ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีฮอปปิง @Babyccino
  1. ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีฮอปปิง @Babyccino

ทีโพล์เพียวชวนโหวตร้านดังในโซเชียล พาผู้โชคดีฮอปปิง @Babyccino

พาส่องกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” ที่จะพาผู้โชคดีไปฮอปปิงและรีวิวร้านดัง วันนี้เราจะพาไปร้าน Babyccino
writerProfile
17 พ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Babyccino
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งช่วงระบาดของโควิด-19 นี่บอกเลยว่าสำคัญขึ้นไปอีก! จะไปไหน ทำอะไร กินอะไรก็ต้องเช็ดความสะอาดกันอย่างถี่ถ้วน วันนี้ Wongnai และ “ทีโพล์เพียว” จะพาผู้โชคดีจากกิจกรรม “ชวนโหวตร้านดังในโซเชียล ลุ้นพาเพื่อนไปเอ็กซ์คลูซีฟกับทีโพล์เพียว” มารีวิวร้านอาหารชื่อดังไปพร้อม ๆ กัน ในคราวนี้เราจะพาไปลิ้มลองร้าน Babyccino

คุณ ศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน Babyccino
คุณ ศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน Babyccino

ก่อนที่จะเข้าไปรีวิวร้าน คุณ ศรินทิตา เอี่ยมศิรินพกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มาต้อนรับเหล่าผู้โชคดี ด้วยการมอบกระเช้าของสมนาคุณจากน้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้ผู้โชคดีทั้ง 3 กลุ่ม และมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ทีโพล์เพียว ให้กับทางร้าน Babyccino ไปใช้ทำความสะอาดมูลค่ากว่า 5,000 บาท

ร้าน Babyccino
หน้าร้าน Babyccino

ร้าน Babyccino เป็นคาเฟ่ชื่อดังใจกลางย่านเอกมัย ที่สายโซเชียลต้องมาให้ได้สักครั้ง เพราะนอกจากร้านที่กว้างขวางใหญ่โต อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่แสนร่มรื่นแล้ว ทางร้านยังตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรป ที่ผสานความหรูหรา และความมินิมอลได้อย่างลงตัว ด้านเมนูก็หลากหลาย มีทั้งเครื่องดื่ม สลัด ของคาวและของหวาน วัตถุดิบก็บอกเลยว่าคุณภาพจริง ๆ

บรรยากาศร้าน Babyccino
บรรยากาศร่มรื่นทั้งต้นไม้ใหญ่และสระน้ำ
บรรยากาศร้าน Babyccino
ภายในสว่างโล่งจากแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา

เมนูของทางร้านขอบอกว่าพรีเมียมมาก ๆ อย่าง “K-Bomb Fried Chicken” ขนมปังเนื้อนุ่มหอม สอดไส้ด้วยไก่ทอดกรอบราดซอสสไปซีเข้มข้น พร้อมเพิ่มรสชาติด้วยชีสเกรดพรีเมียม หรือจะเป็น “Pasta Aglio E Olio” พาสต้าเส้นแบน รสสัมผัสกรึบกำลังดี ผัดมาพร้อมเบคอนจนหอมมันเคลือบตัวเส้น ท็อปด้วยเบคอนกรอบกรุบแผ่นยาว แถมทางร้านยังโดนเด่นเรื่องของหวานที่น่ารัก น่ากิน เหมาะกับการถ่ายลงโซเชียลสุด ๆ~

K-Bomb Fried Chicken
K-Bomb Fried Chicken
Pasta Aglio E Olio
Pasta Aglio E Olio
ของหวานร้าน Babyccino
ปิดด้วยของหวานละมุนลิ้น
ของหวานร้าน Babyccino
หวานอมเปรี้ยวสดชื่นต้องจานนี้เลย

บรรยากาศการร่วมโต๊ะกันของเหล่าผู้โชคดีเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ทุกคนเพลิดเพลินกับรสชาติของเมนูอาหาร และหัวเราะไปพร้อมกันอย่างเป็นกันเอง

บรรยากาศการร่วมโต๊ะกันของเหล่าผู้โชคดี
แชะรูปอัปลงโซเชียลสักหน่อย
บรรยากาศการร่วมโต๊ะกันของเหล่าผู้โชคดี
ถึงเวลากินแล้ว~
บรรยากาศการร่วมโต๊ะกันของเหล่าผู้โชคดี
เอ็นจอยกับมื้ออาหารดี ๆ

เห็นอยู่ว่าร้าน Babyccino นั้นสะอาดขนาดไหน! เพราะทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน “ทีโพล์เพียว” ที่นอกจากจะล้างทำความสะอาดจานได้แล้ว ยังสามารถนำไปเช็ดโต๊ะ เช็ดกระจกให้สะอาดใสวิบวับอีกด้วย เป็นน้ำยาล้างจานที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ เหมาะกับคำที่ว่า #ทีโพล์เพียวถูกอนามัยสะอาดใสไร้คราบ

“ทีโพล์เพียว”
ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน “ทีโพล์เพียว” สามารถนำไปเช็ดโต๊ะได้ด้วย

วันนี้นอกจากที่ทุกคนจะได้ลองชิมและรีวิวเมนูอาหารกันจนอิ่มแปล้แล้ว ทุกคนยังได้รับประสบการณ์ที่อบอุ่น และสนุกสนานจากการได้มาร่วมโต๊ะกัน ได้พูดคุย แลกเปลี่ยน แชร์สิ่งดี ๆ ซึ่งกันและกัน โดยที่มีทีโพล์เพียวเป็นตัวกลางจัดกิจกรรมแสนอบอุ่นแบบนี้ หากอยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีแบบนี้ ครั้งหน้าที่ทีโพล์เพียวจัดกิจกรรมอย่าลืมมาร่วมเล่น มาร่วมลุ้นกันเยอะ ๆ นะ ;D

แผนที่

ในโครงการ White Wood Green เอกมัย12

การติดต่อ