รวม 7 ทรงผมชายสุดฮิต ต้อนรับปี 2019

รวม 7 ทรงผมชายสุดฮิต ต้อนรับปี 2019

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังหาทรงผมชายแซ่บ ๆ บอกเลยว่าทรงผมชาย 7 แบบนี้ที่เรารวมมาให้กำลังมาสุด ๆ ถ้าทำตามนี่อาจเปลี่ยนสถานะจากหนุ่มโสดเป็นคาสโนว่าก็ได้นะเออ :P
15 พ.ย. 2018 · โดย

เอาล่ะ ถึงเวลาที่หนุ่ม ๆ จะได้หล่อ สาว ๆ จะได้กรี๊ด ไปกับแบบทรงผมชายที่ทำแล้วจะดูดี หล่อลากไปยันชาติหน้ากันละค่ะ พูดเลยว่าจะไม่ต้องอ่าน ดูแต่รูปอย่างเดียวก็ได้ เพราะแต่ละหน้า แต่ละทรงถือเป็นงานดี งานละเอียดทั้งนั้น หนุ่มๆ ดูแล้วให้เอาไปทำตามนะ ฟันธงตรงนี้เลยว่าจะต้องเกิดแน่ ๆ

ส่วนสาว ๆ ดูแล้วให้เก็บอาการ เพราะภาพต่อไปนี้อาจจะทำให้หัวใจเต้นถี่รัว ไม่เป็นจังหวะเอาได้ ...พร้อมรึยัง? มาดูกันเลยว่าทรงผมชายทรงไหนกำลังฮิต ติดเทรนด์สุด ๆ 💗

1ทรงผมชายปาดเรียบสไตล์วินเทจ (comb over)

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

เรียกว่าหนุ่ม ๆ ที่ทำผมทรงนี้นี่เยอะจนขนาดที่ถ้านั่งนับบีทีเอสขบวนนึงน่าจะเจอคนทำทรงนี้สักสิบคนได้ ตั้งแต่สักช่วงต้นปีที่แล้ว แต่กระแสก็ยังไม่หมดไป เพราะหนุ่ม ๆ เกิดติดใจลุควินเทจกันขึ้นมายกใหญ่จริง ๆ กระแสทรงวินเทจเนี่ยกลับเข้ามาฮิตอีกครั้งในวงการทรงผมชายได้สักพักแล้วล่ะ

2ทรงผมชายเปิดข้าง

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

เป็นทรงผมชายที่เราก็แอบเชียร์ให้หนุ่ม ๆ ทำอยู่เหมือนกัน… เพราะมันดูเซ็กซี่แบบสุดๆ เลยล่ะ (อ๊ะ ๆ ส่วนเครานี่ของแถมนะจ๊ะ) ขอปอยผมพลิ้ว ๆ เอาไว้เกี่ยวใจสาว หรือคุณผู้ชายจะลองปาดผมไปทางไหนก็ได้ แค่อย่าเซตจนผมดูแข็งตัวมากเกินไป ต้องเปิดข้างแล้วไว้ผมช่วงบนให้ยาว แอบหยักศกนิด ๆ ดูเป็นคลื่น ๆ ก็ได้ ส่วนใครอยากจะลองไถเปิดข้างแบบไม่เหมือนใครก็ไม่ว่ากัน

3ทรงผมชายยาว มัดรวบ

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

หนุ่มคนไหนผมยาวให้ลองมัดดูค่ะ ความอาร์ตของคุณจะเพิ่มขึ้น ดูมีสไตล์ขึ้นมาเลยทันที! เวลาปล่อยยาวจะดูเซอร์เร้าใจ แต่พอมัดรวบแล้วจะดูเท่ มีไสตล์ ทรงนี้จัดว่าเป็นทรงศิลปินสุด ๆ

4ทรงผมชายแบบ เซิร์ฟ คัท (Surf Cut)

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

เอาแบบที่ทำให้สาว ๆ ใจหายใจคว่ำกันไปเลยค่ะคุณ! ทรงนี้หนุ่ม ๆ ต้องปล่อยผมด้านบนให้มันดูเซิร์ฟ ๆ สักหน่อย อย่างว่าแหละนะ ปีนี้หนุ่มผมยาวเค้ามาแรงสุด ๆ ทรงนี้คือเน้นไถข้าง แล้วปล่อยผมด้านบนให้ยาวกว่าหน่อย ทรงนี้คิดว่าน่าจะมีวิวัฒนาการมาจากทรงอันเดอร์คัท (Under Cut) ค่ะ

5ทรงผมชายยาวพอประมาณหยักศก

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

หรือทรงอกอีแป้นแล่นลึกเข้าตึกแขก ทรงนี้ขอยกให้เป็นทรงขวัญใจช่างภาพ (ดิฉันเอง) เนื่องจากเป็นทรงที่สามารถถ่ายทอดบุคลิกของผู้ชายออกมาได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะความเซ็กซี่ ความเป็นผู้ใหญ่ ความเข้ม และความหล่อ เอาไปเลยห้ากะโหลก นี่อย่าลืมไว้หนวดไว้เครางาม ๆ เอาไว้เอาใจสาวที่ชอบหนุ่มมาดเข้มด้วยล่ะ

6ทรงผมชาย รองทรง

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

ใครทำได้ ใครทำเข้า เอาไปเลย สิบ สิบ สิบ! เพื่อความเป็นผู้ชายเจ้าสำราญนิด ๆ และจะได้ดูไม่เคร่งขรึมจนเกินไป ถึงจะเป็นทรงผมสั้น แต่ก็ให้ไว้ยาวกว่าปกตินี๊ดส์นึง

7ทรงผมชาย เจนเทิลแมน หรือทรงคุณชาย

ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย
ทรงผมชาย

งานนี้มีทำสาวตะลึงแน่นอน! หนุ่ม  ๆ ผมยาวกลางๆ ก็ลองทำดูได้ วันไหนเผื่อเบื่อ ๆ ลองปาดเจลปาดแว็กซ์เข้าไป สำหรับคนที่ไม่อยากไถแล้วปาดเรียบแบบทรงวินเทจ แต่ก็อยากอินกะเค้าบ้าง ทรงนี้ให้ความสุขุมนุ่มลึก เหมาะกับหนุ่มที่อยากมีบุคลิกดูเป็นผู้ใหญ่

ว้าาา หมดซะละ… อิ่มหนำฉ่ำใจกันไปพอหอมปากหอมคอ แต่ถ้าใครที่รูปจบอารมณ์ไม่จบ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ หมดห่วงเรื่องทรงผมกันละเนอะ นี่รวมมาให้แบบที่จะเปลี่ยนเดือนละทรงก็ยังได้ คราวนี้ก็เหลือแต่เลือกละนะ ว่าจะไปร้านไหนดี ถ้าคิดไม่ออก ก็มีร้านที่เราลองเลือกมาให้แล้วอยู่ใน แคตาล็อกรวมทรงผมชาย ค่ะ 💗