สายมูต้องเช็ก ! ผลรวม "เบอร์มงคล" เสริมความมั่นใจ ใช้แล้วชีวิตปัง!
  1. สายมูต้องเช็ก ! ผลรวม "เบอร์มงคล" เสริมความมั่นใจ ใช้แล้วชีวิตปัง!

สายมูต้องเช็ก ! ผลรวม "เบอร์มงคล" เสริมความมั่นใจ ใช้แล้วชีวิตปัง!

แค่ดูดวงตั้งวอลเปเปอร์อย่างเดียวเดี๋ยวนี้ไม่พอแล้ว เราต้องมีเบอร์มงคลที่รวมเป็นเลขมงคลที่ดี เพราะเบอร์มือถือดีมีชัยไปกว่าครึ่งว่าแต่จะมีเลขอะไรมาส่องเล้ยย!
writerProfile
27 เม.ย. 2022 · โดย

ใครสายมูยกมือขึ้น! ฮั่นแน่เราเป็นพวกเดียวกันค่ะ จริง ๆ ถ้าสังเกตดี ๆ ตัวเลขอยู่รอบตัวเราเต็มไปหมดเลยไม่ว่าจะเลขที่บ้าน ทะเบียนรถ หรือแม้กระทั่งเบอร์มือถือ ทุกตัวเลขที่เราใช้มันจะสัมพันธ์กับชีวิตเรานี่แหละค่ะ และใครจะไปรู้ว่าถ้าเราเอาเลขมารวมกันมันจะกลายเป็นเลขมงคลหรือไม่มงคลก็ได้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนอยากรู้แล้วว่าเบอร์มงคลที่เราพูดถึงมีเลขอะไร มงคลด้านใด และเหมาะกับอาชีพไหนไปดูต่อกันเลยดีกว่าค่ะ

ผลรวมและความหมายของเบอร์มงคล

ผลรวมตัวเลข 14

เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้ความโดดเด่นในเรื่องของการงาน การเจรจาต่อรอง รวมถึงการเจรจาทางด้านการเงิน ทำให้ผลรวมเลขนี้เหมาะกับคนที่ทำงานด้านการพูด นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ งานราชการ การติดต่อกับหน่วยการราชการและธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องของความถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ปกติไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ผลรวมตัวเลข 15

สำหรับเลขนี้ก็ยังคงเป็นตัวเลขที่ให้ความโดดเด่นในเรื่องของการงานอยู่ค่ะ ถ้าใช้เลขผลรวมนี้จะได้รับความช่วยเหลือ มีสังคมที่มีเส้นสายมากขึ้นอีกทั้งยังช่วยให้การเจรจาต่อรองทางธุรกิจประสบความสำเร็จได้ง่าย แถมยังมีหน้าที่การงานที่มั่นคง เหมาะกับสายงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ ที่สำคัญผลรวมเลข 15 ยังให้ผลดีในเรื่องของการเงินและความรักควบคู่ไปด้วยสรุปปังมาก

ผลรวมตัวเลข 16

พลังของเลขนี้เป็นเลขที่มีแต่พลังบวก เหมาะกับะธุรกิจด้านความสวยความงามและบันเทิง หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การออกแบบตกแต่ง พลังจากตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในหน้าที่การงานทำให้ตำแหน่งดีขึ้นนั่นเองง

ผลรวมตัวเลข 19

ต้องบอกว่าผลรวมเลขนี้จะส่งผลต่อการเดินทางติดต่อธุรกิจต่างประเทศ เหมาะกับนักประชาสัมพันธ์หรืออาชีพที่ต้องพบปะติดต่อผู้คน ที่สำคัญยังช่วงส่งเสริมงานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวตลอดจนงานด้านฝีมือที่ต้องศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ รวม ๆ แล้วผลรวมของเลข 19 จะช่วยส่งผลให้เกิดแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา

ผลรวมตัวเลข 22

ตัวเลข 22 จะช่วยส่งเสริมผลดีในเรื่องของความรัก เสน่ห์ ความเมตตา และยังช่วยทำให้การงานดีด้วย มาดูเรื่องความเหมาะสมของอาชีพกันบ้างสำหรับเลขนี้จะเหมาะกับงานด้านบริการ อย่างงานโรงแรม งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องใช้การเจรจาสื่อสาร จะยิ่งดีและมีความก้าวหน้า หากเป็นผู้หญิงพลังของเลขนี้จะยิ่งทำให้ดีขึ้นไปอีกด้วย

ผลรวมเลขมงคลที่มีความดี ๆ ช่วยในเรื่องของการงาน

ผลรวมตัวเลข 24

สำหรับตัวเลข 24 เป็นผลรวมที่ถือว่าดีมาก ทั้งในเรื่องของการงาน ความก้าวหน้าจะได้รับความช่วยเหลือส่งผลดีต่อคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ยิ่งทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความบันเทิง ของสวย ๆ งาม ๆ ศิลปะ การท่องเที่ยว ติดต่อประสารงานจะช่วยได้มาก นอกจากนี้ผลรวมเลขนี้ยังช่วยในเรื่องความรักอีกด้วย สาว ๆ ที่อยากมีคู่เชื่อว่าพลังตัวเลขนี้จะช่วยให้มีโอกาสได้เจอกับข่าวดีค่ะ

ผลรวมตัวเลข 26

พลังของเลขนี้จะช่วยส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ ค้าขายขายนำเข้าหรือส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยความงาม หรืองานด้านศิลปะการออกแบบไปจนถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ และความรักของเลขนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ปกติดีจ้าา

ผลรวมตัวเลข 36

เลขนี้ส่งผลดีในเรื่องของหน้าที่การงานและความรัก สำหรับการงานจะส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า เจรจาราบรื่น ค้าขายประสบความสำเร็จ เหมาะกับงานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ งานออกแบบ โรงแรม และการค้าต่างประเทศ ส่วนความรักถ้าคนโสดใช้จะได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ ส่วนคนมีคู่จะช่วยให้รักลงตัว อาจได้หมั้นหมายหรือแต่งงาน

ผลรวมตัวเลข 38

ต้องบอกว่าเลขผลรวมนี้เป็นเลขที่มีพลังความแรง ให้ความหมายในความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนดี ช่วยส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานที่ต่างประเทศ และธุรกิจออนไลน์พลังนี้จะช่วยส่งผลดีเช่นกัน

ผลรวมตัวเลข 41

ผลรวมของเลขนี้เทไปทางความสำเร็จ การมีชื่อเสียง พลังของตัวเลขเหมาะกับงานที่เป็นผู้นำ ผู้บริหารขององค์กร นักธุรกิจหรือลักษณะของงานที่เกี่ยวกับความรู้ งานขาย งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นอกจากนี้ตัวเลขมงคลนี้จะส่งผลดีต่อความมั่นคงทางด้านการเงินอีกด้วยเลิศศ 

หาผลรวมของเลขมงคลน่าใช้

ผลรวมตัวเลข 42

สำหรับเลข 42 เป็นผลรวมแห่งความสุข ส่งเสริมให้เกิดความนิยม เมตตา จะได้รับกาช่วยเหลือที่ดีเหมาะกับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม ดารา นักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น ทำแล้วธุรกิจจะประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังทำให้เกิดข่าวดีและสมหวังในเรื่องของความรัก เรียกว่ามีแต่เรื่องดี ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

ผลรวมตัวเลข 44

ถือว่าเป็นตัวเลขที่ดีกับคนที่ค้าขาย เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าหรือตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงานอย่าง Call Center และงานด้วยสื่อสารมวลชน ไปจนถึงงานที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ด้านไอทีต่าง ๆ พลังของตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิตนั่นเอง

ผลรวมตัวเลข 45

ตัวเลขนี้เป็นเหมือนตัวแทนแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังสิ่งศักดิ์คุ้มครองให้ชีวิตปลอดภัย โดดเด่นด้านงานบริหารและงานที่ต้องอาศัยการวางแผน การติดต่องานต่างประเทศ การเดินทางไกลและเจ้าของธุรกิจ พลังของความก้าวหน้านี้จะช่วยส่งเสริมเรื่องชื่อเสียงและอำนาจ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ และยังส่งเสริมโชคให้ทางด้านการเงินเป็นของแถมอีกด้วย

ผลรวมตัวเลข 46

ต้องบอกว่าเลข 46 เป็นผลรวมของพลังแห่งรัก ความสุข ความเมตตา คนโสดที่ได้ถือเลขรวมนี้มีโอกาสได้พบเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ เหมาะกับคนที่อยากส่งเสริมด้านความรัก นอกจากนี้ยังคงเหมาะกับงานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เช่น งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า พลังของเลขจะช่วยทำให้ผลลัพธ์เป็นไปในทางบวกมากยิ่งขึ้น

ผลรวมตัวเลข 50

เลขนี้เหมาะกับงานเฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาชีพที่ต้องพลิกแพลง อย่างนักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ คนที่ต้องใช้ภาษาในการทำงาน รวมไปถึงคนที่ชอบเรียนรู้เรื่องปรัชญา ศาสนา เหมาะกับพลังตัวเลขนี้มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ผลรวมเลชมงคลของเบอร์มือถือมีอะไรบ้าง

ผลรวมตัวเลข 51

ตัวเลขนี้เป็นเลขที่ให้พลังบวกส่งผลต่อความสำเร็จ ช่วยให้มีชื่อเสียงเกียรติยศ เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจผู้บริหาร จะได้รับการยกย่อง อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้ดี ทำให้มีมิตรสหาย เพื่อนฝูงมากมาย ถ้าทำธุรกิจกับการเงินจะดี ในขณะเดียวกันเลขนี้ก็ช่วยส่งเสริมความรักให้ลงตัวได้อีกด้วย

ผลรวมตัวเลข 54

พลังของเลขนี้เป็นพลังของสิ่งศักดิ์ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ และการลงทุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของงานด้านบริหารกับอาชีพที่ต้องเจอคนเยอะ ๆ ยังไม่พอเลขนี้ยังส่งผลดีในเรื่องของความรักโดยเฉพาะกับคนมีคู่ จะทำให้ความรักดีและมั่นคงมากขึ้นนั่นเอง

ผลรวมตัวเลข 55

สำหรับเลขนี้บ่งบอกถึงหลักการ เหตุ และความมั่นใจ ทำให้เหมาะกับอาชีพที่ต้องพึ่งพาการอธิบาย การสอน อย่างครูอาจารน์ การติดต่อกับต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือคนอื่น เช่น แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็ยังถือว่าดี ซึ่งพลังจะเน้นไปทางการงานทำให้ก้าวหน้าและการเงินที่มั่นคงเป็นหลัก ในเรื่องของความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข 56

เลข 56 เป็นตัวเลขแห่งความอุดมสมบรูณ์ในชีวิจ การงานจะมีความก้าหน้ามั่นคง ทำให้ได้รับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะกับงานด้านการเงิน ตัวเลขการลงทุนจะส่งผลดี แถมพลังจากตัวเลขนี้ยังเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ งานบริการ นายหน้า ตัวแทนและเจ้าของธุรกิจ อีกทั้งยังส่งผลดีในเรื่องของความรัก ทำให้คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ คนที่มีคู่รักจะความรักจะลงตัวมากขึ้น

ผลรวมตัวเลข 59

เป็นตัวเลขที่ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี ไอทีต่าง ๆ การเดินทาง การค้าขายที่ต้องนำเข้าและส่งออก รวมทั้งยังช่วยให้ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่อีกด้วย ถือว่าเป็นเลขที่เหมาะกับคนที่ชอบทำงานมาก ๆ เลยค่ะ

หาผลรวมของเลขมงคลที่น่าใช้มีเลขอะไรบ้าง

ผลรวมตัวเลข 63

63 เป็นตัวเลขของความสำเร็จก้าวหน้า ความอุดมสมบรูณ์ ช่วยส่งเสริมงานในด้านของความสวยความงสม การท่องเที่ยว งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ทำให้มีการขยับขยายที่ดีในหน้าที่การงาน ที่สำคัญตัวเลขนี้ยังให้พลังที่ดีต่อดวงความรักอีกด้วย โดยเฉพาะคนโสดจะได้เจอคู่ที่ถูกใจ นอกจากนั้นตัวเลขนี้ยังมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่ด้วยก็ถือว่าครบรอบด้านเหมือนกันนะคะ

ผลรวมตัวเลข 64

ต้องบอกว่าผลรวมเลขนี้โดดเด่นไปในเรื่องของพลังความเมตตา ความมีเสน่ห์ดึงดูด ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา หรืออาหารหารกิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแต่งก็จะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสาย ยิ่งไปกว่านั้นพลังของตัวเลขนี้ยังส่งผลดีทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานและความรักจะว่าก็ได้งานทั้งรักเลยนะเนี่ยย

ผลรวมตัวเลข 65

สำหรับผลรวมเลข 65 จะช่วยส่งเสริมให้ความมั่นคงในหน้าที่การงาน จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีสม่ำเสมอ ส่งผลดีต่อสติปัญญาเหมาะกับอาชีพที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ งานบริหารจัดการ การเดินทาง การเงิน การลงทุน รวมไปถึงเลขนี้ยังส่งผลดีในเรื่องของความรักควบคู่ไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นเลขที่ได้ทั้งการงาน การเงินและความรักไปพร้อม ๆ เลยจ้าา

ผลรวมตัวเลข 68

เป็นตัวเลขที่ดีเหมาะกับอาชีพที่ต้องการติดต่อเจรจา งานค้าขายทุกรูปแบบ ทั้งออนไลน์หรือนำเข้าส่งออก พลังจากตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยต่อเนื่อง นอกจากนี้ตัวเลขนี้ก็ยังช่วยเสริมในเรื่องของความรักกับการเงินแถมมาให้ก็ถือว่าดีไม่น้อยย

ผลรวมตัวเลข 69

เลข 69 เป็นตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะกับคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ธุรกิจท่องเที่ยวการเดินทาง หรืออาชีพที่ต้องอยู่กับความหรูหรา ความสวยงาม พลังของเลขนี้จะช่วยส่งผลดีในเรื่องของความสมดุลทางการเงินอีกด้วย ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดีมาก ๆ ใครที่อยากเสริมเรื่องเงินถือว่าน่าสนใจเลยล่ะค่ะ

เป็นไงบ้างคะ สาว ๆ นี่เตรียมตัวบวกเลขมือถือของตัวเองแล้วหนึ่ง ต้องบอกว่าศาสตร์ตัวเลขก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อนะคะ ใครที่สบายใจจะเชื่อว่าถ้ามีผลรวมเลขนี้แล้วดีก็โอเค แต่ถ้าใครบอกว่าเราไม่ติดเลขอะไรก็ใช้ได้อันนี้ก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนกันเลย ใดใดคือการมีผลรวมเบอร์มงคลยังไม่ดีเท่ากับการรับโทรศัพท์หรือตอบแชทลูกค้าทันนนะจ้ะ

บทบความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ