่อฟังแล้วอาจจะคุ้นๆ สำหรับใครที่รู้จักร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อที่คล้ายๆกันว่า Gour Restaurant ในศรีราชา ไม่ต้องแปลกใจ Style Gour Restaurant เป็นอีกสาขาหนึ่งในชื่อคล้ายๆ กัน บรรจงและตั้งใจตกแต่งบรรยากาศให้เป็นร้านสุดชิลล์ไม่เหมือนใครใน อ.ศรีราชา

Style Gour Restaurant

ร้าน Style Gour Restaurant ตั้งอยู่ที่โครงการคอนโด the sky ข้างหลังยุวลัยอัสสัมชัญ ศรีราชา มีป้ายหน้าร้านชัดเจน โดดเด่นด้วยโลโก้สีเหลืองบนหน้าร้านสีแดง ออกแบบตึกแถววธรรมดาๆให้เป็นร้านอาหารที่มีสไตล์ในแบบที่ไม่เหมือนใครในศรีราชา เป็นแบบโมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยของเก่า อย่างป้ายไฟวินเทจที่สั่งมาจากต่างประเทศ โซฟาที่ดัดแปลงจากรถสปอร์ตสุดคลาสสิก และของจุกจิกอีกหลายอย่างที่ไม่ค่อยพบเห็นในบ้านเรา

ความพิเศษของบรรยากาศร้านที่ Style Gour Restaurant ภูมิใจเสนอ คือบรรยากาศ สุดชิลล์ในช่วงค่ำ กับแสงไฟอุ่นๆ ที่ไม่สว่างและไม่มืดจนเกินไป นั่งชิลล์นานๆ ค่อยๆดื่มด่ำกับรสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม ได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

โชนหน้าร้าน
มีโชนหน้าร้าน เป็นมุมนั่งชิลของผู้ที่ชอบสูบบุหรี่
Style Gour Restaurant
ร้านกว้างขวางวางโต๊ะไม่แน่น นั่งสบายด้วยเก้าอี้หวายมีพนักพิง
Style Gour Restaurant
อีกมุมหนึ่งของร้านถูกตกแต่งด้วยกำแพงอิฐ วางโต๊ะยาวที่นั่งกับเป็นกลุ่มได้
Style Gour Restaurant
มุมถ่ายรูปฮอตฮิตกับโซฟารถคลาสสิก ที่ไม่เหมือนใคร
Style Gour Restaurant
ร้านโปร่งสบาย มีรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกจอดโชว์อยู่ในร้าน
Style Gour Restaurant
ป้ายไฟของสะสมหายาก ที่ไม่ค่อยเห็นในปัจจุบัน
Style Gour Restaurant
ป้ายไฟวินเทจ ที่ประมูลมาจากต่างประเทศ
Style Gour Restaurant

และเมนูอาหารที่ Style Gour Restaurant นำเสนอโดยเน้นอาหารไทย จากวัตถุดิบสดใหม่หลากหลายชนิด และวิธีการปรุงที่ชำนาญ รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับอาหารไทยแท้ ๆ มีเมนูอร่อยหลายเมนูเหมือนกับ Gour Restaurant อีกด้วย ได้ทั้งรสชาติที่อร่อยและบรรยากาศดี ไม่มีที่ไหนอีกแล้วใน อ.ศรีราชา

หมูสะเต๊ะ
หมูสะเต๊ะ
หมูสะเต๊ะ
หมูสะเต๊ะ

เริ่มเมนูอร่อยของร้าน Style Gour Restaurant ด้วย หมูสะเต๊ะ (ราคา160บาท) เมนูทานง่ายที่หลายๆ คนชื่นชอบ หมูเนื้อนุ่มอร่อยเสียบไม้พอดีคำย่างกลิ่นหอมเครื่องเทศ ทานพร้อมน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะที่เคี้ยวนานกว่า 3 ชม.หอมเครื่องเทศออกรสเค็มหวาน เผ็ดนิดๆ และน้ำจิ้มอาจาดเปรี้ยวหวาน และที่พิเศษคือเสิร์ฟพร้อมครัวซองหั่นชิ้นพอดีคำ จิ้มน้ำปรุงหมูสะเต๊ะรสชาติอร่อยลงตัวดี

กระทงทอง
กระทงทอง
กระทงทอง
กระทงทอง

กระทงทอง (ราคา160บาท) เมนูของว่างแบบโทยโบราณสุดประณีตที่หาทานได้ไม่ง่ายเท่าไหร่ จัดมาพอดีคำ เมื่อทานคำแรกจะได้สัมผัสที่กรอบของแป้ง และตามด้วยความหอมของงาดำ กะทิ จากนั้นตามด้วยความอร่อยในรสชาตินุ่มนวลของหมูทรงเครื่องที่ใส่ข้าวโพดและถั่วลันเตาเป็นเมนูที่เคี้ยวได้อย่างสนุก เพลินอารมณ์ขยับปาก ไม่ควรพลาดกันเมนูหาทานยากที่ Style Gour Restaurant ภูมิใจนำเสนอ

ไก่ห่อใบเตย
ไก่ห่อใบเตย
ไก่ห่อใบเตย
ไก่ห่อใบเตย

ไก่ห่อใบเตย (ราคา160บาท) อีกหนึ่งเมนูที่ทานเล่นได้ ทานพร้อมกับข้าวก็อร่อยกับไก่ทอดใบเตยเนื้อนุ่มหอมตะไคร้และใบเตย ทานคู่กันน้ำจิ้ม ซีอิ๊วดำเคี้ยวกับน้ำส้ม ออกรส เปรี้ยวหวานหอม เป็นเมนูทานง่าย ที่อร่อยได้ทุกเพศทุกวัย

มัสมั่นไก่
มัสมั่นไก่
มัสมั่นไก่
มัสมั่นไก่

มัสมั่นไก่(ราคา180บาท) อีกเมนูที่ Style Gour Restaurant อยากแนะนำถึงความอร่อยแบบไทย ๆ กับเครื่องแกงสมุนไพรที่ครบเครื่อง และไก่เนื้อนุ่ม ในรสชาติกลมกล่อมครบรสมัสมั่น เสิร์ฟพร้อมครัวซองหั่นชิ้นพอดีจิ้มทานคู่กันก็อร่อยไม่เข้ากันได้ดี หรือทานพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ก็ได้ความอร่อยแบบไทย

ผัดเรือโป๊ะโบราณ
ผัดเรือโป๊ะโบราณ
ผัดเรือโป๊ะโบราณ
ผัดเรือโป๊ะโบราณ

ผัดเรือโป๊ะโบราณ (ราคา 240 บาท) เมนูที่รวมวัตถุดิบจากท้องทะเลหลายชนิด มาผัดในพริกแกงสูตรเฉพาะของ ร้านกรูเรสเตอรองต์ มีทั้งปลาหมึกสด กุ้ง หอยแมงภู่ และลูกชิ้นปลาเนื้อนุ่ม ยังใส่ผักขึ้นฉ่าย และพริกแดง รสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงหอมผงกระหรี่และรากผักชี ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ รสชาติจะกลมกล่อมกำลังดี

ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ
ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ

ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ (ราคา 320 บาท) เป็นเมนูที่หนึ่งที่ได้รับความนิยม กับขาหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อแน่น เนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของส่วนขา เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 ชนิด ในสามรสชาติที่ทานได้อร่อย แตกต่างกันไปมีทั้ง

- ซีอิ๊วดำ น้ำจิ้มสีดำ ข้นๆ ปรุงพิเศษออกรสหวาน หอม นุ่มนวล

- น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเปรี้ยว เค็ม เผ็ด หอมพริกสด กระเทียม แซ่บอร่อยครบเครื่อง

- น้ำจิ้มพริกส้ม รสชาติเปรี้ยว หวาน หอมพริกดอง อีกรสชาติหนึ่งที่อร่อยไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ Style Gour Restaurant ยังมีหลายเมนู เช่น ปลากระพงอิงสวน(ราคา320บาทสำหรับปลากระพงทุกเมนู)ทะเลผัดผงกระหรี่ แกงส้มผัดรวมกุ้งหรือปลาทอด ห่อหมกทะเล ที่ถือว่าเป็นเมนูแนะนำอีกด้วย

บาร์
ใช้ส่วนผสมจากเหล้าชั้นดี มากมายที่ ซ่อนอยู่หลังเคาน์เตอร์บาร์
Style Gour
Style Gour
Style Gour
Style Gour

นอกจากอาหารที่อร่อยแล้วยังมีเครื่องดื่มที่ Style Gour Restaurant อยากแนะนำ ทั้งม็อกเทลและค็อกเทลหลายรายการ ที่ไม่ควรพลาดอย่าง Style Gour

เป็นเวลคั่มดริ๊งที่คิดค้นจากความชอบในสไตล์ของ Style Gour Restaurant ที่ขอบแก้วมีตัวการ์ตูนผู้หญิงญี่ปุ่นนุ่งผ้าขนหนูคล้ายกำลังจะอาบน้ำเกาะอยู่ ดูน่ารักและขี้เล่นไปอีกแบบ เลือกบรั่นดีเชอร์รี่ชั้นดี มาผสมกับ น้ำมะนาว ส้ม สัปปะรด และไซรับ เชคให้เข้าที่ ได้รสชาติที่เปรี้ยวหวานสดชื่นหอมกลิ่นผลไม้ เป็นเมนูค็อกเทลที่อยากจะแนะนำของ Style Gour Restaurant

Blue hawaii
Blue hawaii

Blue hawaii เครื่องดื่มสีสันหวานสดใสเหมือนน้ำทะเล ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เสิร์ฟพร้อมเชอร์รี่สีแดง สีสันตัดกับดี รสชาติออกหวานเปรี้ยว สดชื่นเข้ากับบรรยากาศได้ดี

Blue hawaii

นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะส่วนตัว สามารถรองรับความจุมากกว่า 20 คน มีความเป็นส่วนตัว บนชั้น 2 ของร้าน สำหรับจัดเลี้ยงในวันคำคัญต่างๆ แบบส่วนตัวในบรรยากาศสบายๆ ได้อีกด้วย

Style Gour Restaurant เป็นอีกร้านหนึ่งใน อ.ศรีราชา ที่บรรจงสร้างสรรค์ด้วย บรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร สามารถทานได้อร่อยทั้งครอบครัวในมื้อเที่ยง คุยธุรรกิจกับมื้ออร่อยในยามบ่าย หรือ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนในช่วงค่ำ Style Gour Restaurant ก็สามารถรองรับได้หลายรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดอย่าเชิญชวนไปสัมผัสกับ Style Gour Restaurant ศรีราชา

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่ 087-143-4246

หรือรับข่าวสารความเคลื่อนไหวของร้านกรูเรสเตอรองต์ได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/GourRestaurant

แผนที่

map

การติดต่อ

ผัดไทกุ้งสด
ซอย ศรีราชา-หนองค้อ 7,ศรีราชา
ประเภท