แจกลิสต์ร้านกางเกงยีนส์สัญชาติไทย ดีไซน์ปัง แมตช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน!
  1. แจกลิสต์ร้านกางเกงยีนส์สัญชาติไทย ดีไซน์ปัง แมตช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน!

แจกลิสต์ร้านกางเกงยีนส์สัญชาติไทย ดีไซน์ปัง แมตช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน!

ช่วงนี้แบรนด์แฟชั่นไทยกำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะมีหลากหลายแบรนด์ที่เค้าทำเสื้อผ้าแฟชั่นออกได้มีคุณภาพและดีไซน์ก็ปังสุด ๆ รวมไปถึงกางเกงยีนส์ด้วยนะ!
writerProfile
16 เม.ย. 2024 · โดย

ต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะว่าช่วงนี้แบรนด์แฟชั่นของไทยเราเค้ามาแรงกันมากจริง ๆ ทั้งแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าก็มีหลากหลายสไตล์ให้สาว ๆ เลือกช้อป รวมไปถึงร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยที่ทำดีทำถึงกันมาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่าจากที่ต้องเลือกซื้อแบรนด์กางเกงยีนส์ดัง ๆ ก็หันมาช้อปแบรนด์กางเกงยีนส์ของไทยกันมากขึ้นเลยทีเดียว เพราะปังทั้งเรื่องดีไซน์ที่ใส่แล้วเข้ารูปเข้าทรงสวยกับหุ่นสาวเอเชียแบบเรา และคุณภาพของแมตทีเรียล การตัดเย็บต่าง ๆ เค้าก็ทำถึงมาก ๆ วันนี้ Wongnai Beauty เลยขอถือโอกาสมาแนะนำร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยปัง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปช้อปตามกันดีกว่า โกโก!

ร้าน tgda.co

ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย

ขอเปิดที่ร้านแรกกับร้านกางเกงยีนส์สายแฟที่นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว เค้ายังมีไอเทมเสื้อผ้าไลน์อื่น ๆ ให้เราช้อปด้วยนะ แต่ที่โดดเด่นจริง ๆ เราว่าจะเป็นพวกเสื้อผ้ายีนส์ที่ทำจากเดนิมสีต่าง ๆ อย่างพวกกางเกงยีนส์ หรือแจ็กยีนส์ กระเป๋ายีนส์ ที่ร้านเค้าทำดีทำถึงจริง ๆ ทางร้านมีไอเทมกางเกงยีนส์หลากหลายดีไซน์ ทั้งกางเกงยีนส์ขายาวเอวสูง เอวต่ำ ทั้งกางเกงยีนส์ขายาว ขาสั้น หรือขาสามส่วนก็มีหมดค่ะ เราว่าความปังของเค้าคือทรงกางเกงยีนส์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจสรีระของสาว ๆ อย่างเรา คือเป็นทรงที่ใส่แล้วสวย ใส่แล้วดูหุ่นดีอะ ตามโลโก้แบรนด์เค้าเลยที่เป็นรูปหุ่นเอวเอสของสาว ๆ ซึ่งโลโก้นี้จะแปะอยู่ที่แถบด้านหลังกางเกงยีนส์ทุกตัว แถมยังถูกเปลี่ยนสีให้เรากับตะเข็บของกางเกงยีนส์ด้วย เป็นดีเทลเล็ก ๆ ที่ดูใส่ใจและออกแบบมาดีมาก ๆ ค่ะ

พิกัดร้าน : tgda.co

ร้าน merge.official

ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย

ถ้าให้นึกถึงร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย เราว่าแบรนด์ merge.official คงจะเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่เรานึกถึงเลยค่ะ เพราะร้านนี้เค้าเป็นแบรนด์ที่ขายกางเกงยีนส์โดยเฉพาะ พร้อมทั้งแฟชั่นไอเทมที่ทำจากยีนส์ต่าง ๆ เค้าก็ขนมาหมดเลยค่ะ ซึ่งดีไซน์ของกางเกงยีนส์แบรนด์นี้จะมีความหลากหลายมาก ๆ ทั้งดีไซน์แบบเรียบ ๆ ใส่ง่ายใน Everyday Look ส่วนสาวสายแฟชั่นชอบแต่งตัวจัด ๆ เค้าก็มีกางเกงยีนส์ดีไซน์จัดจ้าน อย่างพวกดีเทลของคัตติ้งการตัดเย็บ การเพิ่มดีเทลกระเป๋าแบบกางเกงคาโก้เข้ามา การฟอกสีกางเกงยีนส์ให้มีลวดลายความด่างต่าง ๆ ให้ดูแตกต่างและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น เราว่าเป็นกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยที่เป็นที่นิยมมาก ๆ คือไว้ใจได้ทั้งเรื่องคุณภาพและดีไซน์ ใครที่อยากได้กางเกงยีนส์ดีไซน์ใหม่ ๆ ให้เข้าไปส่องร้านนี้เลยค่ะ

พิกัดร้าน : merge.official

ร้าน maisonkeeps

ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย

อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าของไทยที่ค่อนข้างฮอตฮิตมาก ๆ เลย ขอยกให้ร้าน maison KEEPS ซึ่งคอนเซปต์ร้านเค้าจริง ๆ แล้ว จะเป็นเสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่าย สามารถหยิบมาใส่ได้ใน Everyday Look เรียกได้ว่าเป็น Basic Pieces ที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดตู้ไว้ เพราะฉะนั้นทางร้านเค้าก็จะมีไอเทมเสื้อผ้าที่มีความเบสิก ๆ อย่างเช่น เสื้อยืด เสื้อกล้าม คาร์ดิแกน และกางเกงยีนส์ ซึ่งกางเกงยีนส์ร้านนี้บอกเลยว่าทรงเค้าสวยจริง คือเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย ใส่ง่าย แมตช์ได้หลายลุค เหมาะกับการหยิบมาใส่ในวันสบาย ๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก หรือจะจับแมตช์กับแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ก็ยังได้นะ อีกอย่างคือคัตติ้งของกางเกงยีนส์เค้ามีความเป๊ะและเนี้ยบมาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากได้กางเกงยีนส์ดีไซน์คลาสสิกแมตช์ง่าย ต้องกางเกงยีนส์จาก maison KEEPS เลยค่ะ

พิกัดร้าน : maisonkeeps

ร้าน riley.apparels

ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย

สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ สายแฟชั่นที่กำลังหาร้านกางเกงยีนส์ราคาที่เข้าถึงได้ ช้อปทีได้หลาย ๆ ตัว เราขอแนะนำเป็นร้าน riley.apparels เลยค่ะ เพราะกางเกงยีนส์ของร้านนี้เค้ามีราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นเองน้าาา ถ้าเทียบกับดีไซน์และคุณภาพที่ได้มานั้นเราว่าเริ่ดอยู่นะคะ เพราะกางเกงยีนส์ร้านเค้าจะมีดีไซน์ที่ดูแฟชั่น อย่างพวกกางเกงยีนส์ทรงกระบอกใหญ่ ๆ ที่กำลังฮอตฮิตอินเทรนด์อย่าง Baggy Jeans ร้านเค้าก็มีหลายโทนสีให้เลือก หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กเอาไว้ใส่เรียบ ๆ ง่าย ๆ ใน Everyday Look ก็มา หรือจะเป็นกางเกงยีนส์เอวสูงที่มีดีเทลจับจีบช่วงเอวให้ดูเป็นทรงสวยงามก็ปัง แล้วก็ผ้ายีนส์ที่เค้าเลือกใช้จะมีความนิ่มหน่อยและไม่หนามาก ทำให้ใส่แล้วสบายตัวค่ะ เป็นอีกร้านนึงที่สาว ๆ สามารถลองช้อปไปใส่ง่าย ๆ ได้เลยน้าา

พิกัดร้าน : riley.apparels

ร้าน aimerwoman

ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย
ร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทย

สาว ๆ วัยทำงานหรือสาว ๆ ออฟฟิศทั้งหลายจะต้องเลิฟร้านนี้ค่ะ เพราะร้าน aimer เป็นร้านที่เค้าดีไซน์เสื้อผ้าให้ออกมาดู Formal และยังมีความแฟชั่นผสมผสานไปด้วยอย่างลงตัว เป็นสาว Working Woman ที่มีความมั่นใจ มีความเปรี้ยว และเท่ ไอเทมกางเกงยีนส์ของร้านนี้บอกเลยว่าปังจริงงงง เพราะเค้ามีกางเกงยีนส์มาให้เลือกหลากหลายดีไซน์มาก ๆ เลยค่ะ แต่ที่เราชอบมาก ๆ คือกางเกงยีนส์เอวต่ำที่ร้านเค้าออกแบบมาได้ดีมาก ๆ แถมยังเป็นทรงกางเกงยีนส์สุดฮิตที่ตอนนี้ใครไม่มีถือว่าเอ๊าต์นะค้าา ซึ่งเราว่ากางเกงยีนส์เอวต่ำทรง Baggy จากร้านนี้คือใส่แล้วสวยปังจริง ให้คาแรกเตอร์แบบสาว Y2K สุดเปรี้ยวซ่า แต่ยังสามารถแมตช์ให้ดูเป็นสาววัยทำงานที่ดูภูมิฐานได้ด้วย ฟังแล้วดูงง ๆ ไหมคะ ถ้าใครนึกภาพไม่ออกลองเข้าไปดูที่ร้านเค้าได้เลย ต้องมีสอยไปใส่สักตัวแน่ ๆ ล่ะ!

พิกัดร้าน : aimerwoman

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนจะสอยกางเกงยีนส์ตัวใหม่ไปใส่สวย ๆ เก๋ ๆ กัน ก็ลองหันมาเลือกช้อปจากร้านกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยดูกันได้น้าาา เพราะบอกเลยว่ากางเกงยีนส์แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! แต่ละแบรนด์คือมาพร้อมดีไซน์ที่สวยปัง แมตทีเรียลคุณภาพ คัตติ้งเนี้ยบเป๊ะ และแพตเทิร์นก็เหมาะกับสรีระสาวไทยอย่างพวกเราเป็นที่สุดดด!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
เคาะร้านปัง! ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทย ดีไซน์คลาสสิกใส่แล้วดูแพง
เปิดลิสต์ “ร้านชุดว่ายน้ำ” แบรนด์ไทย เตรียมช้อปไปทริปทะเลด่วน!
เปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บแต่ยังดูแพง! ไอเดียแมตช์ชุดผ้าซาตินเริ่ด ๆ