“Sushi Seki” ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเกินราคา! กับปลาดิบที่หนาเป็นนิ้ว!
  1. “Sushi Seki” ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเกินราคา! กับปลาดิบที่หนาเป็นนิ้ว!

“Sushi Seki” ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเกินราคา! กับปลาดิบที่หนาเป็นนิ้ว!

ชวนลองปลาดิบชั้นเลิศจากร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพคุ้มเกินคุ้ม! ที่ร้าน “Sushi Seki” ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ย่านพระราม 9 พร้อมโปรโมชัน ลด 40%
[Ad] • 22 มี.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2113113392039908

นานน๊านนน~ จะแวะผ่านมาแถวพระราม 9 สักที แซนด์ก็ขอถือโอกาสพาทุกคนมาชิมร้านอาหารญี่ปุ่นที่กำลังเป็นกระแสสุด ๆ ในโลกโซเชียล พร้อมด้วยแฮชแท็ก #ปลาหนาเป็นนิ้ว อย่างร้าน “Sushi Seki” ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ใต้ตึก G Tower พระราม 9 กันไปเลย!

ร้าน Sushi Seki
หน้าร้าน Sushi Seki

ร้าน Sushi Seki เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณหญิงแม้นและเพื่อน ๆ ตั้งใจเปิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองเมนูสุดพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้ค่ะ! บอกเลยของดีในราคาเอื้อมถึงมันมีอยู่จริงค่ะ ทุกคนน! ฟัวกราส์คำละ 99 บาทงี้ ซูชิเนื้อวากิว 3 คำ 420 บาท ตกคำละ 140 บาทงี้ เห็นแต่ละรายการแล้วยอมเลยค่ะ ไม่มาไม่ได้แล้ว!

บรรยากาศภายในร้าน Sushi Seki
บรรยากาศภายในร้านจะเน้นความเรียบง่าย มีการผสมผสานระหว่างไม้และสายน้ำ เพื่อสื่อถึงความเป็นธรรมชาติในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม และเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับแขกที่มา

เห็นราคาน่ารักน่าเอื้อมแบบนี้ รับประกันเลยว่าของเขาคุณภาพทั้งนั้น ทั้งปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ หอยโฮตาเตะจากฮอกไกโด หรือฟัวกราส์จากฝรั่งเศส ส่วนหัวหน้าเชฟของที่ร้าน ก็เป็นเชฟอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารมานานกว่า 15 ปี! แค่นี้ก็มั่นใจพร้อมลิ้มรสชาติอาหารที่ทางร้านจะเสิร์ฟแล้วค่า~

เริ่มกันที่เมนูแรก “Ocean' 8 Sashimi Set” (ราคาเต็ม 2,150.- ลดเหลือ 1,290.-) เซ็ตปลาดิบ 8 ชนิด ที่ประกอบด้วยขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลอย่างปลาแซลมอน ท้องปลาแซลมอน ปลามากุโร ปลาฮามาจิ ปลาอิซุมิได โฮทาเตะ เอ็นกาวะ และไข่ปลาแซลมอน เป็นจานที่อลังการเวอร์วังสุด ๆ แบบที่คนรักปลาดิบต้องตาลุกวาว! นอกจากความสดของเนื้อปลาแล้ว เชฟยังแล่มาชิ้นหนาสะใจ ปลาหนาเป็นนิ้วสมคำร่ำลือจริง ๆ

“Ocean' 8 Sashimi Set” ของร้าน Sushi Seki
“Ocean' 8 Sashimi Set”

ต่อด้วย “ข้าวคลุก Uni-Otoro” (ราคาเต็ม 750.- ลดเหลือ 450.-) เมนูของคนรักไข่หอยเม่นอย่างแซนด์! จานนี้สาวกไข่หอยเม่นฟินแน่นอน เพราะเชฟจัดเต็มอูนิให้แบบไม่มีหวง! เริ่มจากส่วนข้าวที่นำมาคลุกกับอุนิ ตามด้วยโอโทโรหั่นเต๋าด้านบน และปิดท้ายด้วยอุนิชิ้นใหญ่อีกที ส่วนรสชาตินั้น แซนด์ขอให้คำนิยามว่า “ละลาย” ค่ะ ไข่หอยเม่นสด ๆ ได้รสหวานเต็มกำลัง เมื่อรวมกับความหอมมันของโอโทโรแล้ว ก็ทำให้ฟินจนเกินบรรยายเลยค่ะ!

“ข้าวคลุก Uni-Otoro” ของร้าน Sushi Seki
“ข้าวคลุก Uni-Otoro”
“ข้าวคลุก Uni-Otoro” ของร้าน Sushi Seki
อุนิหวาน ๆ เต็มคำ!

พักความหวานของอุนิไว้ก่อน เพราะจานต่อไป “Chef Wagyu Mentai Sushi” (ราคาเต็ม 700.- ลดเหลือ 420.-) มาถึงแล้วค่ะ! จานนี้จะเป็นเนื้อวากิวคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ลนไฟเล็กน้อย วางด้านบนด้วยข้าวซูชิคลุกไข่ปลาเมนไทโกะ (ไข่ปลาค็อด) จนได้รสชาติเค็มมันที่ผสมเข้ากับรสเปรี้ยวและรสหวานของข้าวได้อย่างลงตัว พร้อมตกแต่งด้วยไข่ปลาแซลมอน อะโวคาโด และไข่ปลาคาเวียร์ เมนูนี้จะเด่นที่ความหอมของเนื้อวากิวลนไฟ ตามด้วยความกลมกล่อมของซูชิคำโตที่รวมรสชาติทั้งหมดไว้ ดีงามจนน้ำตาไหลเลยล่ะค่ะ

“Chef Wagyu Mentai Sushi” ของร้าน Sushi Seki
“Chef Wagyu Mentai Sushi”

ถ้าความหอมของเนื้อยังทำให้ฟินไม่พอ แซนด์ขอพาทุกคนมาต่อด้วย “Foie Gras Sushi” (ราคาเต็ม 260.- ลดเหลือ 99.-) ตับห่านชั้นดี หั่นมาชิ้นหนา ลนไฟแบบกรอบนอก แต่ด้านในเป็นเนื้อครีมมี ราดด้วยซอสเทริยากิสูตรพิเศษของร้าน ตัวฟัวกราส์คือสุกกำลังดีมาก กัดแล้วเหมือนมีระเบิดอยู่ในปากเลยค่ะ ความหอมและความนุ่มละมุนของเนื้อฟัวกราส์ รวมกับรสชาติหวานเค็มกำลังดี ฟินเวอร์!

“Foie Gras Sushi” ของร้าน Sushi Seki
“Foie Gras Sushi”
“Foie Gras Sushi” ของร้าน Sushi Seki
เตรียมตัวรับสัมผัสครีมมีของฟัวกราส์ได้เลย

ระเบิดความหอมกันต่อกับ “Seki Spider Roll” (ราคาเต็ม 530.- ลดเหลือ 318.-) โรลล์ปูนิ่มไซส์ใหญ่ที่เชฟนำมาทอดจนกรอบ ราดด้วยซอสเทริยากิและมายองเนส พร้อมด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง Truffle Oil น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลหอม ๆ ที่ช่วยดึงรสชาติของปูนิ่มออกมาได้เป็นอย่างดี

“Seki Spider Roll” ของร้าน Sushi Seki
“Seki Spider Roll”
“Seki Spider Roll” ของร้าน Sushi Seki
หอมกลิ่นทรัฟเฟิลมาก~

ตามด้วย “Ebi Maguma Tempura” (ราคาเต็ม 415.- ลดเหลือ 249.-) กุ้งทอดเทมปุระที่เพิ่มระดับความพิเศษด้วยซอสฟัวกราส์สูตรพิเศษและไข่ปลาแซลมอน เพื่อรสชาติเข้มข้นที่หาที่ไหนไม่ได้! ใครที่อยากลองกุ้งเทมปุระกรอบ ๆ ชิ้นโต ต้องเมนูนี้เลยค่ะ!

“Ebi Maguma Tempura” ของร้าน Sushi Seki
“Ebi Maguma Tempura”
“Ebi Maguma Tempura” ของร้าน Sushi Seki
เทมปุระกรุบกรอบกับความหอมของฟัวกราส์

ปิดท้ายด้วย “Hotate Cheesy Lava Truffle” (ราคาเต็ม 430.- ลดเหลือ 258.-) เมนูหอยเชลล์ไซส์ใหญ่ ที่ถูกหั่นออกเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ผสมกับปูอัดอย่างดี แล้วโรยด้วยชีสยืดสูตรพิเศษของร้าน Sushi Seki ท็อปด้านบนด้วยซอสฟัวกราส์และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล เมนูนี้ทางร้านจะเสิร์ฟมาบนเตาย่าง เพื่อให้ชีสร้อนและยืดตลอดเวลาด้วยค่ะ ได้ใจคนรักชีสและความนุ่มของโฮตาเตะแน่นอน!

“Hotate Cheesy Lava Truffle” ของร้าน Sushi Seki
“Hotate Cheesy Lava Truffle”
“Hotate Cheesy Lava Truffle” ของร้าน Sushi Seki
โฮตาเตะชิ้นโตในชีสลาวา~

ที่สำคัญคือตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชัน จ่ายเงินสด ลด 40% ทุกรายการอยู่ค่ะ ซึ่งราคาลด 40% ก็คือราคาตามที่แซนด์ระบุไว้ด้านบนเลย (คิดมาให้เรียบร้อยแล้ว!) ไม่มีเซอร์วิสชาร์ตด้วยค่ะ ถ้าสั่งกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรีแล้วจ่ายเงินสดจะลด 30% แต่ถ้าจ่ายด้วยบัตรเครดิต ลด 20% ค่า

ร้าน Sushi Seki

ใครที่กำลังมองหาร้านซูชิ หรือร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมอยู่ ขอให้มาลองที่ Sushi Seki เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง! เพื่อนคนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB/IG : SushiSekiThailand หรือ โทร. 02-118-2332

การเดินทาง

ร้าน Sushi Seki ตั้งอยู่ที่อาคาร G Tower ชั้น B ค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางด้วย MRT ได้เลย ตัวอาคารจะอยู่ติดกับ MRT พระราม 9 เลยค่ะ : )

เมนูห้ามพลาด

ข้าวคลุก Uni-Otoro, Chef Wagyu Mentai Sushi, Seki Spider Roll
OWNER'S MESSAGE
ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต
Co-founder
"เราอยากให้ร้านแห่งนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้คุณภาพ ทั้งความสดและความอร่อย ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และมากินกันได้ทุกเพศทุกวัย เพราะที่ Sushi Seki มีอาหารที่หลากหลาย ต่อให้เป็นคนที่ไม่กินปลาดิบ ก็ยังมาลองเมนูอื่นของที่นี่ได้"

แผนที่

G tower ชั้น B ออกจากลิฟท์มาอยู่ซ้ายมือ
map

การติดต่อ