ฟินกำลัง 2! ซูชิทุกคำ จ่ายเงินสด ลด 30% ตลอดปี  ที่ Sushi-OO
  1. ฟินกำลัง 2! ซูชิทุกคำ จ่ายเงินสด ลด 30% ตลอดปี ที่ Sushi-OO

ฟินกำลัง 2! ซูชิทุกคำ จ่ายเงินสด ลด 30% ตลอดปี ที่ Sushi-OO

อยากทานซูชิคูณภาพก็ใช่ว่าจะต้องงบหนาเสมอไป มาจัดหนักๆกันให้หนำใจกับ ดับเบิ้ล ซูชิ สไตล์ โอซาก้า เจ้าแรก เจ้าเดียวใน ประเทศไทยกันได้แล้ว!
writerProfile
8 ม.ค. 2016 · โดย

การรับประทานซูชิที่ถูกต้องจะต้องทานแบบคำเดียวหมด... เพื่อที่จะได้รสชาติสดใหม่ของวัตถุดิบและรสสัมผัสของข้าวที่แสนละมุนละไม อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ปัญหาก็คือแล้วจะดื่มด่ำกับรสชาติที่แท้จริงของปลาดิบได้อย่างไร?

ด้วยแนวคิดนี้จึงเป็นต้นกำเนิดของร้าน "Sushi-OO" ร้านซูชิที่เสิร์ฟ ดับเบิ้ล ซูชิ สไตล์ โอซาก้า เจ้าแรก เจ้าเดียวใน ประเทศไทย

หน้าร้าน

หน้าร้าน

หน้าร้าน

หน้าร้าน

บรรยากาศการตกแต่งร้านจะออกไปในแนว ญี่ปุ่นฟิวชั่นร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากร้านซูชิที่โอซาก้า มีสีสันและชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก

บรรยากาศการตกแต่งร้านจะออกไปในแนว ญี่ปุ่นฟิวชั่นร่วมสมัยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากร้านซูชิที่โอซาก้า มีสีสันและชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก

Menu

ซูชิโอซูชิ 1 คำ มีขนาดปลาเท่ากับซูชิแบบปกติถึง 2 คำ จึงทำให้คุณฟินแบบดับเบิ้ลๆ ได้ในราคาแสนสบายกระเป๋า

มาถึง "Sushi-OO" ทั้งทีอย่างแรกที่ห้ามพลาดก็ต้องเป็นซูชิในรูปแบบซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง “Double Sushi”สไตล์โอซาก้าแท้ๆ มีให้เลือกกว่า 33 หน้าด้วยกัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท

ร้าน "Sushi-OO" กล้า รับประกันความสดใหม่และคุณภาพของซูชิทุกๆคำ เพราะการที่จะได้ “Double Sushi” ที่ดี ปลาจะต้องสดมากๆ และไม่ผ่านการแช่แข็งโดยเด็ดขาด!

ประเดิมกันแบบสุดคุ้มด้วยชุด “โอซูชิ” (528 บาท) สุดคุ้ม อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็น หอยโฮตาเตะเนื้อหวานฉ่ำ, ไข่กุ้งสด, กุ้งหวาน, อากามิ (ปลาทูน่าเนื้อแดง) สดๆ, หอยสังค์กรุบๆหวานแบบมีเอกลักษณ์, ปลาไหลย่างรสโอชา, ฮามาจิเนื้อแน่น, และปลาแซลมอนจากนอร์เวย์

พิเศษสุด!

ซูชิทุกคำ จ่ายเงินสดลด 30% ตลอดปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559

สำหรับใครที่อยากลิ้มรสของปลาดิบแบบเน้นๆ "Sushi-OO" ก็มี “Chirashi Don” (เริ่มต้นที่ 60 บาท ต่อหน้า ต้องเลือกอย่างน้อย 2 หน้า) ซึ่งคอนเซปต์นี้จะแตกต่างจากร้านอื่นๆ โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกทานเฉพาะหน้าที่โปรดปราณได้ ไม่ว่าจะเป็น “ปลาแซลมอนโทโร่” (140 บาท)ที่คนไทยหลายๆคนชื่นชอบ ไปยัน “โอโทโร่” หรือ “ไข่หอยเม่น” (ทั้งคู่ 760 บาท) สดๆ รสเข้มฟินสุดๆ!

นอกจากซูชิแล้ว ร้าน "Sushi-OO" ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ที่หลากหลายสุดๆ ( กว่า 150 เมนูด้วยกัน) มีทั้งของเรียกน้ำย่อยเด็ดๆอย่าง “สลัดปลาเงิน” (168 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วยปลาเงินทอดกรอบทองอร่ามและผักออร์แกนิคเพิ่มอรรถรสให้ถึงที่สุดเมื่อราด Dressing งาคั่วสูตรพิเศษ, “Ootizer” (148 บาท) ซึ่งเป็นการรวมตัวที่แสนดีงามระหว่าง หนวดปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิผสม,แซลมอนสด และมายองเนสสไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงเซตเมนูสุดคุ้มอย่าง “ชุดสเต๊กหมูชุดกลางวัน ” (158 บาท) เสิร์ฟพร้อมกับ ข้าว, ซุปมิโสะ และสลัด

“โอซูชิ” (528 บาท)

“โอซูชิ” (528 บาท)

การที่จะได้ “Double Sushi” ที่ดี ปลาจะต้องสดมากๆ และไม่ผ่านการแช่แข็งโดยเด็ดขาด!

การที่จะได้ “Double Sushi” ที่ดี ปลาจะต้องสดมากๆ และไม่ผ่านการแช่แข็งโดยเด็ดขาด!

"ปลาไหลย่างรสโอชา"

“Chirashi Don”

“Chirashi Don”

“สลัดปลาเงิน” (168 บาท)

“สลัดปลาเงิน” (168 บาท)

“Ootizer” (148 บาท)

“Ootizer” (148 บาท)

“หมูห่อไข่” (168 บาท)

“หมูห่อไข่” (168 บาท)

"OOFRIED" (148 บาท) ครอกเก้กุ้งในแบบฉบับพิเศษของทางร้าน รสชาติเข้มข้นข้างในเยิ้ม น่าลิ้มลองสุดๆ

“ชุดสเต๊กหมูชุดกลางวัน ” (158 บาท)

“ชุดสเต๊กหมูชุดกลางวัน ” (158 บาท)

การเดินทาง

อยากทานซูชิคูณภาพก็ใช่ว่าจะต้องงบหนาเสมอไป มาจัดหนักๆกันให้หนำใจ กันที่ร้าน "Sushi-OO" ได้แล้ววันนี้! ณ ปัจจุบันร้านซูชิโอก็ได้มีถึง 3 สาขาไว้บริการลูกค้าทุกๆท่าน นั่นก็คือสาขา The Street รัชดา, สาขา The Mercury Ville ชิดลม, และสาขา Victoria Gardens เพชรเกษมนั่นเอง

เมนูห้ามพลาด

“โอซูชิ”, “Chirashi Don”, “Ootizer”

แผนที่

ชั้น 3 ห้างเดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ แยกชิดลม

การติดต่อ

image
Phone number : 02-658-5858
Line : @sushioo
540, ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย,ปทุมวัน
image
Phone number : 085-341-4666
39 ซอย เพชรเกษม 69 ถนน เพชรเกษม,บางแค