บุฟเฟ่ต์ 499฿ กับโปรมา 4 จ่าย 3 อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกกว่า 100 เมนู
  1. บุฟเฟ่ต์ 499฿ กับโปรมา 4 จ่าย 3 อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกกว่า 100 เมนู

บุฟเฟ่ต์ 499฿ กับโปรมา 4 จ่าย 3 อาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกกว่า 100 เมนู

"TADAIMA" บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มีเมนูมากกว่าร้อยรายการ ในราคาสุดคุ้ม 499 บาท(net) และพิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นที่สุดคุ้ม 4 จ่าย 3
writerProfile
26 ก.พ. 2015 · โดย

TADAIMA บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มีเมนูมากกว่า 100 รายการ ในราคาสุดคุ้ม 499 บาท(net)และพิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นที่สุดคุ้ม 4 จ่าย 3ที่จะอิ่มอร่อยอย่างสุขใจ ในรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เสิร์ฟใหม่จานต่อจาน

ห้ามพลาดกันโปรโมชั่นสุดคุ้ม มา 4 จ่ายเพียง 3

ห้ามพลาดกันโปรโมชั่นสุดคุ้ม มา 4 จ่ายเพียง 3

ร้าน TADAIMA ตั้งอยู่บนชั้น 7 หน้าลานโบว์ลิ่งของ MBK Center หรือเรียกกันติดปากว่า มาบุญครอง ศูนย์การค้าชื่อดังใจกลางเมืองอีกแห่งหนึ่ง ร้าน TADAIMA หาไม่ยาก สังเกตุง่าย ด้วยการตกแต่งในแบบเฉพาะ ที่เน้นในแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ทั้งโทนสีอบอุ่น และวัสดุไม้สีเข้ม ที่เข้ากันอย่างลงตัว เพียงมองจากด้านนอกก็ รู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิมอย่างชัดเจน

ภายในร้านกว้างขวาง จัดวางโต๊ะอย่างง่าย ๆ สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับได้ จำนวนหลายคนจะไปอร่อยกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็สะดวก หรือกับคนพิเศษก็เหมาะสม

ภายในร้านสูงโปร่ง กว้างขวาง ตกแต่งในโทนสีเข้ม รู้สึกถึงความดั้งเดิมได้ชัดเจน
ความพิเศษอยู่ที่ โต๊ะสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับ กลุ่มที่ชื่อชอบอาหารญี่ปุ่นได้จำนวนมาก
มีโซนบาร์ อีกมุมหนึ่ง สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ
มีโซนบาร์ อีกมุมหนึ่ง สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม มีราคา ให้เลือกอร่อยได้ ตามความชอบ 499 บาท(net) โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้มีที่ TADAIMA ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ.2558 เรียกได้ว่าทั้งปีเลยทีเดียว

สามารถเลือกอร่อยได้ 3 ราคา

1. บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาเดียว 499 บาทNET ราคานี้รวมชาข้าวบาเล่ย์ร้อนหรือเย็นเติมฟรีไม่อั้น และไอศกรีมชาเขียวโฮมเมด สามารถสั่งได้ทุกรายการในเมนู ขายทุกวันทุกเวลา เด็กที่ความสูงไม่เกิน 120cm คิดครึ่งราคาคือ 250บาทNET นอกนั้นคิดราคา 499บาทNET ทุกกรณี

2. เซ็ทกลางวัน 176บาท เลือกอาหารได้2อย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวและซุปมิโซะสั่งรายการใดก้ได้ทุกเมนู (ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ แต่บวกVATเพิ่ม) ทุกวันตั้งแต่เปิดร้าน - 14.30

3. อาลาคาสทุกเมนูราคาเดียว 88บาท (ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ แต่บวกVATเพิ่ม) สามารถสั่งรายการใดก็ได้จากในเมนู ทั้งหมดราคาเท่ากัน 88 บาท ขายทุกวัน ทุกเวลา

อาหารญี่ปุ่นในแบบบุฟเฟต์ระดับพรีเมี่ยม โดยที่ TADAIMA จะเน้นเสิร์ฟอย่างสดใหม่ ที่ทำขึ้นจานต่อจาน มาทานที่ TADAIMA จึงไม่ต้องเร่งรีบทาน เหมือนที่อื่นๆ สามารถทะยอยสั่งได้เรื่อยๆ จานต่อจาน โดยที่รสชาติอาหารยังครบถ้วน และที่สำคัญสามารถออกอาหารได้อย่างรวดเร็ว ทานได้อย่างต่อเนื่อง จุใจ เมนูที่มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ โซบะ ราเมนหรือข้าวหน้าต่างๆ อาหารมากว่าร้อยรายการ ให้เลือกอร่อยได้ เต็มที่ในแบบของตัวเอง

เมนูแนะนำที่ได้รับความนิยมของผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ของ TADAIMA จนใครๆ มาแล้วก็สั่ง หลายรายการ เริ่มด้วยเมนูทานเล่นอย่าง

แซลมอนพันสลัดแก้ว

แซลมอนพันสลัดแก้ว เป็นเมนูทานเล่นและเรียกน้ำย่อยได้อย่างดี กับแซลมอนชิ้นหนา ม้วนรอบผักสลัด แก้ว ราดด้วยซอสสไปร์ซซี่สูตรเฉพาะ ทานพร้อมกันได้ความกรอบของผักสลัดและความนุ่มของแซลมอนกรุบๆ นิดๆ จากไข่กุ้งในซอสที่ออกรสชาติเปรี้ยวกลมกล่อมเข้มข้น มีความเผ็ดจากพริกญี่ปุ่น ทานได้เต็มคำ รสชาติเข้ากันได้ดี

กุ้งเทมปุระ

กุ้งเทมปุระ เมนูทานเล่นที่หลายๆ คนโปรดปราน ทอดสีเหลืองนวลพอดีๆ กรอบอร่อย ทานคู่กันหัวไชเท้าขูดและน้ำจิ้มเทมปุระที่ออกรสหวาน หอมซุปปลาแห้งและโชยุ เข้ากันได้ดี

สลัดปลาดิบ

สลัดปลาดิบ เมนูกระตุ้นความหิวที่ได้รับความนิยมอีกเมนูหนึ่ง กับสลัดสดกรอบที่เสิร์ฟ พร้อมปลาดิบชิ้นหนา ทั้งแซลมอน ทูน่า และซาบะ ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น รสเปรี้ยวสดชื่น หอมน้ำส้มสายชูจากผลไม้ ยังมีความกรุบกรอบจากไข่กุ้งและหมี่กรอบที่โรยอยู่ด้านบนสุด เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่ดีต่อสุขภาพ เข้ากับเทรนด์รักสุขภาพที่ได้รับความนิยมได้อย่างดี

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน
ซูชิหน้าปลาแซลมอนที่นิยมถูกอกถูกใจหลายๆ คน

ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ข้าวปั้นหรือซูชิหน้าปลาแซลมอนที่นิยมถูกอกถูกใจหลายๆ คน TADAIMA เสิร์ฟเนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนาคำโต เป็นปลาแซลมอนส่วนหลัง สีส้มมีลายไขมันเป็นทาง มีรสหวานและเนื้อสัมผัสที่นุ่มเด้ง แตะวาซาบินิดๆ หรือโชยุหน่อยๆก็อร่อยถูกใจ นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าวปั้นหน้าอื่นๆ อีกหลายหลายเมนูที่สั่งกันได้อย่างไม่อั้นอีกด้วย

ปลาดิบรวม
อร่อยในรสชาติของเนื้อปลาอย่างเน้นๆ

ปลาดิบรวม ปลาดิบหรือซาชิมิ ที่อร่อยในรสชาติของเนื้อปลาอย่างเน้นๆ เสิร์ฟทั้งปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะดอง ปูอัด และไข่หวาน หรืออาจจะสั่งเฉพาะปลาที่ชอบบางรายการที่ชอบทานได้ใน แบบบุฟเฟต์อีกเช่นกัน

ข้าวห่อสาหร่ายทูน่าสไปร์ซซี่
ข้าวห่อสาหร่ายทูน่าสไปร์ซซี่

ข้าวห่อสาหร่ายทูน่าสไปร์ซซี่ ข้าวห่อสาหร่ายที่รอบนอกเคลือบไปด้วยงาขาว ด้านบนวางด้วยปลาทูน่าที่คลุกเคล้าในซอสสไปร์ซซี่สูตรเฉพาะ ได้สัมผัสของ ความกรุบกรอบจากงา ไข่กุ้ง และแตงกว่าญี่ปุ่น มีความหอมของงาอบอวบเวลาเคี้ยว รสชาติเปรี้ยวพอดีและเข้มข้น มีความเผ็ดของซอสสไปร์ซซี่ที่ระดับความเผ็ดถูกใจคนไทยแน่นอน

ข้าวปั้นแซนวิส

ข้าวปั้นแซนวิส ข้าวปั้นรูปทรงสามหลี่ยมที่ด้านนอกเคลือบด้วยไข่กุ้งและเกร็ดขนมปังกรุบกรอบ ส่วนด้านในเป็นข้าวนุ่มๆกับสาหร่าย และส่วนตรงกลางสุดคือไส้ปลาแซลมอน รสชาตินุ่มนวล ได้สัมผัสที่นุ่มและกรอบพร้อมๆ กันเมื่อเคี้ยว เป็นเมนูที่ทานได้สนุกเมนูหนึ่ง

โซบะเย็นกุ้งเทปปุระ
โซบะเย็นกุ้งเทปปุระ

โซบะเย็นกุ้งเทปปุระ เสิร์ฟคู่กันกับน้ำซุปปลาแห้งและโชยุกลิ่นหอม รสชาติเด็มนุ่มนวล เส้นโซบะเย็น นุ่ม หนึบ เคี้ยวอร่อย เมนูเส้นที่นิยมสั่งของTADAIMA เป็นเมนูที่สั่งมาแชร์กันจะทานได้อร่อยกว่า

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เสิร์ฟอุ่นๆ เป็นเมนูที่ควรทานร้อนๆ จะอร่อยที่สุด หน้าตาอาจจะดุไปสักหน่อย แต่เมื่อได้ชิมแล้ว จะหยุดไม่ได้เลยทีเดียว รสเค็ม หวาน พอดีๆ หอมเครื่องเทศ เนื้อส่วนของหัวหปลานั้นอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพ เนื้อนุ่มๆ มันๆ เข้ากันดีกับรสชาติ เค็มๆ หวานๆ จะทานเล่นหรือทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นก็อร่อยได้ลงตัว

และนอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายเมนูความอร่อย ของ TADAIMA ที่เลือกทานได้อร่อย ไม่รู้เบื่อ

เป็นอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ทานได้ทุกกลุ่มทั้งครอบครัว หรือเพื่อนฝูง และคนพิเศษ ด้วยเมนูที่หลากหลายและรสชาติที่อร่อยของ TADAIMA รับรองว่า ต้องถูกใจหลายๆ คน จะมีความชอบแตกต่าง ก็มีเมนูมากมายให้เลือกอร่อย เป็นอีกมื้อหนึ่งที่จะอร่อยอย่างจุใจอย่างแน่นอน

แผนที่

ตั้งอยู่ที : LG Floor ตรงข้ามฟู้ดส์แลนด์ Eight Thonglor

การติดต่อ

Senju เกตเวย์ เอกมัย
Phone number : 02-108-2993
982/22, ซอยสุขุมวิท 42, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเกตเวย์ เอกมัย,คลองเตย