รวม "ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี" น่าซื้อ อัปลุคให้เซ็กซี่ มีครบทุกสไตล์!
  1. รวม "ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี" น่าซื้อ อัปลุคให้เซ็กซี่ มีครบทุกสไตล์!

รวม "ร้านชุดว่ายน้ำในไอจี" น่าซื้อ อัปลุคให้เซ็กซี่ มีครบทุกสไตล์!

ไม่ว่าจะไปเที่ยวทริปไหนถ้ามีสระว่ายน้ำก็สอยชุดใหม่! มาดูชุดว่ายน้ำในไอจีกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่ามีครบทุกสไตล์ อัปเดตเทรนด์ชุดว่ายกันได้เล้ยยย
writerProfile
28 เม.ย. 2022 · โดย

ใครจะมีแพลนจะไปเที่ยวบ้างยกมือขึ้นนน อะ ๆ ยกมือในใจก็ได้ค่ะ จริง ๆ เวลาวางแผนว่าเราจะได้ไปเที่ยวก็ต้องเกียมตัวหาชุดกันแล้วยิ่งถ้าที่เที่ยวมีสระว่ายน้ำ หรือว่าไปทะเลชุดว่ายน้ำใหม่ต้องมาแล้วค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้คัดร้านชุดว่ายน้ำในไอจีมาให้แล้วค่ะ บอกเลยว่าจัดรันเวย์แฟชั่นชุดว่ายน้ำได้เลยยย! พูดแล้วไม่รอช้าไปส่องกันต่อดีกว่าว่ามีร้านเด็ด ๆ ร้านไหนบ้าง

IG : ice.blink.summer

รวมร้านชุดว่ายน้ำในไอจีราคาน่าซื้อมีแบบไหนบ้าง

ประเดิมความแซ่บแบบพริกยกสวนด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำจากร้านนี้เลยค่ะ ต้องบอกว่าสาว ๆ ที่อยากโชว์ความแซ่บแบบน่ารัก ๆ บิกินี่จากร้านนี้ตอบโจทย์ที่สุดด เพราะว่าชุดว่ายน้ำร้านนี้มีแบบให้เลือกค่อนข้างหลากหลายอยากเล่นกับเชือกเค้าก็มีบิกินี่แบบมีเชือกให้เลือกช้อป ที่สำคัญลายน่ารักกกแม่แถมราคาหลักร้อยต้น ๆ สอยไว้สักชุดเตรียมออกไปเที่ยวยังได้เลยค่า

Source : 1, 2, 3, 4

IG : yoursbikini.stores

หาไอเดียแต่งตัวชุดว่ายน้ำพร้อมไอจีขายชุดว่ายน้ำ

สาวคนไหนที่ชอบชุดว่ายน้ำสีพื้น ๆ แวะไปส่องไอจีร้านนี้ได้เลยค่ะ ชุดว่ายน้ำในไอจีร้านนี้เค้าออกแบบมาให้ใส่ง่ายมีแต่สีพื้น ๆ อย่างขาว น้ำตาล และทุกแบบคือแฝงความเซ็กซี่ในตัวทุกชุดถ้าใครไม่ชอบใส่บิกินี่ก็อาจจะหันไปดูวันพีชก็ได้สวยเหมือนกันค่ะ แอบบอกว่าบางทีแซ่บกว่าชุดบิกินี่ด้วยซ้ำไป!

Source : 1, 2, 3, 4

IG : murielbkk

รวมร้านชุดว่ายน้ำที่ขายในไอจีมีร้านไหนบ้าง

ไปต่อกับชุดว่ายน้ำแบรนด์ murielbkk กันเลยค่ะ กิมมิคของชุดว่ายน้ำร้านนี้มีความมินิมอลเบา ๆ ที่บอกแบบนี้เพราะว่ามันจะมีความเรียบง่ายของดีไซน์ที่ดูไม่เยอะแต่ใส่แล้วมีเสน่ห์มาก ๆ เลยค่ะ ใดใดคือใส่แล้วได้คอนเทนต์สุดปังแน่นอนว่าแล้วจิ้มไปส่องไอจีเถอะค่า รับรองว่ามีพัสดุมาส่งถึงหน้าบ้านแน่นอน

Source : 1, 2, 3, 4

IG : herecomesthesummer

อยากได้ร้านขายชุดว่ายในไอจีมีร้านไหนแนะนำบ้าง

ขยับมาที่บิกินี่สีแซ่บ ๆ กันบ้างชุดว่ายน้ำจากแบรนด์นี้มีความเรียบเหมือนกันค่ะ แต่ที่ไม่เรียบคือโทนสีของชุดว่ายน้ำนั้นเอง ใครที่เบื่อชุดว่ายน้ำสีขาว สีดำลองแวะไปส่องไอจีร้านนี้ก่อนได้เพราะเค้ามีสีให้เลือกหลายเฉดเลยถึงจะออกมาแนวแซ่บ ๆ แต่ยังผสมผสานกับความพาสเทลได้ลงตัวมาก ๆ เลยค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

IG : tibbar.knitting

หาไอเดียชุดว่ายน้ำที่ทำจากไหมพรม

ถ้าอยากได้ชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นนิด ๆ หน่อย ๆ ต้องแบรนด์ tibbar.knitting บิกินี่ร้านนี้ความแซ่บคือเค้าทำจากไหมพรมค่ะ ถักกันมาเป็นชุดเลยแม่สาว ๆ ที่อยากได้สีล้วนเค้าก็มีแบบให้เลือกน่ารัก ๆ ส่วนใครที่อยากได้ชุดว่ายน้ำแบบเล่นสีสักหน่อยแบรนด์นี้เค้าก็ทำออกมาเหมือนกัน แอบบอกว่าคอลเลกชันใหม่น่ารักมากกก เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบบาร์บี้สุดไม่เชื่อกดเข้าไอจีไปส่องต่อได้เล้ยยย

Source : 1, 2, 3, 4

IG : summer_need

อยากได้ร้านชุดว่ายน้ำสวย ๆ ในไอจีมีร้านไหนบ้าง

สำหรับใครที่ชอบชุดว่ายแบบวันพีช ทูพีช หรือแม้กระทั่งบิกินี่ร้านนี้ก็มีค่ะ แน่นอนว่าชุดว่ายน้ำสวย ๆ แบบนี้ราคาหลักร้อยเท่านั้น ทางร้านมีแบบให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดีไซน์เลยถ้าใครไม่อยากใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดิม ๆ ก็มีชุดว่ายน้ำดีไซน์ใหม่ ๆ ให้เราเลือกสอยเหมือนต้องบอกว่าแต่ละแบบมีทั้งแบบเรียบร้อยปิดมิดชิดไปจนถึงเว้าสูงเห็นแล้วปั๊วะมากก

Source : 1, 2, 3, 4

IG : jennerandco

รวมร้านชุดว่ายน้ำในไอจีสวย ๆ

กริ๊ดดด! เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่น่าสนใจมากกกก ใดใดคือสีสันคัลเลอร์ฟูลสุด ๆ กิมมิคของบิกินี่ร้านนี้อยู่ที่สีของชุดและห่วงกลม ๆ ที่ทุกดีไซน์ของร้านนี้เค้าจะต้องใส่เอาไว้ทั้งหมด พอเห็นแบบนี้เราก็จะรู้เลยว่าเอ้ยยยยแก! ใส่ชุดบิกินี่ของแบรนด์ jennerandco ใช่ไหมแน่นอนเลิศอยู่น้าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : when.we.summer

อยากได้ร้านชุดว่ายน้ำ บิกินนี่ในไอจี

เป็นหนึ่งร้านชุดว่ายน้ำที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ ชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้เค้ามีทุกแบบที่เราจะคิดได้วันพีช ทูพีช บิกินี่ จะเอาเว้าหน้าหรือโชว์คือเลือกได้หมดเลย ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำเอาไว้ทั้งหมดในนี้แล้วค่ะ ถ้าสาว ๆ ที่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกชุดแบบไหนดีก็กดไปส่องในจีก่อนได้มั่นใจว่าต้องมีแบบที่อยากได้หรือชอบบ้างแหละค่า

Source : 1, 2, 3, 4

IG : bikini.zeeza

รวมร้านชุดว่ายน้ำในไอจีมีร้านไหนบ้าง

ชุดว่ายน้ำมินิมอลที่มาแบบน้อยแต่มากต้องร้านนี้เลยค่ะ ความมินิมอลของร้านนี้มีให้เลือกหลายสไตล์สุด ๆ มีทั้งวันพีชที่ปิดทั้งตัวแต่โชว์ได้ความสวยเซ็กซี่เบา ๆ ไปจนถึงสายแซ่บที่คนเดินชาดหาดหรือจะลงน้ำต้องหยุดมอง ที่สำคัญราคาไม่แพงงเลยแม่หลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจอยากได้ราคาเท่าไรก็ลองไปเลือกดูกันได้เลยจ๊ะ

Source : 1, 2, 3, 4

IG : bikiniwhitewhale

อยากได้ชุดว่ายที่ออกแบบใหม่ ๆ มาใส่ในไอจีมีร้านไหนขายบ้าง

ต้องบอกว่าชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ bikiniwhitewhale เป็นดีไซน์ที่น่าสอบมาก ๆ เลยค่าา บิกินี่ของเค้ามีทั้งผ้าแบบพลีทและแบบลูกไม้เอ้ออแกเคยเห็นชุดว่ายน้ำที่ทำจากผ้าลูกไม้แล้วออกมาแซ่บไหมล่ะ ถ้าไม่เคยต้องจิ้มเข้าไปแล้วกดสั่งมาลองใส่แล้วค่ะ ดูน้อยชิ้นแต่ดือนอกจากนี้แบรนด์นี้เค้ายังมีชุดว่ายน้ำสวย ๆ ให้เราเลือกอีกเยอะมาก ราคาเป็นมิตรเหมือนเดิมเฟิร์มจ้าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : bikini_addicth

รวมร้านชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ สีพื้นในไอจี

สาวสายมินิมอลต้องเลิฟชุดว่ายน้ำจากร้านนี้ค่ะ ความปั๊วะคือชุดว่ายน้ำใส่ง่ายมีทั้งกางเกงเอวต่ำ เอวสูง หรือจะเป็นกางเกงที่ไม่ใช่แบบบิกินี่ร้านนี้ก็ชนะ เราชอบความคลีนและมีแบบให้เลือกที่หลากหลายของร้านนี้มาก ๆ นอกจากนี้วันพีชก็มีนะจ๊ะ ใครที่สนใจอยากได้ชุดว่ายน้ำคิวต์ ๆ แนะนำร้านนี้ต้องโดนแล้วล่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

IG : hermony.swimwear

รวมร้านชุดว่ายน้ำน่าสนใจในไอจี

ใครที่ชอบช้อปปิ้งแฟชั่นชุดว่ายน้ำออนไลน์ต้องร้านนี้เลยค่ะ ต้องบอกว่าบิกินี่ร้านนี้มีดีไซน์ที่หลากหลายมากกก ๆ มีทั้งแบบมินิมอลและไม่มินิมอลให้เลือกเลยค่ะ ที่สำคัญราคาดือความดีงามที่เราพูดถึงคือชุดว่ายน้ำร้านนี้ราคาหลักร้อยต้น ๆ ที่ร้อยต้น ๆ ไม่จกตาค่ะ แอบบอกว่าบางแบบที่เค้าเอามาขายเค้ามีการรีสต๊อกเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ ใครที่อยากรู้ว่าชุดว่ายน้ำร้านนี้น่ารักยังไงจิ้มเข้าไปดูต่อได้เลยค่าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : gigibeachbabes

อยากได้ไอเดียชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ เอาไว้ใส่ไปเที่ยวในจี

ชุดว่ายยั่ว ๆ แบบมีคลาสต้องแบรนด์ gigibeachbabes นี้เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ แบบมีกิมมิคต้องไม่พลาด! เพราะแบรนด์เค้าออกแบบชุดว่ายน้ำด้วยดีไซน์คลาสสิกแต่ยั่วบดมากกก ความเว้าเอย ความแหวกอกเอย แค่เห็นก็ประทับใจอยากสอยมาเก็บไว้เผื่อทริปไหนหยิบไปคอนเทนต์เก๋ ๆ ได้เลยย

Source : 1, 2, 3, 4

IG : bikiniboom_shop

หาไอจีร้านชุดว่ายน้ำที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง

เป็นอีกร้านชุดว่ายน้ำคิวต์ ๆ ที่มีแบบให้เลือกเยอะมากกกกก พูดเลยว่าเยอะจริง ๆ มีทุกแบบตั้งแต่วันพีช ทูพีช บิกินี่เข้าไปยังไงต้องได้สักชุดแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นถ้ามีเพื่อนเยอะกดเข้าไปเลือกพร้อมกันได้เลยค่ะ รับรองว่าได้ชุดว่ายน้ำราคาไม่แพงแถมค่าส่งก็หารกับเพื่อนได้อีกต่างหาก สุดท้ายถ้าใครรีบใช้แบบต้องวันนี้เท่านั้นทางร้านก็มีแมสบริการจัดถึงที่ดีสุดดด

Source : 1, 2, 3, 4

IG : swifty.th

หาชุดว่ายน้ำสีพื้นที่น่าสนใจมีร้านไหนบ้าง

แก๊ ! คนที่อยากได้ชุดว่ายน้ำมินิมอลต้องเข้าเหมือนสปอนเซอร์เลยค่ะ ดีเทลของแต่ละชุดน่ารักมากยิ่งเป็นแบบที่เป็นวันพีชคือโซคิวต์สุดด ไอเลิฟฟ ใดใดคือราคาคุ้มค่ากับคุณภาพของชุดว่ายน้ำเลยล่ะค่ะ พูดขนาดนี้แล้วถ้าไม่ลองกดเข้าไปดูแบบอื่น ๆ เราจะบอกว่าพลาดมากก

Source : 1, 2, 3, 4

IG : 1995.shopp

อยากได้ร้านชุดว่ายน้ำราคาไม่แพงในไอจีมีร้านไหนบ้าง

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสอยของในนาทีทองแบบโปรมาเราต้องโอนคือเนื้อคู่ของร้านนี้ เพราะแค่จิ้มเข้าไปจะซื้อกดลดไปเลย 5% แบบง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีโปรดี ๆ อีกหลายราคาเลยค่ะ พูดเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ราคาเท่านั้นชุดว่ายน้ำของเค้าก็มีให้เลือกมากกว่าสิบแบบกันเลยทีเดียว จะว่าไปชุดวันพีชเลิศอยู่น้าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : helio.summerr

รวมร้านชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ ในไอจีมีร้านไหนบ้าง

สาว ๆ ที่มองหาบิกินี่แซ่บทั้งดีไซน์ทั้งสีต้องแบรนด์ helio.summerr นี้เลยค่าา เค้ามีคอลเลกชันชุดว่ายน้ำหลายแบบเลยน่าสนใจมาก ความเฟียสอยู่ที่มันจึ้งทุกคอลเลกชันราคาก็ดีงามไม่แพงอย่างที่คิด ใครที่จัดทริปชวนเพื่อนสาวไปเที่ยวก็สอยไปใส่เป็นแก๊งค์ได้เลยสวยแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอนจ้าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : maillotco.swimwear

รวมร้านชุดว่ายน้ำในไอจีน่ารัก ๆ มีร้านไหนบ้าง

ใครที่อยากชุดว่ายน้ำแบบหยิบไปดำน้ำได้ด้วยร้านนี้ค่อยข้างเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะว่าดีไซน์ชุดใส่ง่ายมีทั้งแบบวันพีชแขนยาว และทูพีชแขนยาว ไปจนถึงวันพีชแขนกุดคือดือออ สีชุดว่ายน้ำมินิมอลมาก ๆ ไม่อยากให้พลาดชุดว่ายน้ำสวย ๆ เลยจริง ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีแบบไหนน่าสนใจแวะไปดูเพิ่มเติมในไอจีได้เล้ย!

Source : 1, 2, 3, 4

IG : coralist.swimwear

อยากได้ชุดว่ายน้ำที่มีราคาออกแบบมีแบรนด์ไหนบ้าง

ชุดว่ายน้ำแบรนด์ coralist.swimwear เค้าออกคอลเลกชัน Summer 2022 โดย Coralist กับนท พนายางกูร แต่ละแบบคือจึ้งงสวยไม่ไหว มีวันพีชแหวกอกแซ่บ ๆ หรือชุดเว้าเอวก็เซ็กซี่แบบน่ารัก หรือถ้าจะสอยเป็นบิกินี่ก็ปั๊วะอยู่น้าา เอาเป็นว่าไม่ว่าจะแบบไหนก็สวยจนอยากกดมาเก็บเอาไว้ทุกเลยค่าา

Source : 1, 2, 3, 4

IG : musestore

หาชุดดำน้ำเก๋ ๆ มีร้านไหนในไอจีขายบ้าง

สุดท้ายยยยทุกคนสายทะเลที่จัดทริปแล้วต้องดำน้ำทุกครั้งไปค่ะ! ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ musestore นี้ตอบโจทย์มากเนื้อผ้าดีเหมาะกับการใส่ลงทะเลที่สุด กล้าพูดเลยว่าถ้าจะไปดำน้ำเราเองก็จะลงทุนกับชุดว่ายน้ำร้านนี้เหมือนกันคุ้มมากก ถ้ากดเข้าส่องจะเห็นเลยว่ามีชุดว่ายน้ำวันพีชขายาวแขนยาว ชุดวันพีชแขนกุดมีซิปกลาง ยังไม่พอมีบิกินี่สุดแซ่บที่สาวไซซ์เอสหรือสาวพลัสไซซ์ก็ใส่ให้เลือกช้อปด้วย ประทับใจสุดตั้งแต่ดีไซน์ ราคา และคุณภาพจึ้งไปกดสักตัวเชื่อเราา

Source : 1, 2, 3, 4

ภาพและข้อมูลมีลิขสิทธิ์เจ้าของโดย Wongnai Beauty และได้มีการขออนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรกับทางเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพและข้อมูล นำไปเผยแพร่ต่อไม่ว่าวิธีใด ๆ หากฝ่าฝืนบริษัทฯ จะดำเนินการตามกฎหมาย

เห็นแบบนี้อดใจกดซื้อร้านเดียวไม่ได้แน่ ๆ เพราะว่าแต่ละมีทั้งชุดว่ายน้ำสวย ๆ ชุดว่ายน้ำมินิมอล ไม่ว่าจะสายหวาน สายแซ่บ หรือสายคุณหนูต้องได้สอยชุดว่ายน้ำกันสักชุดสองชุดแน่นอน ทีนี้ได้พิกัดแล้วเวลาไปเที่ยวก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาชุดว่ายน้ำแล้วล่ะค่ะ แค่กดเข้ามาเลือกสั่งในไอจีและนอนรอของมาส่งสวย ๆ ที่บ้านก็เก็บกระเป๋าไปเที่ยวได้แล้วค่าา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ