** โปร 3 แถม 1 ** หลากเมนูอาหารญี่ปุ่นราคาเดียว 88 บาท!! ที่ Tadaima
  1. ** โปร 3 แถม 1 ** หลากเมนูอาหารญี่ปุ่นราคาเดียว 88 บาท!! ที่ Tadaima

** โปร 3 แถม 1 ** หลากเมนูอาหารญี่ปุ่นราคาเดียว 88 บาท!! ที่ Tadaima

พบหลากหลายอาหารญี่ปุ่นกว่า 100 เมนู !! แสนอร่อย ทั้ง ซูชิ ซาชิมิ สลัด โซบะ ราเมนและอีกเพียบ ในราคาเดียวเมนูละ 88 บาทเท่านั้น !!
writerProfile
23 ก.พ. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Senju เกตเวย์ เอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

บอกต่อกันอีกครั้งกับความอร่อยหลากหลายของอาหารญี่ปุ่น ที่อยากชวนไปอิ่มอร่อยกับ Tadaima สาขา Gateway Ekamai กับความหลากหลายในราคาเดียวที่ราคา 88 บาททุกเมนู แบบไม่มีเซอร์วิสชาร์จ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกวงในเท่านั้น!​​ เพียงสั่งอาหารครบ 3 จาน แถมฟรี 1 จาน (1 ใบเสร็จ รับได้สูงสุด 2 สิทธิ์) อย่ารอช้า ของดีมีจำกัด! (สมาชิก Wongnai กดรับ e-coupon ได้ที่ app หรือ web Wongnai ฟรี)

ร้าน Tadaima ตั้งอยู่บนชั้น M ของห้าง Gateway เอกมัย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าBts ลงสถานีเอกมัย เพียงเดินเข้าประตูทางเชื่อมเข้าห้าง สังเกตุด้านขวามือจะเห็นร้าน Tadaima มีพนักงานยิ้มแย้มพร้อมกับเมนูหลากหลายเตรียมต้อนรับอยู่

Tadaima Gateway Ekamai มีสองชั้น ด้านล่างเป็นที่นั่งแบบบาร์ สำหรับผู้ที่มาคนเดียวต้องการความรวดเร็ว ส่วนด้านบนก็พบบรรยากาศอีกแบบที่เงียบสงบ โปร่งสบาย สื่อถึงความดั้งเดิมในแบบญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งจากไม้สีเข้ม สร้างบรรยากาศการทานให้มีอารมณ์ร่วมของความเป็นญี่ปุ่นอย่างชัดเจน

บรรยากาศของร้านทาไดมะชั้นล่าง
ด้านบนพบบรรยากาศอีกแบบ
บรรยากาศโปร่งสบายในการตกแต่งแบบญี่ปุ่น

Tadaima มีเมนูมากมายทั้งซูชิ ซาชิมิ สลัด โซบะ ราเมน ข้าวหน้าต่างๆ เน้นเสิร์ฟอย่างสดใหม่ ที่ทำขึ้นจานต่อจาน และที่สำคัญสามารถออกอาหารได้อย่างรวดเร็ว และเมนูแนะนำถึงความอร่อย ที่อยากเชิญชวนมาลิ้มลองของ Tadaima Gateway Ekamai เริ่มด้วย

กุ้งเทมปุระ Tempura (ราคา 88 บาท) เมนูทานเล่นที่หลายๆคนโปรดปราน ทอดพอดีสีเหลืองนวล กรอบอร่อย ทานคู่กันกับหัวไชเท้าขูดและน้ำจิ้มเทมปุระที่ออกรสหวาน หอมซุปปลาแห้งและโชยุ เข้ากันได้ดี

กุ้งเทมปุระ Tempura (ราคา 88 บาท)
กุ้งเทมปุระ Tempura (ราคา 88 บาท)

สลัดปลาดิบ Mixed Sashimi Salad (ราคา 88 บาท) อีกเมนูที่ได้รับความนิยม กับผักสลัดสดกรอบที่เสิร์ฟ พร้อมปลาดิบชิ้นหนา ทั้งแซลมอน ทูน่า และซาบะ ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น รสเปรี้ยวสดชื่น หอมน้ำส้มสายชูจากผลไม้ ยังมีความกรุบกรอบจากไข่กุ้งที่โรยอยู่ด้านบนสุด เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีต่อสุขภาพ เข้ากับเทรนด์รักสุขภาพที่ได้รับความนิยมได้อย่างดี

สลัดปลาดิบ Mixed Sashimi Salad(ราคา 88 บาท)
สลัดปลาดิบ Mixed Sashimi Salad(ราคา 88 บาท)

ปลาแซลมอนสด Salmon Sashimi (ราคา 88 บาท) เนื้อปลาแซลมอนเกรดคุณภาพที่นำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ เนื้อส่วนท้อง สีส้มอมแดง หั่นชิ้นหนา ทานได้เต็มคำ เนื้อมีความนุ่มและชุ่มฉ่ำ รสชาติค่อยๆคลายอย่าเด่นชัดเมื่อเคี้ยวอยู่ในปาก ทานคู่กับโชยุ และวาซาบิเล็กน้อย ได้ความอร่อยตามแบบญี่ปุ่นแท้ๆเลยทีเดียว

ปลาแซลมอนสด Salmon Sashimi (ราคา 88 บาท)

แชลมอนย่าง Grilled Salmon (ราคา 88 บาท) แซลมอนย่างแบบเสียบไม้ที่ทานง่ายคำต่อคำอย่างสะดวก เสิร์ฟอุ่นๆ ย่างมาใหม่ๆ กลิ่มหอมน่าทาน ราดซอสแบบญี่ปุ่นรสชาติออกหวานหอมซีอิ๊ว บนแซลมอนเนื้อแน่น ควรทานขณะที่ยังร้อนๆ ได้รสชาติดีกว่าช่วงเวลาไหนๆ

แชลมอนย่าง Grilled Salmon (ราคา 88 บาท)

ข้าวปั้นแซนวิส Sushi Sandwich (ราคา 88 บาท) ข้าวปั้นรูปทรงสามหลี่ยมที่ด้านนอกเคลือบด้วยไข่กุ้งและเกร็ดขนมปังกรุบกรอบ ส่วนด้านในเป็นข้าวนุ่มๆกับสาหร่าย และส่วนตรงกลางสุดคือไส้ปลาแซลมอน รสชาตินุ่มนวล ได้สัมผัสที่นุ่มและกรอบพร้อมๆกันเมื่อเคี้ยว รสชาติกลมกล่อม เป็นเมนูที่ทานได้สนุกเมนูหนึ่ง

ข้าวปั้นแซนวิส Sushi Sandwich (ราคา 88 บาท)
ข้าวปั้นแซนวิส Sushi Sandwich (ราคา 88 บาท)

หมูชาชูย่างซีอิ๊ว Grilled Shashu Pork (ราคา 88 บาท) หมูชาชูย่างกรอบส่วนนอก ด้านในสุกพอดี สไลด์เป็นแผ่นๆ ราดซอสเทอริยากิอย่างชุ่มฉ่ำ รสเค็มหวานของซอสไปกันได้ดีกับหมูชาชู ตัดเลี่ยนด้วยมัสตาร์ดหรือมายองเนสที่เสิร์ฟมาคู่กัน ก็เข้ากันดีไปอีกแบบ

หมูชาชูย่างซีอิ๊ว Grilled Shashu Pork (ราคา 88 บาท)
หมูชาชูย่างซีอิ๊ว Grilled Shashu Pork (ราคา 88 บาท)

ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด Deep-Fried pork with Bread Crumb over Rice (ราคา 88 บาท) เมนูข้าวที่อิ่มอร่อยในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ กับข้าวหน้าหมูชุปแป้งทอด ประสานความลงตัวของรสชาติด้วยไข่ ที่ปรุงในน้ำซุปแบบญี่ปุ่น โรยด้านบนด้วยขิงดองและสาหร่าย ทานคำแรกได้ความกรอบของผัก และความนุ่มของไข่ เนื้อหมูก็นุ่มไปด้วยกันได้ดี ด้านล่างเป็นข้าวญี่ปุ่นที่มีความเหนียวนิดๆและนุ่มอร่อย ได้รสชาติของหลายวัตถุดิบอย่างลงตัว อิ่มอร่อยในรสชาตินุ่มนวล ทานได้ทุกวัย

ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด Deep-Fried pork with Bread Crumb over Rice (ราคา 88 บาท)
ข้าวหน้าหมูชุบแป้งทอด Deep-Fried pork with Bread Crumb over Rice (ราคา 88 บาท)

อีกหนึ่งตัวเลือกสุดคุ้มค่าในราคาเดียว ร้าน Tadaima ที่มีอาหารญี่ปุ่นมากมายหลายเมนูรอให้คุณไปลิ้มลอง ไม่ว่าจะมื้อสาย เที่ยง บ่าย เย็น ก็เตรียมพร้อมความอร่อยไว้แล้วที่ Tadaima Gateway Ekamaiพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกวงในเท่านั้น!​​ เพียงสั่งอาหารครบ 3 จาน แถมฟรี 1 จาน (1 ใบเสร็จ รับได้สูงสุด 2 สิทธิ์) อย่ารอช้า ของดีมีจำกัด!
(สมาชิก Wongnai กดรับ e-coupon ได้ที่ app หรือ web Wongnai ฟรี)

ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ 021082993

ติดตามข่าวสารหรือโปรโมชั่นของ ทาไดมะ ที่ www.facebook.com/tadaima88

แผนที่

ชั้น M หน้าบันไดเลื่อน ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

การติดต่อ

Senju เกตเวย์ เอกมัย
Phone number : 02-108-2993
982/22, ซอยสุขุมวิท 42, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเกตเวย์ เอกมัย,คลองเตย