โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย
  1. โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย

โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย

ร้านโจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ สูตรอากง 40 ปี ราคาดีกินได้ทุกวัน แถมมีบริการข้าวกล่องเดลิเวอรีหลากเมนู สั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า-เที่ยงคืน @โจ๊กตี๋หล่อ
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Taste เดลิเวอรี่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2806057012836439/

#วงในบอกมา

  • โจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ สูตรอากง 40 ปี! แห่งตลาดน้ำพุจันทบุรี
  • “ปาท่องโก๋” ชิ้นพอดีคำ ทอดด้วยน้ำมันใหม่, “น้ำเต้าหู้” ใส่ฟองเต้าหู้แท้ เต็มคำ, “โจ๊ก” ทางร้านใช้เป็นข้าวกล้องขาวดีต่อสุขภาพ
  • เป็นร้านเดียวกับ "The Taste" ที่พร้อมส่งข้าวกล่องเดลิเวอรีหลากเมนูให้ถึงบ้าน สั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า - เที่ยงคืน
เมนูร้านโจ๊กตี๋หล่อ
รวมดาวอาหารเช้าราคาดี คุณภาพเยี่ยม อิ่มท้องยามเช้า~

ใครที่ตื่นเช้า ไม่ว่าจะตื่นมาออกกำลังกาย หรือเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศก็ต้องคุ้นเคยกับร้านอาหารเช้าอย่าง “ร้านโจ๊ก” เป็นแน่แท้ เพราะเป็นเมนูที่กินง่าย เบาท้อง แต่อิ่มนานได้พลังงานเต็มเปี่ยม วันนี้เราจะพาไปชิมร้านโจ๊กที่บอกเลยว่าเด็ดดวงจริง ๆ เพราะร้านนี้เพิ่งเปิดได้เพียงแค่ไม่กี่เดือน ก็กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนจนถึงขนาดเปิดร้านไม่กี่ชั่วโมงก็ขายหมดเสียแล้ว! ตามมา! วันนี้เราจะพาไปร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ”

หน้าร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เช้าแค่ไหนคนก็เยอะ

“โจ๊กตี๋หล่อ” เป็นร้านโจ๊กสูตรอากงกว่า 40 ปีแห่งตลาดน้ำพุจันทบุรี ที่การันตีได้ว่าเด็ดจริงเพราะร้านเปิดตั้งแต่ตี 4 จนถึงประมาณ 9 โมงเช้าของก็เริ่มหมดแล้ว เพราะนอกจากราคาที่โดนใจ คุณภาพของแต่ละเมนูก็ไปไกลเกินราคาอยู่หลายขุม ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดู

บรรยากาศร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เต็มทุกโต๊ะจริง ๆ!

ขอแนะนำเมนู “โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น” (25 บาท / ใส่ไข่ 30 บาท) เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม มีความเข้มข้น ไม่เหลวเป๋ว ใครที่เป็นสายสุขภาพต้องชอบแน่นอน เพราะทางร้านใช้เป็นข้าวกล้องขาวรสชาติกินง่าย คล่องคอสุด ๆ ยิ่งมีหมูเด้งนุ่ม ๆ เคียงมาด้วย พร้อมไข่ออนเซ็นนัว ๆ ฟินกันตั้งแต่เช้า

โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เนื้อโจ๊กเข้มข้น พร้อมท็อปปิงมากมาย

ต่อด้วย “ปาท่องโก๋” (ตัวละ 1 บาท) ปาท่องโก๋สูตรทางร้าน ชิ้นพอดีคำทำให้เวลาทอดไปแล้ว ความกรอบจะยังคงอยู่ได้นาน แถมทางร้านทอดด้วยน้ำมันใหม่ ทำให้ไม่อมน้ำมัน ไม่ดำ และไม่มีกลิ่นหืนน้ำมันด้วย และ “น้ำเต้าหู้” (ธรรมดา 6 บาท / ใส่เครื่อง 8 บาท) น้ำเต้าหู้รสเข้มข้น พิเศษตรงที่ทางร้านใส่ฟองเต้าหู้ลงไปด้วย ทำให้มีรสชาติและรสสัมผัสของเต้าหู้เต็ม ๆ! หรือใครอยากคุ้มค่าสุด ๆ ก็ต้องสั่ง “ชุดอาหารเช้า” (40 บาท) ที่มีทั้งโจ๊กหมูไข่ออนเซ็น ปาท่องโก๋ และน้ำเต้าหู้ให้ครบ! ในราคาที่แบบว่าไม่รู้จะถูกยังไงแล้ว~

ปาท่องโก๋ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ทอดด้วยน้ำมันใหม่ ไร้กลิ่นหืน~
น้ำเต้าหู้ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ฟองเต้าหู้แท้ เต็มคำ!
ชุดอาหารเช้า ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ทั้งหมดนี้เพียงแค่ 40 บาท!

ช่วงนี้มีฝุ่นคละคลุ้งทั่วเมือง แล้วยิ่งมีไวรัส “โควิด-19” ระบาดอยู่ทั่วโลก ขอบอกว่าการสั่งอาหารเดลิเวอรีเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ โดยที่ร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” นั้นคือร้านเดียวกับ "The Taste" ที่พร้อมจะบริการเมนูเดลิเวอรีมากมาย ที่สามารถสั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายาว ๆ ถึงเที่ยงคืนด้วย!

เมนูเดลิเวอรีร้านโจ๊กตี๋หล่อ
กองทัพเมนูเดลิเวอรีมากมาย เหมาะกับช่วงนี้จริง ๆ!

เริ่มด้วยเมนู “หมื่นลี้” (45 บาท) วุ้นเส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสสูตรทางร้าน ผัดมาได้หอมกลิ่นกระทะ กินเข้าไปแล้ววุ้นเส้นเข้ากันกับความกลมกล่อมของซอส เข้มข้น รสออกเผ็ดเล็กน้อยที่ปลายลิ้น ยิ่งใส่เนื้อไก่เข้ามา ก็ยิ่งเพิ่มรสสัมผัสเข้าไปอีก บอกเลยว่าต้องสั่ง!

หมื่นลี้ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
วุ้นเส้นผัดซอสสูตรพิเศษ

ต่อด้วย “หมูผัดพริกเกลือ” (35 บาท) เนื้อหมูแน่น ๆ ติดมันมาเล็กน้อย ผัดกับสมุนไพรที่ให้กลิ่นหอมต่าง ๆ เช่นใบมะกรูด พริก กระเทียม มีรสจัดจ้านกำลังดี ขอกระซิบว่าเราชอบจานนี้เป็นพิเศษ ตักหมูและกระเทียมกินพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ระวังกินจนหมดแบบไม่รู้ตัว!

หมูผัดพริกเกลือ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ครบรส จัดจ้าน!

ใครชอบความเปรี้ยวจี๊ดจัดจ้านต้องจัด “เล้งแซ่บ” (70 บาท) กระดูกหมูชิ้นใหญ่เนื้อเปื่อยนุ่มร่อนออกจากกระดูก ในน้ำซุปแซ่บ ๆ จัดจ้าน เปรี้ยวจี๊ดสะใจ แถมปริมาณก็ให้มาแบบไม่ต้องกลัวจะไม่อิ่ม และเมนู “สุกี้ทะเล” (45 บาท) สุกี้หอมหวน วุ้นเส้นนุ่ม ๆ ท็อปด้วยกุ้งเนื้อแน่น และปลาหมึกหนึบหนับ ถึงจะดูเบสิกแต่ว่าเด็ดจนต้องติดใจแน่นอน!

เล้งแซ่บ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
หมูเปื่อยนุ่มในซุปแซ่บ ๆ
สุกี้ทะเล ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
สุกี้หอมหวน วุ้นเส้นนุ่ม ๆ 

ถือเป็นร้านอาหารที่ครบเครื่องเลยทีเดียว เพราะนอกจากเมนูโจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ที่คุณภาพก็ไปไกลเกินราคาแล้ว เมนูเดลิเวอรีก็เด็ดไม่แพ้กัน แถมราคาก็ดีจนอยากสั่งมากินทุกวันด้วย! ใครที่กำลังมองหาร้านโจ๊กดี ๆ สักร้าน บอกเลยว่าต้องหันมามองร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” เสียแล้ว ส่วนใครอยากสั่งเมนูจากร้านอาหารเดลิเวอรีที่เราเพิ่งได้ชิมไป สั่งกับทางร้าน "The Taste" ได้เลยจ้า :D

ปาท่องโก๋ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
มาลองชิมความกรอบของปาท่องโก๋สูตรอากงได้ที่ร้าน โจ๊กตี๋หล่อ นะครับ ;D

การเดินทาง

ร้าน“โจ๊กตี๋หล่อ” ตั้งอยู่หน้าร้าน “The Taste” ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสารเพียง 800 เมตร

เมนูห้ามพลาด

โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น, ปาท่องโก๋, หมูผัดพริกเกลือ
ทีมงานร้าน โจ๊กตี๋หล่อ
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน โจ๊กตี๋หล่อ
ร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” กับร้าน “The Taste” คือร้านเดียวกัน จึงแน่นอนได้ว่าถึงจะเป็นร้านโจ๊ก เราก็ไม่ละเลยคุณภาพ ความสะอาดของครัวและเมนูอย่างแน่นอน แถมเราขายในราคาดีต่อใจกินได้ทุกวัน อยากให้ทุกคนมากินกันเยอะ ๆ นะครับ

แผนที่

static-map