ฟินกับโอโทโร่ และปลาดิบสดๆส่งตรงจากสึคิจิ แค่ 580 บาท! ที่ Sushi Den
  1. ฟินกับโอโทโร่ และปลาดิบสดๆส่งตรงจากสึคิจิ แค่ 580 บาท! ที่ Sushi Den

ฟินกับโอโทโร่ และปลาดิบสดๆส่งตรงจากสึคิจิ แค่ 580 บาท! ที่ Sushi Den

วัตถุดิบระดับพรีเมียม ส่งตรงจากตลาดปลาสึคิจิ อารมณ์ประมาณว่า ไปเลือกปลาตอนเช้าตรู่ แล้วรีบแพ็คขึ้นเครื่องส่งตรงมาเมืองไทยทันที เพื่อความสดใหม่
writerProfile
10 ธ.ค. 2015 · โดย

ในโลกแห่งความเป็นจริง น้อยร้านนักที่จะสามารถนำเสนอวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมจริงๆ ในราคาที่แสนย่อมเยาเอื้อมถึงสบายๆ ใครที่เป็นคอปลาดิบย่อมรู้ดีว่าการที่จะได้ทานซูชิหน้าโอโทโร่ ที่ได้มาจาก Blue Fin Tuna ชั้นเลิศก็ต้องมีงบอย่างน้อย หลายๆร้อย.…แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นเสียเสมอไป คอปลาดิบทุกคนเตรียมต่อมรับรสให้พร้อม ซูชิโอโทโร่เกรดพรีเมียมจะไม่ใช่เมนูไฮโซแพงหูฉี่อีกต่อไปที่ร้าน "Sushi Den" !

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักร้าน "Sushi Den"เป็นร้านไคเต็นซูชิ หรือ เรียกให้เข้าใจง่ายๆก็คือซูชิสายพาน การตกแต่งร้านของร้านจะเน้นใช้วัสดุหินและไม้ โทนสีอ่อนๆสร้างบรรยากาศที่สว่างไสวปลอดโปร่งเหมาะที่จะลิ้มลองซูชิ

ส่วนตัวซูชิก็ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม ส่งตรงจากตลาดปลาสึคิจิ และจากฮอกไกโด อารมณ์ประมาณว่า ไปเลือกปลาตอนเช้าตรู่ แล้วรีบแพ็คขึ้นเครื่องส่งตรงมาเมืองไทยทันที เพื่อให้ได้ปลาและอาหารทะเลที่สดใหม่

Menu

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาประเดิมกันแบบจัดเต็มกับชุด “Minato” (580 บาท) ซึ่งชุดนี้นี่แหละพีคสุดๆเพราะว่ามี ซูชิโอโทโร่สดๆ ชิ้นโตๆ Marbling สวยงาม รสชาติเข้มข้นรสสัมผัสนุ่มละมุนราวกับจะละลายในปากทีเดียว! ยังไม่พอ มี อากามิ (ปลาทูน่าเนื้อแดง), ปลาฮามาจิเนื้อแน่นรสเข้มข้น, เอนงาวะ (ครีบปลาตาเดียว), ปลาหมึกกล้วยสดๆหวานฉ่ำ, ปลาไหลต้มสูตรเฉพาะ และปิดท้ายด้วยอิคุระ (ไข่ปลาแซลมอน) สดๆ ทั้งหมดในราคาเพียง 580!ถ้าไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว!

พิเศษสุดๆ! ตอกย้ำความคุ้มอีกทวีคูณเมื่อ ซื้อ E- Voucher จากวงใน คุณจะได้รับ Dinner Set เมนูอาหารสุดคุ้ม ที่ประกอบด้วย Sushi 4 คำ Otoro, Engawa, Salmon, Ikura ที่ต่างก็พร้อมจะละลายไปกับลิ้นเมื่อถูกสัมผัส เท่านั้นยังไม่พอเพราะต่อด้วย Roll อีก 4 คำทั้ง Miso, Salmon, Cream, และ Cheese ทานพร้อมกับสลัดผัก, มิโซะซุป ก่อนจะปิดท้ายมื้ออาหารอันแสนอัศจรรย์นี้ด้วยไอศกรีมชื่นฉ่ำใจ จาก 1100 ลดเหลือ 549 เท่านั้น! ใช่แล้ว! แค่ 549 เท่านั้น คลิกที่ ลิ้งค์นี้

ฟินสุดคุ้มกับชุดซูชิแล้ว เรามาต่อกันด้วย “Premium Sashimi Set“ (1300 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วย ชูโทโร่ เนื้อแน่นชุ่มฉ่ำ และยังมี เนื้ออากามิสดๆ ปลาฮามาจิ หอยโฮตาเตะเนื้อเนียนหวานฉ่ำส่งตรงมาจากฮอกไกโด และ ปลาแซลมอนคัดพิเศษจากนอร์เวย์สไลซ์มาแบบชี้นโตๆ ไม่กลัวขาดทุน และยังมีซิกเนเจอร์โรลล์สูตรเด็ดอย่างSpicy Hotate Roll” (440 บาท) ข้าวห่อสาหร่ายใส้อาโวคาโดท็อปด้วยหอยโฮตาเตะที่คลุกเคล้ากับซอส Spicy สูตรเฉพาะของทางร้าน

สำหรับใครที่ชื่นชอบปลาแซลมอนเตรียมกรี๊ดให้ดังสุดเสียงเพราะ "Sushi Den"จัดหนัก! กับเทศกาล ปลาแซลมอน ลด 50%ทั้ง Salmon salad” (จาก 300 เหลือ 150 บาท), “Salmon Jumbo” (จาก 100 เหลือ 50 บาท) ซูชิปลาแซลมอนคำโตๆ และยังมี “Miso Salmon” (จาก 120 เหลือ 60 บาท) “Kyuri Spicy Salmon Roll” (จาก 120 เหลือ 60 บาท) แซลมอนรสเผ็ดทรงเครื่องกับแตงกวาโรลล์ และ ยังมี “Salmon Ikura” (จาก 240 เหลือ 120 บาท)

สำหรับใครที่อยากทานแบบ Healthy ต้องไม่พลาดกับ "สลัดผักโขมหน้ากุ้งทอด" (90 บาท)ที่ใช้ผักโขมสดๆ ราดด้วยน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่นสูตรเฉพาะของร้าน ที่ให้รสเปรี้ยวหวานเค็มกลมกล่อม พร้อมกุ้งทอดกรอบนอกเด้งใน ทานเล่นเพลินๆ จนหมดไปได้โดยไม่รู้ตัว

สดขนาดนี้! ฟินขนาดนี้! ราคาแค่นี้! มีที่ร้าน "Sushi Den" เท่านั้น! รีบออกตัวไปเสพย์สุขที่ "Sushi Den" สาขาใกล้บ้านได้แล้ว ณ บัดนี้!

หน้าร้าน สาขา Central Westgate

หน้าร้าน

บรรยากาศภายในร้าน

“Minato”

“Minato”

“Premium Sashimi Set“

แซลมอนและปลาทุกชิ้นสดหมด! หั่นชิ้นหนาๆเพื่อความสะใจ!

“Spicy Hotate Roll”

“Spicy Hotate Roll”

“Salmon Salad”

“Salmon Salad”

“Salmon Jumbo”

"สลัดผักโขมหน้ากุ้งทอด"

การันตีคุณภาพด้วยเชฟซูชิผู้มากประสบการณ์ ที่เคยผ่านการฝึกฝนจากประเทศญี่ปุ่น!

เมนูห้ามพลาด

“Minaro”, เมนูแซลมอน, Dinner Set

แผนที่

Big Tom Kitchen - Din Daeng บิ๊กทอมคิทเช่นดินแดง

การติดต่อ

image
Phone number : 0993526742
Big Tom Kitchen - Din Daeng บิ๊กทอมคิทเช่นดินแดง,พญาไท
image
Phone number : 0851125667,0618826746
ห้างเทอมินอล 21 ชั้น LGเทอร์มินัล 21,วัฒนา
image
Phone number : 0949106737
150/2 ถ. ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900,จตุจักร
image
44 ซอย อรรณพนฤมิตร แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400,พญาไท
image
Phone number : 0950046745
ซอย สุขุมวิท 49 Klongton Nua เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110,วัฒนา
ประเภท
image
ตำบลประชาธิปัตย์, อ.ธัญบุรี, จ.ปทุมธานี, 12130, ประเทศไทยฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต,ธัญบุรี