Sumi+ ครบทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบู เพียง 299 บาท !
  1. Sumi+ ครบทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบู เพียง 299 บาท !

Sumi+ ครบทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-ชาบู เพียง 299 บาท !

เอาใจคอบุฟเฟ่ต์แต่งบน้อย เพียง 299 บาท/net คุณก็สามารถอิ่มอร่อยกับวัตถุดิบคุณภาพ ทั้ง เนื้อ, หมู และซีฟู้ด ที่ทางร้าน Sumi คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก
writerProfile
23 ก.ย. 2016 · โดย
Sumi
Sumi

เรื่องกินเรื่องใหญ่ แต่เรื่องเงินใหญ่กว่า อยากจะทานบุฟเฟ่ต์แบบจัดหนักกันทั้งทีแต่ก็ห่วงเงินในกระเป๋าตังซะเหลือเกิน จากทีจะทานให้คุ้มกลับกลายเป็นไม่คุ้มไปซะงั้น ครั้นจะทานบ่อยก็คงไม่ได้ แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีร้านบุฟเฟ่ต์เกรดคุณภาพ ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับการทานปิ้งย่างและชาบู ในราคาสุดคุ้ม ที่ร้าน “Sumi+

Sumi
Sumi
Sumi

Sumi+” ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 16 ตั้งอยู่ช่วงกลางซอย ถึงจะอยู่ในซอยสุขุมวิทก็มีที่จอดรถสะดวกปลอดภัยหายห่วง หรือหากใครไม่มีรถยนต์ส่วนตัวทางร้านก็มีบริการรับ-ส่ง จากหน้าปากซอยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย บรรยากาศภายนอกร้านร่มรื่นมาก แต่พอเข้าไปในร้านที่ตกแต่งในสไตล์เอเชี่ยนด้วยไม้สีอ่อนพร้อมโคมไฟสีอุ่นให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง

Sumi

“อร่อยคุ้มกับปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยม เพียง 299 บาท/net”

ปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยม “Sumi+เอาใจคอบุฟเฟ่ต์แต่งบน้อยในราคาเพียง 299 บาท/net คุณก็สามารถอิ่มอร่อยกับวัตถุดิบคุณภาพ ทั้ง เนื้อ, หมู และซีฟู้ด ที่ทางร้านคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น

ปลาแซลมอน, เนื้อบริสเก็ตนิวซีแลนด์, เนื้อซอสไวน์แดง, เนื้อพริกไทยดำ, เนื้อแซ่บ, ไก่หมักซอสไวน์แดง, ไก่หมักซอสเทอริยากิ, ไก่หมักพริกไทยดำ, ไก่กรุงโซล, ไก่นุ่ม, เบคอนโรล, หมูโทโร่, หมูสันคอ, หมูสันคอไวน์แดง, หมูมิโซะ, หมูแซบ, หมูเกาหลี, หมูหมักงา, หมูปาปริก้า, หมูหมักนมสด, ตับหมู, ไส้กรอกหมู, หมูหมักไห, ซี่โครงหมูหมักซูมิ, หมูกรุงโซล, เบคอน, สเต็กปลากระพง, ปลาซาบะ, ปลาดอรี่, ปลาดอรี่หมักมิโสะ, แซลม่อน บาร์บีคิว, ปลาหมึก, หอยหวาน, ปูอัด, ไก่ทอดกังนัม, พิซซ่าญี่ปุ่น และยำสาหร่าย

“ไม่ได้มีเพียงแค่ชุดปิ้งย่างเท่านั้น หากใครชอบทานชาบูที่จะซดน้ำอุ่นๆ ตัดเลี่ยนอาหารปิ้งย่าง ก็สามารถเพิ่มเตาได้โดยไม่ต้องเพิ่มราคาอีกด้วย”

Sumi

“น้ำจิ้ม 4 รสชาติ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 30 ปี”

ทีเด็ดไม่ได้อยู่ที่เมนูอาหารที่หลากหลายเท่านั้น หัวใจสำคัญอีกอย่างของการทานปิ้งย่างคือน้ำจิ้ม ซึ่งน้ำจิ้มของ “Sumi+มีให้เลือกทานถึง 4 รสชาติ ทั้ง น้ำจิ้มงา, น้ำจิ้มชาบู, น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว โดยทั้ง 4 รสชาติเป็นน้ำจิ้มสูตรดั้งเดิมที่มีประวัติยาวนานกว่า 30 ปี หากได้ลิ้มลองจะทราบได้เลยว่ามีรสชาติที่จัดจ้าน เข้มข้น เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน !

Sumi
ปลาแซลมอน
Sumi
หอยหวาน
Sumi
ซี่โครงหมูหมักซูมิ
Sumi
สันคอหมู
Sumi
เนื้อบริสเก็ตนิวซีแลนด์
Sumi
หมูโทโร่
Sumi
หมูหมักไห
Sumi
ชุดผักรวม
Sumi
เครื่องเคียงต่างๆ ช่วยแก้เลี่ยนได้ดี

นอกจากนี้ยังมีผักเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น หัวหอม, แครอท, ผักกาดหอม, ชุดผักชาบู, ชุดผักรวม, เห็ดออริจิ, เห็นเข็มทอง, เห็ดหอม, ข้าวโพดอ่อน, กระเจี๊ยบ และฟักทอง และเครื่องเคียงต่างๆ ทั้ง ผักโขมผัดน้ำมันงา, ถั่วงอกผัดน้ำมันงา, กิมจิ, กระเทียมย่าง, ซุปมิโสะ, สลัดวากาเมะ, ข้าวญี่ปุ่น และข้าวผัดกระเทียม ให้คุณได้เพิ่มความอร่อยกันได้อย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

Sumi
Sumi
กั้งกระดาน

“จ่ายเพิ่มอีกนิด 399 บาท/net ก็ได้ทานกั้งตัวเบิ้มแบบไม่อั้น”

Sumi+” ยังมับุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/net เพียงจ่ายเพิ่มอีก 100 บาท คุณก็จะได้อร่อยกับกั้งตัวโตเนื้ออร่อยสั่งตรงสดๆทุกวัน แบบไม่อั้นและเป็นเมนูไฮไลท์ของ Sumi+ ที่ไม่ควรพลาด ตามมาติดๆ ด้วยกุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต, หอยเซลล์ และหอยหลอดจัมโบ้ พร้อมทั้งเมนูปลา ที่มีทั้งปลาหิมะไต้หวัน, ปลาแซลมอนซอสโคชูจัง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของ “Sumi+” เข้ากันดีลงตัวสุดๆ ไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะยังมีเมนูเนื้อ ทั้ง เนื้อวากิวออสเตรเลียหมักพริกไทยดำ, เนื้อลายโคขุน, เนื้อใบพายออสเตรเลีย, เนื้อออสเตรเลียคัดพิเศษ, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, สันคอหมูดำคุโรบูตะ และไส้กรอกชีสไก่มาให้เลือกทานแบบละลานตา

Sumi
เยอรมัน เบคอนโรล
Sumi
เนื้อวากิวออสเตรเลีย
Sumi
เนื้อวากิวออสเตรเลีย
Sumi

“พิเศษสุด 699 บาท/net กับวัตถุดิบชั้นเลิศ”

ยกระดับความพรีเมี่ยมขึ้นไปอีกกับบุฟเฟ่ต์ราคา 699 บาท/net ให้คุณได้ลิ้มลองสุดยอดเนื้อชั้นดี อย่าง “เนื้อวากิวออสเตรเลีย” เนื้อเกรดคุณภาพระดับ MS6 ที่เมื่อย่างแล้วความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อจะแผ่กระจายความอร่อยในปากเมื่อทานอย่างน่าหลงใหล อร่อยแบบชิ้นต่อชิ้นอย่างหยุดไม่ได้ ควรย่างในระดับที่พอดี จะได้ความอร่อยนุ่มชุ่มฉ่ำอย่างที่สุดและทานได้อย่างไม่อั้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี เยอรมัน เบคอนโรล, เนื้อยูเอสติดมันคัดพิเศษ, ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์, สเต๊กหมูคุโรบูตะ, กุ้งแม่น้ำไซส์ L, แซลมอนซาชิมิ, ซูชิแซลม่อน, ซูชิมาคุโระ และ ทูน่า

เพื่อควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบให้ดีที่สุดบุฟเฟ่ต์ราคา 699 บาท/net จึงมีให้ลิ้มลองที่สาขา สุขุมวิท 16 เท่านั้น !!

Sumi
เนื้อวากิวออสเตรเลีย

เลือกบุฟเฟ่ต์ในราคาที่คุณชื่นชอบ แล้วมาจัดหนัก จัดเต็ม กับปิ้งย่างคุณภาพระดับพรีเมี่ยม คัดสรรแต่วัตถุชั้นเลิศมาจากทั่วทุกมุมโลกมากให้คุณได้ลิ้มลอง ที่ “Sumi+” สาขาใกล้บ้านคุณ

ดูสาขาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/chains/sumi-seafood-buffet

แผนที่

ชั้น 5 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน