Sushi Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี คุ้มค่าแค่ 599 บ
  1. Sushi Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี คุ้มค่าแค่ 599 บ

Sushi Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี คุ้มค่าแค่ 599 บ

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี ที่คัดสรรเฉพาะเมนูคุณภาพกว่า 100 เมนูแต่ให้คุณจ่ายแค่เพียง 599 บาท รวมเครื่องดื่มรีฟิลและขนมหวานกับร้าน Sushi Sushi Buffet ชลบุรี
writerProfile
24 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย KINJI Omakase KINJI Omakase
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/472757616729765/?v=472757616729765

#วงในบอกมา

  • วัตถุดิบสดใหม่ นำเข้าจากต่างประเทศ รับเข้ามาที่ร้านเกือบทุกวัน
  • มีเมนูกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ และอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น
  • เมนูเด็ด “ข้าวผัดมันปูกระดองปู” ที่ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดกับมันปูผสมเนื้อปูกว่า 92%
เมนูร้าน Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี
เมนูร้าน Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี

ฮัลโหล~ เฉานิคนสวยเมืองชลมาอีกแล้วจ้า วันนี้เฉานิขอให้ทุกคนเตรียมท้องให้ว่าง เคลียร์กระเพาะให้โล่ง และกำแบงก์ร้อยมาเพียง 6 ใบ แล้วไปกินอาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู! ในเวลา 100 นาที! กับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรีร้านเด็ด หูยแค่พูดก็ ท้องร้องเลยใช่ไหมล่ะ แต่ยังค่ะ ยังไม่หมด ร้านนี้ยังมีเมนูพรีเมียมและเมนู Signature ที่หาจากไหนไม่ได้ ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว ตามเฉานิ เจ้าหญิงแห่งวงการอาหารญี่ปุ่นมาเลยจ้า

Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี
Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรีSushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี

ร้าน “Sushi Sushi Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ปากซอยเขาตาโล พัทยา เดินทางง่าย โดยบรรยากาศภายในร้านก็ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น เน้นโทนหลักไปที่สีส้มและสีดำ ราคาบุฟเฟ่ต์ก็แค่เพียง 599 บาทรวมเครื่องดื่มรีฟิล และของหวาน ราคาเดียวเท่านั้น คุ้มมาก! ส่วนใครที่อยากกินแบบ A La Carte ทางร้านก็มีให้เช่นกัน อาหารทุกเมนูรับประกันความสดเพราะรับวัตถุดิบเกือบทุกวัน ความสะอาดก็ต้องยกให้เลยจ้า เพราะลูกค้าสามารถชมเชฟแล่ปลาดิบได้สด ๆ ปั้นให้ดูแบบจานต่อจาน หรือใครอยากพูดคุยกับเชฟเรื่องเมนูก็ทำได้ตามสบาย

บรรยากาศภานในร้าน Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี
บรรยากาศภานในร้าน Sushi Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี
ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น
ตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น

คุยกันมายืดยาวเพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลา มาจ๊ะเริ่มเลยกับเมนูสุดพรีเมียมที่ไม่ได้หากินได้ง่าย ๆ “ข้าวผัดมันปู” ที่หอมยั่ว ๆ ชวนให้กิน จานนี้เสิร์ฟมาในกระดองปูเลยจ้า ความพิเศษแบบที่รู้แล้วต้องร้อง ว้าว นั่นก็คือ ทางร้าน “Sushi Sushi Buffet” ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดกับมันปูผสมเนื้อปูถึง 92% เยอะมาก ไม่มีคำว่าหวง นอกจากนี้ด้านบนยังท็อปด้วยไข่กุ้งและไข่ปลาอีกนะ กินเข้าไปแล้วจะหอมกลิ่นไข่ปูและได้ความกรุบจากไข่กุ้งกับไข่ปลา เลิศมาก เลิศไม่หยุด

 “ข้าวผัดมันปู” ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดกับมันปูผสมเนื้อปูถึง 92%
“ข้าวผัดมันปู” ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดกับมันปูผสมเนื้อปูถึง 92%

แค่เมนูเรียกก็ตื่นตาตื่นใจแล้วอะ เราจะวกกลับมาที่เมนูเบสิกอย่าง “ซูชิขั้นบันได” ต้องบอกว่าเมนูเบสิกแต่รสชาติไม่เบสิกนะเออ โดยทางร้านจะรวบรวมซูชิหน้าเด็ด ๆ เอาไว้อย่างละคำ เพื่อให้ลูกค้าที่กินได้ไม่มากได้ลิ้มลองเมนูที่หลากหลาย และเสียพื้นที่ในการกินเมนูอื่น แต่ถ้าใครกินจุอย่างเฉานิละก็สั่งได้ไม่อั้นเลยจ้า มีทั้งหน้าแซลมอน, ซาบะ, ปลาไหลญี่ปุ่น, กุ้งหวาน, ไข่กุ้ง, ไข่ปลาแซลมอน ฯลฯ ดีงามทั้งนั้นเลยค่า

“ซูชิขั้นบันได”
“ซูชิขั้นบันได” 
รวบรวมซูชิหน้าเด็ด ๆ เอาไว้อย่างละคำ
รวบรวมซูชิหน้าเด็ด ๆ เอาไว้อย่างละคำ

และนอกจากเมนู “ซูชิขั้นบันได” แล้ว ถ้าเพื่อนอยากลองซูชิหน้าใหม่ ๆ แบบที่รสชาติไม่เหมือนใครก็ห้ามพลาดที่จะลองเมนูนี้เลย “แซลมอนภูเขาไฟ” ซูชิแซลมอนที่ผ่านการเบิร์น สุกแบบพอดิบพอดี ราดด้วยซอส Spicy สูตรพิเศษของทางร้าน “Sushi Sushi Buffet” ยังไม่หมดนะคะ เพราะด้านบนท็อปปิงด้วยอิกุระด้วย เด็ดมาก ๆ โดยรสชาติของซอสจะไม่เผ็ดมาก มีความอมเปรี้ยวนิด ๆ กินคู่กับแซลมอนเนื้อฉ่ำ ๆ แล้วลงตัวพอดีเป๊ะ

 “แซลมอนภูเขาไฟ”
“แซลมอนภูเขาไฟ” 
ซอส Spicy สูตรพิเศษของทางร้าน
ซอส Spicy สูตรพิเศษของทางร้าน

แต่ถ้าใครเป็นสาวกของแซลมอน เราขอเชิญพบกับเมนูใหม่อย่าง “Crazy Salmon Set” ที่เสิร์ฟมาบนเรือลำใหญ่เหมาะสำหรับกิน 2-3 ท่าน โดยเรือลำนี้จะอัดแน่นด้วยแซลมอนหลากหลายรูปแบบทั้ง ซาซิมิ, ซูชิ, มากิ รวมไปถึง แซลมอนภูเขาไฟ ด้วยนะเธอ สั่งมาลำเดียวได้ครบทุกอย่าง ที่สำคัญคือ สดทุกชิ้น ดีทุกคำ แซลมอนฉ่ำ ๆ เนื้อเด้ง ไม่มีผิดหวังแน่นอน

“Crazy Salmon Set” ที่เสิร์ฟมาบนเรือลำใหญ่
“Crazy Salmon Set” ที่เสิร์ฟมาบนเรือลำใหญ่

ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นสาวกแซลมอนก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะยังมีเมนู “ซาซิมิเซต” เซตปลาดิบรวมที่ขนวัตถุดิบสด ๆ ทั้งแซลมอน, ซาบะ, ฮามาจิ, ทาโกะ แล้วก็ปูอัด เชฟแล่และจะเรียงมาอย่างสวยงาม โดยในจานนี้ทุกตัวจะมีเทกซ์เจอร์และรสชาติที่แตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินหลาย ๆ อย่างแต่ไม่อยากกินเยอะ

“ซาซิมิเซต” เซตปลาดิบรวมที่ขนวัตถุดิบสด ๆ
“ซาซิมิเซต” เซตปลาดิบรวมที่ขนวัตถุดิบสด ๆ

ก่อนที่เราจะเข้าเมนูข้าว ขอคั้นรายการกับเมนูกินเล่นที่กินเพลินสุด ๆ กับ “แซลมอนคลุกไข่กุ้ง” แซลมอนหั่นเต๋า พอดีคำ คลุกกับไข่กุ้งจนทั่ว กินเข้าไปแล้วจะรู้สึกได้ถึงความกรุบของไข่กุ้งตัดกับความนุ่มหนึบของแซลมอน เป็นเมนูกินเล่นที่รสชาติดีไม่ใช่เล่นเลยจ้า และต่อกับไปอย่าให้ขาดตอนกับเมนูหนัก ๆ กันบ้างอย่าง “ข้าวหน้าปลาดิบรวม” ปลาดิบหลากชนิดผสมกับไข่หวาน หั่นมาเป็นชิ้นเล็ก ๆ กินง่าย ท็อปด้วย อิกุระ บอกเลยว่าดีงามทุกคำ ยิ่งกินยิ่งชอบเลยค่า

“แซลมอนคลุกไข่กุ้ง”
“แซลมอนคลุกไข่กุ้ง” 
 “ข้าวหน้าปลาดิบรวม”
“ข้าวหน้าปลาดิบรวม”

เมนูต่อมาขอจัดหนักอีกสักหน่อยกับเมนู “ข้าวหน้าเนื้อวัววากิว” พวกเธอร้านนี้วากิวดีมาก ชอบที่สุดเลยคือ ทางร้านเขาแล่มาบางเว่อร์ กินง่าย ไม่เหนียว โดยที่ร้านจะใช้เครื่องแล่ แล่บางเพียง 0.6 มม. เท่านั้นแต่ถึงแม้จะแล่บาง เนื้อก็ยังมีความฉ่ำไม่แห้งกระด้างนะ เพราะเขาใช้สันคอวัวอย่างดีแบบที่ไม่มีเอ็น ส่วนซอสที่คลุกเคล้าจนทั่วนั้นก็คือ ซอสเทอริยากิ รสเข้มข้นและมีความหอม เพิ่มความนวลด้วยไข่แดงสด (แบบกินได้ปลอดภัย) ใครที่ชอบเนื้อวากิวสั่งรัว ๆ เลยจ๊ะคุ้มมาก

“ข้าวหน้าเนื้อวัววากิว” เนื้อฉ่ำ ไม่แห้งกระด้าง
“ข้าวหน้าเนื้อวัววากิว” เนื้อฉ่ำ ไม่แห้งกระด้าง

อีกเมนูที่พรีเมียมและก็รีบมาถึงจะได้กิน เพราะมีจำนวนจำกัด! นั้นก็คือ “หัวปลาแซลมอนตุ๋นเทอริยากิ” เมนูนี้ถ้ามาถึงที่ร้านให้รีบสั่งเลยจ้า เพราะหัวปลาแซลมอนในแต่ละวันมีจำนวนจำกัด โดยในส่วนของรสชาติก็เข้มข้นมาก ซอสรสหวานอมเค็ม เนื้อปลานุ่มและซึมตัวซอสได้ดี นอกจากนี้ยังมีผักเคียงที่ตุ๋นซอส เสิร์ฟมาด้วย เฉานิมากี่ครั้งก็สั่งตลอด เอามากินคู่กับข้าวญี่ปุ่นยิ่งเข้ากัน กินแล้วฟินสุด ๆ ไปเลย

“หัวปลาแซลมอนตุ๋นเทอริยากิ”
“หัวปลาแซลมอนตุ๋นเทอริยากิ”

อิ่มคุ้มจริงต้องที่ร้าน “Sushi Sushi Buffet” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชลบุรี แห่งนี้เลยจ้า กับราคาเพียง 599 บาท แต่แต่เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคา ทั้งของสด เมนูเยอะ รวมเครื่องดื่มรีฟิลอีกต่างหาก และในทุก ๆ 3 เดือนจะมี “เมนูท้าลอง” เมนูเด็ดที่ทางร้านเรียกมาแล้วว่าดีเว่อร์ ใครที่สนใจติดตามใน @sushisushibuffet ได้เลย นอกจากนี้เด็ก ๆ ที่มีสูงน้อยกว่า 100 ซม. กินฟรี! ถ้าสูงระหว่าง 100-140 ซม. ราคาเพียงคนละ 199 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครเป็นสายเดลิเวอรี ชอบกินที่บ้านแบบชิล ๆ ก็มีเมนู A La Carte ที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 19 บาท รับประกันความสด คุณภาพล้น ๆ สั่งผ่าน LINE MAN ได้เลยค่ะ หรือถ้าอยู่ใกล้สัตหีบก็แวะไปที่ “Sushi Sushi Buffet” สาขาสัตหีบ ได้เลยค่า อยู่ซอยคอมพันธุ์แท้ (สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 093-292-6241) และใครที่ยังไม่จุใจกับร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และภาคตะวันออกก็ไปตามต่อได้เลยที่ ชลบุรีกินอะไรดี ค่า

การเดินทาง

  • ร้าน “Sushi Sushi Buffet” ตั้งอยู่ก่อนถึงแยกเทพประสิทธิ์ ปากซอยเขาตาโล จ.ชลบุรี (วิ่งเส้นถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปทางพัทยา เลี้ยวเข้าไปในซอยเขาตาโล ประมาณ 50 เมตร)
  • เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 22.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 080-659-6126 / สามารถสำรองที่นั่ง และติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของทางร้านได้ที่ Line @sushisushibuffet / สั่งเดลิเวอรี ได้ทาง LINE MAN หรือ https://www.wongn.ai/asw27 หรือ โทรสั่งเบอร์ 080-659-6126

เมนูห้ามพลาด

ข้าวผัดมันปู, แซลมอนภูเขาไฟ, ข้าวหน้าเนื้อวัววากิว

แผนที่

การติดต่อ