โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย
  1. โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย

โจ๊กตี๋หล่อ ร้านโจ๊กสูตรอากง 40 ปี และข้าวกล่องเดลิเวอรีมากมาย

ร้านโจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ สูตรอากง 40 ปี ราคาดีกินได้ทุกวัน แถมมีบริการข้าวกล่องเดลิเวอรีหลากเมนู สั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า-เที่ยงคืน @โจ๊กตี๋หล่อ
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Taste เดลิเวอรี่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2806057012836439/

#วงในบอกมา

  • โจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ สูตรอากง 40 ปี! แห่งตลาดน้ำพุจันทบุรี
  • “ปาท่องโก๋” ชิ้นพอดีคำ ทอดด้วยน้ำมันใหม่, “น้ำเต้าหู้” ใส่ฟองเต้าหู้แท้ เต็มคำ, “โจ๊ก” ทางร้านใช้เป็นข้าวกล้องขาวดีต่อสุขภาพ
  • เป็นร้านเดียวกับ "The Taste" ที่พร้อมส่งข้าวกล่องเดลิเวอรีหลากเมนูให้ถึงบ้าน สั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า - เที่ยงคืน
เมนูร้านโจ๊กตี๋หล่อ
รวมดาวอาหารเช้าราคาดี คุณภาพเยี่ยม อิ่มท้องยามเช้า~

ใครที่ตื่นเช้า ไม่ว่าจะตื่นมาออกกำลังกาย หรือเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศก็ต้องคุ้นเคยกับร้านอาหารเช้าอย่าง “ร้านโจ๊ก” เป็นแน่แท้ เพราะเป็นเมนูที่กินง่าย เบาท้อง แต่อิ่มนานได้พลังงานเต็มเปี่ยม วันนี้เราจะพาไปชิมร้านโจ๊กที่บอกเลยว่าเด็ดดวงจริง ๆ เพราะร้านนี้เพิ่งเปิดได้เพียงแค่ไม่กี่เดือน ก็กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนจนถึงขนาดเปิดร้านไม่กี่ชั่วโมงก็ขายหมดเสียแล้ว! ตามมา! วันนี้เราจะพาไปร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ”

หน้าร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เช้าแค่ไหนคนก็เยอะ

“โจ๊กตี๋หล่อ” เป็นร้านโจ๊กสูตรอากงกว่า 40 ปีแห่งตลาดน้ำพุจันทบุรี ที่การันตีได้ว่าเด็ดจริงเพราะร้านเปิดตั้งแต่ตี 4 จนถึงประมาณ 9 โมงเช้าของก็เริ่มหมดแล้ว เพราะนอกจากราคาที่โดนใจ คุณภาพของแต่ละเมนูก็ไปไกลเกินราคาอยู่หลายขุม ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดู

บรรยากาศร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เต็มทุกโต๊ะจริง ๆ!

ขอแนะนำเมนู “โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น” (25 บาท / ใส่ไข่ 30 บาท) เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม มีความเข้มข้น ไม่เหลวเป๋ว ใครที่เป็นสายสุขภาพต้องชอบแน่นอน เพราะทางร้านใช้เป็นข้าวกล้องขาวรสชาติกินง่าย คล่องคอสุด ๆ ยิ่งมีหมูเด้งนุ่ม ๆ เคียงมาด้วย พร้อมไข่ออนเซ็นนัว ๆ ฟินกันตั้งแต่เช้า

โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
เนื้อโจ๊กเข้มข้น พร้อมท็อปปิงมากมาย

ต่อด้วย “ปาท่องโก๋” (ตัวละ 1 บาท) ปาท่องโก๋สูตรทางร้าน ชิ้นพอดีคำทำให้เวลาทอดไปแล้ว ความกรอบจะยังคงอยู่ได้นาน แถมทางร้านทอดด้วยน้ำมันใหม่ ทำให้ไม่อมน้ำมัน ไม่ดำ และไม่มีกลิ่นหืนน้ำมันด้วย และ “น้ำเต้าหู้” (ธรรมดา 6 บาท / ใส่เครื่อง 8 บาท) น้ำเต้าหู้รสเข้มข้น พิเศษตรงที่ทางร้านใส่ฟองเต้าหู้ลงไปด้วย ทำให้มีรสชาติและรสสัมผัสของเต้าหู้เต็ม ๆ! หรือใครอยากคุ้มค่าสุด ๆ ก็ต้องสั่ง “ชุดอาหารเช้า” (40 บาท) ที่มีทั้งโจ๊กหมูไข่ออนเซ็น ปาท่องโก๋ และน้ำเต้าหู้ให้ครบ! ในราคาที่แบบว่าไม่รู้จะถูกยังไงแล้ว~

ปาท่องโก๋ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ทอดด้วยน้ำมันใหม่ ไร้กลิ่นหืน~
น้ำเต้าหู้ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ฟองเต้าหู้แท้ เต็มคำ!
ชุดอาหารเช้า ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ทั้งหมดนี้เพียงแค่ 40 บาท!

ช่วงนี้มีฝุ่นคละคลุ้งทั่วเมือง แล้วยิ่งมีไวรัส “โควิด-19” ระบาดอยู่ทั่วโลก ขอบอกว่าการสั่งอาหารเดลิเวอรีเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ โดยที่ร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” นั้นคือร้านเดียวกับ "The Taste" ที่พร้อมจะบริการเมนูเดลิเวอรีมากมาย ที่สามารถสั่งได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายาว ๆ ถึงเที่ยงคืนด้วย!

เมนูเดลิเวอรีร้านโจ๊กตี๋หล่อ
กองทัพเมนูเดลิเวอรีมากมาย เหมาะกับช่วงนี้จริง ๆ!

เริ่มด้วยเมนู “หมื่นลี้” (45 บาท) วุ้นเส้นเหนียวนุ่มผัดกับซอสสูตรทางร้าน ผัดมาได้หอมกลิ่นกระทะ กินเข้าไปแล้ววุ้นเส้นเข้ากันกับความกลมกล่อมของซอส เข้มข้น รสออกเผ็ดเล็กน้อยที่ปลายลิ้น ยิ่งใส่เนื้อไก่เข้ามา ก็ยิ่งเพิ่มรสสัมผัสเข้าไปอีก บอกเลยว่าต้องสั่ง!

หมื่นลี้ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
วุ้นเส้นผัดซอสสูตรพิเศษ

ต่อด้วย “หมูผัดพริกเกลือ” (35 บาท) เนื้อหมูแน่น ๆ ติดมันมาเล็กน้อย ผัดกับสมุนไพรที่ให้กลิ่นหอมต่าง ๆ เช่นใบมะกรูด พริก กระเทียม มีรสจัดจ้านกำลังดี ขอกระซิบว่าเราชอบจานนี้เป็นพิเศษ ตักหมูและกระเทียมกินพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ระวังกินจนหมดแบบไม่รู้ตัว!

หมูผัดพริกเกลือ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
ครบรส จัดจ้าน!

ใครชอบความเปรี้ยวจี๊ดจัดจ้านต้องจัด “เล้งแซ่บ” (70 บาท) กระดูกหมูชิ้นใหญ่เนื้อเปื่อยนุ่มร่อนออกจากกระดูก ในน้ำซุปแซ่บ ๆ จัดจ้าน เปรี้ยวจี๊ดสะใจ แถมปริมาณก็ให้มาแบบไม่ต้องกลัวจะไม่อิ่ม และเมนู “สุกี้ทะเล” (45 บาท) สุกี้หอมหวน วุ้นเส้นนุ่ม ๆ ท็อปด้วยกุ้งเนื้อแน่น และปลาหมึกหนึบหนับ ถึงจะดูเบสิกแต่ว่าเด็ดจนต้องติดใจแน่นอน!

เล้งแซ่บ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
หมูเปื่อยนุ่มในซุปแซ่บ ๆ
สุกี้ทะเล ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
สุกี้หอมหวน วุ้นเส้นนุ่ม ๆ 

ถือเป็นร้านอาหารที่ครบเครื่องเลยทีเดียว เพราะนอกจากเมนูโจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ที่คุณภาพก็ไปไกลเกินราคาแล้ว เมนูเดลิเวอรีก็เด็ดไม่แพ้กัน แถมราคาก็ดีจนอยากสั่งมากินทุกวันด้วย! ใครที่กำลังมองหาร้านโจ๊กดี ๆ สักร้าน บอกเลยว่าต้องหันมามองร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” เสียแล้ว ส่วนใครอยากสั่งเมนูจากร้านอาหารเดลิเวอรีที่เราเพิ่งได้ชิมไป สั่งกับทางร้าน "The Taste" ได้เลยจ้า :D

ปาท่องโก๋ ร้านโจ๊กตี๋หล่อ
มาลองชิมความกรอบของปาท่องโก๋สูตรอากงได้ที่ร้าน โจ๊กตี๋หล่อ นะครับ ;D

การเดินทาง

ร้าน“โจ๊กตี๋หล่อ” ตั้งอยู่หน้าร้าน “The Taste” ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสารเพียง 800 เมตร

เมนูห้ามพลาด

โจ๊กข้าวกล้องหมูเด้งไข่ออนเซ็น, ปาท่องโก๋, หมูผัดพริกเกลือ
ทีมงานร้าน โจ๊กตี๋หล่อ
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน โจ๊กตี๋หล่อ
ร้าน “โจ๊กตี๋หล่อ” กับร้าน “The Taste” คือร้านเดียวกัน จึงแน่นอนได้ว่าถึงจะเป็นร้านโจ๊ก เราก็ไม่ละเลยคุณภาพ ความสะอาดของครัวและเมนูอย่างแน่นอน แถมเราขายในราคาดีต่อใจกินได้ทุกวัน อยากให้ทุกคนมากินกันเยอะ ๆ นะครับ

แผนที่