จัดหนัก "Sukishi Tokyo Buffet" กับราคาพิเศษ 299 สำหรับลูกค้า AIS!
  1. จัดหนัก "Sukishi Tokyo Buffet" กับราคาพิเศษ 299 สำหรับลูกค้า AIS!

จัดหนัก "Sukishi Tokyo Buffet" กับราคาพิเศษ 299 สำหรับลูกค้า AIS!

ฟาดบุฟเฟ่ต์แบบไม่ยั้งที่ร้าน “Sukishi Tokyo Buffet” กับราคาพิเศษสำหรับลูกค้า AIS เพียง 299 บาทเท่านั้น ฟินสุดขีดได้แบบไม่ทำร้ายกระเป๋า
[Ad] • 14 มิ.ย. 2016 · โดย

ด้วยความบังเอิญที่เรามาจ่ายค่าโทรศัพท์ที่เซ็นทรัลพระรามเก้า แล้วเจอเพื่อนสาวเข้าให้ค่ะ เลยเดินหาร้านอาหารเติมเต็มกระเพาะสักหน่อย แต่ร้านที่เลือกขอเน้นปริมาณนะคะ เพราะเพื่อนนางนั้นหิวมาก~ เดินผ่านร้าน “Sukishi Tokyo Buffet ” เห็นป้ายหน้าร้านเขียนว่ามีส่วนลดสำหรับลูกค้า AIS เอ้า! ใช้อยู่พอดี เห็นแบบนี้เดินเข้าร้านแบบไม่ต้องคิดมากค่ะ

หน้าร้าน “Sukishi Tokyo Buffet” คนไม่เยอะกำลังดีเลย

ระหว่างที่เดินไปเลือกโต๊ะ เราก็จะผ่านโซนซูชิที่มีหน้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวปั้นหน้าสาหร่าย, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน, ข้าวปั้นหน้าปูอัด, ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง, แซลมอนมากิ ส่วนของทอดก็มี หอยเชลล์ทอด, กุ้งเทมปุระ, ชีสทอด,เกี๊ยวซ่า, ไส้กรอก แล้วก็ข้างๆ จะเป็นตู้ซาลาเปาค่ะ ชอบตรงที่มีให้เลือกเยอะมาก ใครเรื่องมากน่าจะสยบลงได้

“shabushi”
พอเราได้โต๊ะแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ สายพายปล่อยอาหารต่อเนื่อง ไลน์อาหารเยอะมากทั้งผัก ทั้งเนื้อ ทั้งซีฟู้ด อะไรผ่านหน้าจ้วงไว้ก่อนเลยค่ะ เดี๋ยวพอเริ่มสตาร์ทจะได้มีอะไรลงหม้อ

ระหว่างนั้นเองก็มีพนักงานเดินมาที่โต๊ะเรา สิ่งที่เราต้องทำก็คือเลือกน้ำซุปค่ะ ซึ่งมีให้เลือก 3 แบบ คือ น้ำซุปใส, น้ำซุปต้มยำ และ ซุปดำ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป หรือใครอยากลองแค่แบบเดียวก็ได้ (ถ้ารักเดียวใจเดียว ฮิ้ว~)

พอนำซุปมา ก็ถึงเวลาลุย!!!

ไลน์อาหารสดของ Sukishi Tokyo Buffet จะมีเยอะมากๆ แต่เมนูโดนๆ ที่เราชอบคือ “หมูเด้ง” เนื้อนุ่มสูตรเฉพาะของ Sukishi Tokyo Buffet ค่ะ มาทีไรพลาดไม่ได้เลยจริงๆ

หมูเด้ง
หมูเด้ง

ตามมาด้วย เนื้อเซอร์ลอยสไลซ์ , เนื้อวัวสไลซ์ , เนื้อวัวหมักนุ่ม, เนื้อหมูสไลซ์ เนื้อหมูหมักนุ่ม หยิบเพลินมากๆ ความดีงามคือไม่อั้น แล้วแต่ไซส์กระเพาะของใครก็สู้ไหว555

เนื้อเซอร์ลอยสไลซ์
“เนื้อสไลซ์”

ใครที่ชอบแซลมอนก็ไม่ควรพลาดนะคะ “ท้องปลาแซลมอน” ก็มีเหมือนกัน ใช้ได้เลยค่ะ

เนื้อปลาแซลมอน
เนื้อปลาแซลมอน

แต่ความพิเศษของมื้อนี้คือ สิทธิพิเศษจาก AIS ค่ะ เพราะราคาเต็มอยู่ที่ 349 บาท แต่พอใช้สิทธิ AIS จะเหลือเพียง 299 เท่านั้น ค่ะ

นอกจากนี้ความดีงามมันอยู่ที่ “สุกิชีสสสสส” ความสุขยืดได้ เพิ่มเพียง 49 บาท (ต่อท่าน) ทานได้ไม่อั้น ที่ร้าน Sukishi Tokyo Buffet ทุกสาขา #sukishi #sukicheese #buffet #cheese

การเดินทาง

ร้าน “Sukishi Tokyo Buffet” สาขาเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์ พระราม 9 ตั้งอยู่ชั้น 6

เมนูห้ามพลาด

หมูเด้ง, เนื้อเซอร์ลอยสไลซ์, ท้องปลาแซลมอน

แผนที่

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN