บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 เมนู @Sushi Sushi
  1. บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 เมนู @Sushi Sushi

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พัทยา ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 เมนู @Sushi Sushi

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพเกินคุ้ม กับวัตถุดิบสดใหม่ มีเมนูหลากหลายและพรีเมียมแบบสุด ๆ กับร้าน Sushi Sushi พัทยา
writerProfile
20 เม.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย KINJI Omakase KINJI Omakase
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1615720728513860/


สาวกอาหารญี่ปุ่นมาทางนี้เลยค่า วันนี้เบเบ้และทีมงาน Wongnai ชลบุรี จะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่มีครบจบที่ร้านเดียวกับร้านSushi Sushi ตั้งอยู่ปากซอยเขาตาโล พัทยา ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ให้แบบไม่มีกั๊ก ของสด สะอาด คุณภาพเกินคุ้ม ในราคาเพียง 599 บาท ต่อคน จำกัดเวลา 100 นาที รวมเครื่องดื่มรีฟิลแล้วใครกำลังหิวก็ขอโทษไว้​ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพราะขอบอกก่อนเลยว่าอาหารแต่ละเมนูสุดพรีเมียมและน่าตาน่ากินสุด ๆ จะคุ้มค่าแค่ไหนมาดูกันเลย!

บรรยากาศร้าน
หน้าร้าน Sushi Sushi อยู่ปากซอยเขาตาโล พัทยา หาง่ายค่ะ
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้านอบอุ่นเป็นกันเอง

บรรยากาศร้าน Sushi Sushi น่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ใครมาคนเดียวก็ไม่เหงาเพราะสามารถนั่งที่เคาน์เตอร์บาร์ ชมเชฟแล่ปลาดิบสด ๆ แบบใกล้ชิดติดขอบ ส่วนมุมเครื่องดื่มก็อยู่ด้านในร้านนะคะ มีทั้งน้ำอัดลมและชาเขียว และมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายกว่า 100 เมนู 

บรรยากาศร้าน
ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสะอาด น่านั่ง
มีเคาท์เตอร์บาร์ให้ชมพ่อครัวแล่ปลากันแบบใกล้ชิด
มีเคาท์เตอร์บาร์ให้ชมพ่อครัวแล่ปลากันแบบใกล้ชิด

ถึงจะเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แต่ก็มีเมนูเด็ดประจำร้านมากมายเลยค่ะ วันนี้เบเบ้ขอคัดมาให้เพื่อน ๆ ดูเรียกน้ำย่อยกันคร่าว ๆ ก่อนนะคะ เมนูแรกที่อยากแนะนำเลยก็คือ ซูชิ ซูชิ ซาซิมิเซต เซตปลาดิบรวม สด ให้แบบไม่มีกั๊ก อย่างเช่นแซลมอน และที่พิเศษสุด ๆ ก็คือหอยเชลล์โฮตาเตะ และหอยปีกนก ที่หากินยากสุด ๆ อีกด้วย เชฟแล่และจัดจานมาอย่างสวยงาม แต่ละอย่างนี่สดใหม่ เนื้อปลารสชาติละมุน ถูกใจสาวกปลาดิบสุด ๆ ค่ะ 

ซูชิ ซูชิ ซาซิมิเซ็ต
ซูชิ ซูชิ ซาซิมิเซ็ต 
คุณภาพเกินราคา
คุณภาพเกินราคา

ต่อไปก็มาเอาใจคนรักแซลมอนกันบ้างนะคะกับเมนู แซลมอนภูเขาไฟ เป็นซูชิแซลมอนที่เบิร์นมาแบบพอดี ราดด้วยซอสพริกสูตรพิเศษของทางร้านท็อปปิงด้วยอิกุระ เสิร์มาแบบ 4 คำ รสชาติไม่เผ็ดมาก เข้มข้นกลมกล่อม กินง่ายค่ะ และเมนู แซลมอนอิกุระ เป็นซูชิแซลมอน สด ๆ เนื้อแซลมอนหวานละมุน ท็อปปิงด้วยอิกุระแบบจัดเต็มล้นทะลักเลยทีเดียว

แซลมอนภูเขาไฟ
แซลมอนภูเขาไฟ
รสชาติเข้มข้น พอดีคำ
รสชาติเข้มข้น พอดีคำ 
แซลมอนอิคุระ
แซลมอนอิกุระ 
ให้อิคุระมาแบบล้นทะลัก
ให้อิกุระมาแบบล้นทะลัก

นอกจากนี้ยังมีเมนูเนื้อสุดพรีเมียมอย่าง วากิวจัมโบ้ เนื้อวากิวแล่บาง ๆ มาแบบเน้น ๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ราดซอสสูตรพิเศษ เบเบ้ขอบอกเลยว่ารสชาตินุ่มละมุน ละลายในปากเลยค่ะ และเมนู วากิวบอม ที่เป็นซูชิวากิว พอดีคำ รสชาติเข้มข้นไม่แพ้กัน วากิวเบิร์นมาแบบกำลังดีกลิ่นหอม นุ่มละมุนลิ้นสุด ๆ 

วากิวจัมโบ้
วากิวจัมโบ้ 
วากิวบอม
วากิวบอม

และเมนูหากินยากอีกเมนูกับ ข้าวอบมันปู เสิร์ฟมาในกระดองปู ตัวข้าวจะอยู่ด้านล่าง ท็อปปิงไข่กุ้ง และไข่ปลา และมันปู อยากบอกว่าเข้มข้นกลมกล่อม กินง่าย อยากให้ลองเมนูนี้กันค่ะรับรองติดใจ

ข้าวอบมันปู
ข้าวอบมันปู
ข้าวอบมันปูรสชาติเข้มข้น
ข้าวอบมันปูรสชาติเข้มข้น

และถ้าใครยังไม่อิ่มที่นี่ก็มีเมนูข้าวอย่าง ข้าวหน้าเนื้อวากิว และ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ทั้งสองรสชาติเข้มข้น วากิวก็ดีงามตามท้องร้องเรื่อง กินกับไข่แดงสด กลมกล่อมสุด ๆ ส่วนปลาดิบก็สดทุกคำ มีทั้งปลาดิบ ไข่หวาน และอิกุระ นุ่มละมุนในปากมาก ๆ เลยค่ะ 

ข้าวหน้าเนื้อวากิว
ข้าวหน้าเนื้อวากิว
	ข้าวหน้าปลาดิบรวม
 ข้าวหน้าปลาดิบรวม

นอกจากนี้ยังมีเมนูทานง่ายอย่าง ไข่หวานย่างราดซอส รับรองว่าถูกใจคุณหนู ๆ ทางร้านทำไข่หวานเองสด ๆ รสชาติหวานเล็กน้อย ตัดรสด้วยซอส สูตรของทางร้าน เข้ากันดีทีเดียว

ไข่หวานย่างราดซอส
ไข่หวานย่างราดซอส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับร้าน Sushi Sushi ในวันนี้ เต็มอิ่มไปกับ 100 นาที เลยละสิ ในราคา 599 บาท แต่ได้กินของพรีเมียมแบบนี้ คุ้มค่ามาก ๆ แถมรวมเครื่องดื่มรีฟิลอีกต่างหาก ส่วนเด็กสูงน้อยกว่า 100 ซม. กินฟรีนะคะ ถ้าสูงระหว่าง 100-140 ซม. คิดคนละ 199 บาท แต่ถ้าใครอยู่บ้านขี้เกียจออกไปไหนก็สามารถโทรสั่งเป็น เดลิเวอรี ได้ค่ะ ทางร้านก็คิด 599 บาท เหมือนกัน แต่สามารถสั่งได้ 6 เมนู ไซส์ของอาหารก็เพิ่มปริมาณขึ้นนะคะ ในเขต เขาน้อย,เทพประสิท และเขาตาโลจัดส่งฟรีค่ะ นอกเขตมีค่าบริการเริ่มต้น 40 บาท เท่านั้น และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ~

พิกัด: ก่อนถึงแยกเทพประสิทธิ์ ปากซอยเขาตาโล เลี้ยวเข้าไปในซอยจากถนนสุขุมวิท พัทยา ประมาณ 50 เมตร

เวลาเปิด - ปิด: 12:00 - 22:00น.

โทร: 080-659-6126

สามารถสำรองที่นั่ง และติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของทางร้านได้ที่ Line @sushisushibuffet 

และสามารถสั่ง เดลิเวอรี ได้ทาง @sushisushidelivery หรือ โทรสั่งเบอร์ 080-659-6126 ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

ซูชิ ซูชิ ซาซิมิเซ็ต, วากิวจัมโบ้, ข้าวอบมันปู

แผนที่

การติดต่อ