[รีวิว]Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟสดรสชาติญี่ปุ่นแท้
  1. [รีวิว]Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟสดรสชาติญี่ปุ่นแท้

[รีวิว]Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟสดรสชาติญี่ปุ่นแท้

กินอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบสดใหม่จากโอซาก้า อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเพื่อนที่เป็นเชฟ ใส่ใจทุกระดับที่ 'Sushi Ganbatte' หาดใหญ่
[Ad] • 8 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/1332840503533621/

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทุ่งรี เสิร์ฟวัตถุดิบพรีเมียมส่งตรงจากโอซาก้า
  • ทางร้านจัดราคาโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อลูกค้าสุดคุ้ม ทุกวัน!
  • ห้ามพลาด “Kanimiso Yaki” มันปูย่างฉ่ำ ๆ เสิร์ฟร้อน เป็น Signature และขายดีที่สุดของร้าน
อาหารร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“อิ่มท้องอิ่มใจมากจ้า”

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน ใครเป็นสาวกปลาดิบมาทางนี้เลยจ้า วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนตามล่าร้านลับในซอยเปลี่ยว เอ้ย! ร้านลับหาดใหญ่กันค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อว่า 'Sushi Ganbatte' หาดใหญ่ เป็นร้านเล็ก ๆ แต่ใคร ๆ ก็ต้องตามมาลองด้วยเพราะทางร้านเน้นคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมส่งมาไกลจากโอซาก้า ผ่านฝีมือเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับมืออาชีพ แถมยังมีโปรโมชั่นอยู่สม่ำเสมออีกด้วย บรรยากาศร้านจะญี่ปุ่นจ๋าขนาดไหน ตามมาดูกันเลย…

บรรยากาศ ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน Sushi Ganbatte”


เมื่อเข้ามาในร้านก็รู้สึกเหมือนมาเยือนบ้านเพื่อนชาวญี่ปุ่นกันเลย ทางด้านขวาจะเป็นบาร์ที่สามารถมองเห็นเชฟทำอาหาร ใครมาคนเดียวสามารถนั่งชิค ๆ ดูเชฟเพลิน ๆ ตรงนี้ได้เลย อย่าตกใจไปนะ ถึงจะเป็นร้านขนาดเล็ก ๆ แต่ด้านในร้านยังมีโซนที่นั่งให้เลือกอีกเพียบ

บรรยากาศภายในร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“บรรยากาศภายในร้าน Sushi Ganbatte”
บรรยากาศภายในร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“มุมนี้น่ารัก บรรยากาศภายในร้าน Sushi Ganbatte”

MENU

หัวใจหลักของอาหารญี่ปุ่นคือข้าว ทางร้านจึงให้ความสำคัญกับการหุงและปรุงข้าวเป็นอย่างมาก ข้าวของที่นี่จะหมักซอสปรุงแต่งสูตรพิเศษของทางร้านเอง ทำให้ได้ข้าวที่หอมนุ่มพอดีรสชาติไม่เหมือนใครเลยทีเดียว เมนูแรกขอแนะนำคือ Meshi Premium Tamago ตัวที่นิยมมากที่สุดจะเป็น “Amaebi Akaebi Salmon Meshi Tamago” (ราคา 280 บาท) เป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนและกุ้งหวานเนื้อกรอบเด้งท็อปด้วยไข่ดองสูตรดั้งเดิมของญี่ปุ่น ประเดิมถ้วยแรกก็ฟินในความสดและฉ่ำมากแล้ว...

ยังมีให้เลือกอีกหลากหลายหน้าไม่ว่าจะเป็นหน้าที่มีเเซลมอนเน้น ๆ อย่าง “AmaEbi Zuwaigani Salmon Meshi Tamago” (ราคา 350) บาท เอ็นกาวะหรือครีบปลาตาเดียว “AmaEbi Engawa Meshi Tamago” (ราคา 350 บาท) และหน้าปลาไหล “Anago Meshi Tamago” (ราคา 350 บาท)

Amaebi Salman Meshi Tamago ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“ถ้วยพูน ๆ น่ากินสุด ๆ”
ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“แซลมอนจุใจเลยจ้า” 
ซาซิมิ ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“หัวใจพองโตเมื่อเห็นเรือลำนี้”

และในเรือลำใหญ่นั้นคือ “Emperor Set By Chef Raf” (ราคา 3,999 บาท) เป็นเมนูที่เชฟให้เกียรติมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าโดยการเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในวันนั้นให้กับคุณ ปลาสด ฉ่ำ หวาน คุณภาพอัดแน่นเต็มเรือเลยทีเดียว

Emperor Set by Chef Raf ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“แน่นเต็มเรือ อิ่มเต็มคำจริง ๆ ค่ะ”

หัวใจพองโตอย่างต่อเนื่องด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “Kanimiso Yaki” (ราคา 495 บาท) กระดองปูย่างที่มีมันปูผสมเนื้อปู Suwai Kani 100% ได้รสชาติหวานฉ่ำของราชินีแห่งปู เสิร์ฟบนเตาย่างคลุกข้าวร้อน ๆ หอมจนลืมไม่ลง บอกเลยไอเท็มนี้ขายดีเวอร์ หมดทุกล็อตจ้า

กระดองมันปูย่าง ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“มันปูฉ่ำ ๆ หอมยั่ว ๆ เลยค่า”

มาถึงเมนูที่สนุกมากเพราะเป็นเซ็ตซูชิตามใจฉัน ให้เราเลือกทำข้าวปั้นเอง “Temaki Set” (ราคา 890 บาท) นำสาหร่ายมาวางและใส่วัตถุดิบเอง เซ็ตนี้กินได้หลายคนเลย ยิ่งช่วงโปรลดเหลือ 590 บาท ชวนเพื่อนหารกันยิ่งคุ้ม ได้ทั้งแซลมอนย่าง, ปลาไหลย่าง, เอ็นกาวะย่าง และโฮตาเตะย่าง ราดด้วยไข่ดองเยิ้ม ๆ ก็ดีงาม อยากกินแบบไหนใส่ตามใจได้เลย...

Temaki Set ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“ทำเองง่าย ๆ ตามใจฉันเลยจ้า”

“Nagasaki Gyuu A5 Ichiban Set” (ราคา 1,450 บาท) เซ็ตเนื้อวากิวนางาซากิ A5 ทางร้านอยากให้คนได้ลองกินเนื้อที่เป็นวากิวแท้ ๆ เป็นเนื้อญี่ปุ่นที่เติบโตในญี่ปุ่น ที่มีรางวัลแชมป์การันตีและใบประกาศของเนื้อที่สามารถนำมากินดิบได้อย่างปลอดภัยและสดสะอาด คำแรกที่สัมผัสได้ความสด หวาน ละมุนลิ้น หอมเนื้อ สมกับเป็นเนื้อระดับท็อปจริง ๆ ค่ะ

เนื้อวากิว ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“Nagasaki Gyuu A5 Ichiban Set”


“Lunch Set” 
(ราคา 330 บาท) แซลมอนเลิฟเวอร์ต้องชอบแน่ ๆ เซ็ตนี้จัดให้เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์เท่านั้นนะคะ ในเซ็ตจะมี Salmon Oyako Don หรือ Aburi Don และเลือกได้ระหว่าง Salmon Sashimi กับ Salmon Sushi เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะและน้ำชา อิ่มคุ้มเลยค่ะ

Lunch set ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“แซลมอนเลิฟเวอร์ห้ามพลาด เลือกจับคู่ได้ทั้ง แซลมอนซาชิมิ และซูชิ แบบไหนก็ฟิน”

ทางร้านยังอัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องมันทำให้ฉันใจละลายอีกแล้ว เพราะทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ "แซลมอนซาชิมิ" (ราคา 250 บาท) ลดเหลือ 112 บาทเท่านั้น หั่นราคากันแบบนี้ปลาส้มต้องตกเป็นของฉันในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์แน่นอน

แซลมอนซาชิมิ Sushi Ganbatte หาดใหญ่
"แซลมอนซาชิมิ 5 ชิ้นหนา ๆ พาใจละลาย"

และอีกเมนูอาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้คือ “ข้าวหน้าแกงกะหรี่คันไซปลาไหลย่าง” (ราคา 599 บาท) ปลาไหลตัวโตเนื้อหวานกับแกงกะหรี่ที่ทางร้านใช้ผลไม้มาเคี่ยวปรุงรสอย่างพิถีพิถันจากสูตรคันไซผสานกับการประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยสูตรของทางร้านเอง (แอบกระซิบบอกว่าทุกวันศุกร์แกงกะหรี่ลดพิเศษเหลือ 399 บาทด้วยนะเออ)

ข้าวหน้าแกงกะหรี่คันไซปลาไหลย่าง ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“จานนี้กินคนเดียวไม่ไหวนะขอบอก”

ปิดท้ายด้วย “Salmon No Nitsuke” (ราคา 170 บาท) หัวปลาแซลมอนตุ๋นด้วยซอสส่วนผสมพิเศษ ถึงแม้จะเป็นส่วนหัวปลาแต่เนื้อก็ยังเยอะ กินได้ทั้งหัวเพราะทางร้านตุ๋นจนเปื่อยนิ่มมากเวอร์ รสชาติกลมกล่อม ฮิตไม่แพ้ปลาดิบเลยล่ะค่ะ

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่
“ใครชอบกินหัวปลามาทางนี้”
อาหาร ร้าน Sushi Ganbatte ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่


เห็นพรีเมียมแบบนี้ กระเป๋าไม่มีฉีกนะจ๊ะเพราะทางร้านเสิร์ฟโปรโมชั่นอยู่ตลอดซึ่งชาวเราสามารถติดตามได้ที่ Facebook ของร้านเลย มีราคาสบาย ๆ แบบหลักสิบไปจนถึงกระเป๋าหนัก ๆ หลักพัน กินแล้วอิ่มอกอิ่มท้องได้กำลังใจดีเหมือนชื่อร้านที่ว่า 'กัมบัตเตะ' (สู้ ๆ นะ!!) เชฟใส่ใจทุกเมนูอย่างนี้อย่าลืมลิสต์ร้าน Sushi Ganbatte หาดใหญ่ ไว้ในดวงใจแล้วพาเพื่อน ๆ คนรัก หรือคนในครอบครัวมากินกันนะคะ

อย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

ร้าน Sushi Ganbatte หาดใหญ่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ปิดวันพุธ
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 083-969-9945
ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ FB: Sushiganbattehatyaiがんばって寿司Hatyai

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่ ซอย 1/1 ทุ่งรี -โคกวัด หาดใหญ่ (ใกล้ๆ หอพักเนคก้า เข้าทางตลาดศรีตรัง ถึงสามแยกที่สองเลี้ยวขวา ร้านอยู่ซ้ายมือ)

เมนูห้ามพลาด

Kanimiso Yaki กระดองมันปูย่าง, Amaebi Akaebi Salmon Meshi Tamago ข้าวหน้าปลาแซลมอนและกุ้งหวานไข่ดอง, Temaki Set
Sushi Ganbatte
OWNER'S MESSAGE
Sushi Ganbatte
หาดใหญ่
“เราเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเดียวในหาดใหญ่ที่มีเชฟเป็นเจ้าของร้านเองและมีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นจากต่างประเทศมามากกว่า 10 ปี ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย ทำให้มีความรู้และเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ วัตถุดิบจึงมีความพิเศษมากกว่าใคร สดและใหม่ทุกวัน” “คอนเซ็ปต์ร้านกัมบัตเตะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถูกซ่อนไว้ในซอยเล็กๆ ออกแบบและตกแต่งในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้เหมือนกับว่าฉันมาถึงญี่ปุ่นจริงๆ วัตถุดิบนำเข้ามาจากทั่วเมืองญี่ปุ่น และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่มีความพิเศษคือข้าวญี่ปุ่นที่เชฟพิถีพิถันในการคัดเลือกและมีกรรมวิธีที่ละเอียดในการหุง ส่วนราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ เป็นซูชิระดับพรีเมียมที่เข้าถึงได้ง่ายมีตั้งแต่เมนูหลักร้อยถึงหลักพันให้เลือก อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสรสชาติที่แตกต่าง กัมบัตเตะยินดีต้อนรับค่ะ”

แผนที่

ใกล้ๆ หอพักเนคก้า

การติดต่อ

Sushi Ganbatte หาดใหญ่
Phone number : 083-969-9945
Instagram : sushiganbatte
เลขที่ 43 ซอย 1/1 ทุ่งรี-โคกวัด,หาดใหญ่