Sunset Bay ร้านอาหารทะเลพัทยา ติดริมชายหาดที่ Sunset Park Resort & Spa
  1. Sunset Bay ร้านอาหารทะเลพัทยา ติดริมชายหาดที่ Sunset Park Resort & Spa

Sunset Bay ร้านอาหารทะเลพัทยา ติดริมชายหาดที่ Sunset Park Resort & Spa

กินลม ชมวิว ร้านอาหารทะเลพัทยา ริมหาดตะวันรอน บรรยากาศลมเย็น ๆ แดดอ่อน ๆ แสนวิเศษ @Sunset Park Resort & Spa
[Ad] • 5 ก.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • Sunset Park Resort & Spa ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่มีชื่อว่าหาดตะวันรอน ห้องอาหาร ซันเซ็ทเบย์ เปิดมา 15 ปี คู่กับโรงแรม
  • ห้องอาหาร Sunset Bay Restaurant เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 - 23.00 น.
  • รับจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ต่าง ๆ เช่น งานแต่งงาน สัมมนา รองรับแขกได้มากถึง 200 คน

หากใครกำลังมองหาร้านอาหารนานาชาติริมทะเลบรรยากาศดีลมเย็น ๆ ชิลล์ ๆ ฟินริมหาดส่วนตัว วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี มีอีกหนึ่งทางเลือกกับร้านอาหารพัทยา ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 15 นาทีจากพัทยาใต้ นั่งกินอาหารซีฟู้ดสด ๆ มองออกไปนอกร้านเห็นวิวทะเลสวย ๆ แดดอ่อน ๆ แสนวิเศษ มันจะดีขนาดไหนตามมาดูกันเลย~ 

มากันเป็นหมู่คณะเลยจ้า~
มากันเป็นหมู่คณะเลยจ้า~
Sunset Bay Restaurant
Sunset Bay Restaurant

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เข้าเรื่องของกันเลยดีกว่า! Sunset Park Resort & Spa ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่ชื่อว่าหาดตะวันรอน ห้องอาหาร ซันเซ็ทเบย์ เปิดมา 15 ปี คู่กับโรงแรมซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่น และอาหารนานาชาติ และ Beach Bar ซึ่งให้บริการเครื่องดื่มต่าง ๆ เปิดให้บริการตั้งแต่ 06.00 - 23.00 น. นอกจากนี้ที่นี่รับจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ต่าง ๆ เช่น งานแต่ง สัมมนา รวมพื้นที่รอบสระว่ายน้ำรองรับแขกได้มากถึง 200 - 250 คน

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายนอกร้าน
บรรยากาศภายนอกร้าน

บรรยากาศภายนอกร้าน ริมหาดตะวันรอน ที่เราสามารถมานั่งรับประทานอาหารริมทะเลกันได้แบบฟิน ๆ รับลมเย็น ๆ กับแสงตะวันยามใกล้ค่ำ บริเวณนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไปน้า~

หลังจากฟินกับบรรยากาศของร้าน เรามาฟินกับอาหารต่อกันเลยเริ่มด้วยเมนูแรก “หมูคำหวาน” (180 บาท) เมนูไฮไลต์ของทางร้าน ใช้เนื้อหมูติดมันย่าง ราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้าน! ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานเค็ม กลมกล่อมเข้ากันกำลังดี กระเทียมและพริกหยาบ ๆ ทำให้ตอนที่เคี้ยวมันเพิ่มมิติของรสชาติอย่างชัดเจน

หมูคำหวาน
หมูคำหวาน

ต่อด้วย “กุ้งตะวันรอน” (450 บาท) เมนูพิเศษที่ทางร้านคิดขึ้นมาเอง มีเนื้อกุ้งผสมกับเครื่องเทศสไตล์ยุโรป ตามด้วยผงชีสเสิร์ฟคู่กับมันบดรสชาติของกุ้งไม่มีกลิ่นคาวเลย ครั้งแรกที่กัดเข้าปากไปกุ้งมีความกรอบ หอมชีสมาก มีมันบดนุ่ม ๆ กินคู่กัน ทำให้เมนูนี้ถือเป็นเอกลักษ์ของทางร้านเลยนะ ต้องมาลองแล้ว!

กุ้งตะวันรอน
กุ้งตะวันรอน

“ปลากะพงซันเซท” (400 บาท) เหมือนยกเครื่องไก่สามย่างผสมกับน้ำยำ ทอดปลากรอบ ๆ แล้วราดซอส ใส่เครื่องแน่น ๆ ทำให้กินได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น เครื่องที่ใส่ไปล้วนเป็นสมุนไพรที่กินไปแล้วยังดีต่อสุขภาพด้วย และ “กุ้งลายเสือผัดพริกเกลือ” (850 บาท) กุ้งตัวโต ๆ เห็นเนื้อกุ้งที่แน่นหนึบ ๆ แถมเนื้อนุ่มและเปลือกกุ้งยังหวานกรอบ เผ็ดจากพริกกระเทียมนิด ๆ บอกเลยว่าจานนี้หมดไวกว่าใครเพื่อนเลย!

ปลากะพงซันเซท
ปลากะพงซันเซท
กุ้งลายเสือผัดพริกเกลือ
กุ้งลายเสือผัดพริกเกลือ
มาเป็นตัวเลยจ้า~
มาเป็นตัวเลยจ้า~

กินกุ้งไปแล้วมาต่อด้วยเมนูของปูกันบ้างกับเมนูนี้เลย “ปูม้าผัดผงกะหรี่”(500 บาท) ปูม้าตัวใหญ่ ๆ กล้ามแน่น ๆ ปูเนื้อสดผัดเคล้ากับผงกะหรี่หอม ๆ พร้อมเครื่องเทศแน่น ๆ กลิ่นโชยมาแต่ไกล กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ทำให้รู้สึกอยากกินอีกหลาย ๆ จานเลยทีเดียว เพราะจานเดียวไม่เคยพอ! และเมนูสุดท้ายที่พวกเราจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ “รวมทะเลเผา” (1,250 บาท) อาหาร​​ซีฟู้ดทะเลเผาที่ยกทัพมาทั้ง กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา สด ๆ ตัวใหญ่เนื้อแน่น กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ! บอกได้ 3 คำเลยว่า แซ่บ! สุด! สุด!

ปูม้าผัดผงกะหรี่
ปูม้าผัดผงกะหรี่
รวมทะเลเผา
รวมทะเลเผา
น้องหมึกกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ
น้องหมึกกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ

ใครกำลังหาร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดีลมเย็น ๆ ชิลล์ ๆ ฟินริมหาดส่วนตัวต้องมาแล้วที่ร้านอาหารซันเซ็ทเบย์ นั่งกินอาหารซีฟู้ดสด ๆ มองออกไปนอกร้านเห็นวิวทะเลสวย ๆ อยากเจอบรรยากาศฟิน ๆ ต้องมาแล้วจ้า และเพื่อน ๆ สามารถติดตามพวกเรา กับร้านอาหารทะเลพัทยาแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี น้า~ 

พิกัด: 99/19 หมู่ 3 ซ. นาจอมเทียน 48 ถ.สุขุมวิท ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด: 6.00 -23.00 น.

เมนูห้ามพลาด

รวมทะเลเผา, กุ้งตะวันรอน, หมูคำหวาน

แผนที่

Sunset Park Resort & Spa

การติดต่อ

Sunset Bay Restaurant @Sunset Park Resort&Spa
Phone number : 0863004070, 0895005562
99/19 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท,สัตหีบ
ประเภท