[รีวิว] Sukishi ร้านปิ้งย่างเกาหลี จัดโปรฯสุดคุ้ม เมนูปกติเพียง 19 บาท
  1. [รีวิว] Sukishi ร้านปิ้งย่างเกาหลี จัดโปรฯสุดคุ้ม เมนูปกติเพียง 19 บาท

[รีวิว] Sukishi ร้านปิ้งย่างเกาหลี จัดโปรฯสุดคุ้ม เมนูปกติเพียง 19 บาท

สายปิ้งย่างห้ามพลาดเด็ดขาด! ที่ร้าน "Sukishi" กับ เซตเมนูคุณภาพปริมาณล้นทะลัก รวมถึงโปรโมชั่นเมนูฉลอง 19 ปีสุดคุ้ม!
[Ad] • 16 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/533896503686296

#วงในบอกมา

  • เปิดให้บริการมาแล้วถึง 19 ปีด้วยกัน! มีร้านในเครือทั้งหมดกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ!
  • คนรักเนื้อไม่ผิดหวัง! เพราะทางร้านใช้เนื้อวัวคุณภาพคัดพิเศษจากอเมริกา รสชาติจึงเข้มข้น ฟินทุกคำ 
  • ทางร้านใช้ซอสหมักสูตรเฉพาะตามแบบฉบับของเกาหลี เพื่อความฟินแบบเต็มพิกัด ย่างบนเตาถ่านร้อน ๆ เพื่ออรรถรส
เมนู “แกรนด์เกาหลีซีฟู้ด” ของร้าน “Sukishi”
รวมพลเมนูจากโปรโมชั่น "ฉลองครบ 19th Anniversary อร่อยกับเมนูปกติเพียง 19 บาท​” อลังการสุด ๆ

หากพูดถึงร้านปิ้งย่าง พวกเราทีมงาน Wongnai เชื่อว่าหลายต่อหลายคนต้องนึกถึงร้าน “Sukishi” ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแท้ ๆ ที่เปิดมาแล้วถึง 19 ปี ด้วยกัน! มีร้านในเครือทั้งหมดกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ! วันนี้พวกเราจึงยกกองมาถล่ม “Sukishi” สาขาเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3

หน้าร้าน “Sukishi”
หน้าร้าน Sukishi”
บรรยากาศร้าน “Sukishi”
การตกแต่งร้านจะออกไปในสไตล์ร่วมสมัย แต่ละโต๊ะมีที่ดูดอากาศเอาไว้ดูดควันตอนกำลังปิ้งย่าง หมดห่วงเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัวหลังรับประทานเสร็จ

นอกเหนือจากการตกแต่งแล้ว อีกอย่างที่ชักจูงพวกเราทั้งหลายมาถึงร้าน “Sukishi” ก็คือตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2562 ทางร้านฉลองครบรอบ 19 ปี กับ “Sukishi” ด้วยโปรฯ สุดฮอตอย่าง “ฉลองครบ 19th Anniversary อร่อยกับเมนูปกติเพียง 19 บาท​” ใช่ครับ 19 บาทเท่านั้น!!! แต่ก่อนจะได้สิทธิพิเศษนี้ พวกเราต้องสั่งชุดปิ้งย่างชุดใดก็ได้จาก 9 ชุดหลัก ซึ่งพอเราสั่งชุดดังกล่าวแล้ว จึงสามารถสั่งเมนูยอดฮิตตลอดกาลในราคาเพียง 19 บาท ได้ถึง 3 เมนู! ซึ่งมีให้เลือกถึง 19 เมนูด้วยกัน!

รวมพลเมนู “ฉลองครบ 19th Anniversary อร่อยกับเมนูปกติเพียง 19 บาท​” ของร้าน “Sukishi”
ทุกเมนูราคา 19 บาทเท่านั้น!

พวกเราไม่รอช้าครับ! ประเดิมศึกหนักกับเมนู “ชุดแกรนด์เกาหลีซีฟู้ด” (690 บาท) เป็นการรวมตัวที่ทรงพลังระหว่างหอยเชลล์ กุ้ง ปลาแซลมอน เนื้อปลาขาว ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเห็ดออรินจิ ทวีคูณความเข้มข้นด้วยซอสหมักสูตรเฉพาะตามแบบฉบับของเกาหลี ย่างบนเตาถ่านร้อน ๆ เพื่ออรรถรสเต็มปากเต็มคำ

เมนู “แกรนด์เกาหลีซีฟู้ด” ของร้าน “Sukishi”
กุ้ง หอย หมึก ปลาเต็มไปหมด!

แต่มากินปิ้งย่างที่ “Sukishi” ทั้งทีถ้าไม่มีเนื้อ ก็เหมือนมีช่องโหว่ทั้งในกระเพาะและจิตใจ โอ๊ย! ไม่ไหวแล้วครับ ทางเราต้องจัดหนักกับ “ชุดบาร์บีคิวเนื้อ” (599 บาท) ซึ่งอัดแน่นไปด้วย เนื้อใบพายสไลซ์ เนื้อสันคอสไลซ์ และเนื้อส่วนท้อง เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น กิมจิ และซุปอย่างละ 2 ที่ พร้อมกับข้าวโพดชีสเยิ้ม ๆ ขอรับประกันเลยครับว่าคนรักเนื้อไม่มีทางผิดหวัง! เพราะทางร้านใช้เนื้อวัวคุณภาพคัดพิเศษจากอเมริกา รสชาติจึงเข้มข้น สดใหม่ ฟินแน่นอน!

เมนู “ชุดบาร์บีคิวเนื้อ” ของร้าน “Sukishi”
ชุดบาร์บีคิวเนื้อ
เมนู “ชุดบาร์บีคิวเนื้อ” ของร้าน “Sukishi”
ย่างบนเตาถ่านร้อนระอุ
เมนู “ชุดบาร์บีคิวเนื้อ” ของร้าน “Sukishi”
จิ้มในน้ำจิ้มสูตรลับของทางร้านยิ่งได้อรรถรส!

และยังมี “ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์” (570 บาท) ชุดครอบครัวสุดคุ้มปริมาณล้นทะลักซึ่งประกอบไปด้วย เนื้อหมูหมัก ซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นหมัก เบคอน เนื้อไก่หมัก กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเห็ดออรินจิ ซึ่งวัตถุดิบแต่ละอย่างทางร้านคัดพิเศษสุด ๆ

เมนู “ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์” ของร้าน “Sukishi”
ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์

ในเมื่อพวกเราสั่งชุดปิ้งย่างมาทั้งหมด 3 ชุด ก็แปลว่าเราสามารถใช้สิทธิ์ “ฉลองครบ 19th Anniversary อร่อยกับเมนูปกติเพียง 19 บาท​”​ ได้ถึง 9 เมนูด้วยกัน! Very Good! และแล้วโต๊ะของเราก็อัดแน่นไปด้วยเมนูเด็ดทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวยำเกาหลีชามร้อน” เมนูทรงเครื่องรสโอชาที่ได้อารมณ์เหมือนกับการทำข้าวผัด “หนวดปลาหมึกทอดสไตล์ญี่ปุ่น” กรอบนอกนุ่มใน เป็นเมนูที่เรียบง่ายแต่ต้องใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ควบคู่ไปกับทักษะการทอดที่ช่ำชอง และยังมีทั้ง “ไข่ตุ๋น” “ไข่ม้วนญี่ปุ่น” “ยำสาหร่าย” ซึ่งแต่ละอย่างขอบอกเลยครับว่า คุ้ม!

เมนู “ไข่ตุ๋น” “ไข่ม้วนญี่ปุ่น” “ยำสาหร่าย” ของร้าน “Sukishi”
ไข่ตุ๋น ไข่ม้วนญี่ปุ่น ยำสาหร่าย
เมนู “ข้าวยำเกาหลีชามร้อน” ของร้าน “Sukishi”
ข้าวยำเกาหลีชามร้อน
เมนู “หนวดปลาหมึกทอดสไตล์ญี่ปุ่น” ของร้าน “Sukishi”
หนวดปลาหมึกทอดสไตล์ญี่ปุ่น
เมนู “น้ำแข็งไสราดถั่วแดงและโมจิ” ของร้าน “Sukishi”
น้ำแข็งไสราดถั่วแดงและโมจิ

และยังมีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์หวานฉ่ำที่เสิร์ฟควบคู่กับลูกอมฮาร์ทบีท ไม่ว่าจะเป็น “ลิ้นจี่ปั่นฮาร์ทบีท” (65 บาท) สมูธตีลิ้นจี่คุณภาพอัดแน่นไปด้วยความหวานเปรี้ยวชื่นใจ หรือ “กุหลาบโซดาฮาร์ทบีท” (65 บาท) กุหลาบโซดาสูตรพิเศษดับกระหายได้อย่างดี เข้ากันได้ดีกับทุกเมนูที่สั่งมา

เมนู “Lychee Smoothie” ของร้าน “Sukishi”
 ลิ้นจี่ปั่นฮาร์ทบีท
เมนู “Pink Lemonade” ของร้าน “Sukishi”
กุหลาบโซดาฮาร์ทบีท

ถึงวินาทีนี้พวกเราก็อิ่มแปล้แทบหลับคาโต๊ะกันเลยทีเดียวครับ ทั้งอิ่ม ฟิน และคุ้ม แบบนี้ เห็นทีคงได้ซ้ำอีกสักรอบ 2 รอบ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีให้โดนกันบ่อย ๆ ใครที่ชื่นชอบ ปิ้งย่าง อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี มาโดนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2562 คือโอกาสที่ดีงามสุด ๆ กับโปรสุดฮอตอย่าง “ฉลองครบ 19th Anniversary อร่อยกับเมนูปกติเพียง 19 บาท​” ที่ร้าน “Sukishi” ทุกสาขาทั่วประเทศ

เมนูของร้าน “Sukishi”
Very Good!

การเดินทาง

“Sukishi” เป็นร้านอาหารพระราม 3 อยู่บนชั้น 5 ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 ซึ่งอยู่เยื้อง ๆ ฝั่งตรงข้ามตึกปัญจธานี ทาวเวอร์ (ตึกกระจกสีฟ้าตึกใหญ่)

เมนูห้ามพลาด

“แกรนด์เกาหลีซีฟู้ด”, “ชุดบาร์บีคิวเนื้อ”, “ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์”
Sukishi Team
OWNER'S MESSAGE
Sukishi Team
ซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์ ร้านอาหารปิ้งย่างตามแบบฉบับเกาหลี ส่งต่อความสุขด้วยความอร่อยผ่านวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ที่คัดสรรมาจากแหล่งที่เลื่องชื่อของอาหารประเภทนั้นๆมาประกอบเป็นอาหารหลากหลายเมนู ทั้งเมนูหมู ไก่ ซีฟู้ด โดยเฉพาะเมนูเนื้อเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากแหล่งเลี้ยงที่มีชื่อเสียง ซึ่งจะได้เนื้อที่มีลายหินอ่อนชัดเจนหมักด้วยซอสหมักตามแบบฉบับของเกาหลี และสูตรเฉพาะของซูกิชิที่อร่อยจนยากจะเลียนแบบ

แผนที่

ชั้น 5