[รีวิว] Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ร้านไอศกรีมภูเก็ต บรรยากาศคลาสสิก
  1. [รีวิว] Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ร้านไอศกรีมภูเก็ต บรรยากาศคลาสสิก

[รีวิว] Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ร้านไอศกรีมภูเก็ต บรรยากาศคลาสสิก

เปิดความฟินโฉมใหม่! ร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ คาเฟ่ไอศกรีมสุดชิลล์ ในอาคารสีขาวสไตล์ชิโนโคโลเนียล ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักทั้งรสชาติไอศกรีมและบรรยากาศค่ะ
[Ad] • 20 พ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1931428457152400/

#วงในบอกมา

  • ร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ปรับโฉมสไตล์คาเฟ่แบบชิโนโคโลเนียล ในโอกาสครบรอบ 21 ปี ของสาขานี้ และที่นี่ยังเป็น Swensen's สาขาแรกของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย
  • ภายในร้านมีภาพวาดบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวชาวภูเก็ตในอดีต ที่ไม่ควรพลาดไปถ่ายรูปกันนะคะ ขอบอกเลยว่า ร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ
  • ราคาไอศกรีมของร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ไม่มีการชาร์จราคาเพิ่มจากเดิม เรียกว่าร้านใหม่ไฉไล แต่ราคาขายปกติเหมือนทุกสาขาค่ะ 

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ไหนใครเป็นแฟนคลับร้านไอศกรีมที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน อย่างร้าน Swensen's กันบ้างคะ ? วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาทุกคนไปนั่งชิลล์ ๆ กินไอศกรีมให้เย็นฉ่ำหัวใจ กับที่เช็กอินสวย ๆ แห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต กันที่ร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ร้านไอศกรีมภูเก็ต ที่โดดเด่นและแตกต่างจากที่อื่น ด้วยการยกเอาอาคารสุดคลาสิกแบบชิโนโคโลเนียลมาไว้ใจกลางเมืองภูเก็ต ให้สาวกไอศกรีมอย่างเราได้ตามไปเช็กอินกันค่า

หน้าร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
บรรยากาศหน้าร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ 

ร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ตั้งอยู่บนถนนดิลกอุทิศ ตรงข้ามห้างโอเชี่ยนภูเก็ต ที่ตั้งเดิมที่คนภูเก็ตคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่ครั้งนี้มาในโฉมใหม่ ทั้งภายในและภายนอก ด้วยตึกสีขาวสวยสะดุดตาทั้งกลางวัน และกลางคืน โลโก้สีแดงโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล ภายในร้านก็ดึงเอาเอกลักษณ์การสร้างบ้านของคนภูเก็ตมาใช้ในทุก ๆ รายละเอียด มีด้วยกันถึง 2 ชั้น และยังมีเรื่องราวความน่ารักของหนุ่มสาวภูเก็ตในอดีตบนผนังให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วยค่ะ เรียกว่านั่งมุมไหนก็สวย ทำเอาเราตกหลุมรักความเป็นภูเก็ตกันไปแบบเต็ม ๆ เลยค่ะ

บรรยากาศในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
บรรยากาศภายในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ 
บรรยากาศในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
มองจากชั้น 2 ก็สวยไปอีกแบบ
บรรยากาศในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
โคมไฟสวย ๆ

ต้องบอกว่าที่นี่เป็นรูปแบบใหม่ของ Swensen's ที่แตกต่างแต่เท่าเดิม ที่นิยามแบบนี้ก็เพราะว่าทั้งเมนูไอศกรีม, คุณภาพของเมนู, การบริการ รวมไปถึงราคาไอศกรีมที่เท่าเดิม นับว่าคงคุณภาพไว้ได้อย่างดีจริง ๆ ค่ะ ชมบรรยากาศสวย ๆ ของร้านกันมาเยอะแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลาไปลิ้มลองเมนูไอศกรีมกันแล้วค่ะ เราไปเริ่มลุยเมนูแรกกันเลยดีกว่าค่า

บรรยากาศในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
บรรยากาศชั้น 2 ของร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ 
บรรยากาศในร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์
โปร่งโล่งสบาย นั่งกันได้แบบชิลล์ ๆ

Menu

เริ่มด้วยเมนูสุดคลาสสิก อย่างเมนู “Banana Boat” (ราคา 119 บาท) ไอศกรีมวานิลลา 2 สกู๊ป ราดด้วยช็อกโกแลตฟัดจ์ และแยมสตรอว์เบอร์รี ขนาบข้างด้วยกล้วยหอมลูกโตโรยด้วยอัลมอนด์ ตรงกลางมีวิปครีมโรยด้วยช็อกโกแลตจิมมี่ และที่ขาดไม่ได้คือแฟนเวเฟอร์ที่มาคู่กับเชอร์รี ที่มี เกือบทุกเมนูของ Swensen's เลยค่ะ

Banana Boat
เมนู “Banana Boat”  เมนูสุดคลาสสิกที่ใครก็ติดใจ

ต่อกันที่เมนู “Coit Tower” (ราคา 155 บาท) ไอศกรีมหอคอยที่มาในแก้วทรงสูง มีไอศกรีม 2 สกู๊ป 2 รสชาติ ล่างสุดของถ้วยนี้จะเป็นช็อกโกแลตฟัดจ์ และไอศกรีมวานิลลา ราดด้วยแยมสตรอว์เบอร์รี ตามมาด้วยไอศกรีมช็อกโกแลต , อัลมอนด์, กล้วยหอม ก่อนปิดท้ายด้วยวิปครีม และแฟนเวเฟอร์ ส่วนเสน่ห์ของเมนูนี้คือลูกเชอร์รีที่มีธงชาติสหรัฐอเมริกาปักมาด้วย เพราะเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Coit Tower ที่ตั้งอยู่ที่ Telegraph Hill ใน San Francisco นั้นเองค่ะ

Coit Tower
เมนู “Coit Tower” 
Coit Tower
ลูกเชอร์รีปักธงชาติสหรัฐอเมริกา

สำหรับเมนูต่อมาของเราคือเมนู “Oreo Brownies” (ราคา 165 บาท) จัดเต็มไปเลยสำหรับไอศกรีม 2 สกู๊ป 2 รสชาติสุดฟิน มิดไนท์บราวนี่และคุกกี้แอนด์ครีม เสิร์ฟมาในตระกร้าวาฟเฟิลกรอบ ๆ กัดแตกกระแทกใจ ในถ้วยนี้จัดมาเเน่น ๆ ทั้ง วิปครีม, โอริโอ, บราวนี่, กล้วยหอม, ช็อกโกแลตฟัดจ์ ส่วนแฟนเวเฟอร์และเชอร์รีของเมนูนี้จะพิเศษด้วยการเคลือบช็อกโกแลตเพิ่มความฟินได้อย่างลงตัวเลยค่ะ

Oreo Brownies
เมนู “Oreo Brownies” ในถ้วยนี้จัดมาเเน่น ๆ ทั้ง วิปครีม, โอริโอ, บราวนี่, กล้วยหอม

อีกเมนูที่เรียกว่าเป็นขวัญใจของใครหลายคนก็ต้องเมนู “Strawberry Super Sundae” และ “Chocolate Super Sundae” (ราคา 109 บาท) เมนูนี้จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รสชาติค่ะ แต่ไอศกรีมที่เป็นพระเอกของเมนูนี้จะใช้ ไอศกรีมวานิลลาทั้ง 2 สกู๊ป แต่รสชาติไอศกรีมของ Swensen's ยังมีให้เลือกอีกเพียบ และทุกเมนูสามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ตามต้องการเลยค่ะ

Strawberry Super Sundae
เมนู “Strawberry Super Sundae” 
Chocolate Super Sundae
เมนู “Chocolate Super Sundae” 

ปิดท้ายกันที่เมนูหวานเย็นสุดชื่นใจ อย่างเมนู “Choco Volcano Bingsu” (ราคา 279 บาท) เกล็ดบิงซูสุดละมุน อัดแน่นมาแบบจัดเต็ม สอดใส้ด้วยช็อกบอล, ผงโกโก้, โอริโอ, บราวนี่ ปิดท้ายด้วยผงโกโก้อีกครั้ง ช็อกบอล , ผงโกโก้, โอริโอ, บราวนี่ และช็อกโกแลตฟัดจ์ และไอศกรีมช็อกโกแลตอีก 1 สกู๊ป เสิร์ฟมาพร้อมนมข้นสูตรพิเศษ และผงโกโก้ จัดเต็มโดนใจคนรักช็อกโกแลตอย่างแน่นอน

Choco Volcano Bingsu
เมนู “Choco Volcano Bingsu”
Choco Volcano Bingsu
ราดนมข้นสูตรพิเศษเพิ่มความฟิน 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ร้าน Swensen's นับเป็นร้านไอศกรีมที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนานจริง ๆ และสำหรับร้าน Swensen's สาขา ภูเก็ต ทาวน์ ที่ปรับโฉมเปลี่ยนแปลงหน้าตาร้านใหม่น่าจะเป็นขวัญของให้กับคนภูเก็ตที่รักการกินไอศกรีมได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่อยากมาสัมผัมกับความสวยงามในแบบโคโลเนียล ก็สามารถมากันได้ทุกวันค่ะ วันจันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 22.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 23.00 น. และสุดท้ายนี้อย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปฟินกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

เมนูห้ามพลาด

Banana Boat, Choco Volcano Bingsu, Oreo Brownies

แผนที่

การติดต่อ

Swensen's ภูเก็ต
Phone number : 076-256-487
ถนนดิลกอุทิศ 1,เมืองภูเก็ต
ประเภท
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN