“Subway” ร้านอาหารบริการด่วน เสิร์ฟความพรีเมียม สดใหม่เอาใจคนสั่ง!
  1. “Subway” ร้านอาหารบริการด่วน เสิร์ฟความพรีเมียม สดใหม่เอาใจคนสั่ง!

“Subway” ร้านอาหารบริการด่วน เสิร์ฟความพรีเมียม สดใหม่เอาใจคนสั่ง!

รวดเร็วทันใจ ของโปรดทุกวัย กินได้ทุกมื้อ! “Subway” ร้านอาหารบริการด่วน วัตถุดิบคุณภาพสูง ขนมปังอบใหม่ เนื้อสัตว์เกรดดี ผักสดเต็มคำ ซอสหลากหลาย กินกี่ทีก็ติดใจ!
writerProfile
27 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2308545459163366

#วงในบอกมา

  • แซนด์วิชสั่งง่าย 5 ขั้นตอน เลือกปรุงได้ตามใจลูกค้า ทำเสร็จทุกชิ้นมาตรฐานภายใน 2.5 นาที!
  • พนักงานสวมถุงมือในการปรุงอาหารและมีการควบคุมอุณหภูมิอาหารเพื่อความสะอาดปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  • "Subway" มีวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมให้เลือกมากมาย ทั้งขนมปัง 5 ชนิด เนื้อสัตว์หลากหลายสูตร ผักต่าง ๆ 9 ชนิด และซอสที่มีมากถึง 11 รสชาติ 

ในช่วงเวลาเร่งรีบของทุกวัน หรือในอารมณ์ที่อยากกินอาหารมื้อง่าย ๆ หลายคนคงนึกถึง “แซนด์วิช” ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แพรจะพาทุกคนมาร้านที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับแบรนด์ “Subway” แซนด์วิชสัญชาติอเมริกัน ที่ตอนนี้มีมากกว่า 70 สาขาในประเทศไทย และเป็นแบรนด์อาหารที่มีสาขามากที่สุดในโลก โดยสาขาล่าสุดที่เพิ่งเปิดในไทย คือ สาขาสัมมากร ที่แพรมาวันนี้นี่เอง จุดเด่นของ “Subway” คือการนำเสนอแซนด์วิชที่ทำสดใหม่ทุกชิ้น มีหลายประเภทให้เลือก ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์การปรุงแต่ละเมนูได้ตามความชอบ ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และปรุงสดเสิร์ฟเร็วทันใจในไม่กี่นาที

บรรยากาศภายในร้าน "Subway"
บรรยากาศภายในร้าน "Subway" เน้นเป็นความโปร่ง สะอาด ตกแต่งเรียบง่ายแต่เท่ห์ ทุกร้านจะมีไลน์ปรุงอาหารให้ลูกค้าชมกันสด ๆ ที่เห็นทีไรก็ต้องรู้ว่านี่คือร้าน "Subway" ยิ่งตอนที่ขนมปังอบสุกในแต่ละรอบออกมา เราจะเห็นขนมปังฟูนุ่ม ได้กลิ่นหอมน่ารับประทานมาก ๆ เลยค่ะ

แซนด์วิชร้าน “Subway” มีความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของวิธีการทำ คุณภาพ และวัตถุดิบ ซึ่งทางร้านใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน และเป็นแบรนด์อาหารที่ได้รับรางวัลระดับสากลหลากหลายรางวัลมาโดยตลอด "Subway" จึงแตกต่างจากร้านอาหารบริการด่วนทั่ว ๆ ไปและครองใจผู้บริโภคในปัจจุบันที่เน้นการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ควบคุมน้ำหนัก ที่ "Subway" จะมีเมนูพิเศษที่เนื้อสัตว์มีไขมันน้อยกว่า 6 กรัม ให้เลือกกินกับผักและซอสที่เข้ากัน จึงทำให้เราได้ประโยชน์กันแบบเต็ม ๆ เลยล่ะค่ะ

ว่าแล้วก็มาเริ่มสั่งกันเลยดีกว่า โดย วิธีการสั่งแซนด์วิชของทางร้านมีอยู่ 5 ขั้นตอน ด้วยกัน

1. เลือกระหว่าง “แซนด์วิช” หรือ “สลัด”
2. เลือกขนาด โดยมีแบบ “6 นิ้ว” และ “ฟุตลอง 12 นิ้ว”
3. บอกพนักงานว่ารับขนมปังแบบใด (มี 5 ชนิด) และรับชีสเพิ่มไหม
4. เลือก “ผัก” (9 ชนิด) และ “ซอส” (ซอส 11 รสชาติ) มีเคล็ดลับนะคะ ถ้าเลือกไม่ถูกเรามี Sandwich Artist แนะนำให้ได้ค่ะ 
5. เลือกรับเป็นชุดเสิร์ฟพร้อม เครื่องดื่ม คุ้กกี้ หรือมันฝรั่งทอดได้ค่ะ

"Subway"
มาสร้างสรรค์แซนด์วิชตามความชอบกันดีกว่า :)

มาเริ่มกันที่ขนมปัง ทางร้านมี ขนมปังให้เลือก 5 ชนิด คือ Wheat : สำหรับคนรักสุขภาพ โดยขนมปังวีตของทางร้านจะเนื้อละเอียด ไม่กระด้างเหมือนที่อื่น, Honey Oat : รสชาติออกหวานนิด ๆ เวลาเคี้ยวเนื้อขนมปังจะหนึบหนับ ๆ เคี้ยวเพลินมากค่ะ, Italian : เป็นขนมปังคลาสสิก เนื้อนุ่ม, Parmesan Oregano : ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของชีสและออริกาโน สุดท้ายคือ Sesame : ตัวนี้จะมีจุดเด่นคือ หอมงา เมื่ออบมาแล้วจะกรอบนอกนุ่มใน

"Subway"
Sandwich Artist ที่ตัดขนมปังจะต้องฝึกมาอย่างดี เพื่อให้ขนมปังยังคงรูป และใส่ไส้ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว

ดูเขาหั่นขนมปังเพลิน มาต่อกันที่ไส้แซนด์วิชกันบ้าง Sandwich Artist แอบกระซิบมากว่า เคล็ดลับการเพิ่มความเด็ดของแซนด์วิชที่นี่ คือ การเพิ่มไส้เป็น 2 เท่า! เพื่อให้ได้กินแบบเนื้อเน้น ๆ เต็มคำ แน่นอนค่ะว่าทั้งขนมปังยังหลากหลายและเตรียมอย่างพิถีพิถันขนาดนี้ ไส้ต่าง ๆ ก็คัดสรรมาเต็มคุณภาพ มีเมนูมาตรฐานถึง 17 แบบ หรือจะมิกซ์แอนด์แมชท์ตามใจชอบได้เลยค่ะ เมนูยอดนิยม คือ แฮมหมู, แฮมไก่, เบคอน, ทูน่า, อิตาเลียน, บี.เอ็ม.ที, ไก่เทอริยากิ, ซับเวย์คลับ, ซับเวย์เม้ลท์, สเต๊กเนื้อ, เนื้ออบ, ไก่งวง และยังมีเมนูสำหรับคนไม่กินเนื้อสัตว์อย่าง เว็จจี ดีไลต์ ด้วยนะคะ เสริมความเต็มของรสชาติแซนด์วิชด้วย ผัก 9 ชนิด ได้แก่ ผักกาดแก้ว, มะเขือเทศ, แตงกวา, พริกหวานยักษ์, หอมแดง, แครอท, มะกอกดำ, แตงกวาดอง และพริกเม็กซิกันดอง (อันสุดท้ายนี้เผ็ดเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดไม่เหมือนใครทีเดียวเชียว) 
จัดเต็มครบรสด้วยซอสเด็ด หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ทางร้านมีซอสมากถึง 11 รสชาติ คือ Yellow Mustard, Honey Mustard, Sweet Onion, BBQ, Chilli, Ketchup, Mayonnaise, Caesar, Thousand Island, Oil Blend, Chipotle Southwest, Lite Mayonnaise และยังมี Dressing เสริมรสชาติอีก 2 ชนิดคือ Red Wine ​Vinegar และ Olive Oil

"Subway"
ซอสฉ่ำ ๆ กินแล้วฟิน !
"Subway"
สั่งไส้ 2 เท่าเพิ่มความเด็ด !

เห็นแล้วละลานตาไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ มาเริ่มสั่งกันเลยดีกว่า วันนี้แพรเลือกสั่งเมนู “Italian B.M.T.” (6 นิ้ว 125 บาท, 12 นิ้ว 225 บาท) โดยเมนูนี้ถือเป็นเมนูโปรดของหลาย ๆ คนเพราะขายดีทั่วโลก ย่อมาจาก The Biggest Meatiest Tastiest เมนูนี้ไส้เยอะมาก รสจัดจ้านสมชื่อเลยค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับแฮมหมูไขมันต่ำ จีนัวซาลามีหมู และเปปเปอโรนีหมู ตามสูตรลับเฉพาะ Subway ใส่ชีสอบร้อน ใส่ผักจัดเต็ม วันนี้แพรเลือกใส่ซอสสวีทออเนียนและซอสพริก รสชาติลงตัวสุด ๆ แถมยังชิ้นใหญ่เวอร์เลยล่ะ

“Italian B.M.T.” ร้าน "Subway"
“Italian B.M.T.”
"Subway"
“Italian B.M.T.” ขนาด 12 นิ้ว

ต่อมาเป็น “Tuna” (95 บาท ขนาด 6 นิ้ว) เมนูคลาสสิก ที่เป็นเมนูโปรดของเด็กทุกคน สาว ๆ สายเฮลตี และคุณพ่อคุณแม่ชอบกินมาก ไส้ทูน่าอัดเต็ม ๆ เสริมด้วยมายอสเนสแท้ ๆ ของยูนิลิเวอร์ กินหมดไม่รู้ตัว ฟินมากเลยค่ะ แนะนำเลยกินคู่กับขนมปัง Honey Oat เข้ากันสุด ๆ

“Tuna” ร้าน "Subway"
“Tuna”
“Tuna” ร้าน "Subway"
สาว ๆ กินได้แบบไม่ต้องห่วงน้ำหนักเลยค่ะ

อีกตัวที่แพรชื่นชอบเป็นพิเศษคือ “Chicken Teriyaki” (139 บาท ขนาด 6 นิ้ว) แพรเลือกกินกับขนมปัง Italian ใส่ซอส Sweet Onion เพิ่มรสชาติกลมกล่อมเข้ากันดีกับไก่เทอริยากิ ซึ่งทางร้านจะใช้ไก่ที่กริลล์ก่อนนำมาคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ จึงทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้น ที่สำคัญเลือกใช้เนื้อไก่ส่วนไขมันต่ำด้วยค่ะ

“Chicken Teriyaki” ร้าน "Subway"
“Chicken Teriyaki”

“Subway melt” (139 บาท ขนาด 6 นิ้ว, 239 บาท ขนาดฟุตลอง) เมนูนี้เป็นเมนูฮิตของที่ทางร้านเลย รสชาติดีมาก เพราะเป็นการผสมผสานที่เข้ากันอย่างลงตัว ระหว่าง แฮมหมู แฮมไก่ เบคอน และชีส เวลาอบออกมาจากเตาจะได้กลิ่นหอมของชีสที่ละลายเข้าไปบนเบคอนกับแฮม แนะนำเลยค่ะ

“Subway melt” ร้าน"Subway"
“Subway melt” 
"Subway"
ชิ้นใหญ่น่าหม่ำสุด ๆ

ปิดท้ายด้วยอะไรเบา ๆ กันดีกว่า “สลัด” (ราคาเพิ่มอีก 25 บาทจากราคาเมนูแซนด์วิชขนาด 6 นิ้ว) เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ และอยากกินผักที่สดใหม่ของทางร้านแบบจุใจ โดยสามารถเลือกผักได้ตามความชอบ และน้ำสลัดที่ต้องการได้ โดยเมนูสลัดขายดีของทางร้านจะเป็น “Tuna Salad” สาวกสายสุขภาพคนไหนกำลังควบคุมน้ำหนักต้องมาโดนให้ได้เลยล่ะ

“Tuna Salad” ร้าน "Subway"
“Tuna Salad” 

อ่านมาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงอยากลิ้มลอง และสร้างสรรค์เมนูแซนด์วิชของตัวเองแล้วใช่ไหมคะ อย่ารีรอ เชิญไปสัมผัสรสชาติถูกปากคุณภาพถูกใจได้ที่ร้าน “Subway” ทุกสาขาใกล้บ้าน บางสาขามีบริการจัดส่งถึงที่ และเปิด 24 ชั่วโมงด้วยนะ ห้ามพลาดที่จะมาลิ้มลองกันนะคะ :)

เมนูห้ามพลาด

Italian B.M.T., Tuna, Chicken Teriyaki