แจกทริคถ่ายรูปในรถชิค ๆ เอาใจสาวชอบหาทำคอนเทนต์ถ่ายรูป
  1. แจกทริคถ่ายรูปในรถชิค ๆ เอาใจสาวชอบหาทำคอนเทนต์ถ่ายรูป

แจกทริคถ่ายรูปในรถชิค ๆ เอาใจสาวชอบหาทำคอนเทนต์ถ่ายรูป

สาว ๆ สายทำคอนเทนต์ทั้งหลายฟังทางนี้! วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแจกไอเดียถ่ายรูปในรถแบบคนชิค ๆ กัน โพสต์ท่าอะไรยังไง ต้องถ่ายแบบไหนมาดูกันค่ะ!
writerProfile
23 ก.ย. 2023 · โดย

สาว ๆ ที่ชอบทำคอนเทนต์ถ่ายรูปทั้งหลายคงจะถ่ายมาครบทุกรูปแบบแล้ว ใครที่กำลังหาโลเคชั่นใหม่ ๆ ในการถ่ายรูป บอกเลยว่าไม่ยาก! ลองมาหาทำถ่ายรูปบนรถที่เราขับทุกวันกันดูค่ะ เพราะโลเคชั่นในรถถือเป็นอีกสถานที่ที่สาว ๆ โซเชียลทั้งหลายฮิตถ่ายรูปกันมาก ๆ แถมเราบอกเลยว่าได้รูปออกมาสวยปังสุด ๆ วันนี้ Wongnai Beauty ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูป ด้วยการแจกไอเดียถ่ายรูปบนรถหลากหลายสไตล์กันดีกว่าาา ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะถ่ายรูปในรถตรงไหน ยังไงดี อ่านบทความนี้จบรับรองว่าได้มุมใหม่ ๆ แน่นอนจ้าาา ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยยย!

โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ บนรถกับแก้วกาแฟยามเช้า

ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ

เริ่มต้นจากท่าโพสต์ถ่ายรูปสุดเบสิกนั่นคือท่าจิบกาแฟชิล ๆ พร้อมแอคท่าถ่ายรูปบนรถเก๋ ๆ นั่นเองจ้าาา เพราะว่าทุก ๆ เช้าของสาว ๆ ที่ต้องการคาเฟอีนยามเช้าก็ต้องซื้อกาแฟมาจิบบนรถเป็นกิจวัตรประจำวันกันอยู่แล้วอะเนอะ ไหน ๆ ก็มีพรอพเป็นแก้วกาแฟแล้วก็แวะถ่ายรูปบนรถชิค ๆ ซะหน่อยแล้วกันนน ส่วนท่าโพสต์ถ่ายรูปก็สามารถแอคไปตามธรรมชาติได้เลย ไม่ว่าจะเป็นท่าจิบกาแฟชิล ๆ ท่าถือแก้วกาแฟชิค ๆ ซึ่งเราแนะนำให้ถ่ายรูปจากมุมด้านข้างคนขับนะคะ เพราะจะได้รูปมุมจิบกาแฟบนรถที่เป๊ะปังที่สุด! อ้อ ถ้าเพื่อน ๆ จะเพิ่มความเก๋ให้กับไอเดียถ่ายรูปบนรถก็สามารถชันเข่าขึ้นมาเบาะด้วยก็ได้นะ ได้รูปสุดเก๋สุดชิคแน่นอนจ้าาา

เปิดท้ายรถพร้อมโพสต์ท่าถ่ายรูปสไตล์คนเท่

ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ

อีกหนึ่งไอเดียถ่ายรูปบนรถที่หลาย ๆ คนมองข้าม แต่เราบอกเลยว่าเป็นมุมที่ถ่ายรูปออกมาแล้วปังมากกก นั่นก็คือมุมหลังรถนั่นเองจ้าาา แต่ไม่ใช่ว่าให้ยืนถ่ายรูปหลังรถธรรมดา ๆ นะจ๊ะ ก่อนอื่นเราต้องทำการเปิดท้ายรถซะก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ เสร็จแล้วให้ทำการจัดของหลังรถให้เป็นระเบียบกว่าปกติเล็กน้อย แล้วเข้าไปนั่งโพสต์ท่าท้ายรถก็ได้ หรือจะนั่งพิง ๆ ตรงประตูรถก็ดูเท่เหมือนกัน มุมนี้เหมาะมากกับเวลาที่เราไปเที่ยว Road trip ชิล ๆ กับเพื่อน แล้วแวะจอดเพื่อทำการถ่ายรูปในรถก่อนหนึ่งกรุบ รับรองว่าเป็นไอเดียถ่ายรูปในรถที่เวิร์กมาก ๆ เลยค่ะ แต่แต่แต่ ถ้ารถใครเป็นแบบ 4 ประตู ไม่สามารถเปิดท้ายได้แบบในเรฟก็สามารถเปิดประตูด้านข้างถ่ายรูปในรถเก๋ ๆ ได้เหมือนกันนะคะ

ขับรถผ่านวิวสวยก็ต้องแวะถ่ายรูปสักหน่อย

ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ

เวลาที่เราขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดก็มักจะต้องผ่านโซนธรรมชาติ ๆ กับถนนริมทางที่บรรยากาศดี๊ดี ใครที่ชอบแวะลงไปถ่ายรูปกับวิวธรรมชาติด้านล่าง ลองเปลี่ยนมาถ่ายรูปในรถพร้อมโชว์วิวข้างทางไปแบบเนียน ๆ กันบ้างดีกว่าเนอะ จะได้มุมถ่ายรูปในรถใหม่ ๆ ที่บอกเลยว่าปังมากกก เริ่มต้นจากการเปิดกระจกหน้าต่างข้างรถอันดับแรกเพื่อโชว์วิวสวย ๆ ข้างทาง เสร็จแล้วทำการโพสต์ท่ากับมุมหน้าต่างให้ดูธรรมชาติที่สุด จะเป็นท่าชมวิวมองออกไปนอกหน้าต่างก็ได้ หรือจะแอคท่าถ่ายรูปวิวเนียน ๆ แล้วให้เพื่อนถ่ายเราอีกทีก็ปังนะ แต่ถ้าใครอยากโชว์วิวนอกรถแบบเต็ม ๆ ก็สามารถเปิดประตูทั้งบานไปได้เลยจ่ะ รับรองว่าได้ถ่ายรูปในรถสวย ๆ เพลิน ๆ พร้อมวิวปัง ๆ แน่นอนนนน!

หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเซลฟี่กับกระจกรถได้ทุกที่

ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ

เอาล่ะ สำหรับใครที่ขับรถคนเดียวแบบโสด ๆ ใช้เวลาอยู่บนรถแบบโดดเดี่ยวก็ไม่ต้องเสียใจไปนะจ๊ะ เพราะขับรถคนเดียวก็ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปในรถได้เหมือนกันค่ะ แค่หากระจกบนรถสักหนึ่งจุด จะเป็นกระจกหูช้างด้านข้างก็ได้ กระจกเล็ก ๆ ฝาพับด้านหน้าคนขับก็ได้ หรือจะเป็นกระจกจิ๋ว ๆ ที่เราพกไปแต่งหน้าบนรถก็ได้อีก! เสร็จแล้วทำการหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาหามุมเซลฟี่ไปเลยจ่ะะะ สาว ๆ จะได้ถ่ายรูปในรถมุมที่แตกต่างไม่ซ้ำใครแน่นอน แถมเป็นมุมถ่ายรูปที่ดูติสท์ ๆ อาร์ต ๆ ด้วยเด้ออออ โดยเฉพาะใครที่ขับรถผ่านวิวสวย ๆ แนะนำให้ถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกหูช้างด้านข้างไปเลยค่ะ รับรองว่าได้มุมถ่ายรูปในรถสุดจะเก๋กรุบแน่นอนนน!

คอนเทนต์ตั้งใจขับรถเที่ยวฉบับมือโปร

ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ
ถ่ายรูปในรถ

สุดท้ายยยย ไหน ๆ ก็มาแจกไอเดียถ่ายรูปในรถกันแล้ว ก็ต้องมีภาพตั้งใจขับรถสักหน่อยเนอะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้รูปบนรถที่ดูธรรมชาติ ๆ ไม่ต้องแอคอะไรเยอะแยะมากความ ก็แค่ให้เพื่อนที่นั่งข้างคนขับหรือเพื่อน ๆ ที่นั่งแถวหลังรถมาแชะภาพสวย ๆ ตอนที่เราตั้งใจขับรถแบบเผลอ ๆ ได้เลยค่ะ ยิ่งใครที่มีรถที่สามารถเปิดประทุนหรือเปิดหลังคารถเป็นกระจกใสได้จะยิ่งปังมากกกก เพราะคุณจะได้ถ่ายรูปในรถที่ให้มู้ดปังสุด ๆ มีความโชว์ท้องฟ้าสดใสสักหน่อย ไอเดียถ่ายรูปในรถไอเดียนี้จะทำให้สาว ๆ ดูเป็นคนขับรถเก่งดูเป็นมือโปรด้านการขับรถสุด ๆ ปังงงง!

เอาล่ะ ๆ ๆ ๆ หวังว่าสาว ๆ ที่ชอบทำคอนเทนต์ถ่ายรูปทั้งหลายคงจะถูกใจกับไอเดียถ่ายรูปในรถที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้กันน้าค้าา เพราะคิดว่าคงจะมีประโยชน์สำหรับสาว ๆ ที่หมดมุมจะถ่ายรูปแล้ว ให้ลองมาถ่ายรูปในรถง่าย ๆ กันดู เผื่อจะได้รูปสวย ๆ ปัง ๆ ไว้ลงไอจีกันต่อยาว ๆ อิอิ หลังจากนี้ไปคือใครที่ขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ต้องได้รูปบนรถสักหนึ่งแล้วนะคะ!

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...
แจกไอเดียถ่ายรูปกับแมว! ท่าโพสถ่ายรูปกับเจ้านายของเหล่าทาสแมว
ควันหลงวาเลนไทน์ แจกทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ ถ่ายยังไงให้ทั้งโลกอิจฉา
ถ่ายรูปเองไม่ง้อเพื่อน! ทริคถ่ายรูปกับกระจกปัง ๆ เที่ยวคนเดียวก็ได้รูป