ข้าวขาหมูแบบคนจริงพร้อมรางวัลการันตีฉ่ำ ๆ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา”
  1. ข้าวขาหมูแบบคนจริงพร้อมรางวัลการันตีฉ่ำ ๆ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา”

ข้าวขาหมูแบบคนจริงพร้อมรางวัลการันตีฉ่ำ ๆ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา”

หมั่นโถวเนื้อนุ่มจิ้มกับขาหมู ความเข้ากันยืนหนึ่ง พร้อมการันตีความปังด้วยรางวัล 3 ปีซ้อน ที่ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา”
writerProfile
29 มี.ค. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ร้านบ้านหนุน { Bon Marche }
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

บอกเลยว่าคนรัก “ขาหมู” อย่างทีมงาน Wongnai กลืนน้ำลายแทบไม่อยู่ เมื่อเดินมาถึง “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา” กลิ่นหอมของน้ำพะโล้ของเขาลอยมาหอมยั่วใจมาก ๆ ซึ่งวันนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับคุณศุภมน วงศ์ศิริ หรือคุณหนุน เจ้าของร้าน ด้วยความที่คุณหนุนชอบกินขาหมูมาก ๆ เลยมาเปิดร้านเอง เป็นรสมือแบบเฉพาะของร้านเท่านั้น บอกเลยว่างานนี้ใครอยากรู้ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ขาหมูของเขามีไฮไลต์ตรงไหน ตามมาดูกันเลย!

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

จุดเริ่มต้นของ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา”

ด้วยความที่ตัวเองชอบกินขาหมูมาก ๆ ก็เลยมาลองฝึกทำขาหมูเองในรสชาติที่ตัวเองชอบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งน้ำจิ้ม ผักดอง เครื่องเคียงทั้งหมด แล้วก็นำมาพัฒนาต่อจนเป็นรสชาติที่คิดว่าใช่ ก็เริ่มนำมาขายค่ะ เลยออกมาเป็น “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา” ลูกค้ากินแล้วก็บอกปากต่อปาก ว่าขาหมูของเรานั้นแตกต่างจากเจ้าอื่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสของขาหมู น้ำจิ้ม ผักดอง พอกินรวมกันแล้วมันเข้ากัน แล้วอีกอย่างหนึ่ง บางคนไม่อยากกินข้าว เขาก็จะกินขาหมูคู่กับหมั่นโถว และกลุ่มลูกค้าก็มีทุกวัยเพราะกินได้หมด ตั้งแต่เด็กไปถึงคนแก่

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

จากหน้าร้านสู่ครัวกลาง ขยายสาขาและแฟรนไชส์

ร้านของเราขายดีขึ้น จึงอยากลงทุนเรื่องเครื่องจักร เราก็เลยเข้าไปปรึกษา ธนาคารออมสิน ทางธนาคารก็เลยแนะนำว่าให้ใช้บริการ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” จาก ธนาคารออมสิน เพื่อที่จะนำเงินทุนไปลงทุนทำตัวร้าน และที่สำคัญคือนำเงินไปซื้อเครื่องจักรสำหรับครัวกลาง เพราะว่าเราก็มีการขายแฟรนไชส์ด้วยค่ะ ทำให้ต้องเพิ่มกำลังการผลิตจะได้ทันต่อความต้องการของลูกค้าและพาร์ตเนอร์ค่ะ พอได้ใช้บริการ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” ก็เลยหมดห่วงเรื่องเงินทุนไปเลยค่ะ ดีมาก ๆ เลยในระยะยาว โดยวงเงินอนุมัติสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนสูงสุดนาน 10 ปี

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

ออมสินพร้อมช่วยเหลือ เติมทุนค้าขายด้วย “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย”

เราเชื่อว่าแต่ละธุรกิจแต่ละร้านมีจังหวะเป็นของตัวเอง ที่สำคัญคือต้องคอยอัปเดตความรู้ และทดลองสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ให้ทันกับเทรนด์ปัจจุบันค่ะ อย่างเราก็พยายามลองมาหลายอย่างมากค่ะ จนมาถึงปัจจุบันนี้ที่ลงตัวสุด ๆ ถ้าต้องการขยายกิจการ เพิ่มการผลิต ต้องการเงินทุนเพิ่ม ลองเข้าไปปรึกษาที่ ธนาคารออมสิน ดูนะคะ เขาพร้อมที่จะให้คำแนะนำ คำปรึกษาดี ๆ และมี “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างพวกเรา

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

อยากจะให้กำลังใจธุรกิจเล็ก ๆ ร้านเล็ก ๆ ที่กำลังเริ่มต้นหรือกำลังจะขยับขยายแต่ไม่มั่นใจว่าทำได้มั้ย จะไปได้ดีหรือเปล่า ว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแน่นอนค่ะ

สนใจ “สินเชื่อธุรกิจรายย่อย” : https://bit.ly/3T4Sgxs

ใส่ใจการผลิต ใกล้ชิดแหล่งวัตถุดิบ ได้ของคุณภาพดี

เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ของเรา เราเลือกวัตถุดิบดี ๆ ให้กับลูกค้า เราอยากส่งต่อให้เขาได้ลองกิน ว่าสินค้าของเรามันต่างกับคนอื่นยังไง เมนูเด็ดของที่ร้านก็จะเป็นขาหมูหมั่นโถว ต้มด้วยการเคี่ยวไฟ เราใช้น้ำพะโล้นี้มา 7 - 8 ปีแล้วค่ะ และยังต้องมีหัวเชื้อที่ไว้สำหรับการเคี่ยวขาหมู ขาหมูของเราจะได้รสชาติที่กลมกล่อม เนื้อจะนุ่มแทบละลายในปาก พอกินคู่กับผักดอง แล้วราดน้ำจิ้มลงไปบนเนื้อขาหมูอีกที มันจะได้รสสัมผัสดีมาก หมั่นโถวที่กินคู่กัน มันจะแตกต่างจากที่อื่น เพราะเราใช้น้ำตาลอ้อย รสหวานนำ กินคู่น้ำพะโล้หวาน ๆ เค็ม ๆ คือหวานกลมกล่อมมาก

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา
ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

ทางร้านพร้อมพัฒนา สร้างความแตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ

ฟีดแบ็คของร้านค่อนข้างดีมาก เพราะเมื่อลูกค้าลองกินแล้ว เขารู้ว่ามันแตกต่างจากที่อื่น แล้วก็เกิดการแนะนำกันเองจนร้านเป็นที่รู้จัก ใครที่อยากลองชิมสามารถตามมาได้ที่ “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา” สาขาประชานิเวศน์ 1 และสาขาตลาดบองมาร์เช่ (ร้าน ป.16) ถ้าไม่สะดวกมาเอง ก็สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้ฟินกับขาหมูหมั่นโถว “ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา” แล้วค่า

ร้านบ้านหนุน ขาหมูซัวเถา

เมนูห้ามพลาด

ข้าวขาหมู

แผนที่

หน้าโครงการ ร้านสีเขียว
static-map

การติดต่อ

น้ำพริกกุ้งสด
Phone number : 0814072289
ตลาดบองมาเช่ (ร้าน ป.16) ลาดยาว, จตุจักร กรุงเทพมหานคร, 10900, ประเทศไทยบองมาร์เช่,จตุจักร
ประเภท