Sushi Champion ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิเริ่มต้นคำละ 9 บาท
  1. Sushi Champion ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิเริ่มต้นคำละ 9 บาท

Sushi Champion ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ซูชิเริ่มต้นคำละ 9 บาท

สาขาใหม่แกะกล่อง พร้อมเสิร์ฟถึงมือแล้ววันนี้ ซูซิราคาประหยัด คุณภาพคับกล่อง กินไปชิลไปที่ Sushi Champion สาขา ตลาดมากินตะ
Ad ·
สนับสนุนโดย Sushi Champion MAKINTA
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/2485857958408417/

#วงในบอกมา

  • ร้านตั้งอยู่หน้าโครงการตลาดมากินตะ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน หรือลานจอดรถของตลาด สะดวกสบาย
  • ซูชิเริ่มต้นแค่คำละ 9 บาทเท่านั้น
  • ห้ามพลาด! “ข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน” เสิร์ฟใหญ่จุใจ
ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน ><”

ใครกำลังหิว อยากหาอะไรกินท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ และสามารถเดินเล่น ชอปปิงได้ด้วย มากับเราเลยค่ะ วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปบุกร้าน Sushi Champion ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ที่เราคุ้นเคย ตอนนี้เปิดสาขาใหม่แล้ว ที่ตลาดมากินตะ หาดใหญ่ บนถนนธรรมนูญวิถีนี่เอง

หน้าร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“บริเวณหน้าร้าน Sushi Champion

บรรยากาศหน้าร้านและภายในร้านจะตกแต่งด้วยสีดำสลับกับโทนสีอ่อน ดูอบอุ่น แบบไม้ ๆ ที่สื่อถึงความเป็นญี่ปุ่นเพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารและบรรยากาศแบบเต็ม ๆ หน้าร้านกว้างขวาง สามารถจอดรถได้ หรือลานจอดรถของตลาดมากินตะ

ภายในร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Sushi Champion
ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
"ตกแต่งผนังสวยงาม ได้กลิ่นอายญี่ปุ่น"

MENU

ร้านซูชิแชมป์เปี้ยนมาพร้อมกับเมนูใหม่ ๆ ที่ทางร้านคิดค้นร่วมกับเชฟ มากกว่า 100 เมนู ซึ่งแต่ละเมนูก็น่าสนใจและมีความสร้างสรรค์มาก ๆ ทางร้านได้นำอาหารไทยมาผสมผสานกับอาหารญี่ปุ่นเพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทยยิ่งขึ้นค่ะ และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ

อาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขามากินตะ หาดใหญ่
"อาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขามากินตะ หาดใหญ่"

เริ่มกันที่เมนูแรก “ข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน” (ราคา 365 บาท) ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ในภูไฟก้อนโตนี้จะมีทั้งแซลมอน, ทูน่า, ไข่หวาน, ไข่ปลาแซลมอน, แตงกวาญี่ปุ่น โปะมาล้น ๆ บนข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ โรยหน้าด้วยไข่กุ้งสีแดงราวกับภูเขาไฟที่กำลังปะทุ และพร้อมจะให้ทุกคนได้ลิ้มลอง สัมผัสกับรสชาติที่สดใหม่ เด้ง ๆ ของวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรมาเพื่อมื้อพิเศษของทุกคน

เมนูข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน”

“ซาซิมิจัมโบ้” (ราคา 429 บาท) ซาซิมิแบบพรีเมียม สด ใหม่ หวานมัน จัดเต็มจุก ๆ 20 ชิ้น หั่นชิ้นหนาเป็นคำโต ๆ เนื้อแน่น เต็มคำ จัดเรียงอย่างสวยงามในจานยักษ์ เสิร์ฟพร้อมกับโชยุ และวาซาบิ กินคู่กัน รับรองติดใจ สายแซลมอนเป็นต้องร้องกรี๊ด ><

เมนูซาซิมิจัมโบ้ ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ซาซิมิจัมโบ้”

“ข้าวหน้าซาซิมิรวม” (ราคา 295 บาท) เมนูจานเดี่ยวสำหรับคนรักซาซิมิ ทางร้านคัดสรรปลาดิบสด ๆ เนื้อเด้งหวาน ยกทัพมาทั้งปลาแซลมอน, ทูน่า, ซาบะ, ฮามาจิและยังมีไข่ปลาแซลมอนให้เคี้ยวหนึบหนับ ฟิน ๆ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวยญี่ปุ่นนุ่ม ๆ กินคู่กันฟินสุด ><

เมนูข้าวหน้าซาซิมิรวม แซลมอน, ทูน่า, ซาบะ, ฮามาจิ ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ข้าวหน้าซาซิมิรวม แซลมอน, ทูน่า, ซาบะ, ฮามาจิ”
ข้าวหน้า ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
"ข้าวหน้าต่าง ๆ"

“แซลมอนแช่น้ำปลา” (ราคา 220 บาท) เอาใจคนรักแซลมอนด้วยการเสิร์ฟแซลมอนที่สด ใหม่ เนื้อหวาน เด้ง กินคู่กับน้ำจิ้มสุดจี๊ด หรืออาจจะเพิ่มวาซาบิไปด้วยจะช่วยเพิ่มความซ่าและจัดจ้านมากยิ่งขึ้นได้อย่างดีเลยค่า ตามมาด้วยเมนูสุดแซ่บอย่าง “ยำปลาดิบรวม” (ราคา 160 บาท) เป็นการรวมปลาหลากหลายชนิด ที่เสิร์ฟพร้อมกับน้ำยำรสชาติจัดจ้าน กินคู่กับผักสลัดและมะเขือเทศที่สด ใหม่ เพิ่มอรรถรสให้กับการกินปลาดิบไม่ให้จำเจอีกต่อไป

เมนูแซลมอนแช่น้ำปลา ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“แซลมอนแช่น้ำปลา” 
เมนูยำปลาดิบรวม ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
 “ยำปลาดิบรวม”

“ลาบแซลมอน” (ราคา 109 บาท) เป็นเมนูฟิวชั่นที่ได้นำแซลมอนมาคลุกเคล้ากับลาบ เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นกับไทยอีสาน เนื้อแซลมอนหวาน ๆ เด้ง ๆ บวกกับเทกซ์เจอร์หอม ๆ กรุบ ๆ ของข้าวคั่ว ชวนลิ้มลองสุด ๆ ไปเลย ตามมาด้วยเมนูนุ่ม ๆ ละมุนลิ้น อย่าง “หอยเชลล์ซาซิมิ” (ราคา 280 บาท) ทางร้านได้คัดสรรหอยเชลล์สดใหม่วันต่อวัน เนื้อแน่น เต็มปากเต็มคำ กัดคำแรกคือหวานฉ่ำจนต้องกินต่อแน่นอน ใครกินก็ติดใจจนต้องบอกต่อกันเลยจ้า

ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ลาบแซลมอน“ 
ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“หอยเชลล์ซาซิมิ”

ปิดท้ายด้วยเมนูสุดว้าวสบายกระเป๋าอย่าง “ซูชิ” (ราคาเริ่มต้น 9 บาท) โดยทางร้านจะมีเมนูซูชิหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิสาหร่าย, ซูชิไข่กุ้ง, Spicy Salmon Maki Roll ที่ท็อปด้วยแซลมอน ราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน แล้วโรยด้วยไข่กุ้ง เพิ่มเทกซ์เจอร์กรุบ ๆ ให้ฟิน ๆ สะใจเต็มคำ

ส่วนสายสุขภาพต้องห้ามพลาดกับเมนูนี้ “ซูชิอะโวคาโด” (ราคา 175 บาท) ซูชิข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ สอดไส้ไข่หวานที่ห่อด้วยสาหร่าย ท็อปด้วยอะโวคาโดและไข่ปลาแซลมอน กัดคำแรก จะเจอสัมผัสของไข่ปลาแซลมอนที่แตกในปาก บวกกับรสชาติของของข้าวปั้น แล้วหวานมัน ละมุนลิ้น ใครได้ลองกินเป็นต้องติดใจแน่นอนค่า

เมนูซูชิ ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ซูชิ” 
เมนูซูชิอะโวคาโด ร้านซูชิแชมป์เปี้ยน สาขาตลาดมากินตะ หาดใหญ่
“ซูชิอะโวคาโด”

Sushi Champion สาขานี้เน้นความสะดวกสบาย ให้ทุกคนสามารถ Take Away อาหารญี่ปุ่นไปกินได้ทุกที่ นอกจากนี้ทางร้านได้เลือกใช้กล่องกระดาษคราฟต์เป็นภาชนะหลักในการเสิร์ฟอาหารให้ทุกคน แบบรักษ์โลกอีกด้วย ใครที่อยากลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นที่ผสมผสานความครีเอตให้ถูกปากคนไทย ต้องมาลองมาชิมด้วยตัวเองนะคะ แล้วอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ถนนธรรมนูญวิถี ร้านอยู่ทางขวามือหน้าโครงการตลาดมากินตะ หาดใหญ่

ร้าน Sushi Champion
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 087-391-5117
FB : ร้านอาหารญี่ปุ่นซูซิแชมป์เปี้ยน หาดใหญ่

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหน้าภูเขาไฟฟูจิแชมป์เปี้ยน, ซาซิมิจัมโบ้, ซูชิอะโวคาโด
Sushi Champion
$OWNER'S MESSAGE
Sushi Champion
หาดใหญ่
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวคนไทย อยากให้ชาวหาดใหญ่ทุกคนมีโอกาสได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ที่ราคาที่จับต้องได้ รสชาติสไตล์คนไทย คิดถึงอาหารญี่ปุ่น คิดถึงซูชิแชมป์เปี้ยน

แผนที่

ถนนเส้น รร.อุดม อยู่ตรงข้ามแก๊สโซลีน ไม่ไกลจากร้านชาบูเดอแบร์และชูการ์ร็อค
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Sushi Champion MAKINTA
Phone number : 087-391-5117
413 ถนนธรรมนูญวิถี,หาดใหญ่