เคาะร้านปัง! ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทย ดีไซน์คลาสสิกใส่แล้วดูแพง
  1. เคาะร้านปัง! ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทย ดีไซน์คลาสสิกใส่แล้วดูแพง

เคาะร้านปัง! ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทย ดีไซน์คลาสสิกใส่แล้วดูแพง

สาว ๆ คนไหนกำลังอยากได้เครื่องประดับเซตใหม่มาใส่แมตช์ใน Everyday Look แบบไม่ต้องคิดเยอะ เข้ามาดูลิสต์ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยเรียบ ๆ หรู ๆ ใส่แล้วดูแพงกัน!
writerProfile
31 มี.ค. 2024 · โดย

ไทยทำไทยใช้! ช่วงนี้แบรนด์แฟชั่นไทยกำลังคึกคัก ทั้งแบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์เครื่องประดับ แบรนด์รองเท้า หลากหลายร้านและก็มีช่องทางการสั่งซื้อได้หลายแพลตฟอร์มเลยค่ะ โดยเฉพาะเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่แต่ละแบรนด์เค้าดีไซน์ออกมาได้ดีมาก ๆ บางทีคิดว่าเป็นของแบรนด์หรู ๆ เลยด้วยซ้ำ วันนี้ Wongnai Beauty ขอหยิบเอาร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์คลาสสิก เรียบง่าย และหรูหรา หยิบมาใส่แล้วดูแพงแถมเข้ากับ Everyday Look ได้ง่าย ๆ ใส่ไปทำงานก็ได้ ไปเที่ยวคาเฟ่ก็ได้ หรือจะใส่ออกงานก็ยังเอาอยู่ ได้เวลาแล้วก็ตามไปดูกันเลยจ้าาาา โกโก!

ร้าน yvis.s

เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย

ขอเปิดด้วยร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่เหมาะมากกก กับการใส่ใน Everyday Look นั่นก็คือร้าน yvis.s หรือ ยาวิส นั่นเองค่ะ! น้องเค้าเป็นร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่มีทั้งดีไซน์น่ารัก ๆ จากสีสันที่สดใส และดีไซน์ของรูปทรงเครื่องประดับที่มีความคิ้วท์มาก ๆ เช่น รูปดาวเสาร์ รูปโบว์ รูปโดนัท หรือลายเส้นซิกแซกที่มีความเป็นกราฟิกดูทันสมัย หรือจะเป็นเครื่องประดับที่มีลวดลายตัวอักษรร้อยเรียงกันแบบน่ารัก ๆ แต่โดยรวมแล้วดีไซน์ของเครื่องประดับยังมีความคลาสสิกและแมตช์ง่ายอยู่นะคะ บอกเลยว่า yvis.s เป็นร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่ค่อนข้างฮอตฮิตมาก ๆ นะคะ ถือเป็นร้านแรก ๆ เลยที่ทำให้ร้านเครื่องประดับในไอจีบูมขึ้นมา จากดีไซน์ของสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน หรือต่างหูที่มีความน่ารัก สอดแทรกด้วยสีสันสดใส เหมาะกับสาว ๆ ลุคคาเฟ่มากที่สุดเลยค่ะ!

IG : yvis.s
Lazada : yvis.s

ร้าน julysbkk

เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย

อีกร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่มีความน่ารักแบบตะโกนนนน! ด้วยดีไซน์ของดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงและการเล่นสีสันต่าง ๆ แต่แบรนด์นี้จะมีความน่ารักและดูคลาสสิกแบบโตขึ้นมาหน่อย ซึ่งทางแบรนด์เค้าขยันออกคอลเลกชั่นเครื่องประดับลวดลายใหม่ ๆ ออกมาเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งเราขอบอกเลยว่ามันตอบโจทย์การแต่งตัวของสาว ๆ ได้หลากหลายสไตล์มาก ๆ เลย ดีไซน์ของเค้าจะเน้นดีเทลความน่ารักเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่น สร้อยโบว์จิ๋วสีเงินล้วน มีความน่ารักและคลาสสิกในเวลาเดียวกัน หรือการประดับหินสีเข้าไปเพื่อเป็นกิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ทำให้เครื่องประดับดีไซน์เรียบ ๆ มีสีสันและลูกเล่นขึ้นมาได้ สาว ๆ คนไหนสนใจลองเข้าไปส่องสินค้าในร้าน julysbkk เพิ่มเติมได้เลยน้าา บอกเลยว่าเราโดนตกจนได้เอฟไปหลายชิ้นแล้ว อิอิ

IG : julysbkk
Lazada : julysbkk

ร้าน a.piecestores

เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย

ขอมาเอาใจสาวมินิมอลที่ชอบดีไซน์เครื่องประดับที่มีความเรียบง่ายกันบ้างดีกว่าค่ะ นั่นก็คือร้าน a.piecestores นั่นเองจ้าาาา! สำหรับร้านนี้เราว่าเค้าดีไซน์เครื่องประดับออกมาได้เรียบง่ายและมินิมอลมาก ๆ ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเครื่องประดับสีเงินล้วน ๆ หรือสีทองล้วน สว่างเรียบ ๆ แต่ยังมีกิมมิกความน่ารัก ๆ เล็กน้อย เช่น แหวนดอกไม้คริสตัลจิ๋ว ๆ ที่ทางร้านเลือกใช้โทนสีที่มีความสุภาพ เรียบ ๆ ไม่ใช่โทนสีที่ฉูดฉาดและโดดเด่นมากนัก รวมไปถึงการดีไซน์เครื่องประดับให้มีขนาดเล็ก ๆ จิ๋ว ๆ ไม่ตะโกน ทำให้สามารถหยิบมาใส่ได้ง่าย แมตช์ได้กับทุกลุค คือเรียกว่าไม่ต้องจับแมตช์ด้วยซ้ำค่ะ เพราะหยิบมาใส่ได้เลยในทุก ๆ วัน ด้วยความที่น้องเค้ามีความมินิมอลมินิใจสุด ๆ ให้ฟีลลิงแบบสาวเกาหลีเกาใจ ใครโดนตกเตรียมเอฟด่วนจ่ะ!

IG : a.piecestores
Lazada : a.piecestores

ร้าน valichain

เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย

สำหรับสาวสายฝ. ที่ชอบแต่งตัวลุคเปรี้ยว ๆ เก๋ ๆ ก็ต้องเหมาะกับเครื่องประดับดีไซน์สุดชิคอย่างร้าน valichain เลยค่ะ! เพราะเค้าเป็นร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่มาแรงมากกกกก ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความโดดเด่น ดีไซน์ที่มีความเรียบ หรู แบบตะโกนนน อย่างเช่นพวกเครื่องประดับชิ้นใหญ่ ๆ เส้นหนา ๆ หรือรูปทรงเรขาคณิตสีทองที่มีความโดดเด่น รวมไปถึงดีเทลประดับมุกเรซินนวล ๆ ที่เสริมให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความหรูหราและคลาสสิกมากขึ้น เราว่าถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้เครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุคให้ดูแพงขึ้น พวกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู หรือว่าแหวนของร้านนี้คือเหมาะมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเครื่องประดับสีทองแบบนี้ใส่แล้วดู Classy มาก ๆ ยิ่งดีไซน์ของร้านนี้เค้าเน้นเครื่องประดับที่ดูหรูหราอยู่แล้ว เหมาะกับลุคเรียบหรูดูแพงสุด ๆ

IG : valichain
Lazada : valichain

ร้าน gemin.studio

เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย
เครื่องประดับแบรนด์ไทย

ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากได้เครื่องประดับที่ดูแฟนซีขึ้นมาหน่อย เราขอแนะนำเป็นร้าน gemin.studio เลยค่ะ เพราะร้านนี้เป็นเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์ที่ค่อนข้างโดดเด่นและหลากหลาย มีทั้งแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ คลาสสิก และแบบที่ดูแฟนซีและวินเทจขึ้นมาหน่อย อย่างพวกการใช้หินสี ๆ หรือมุกเรซินมาเสริมกิมมิกของเครื่องประดับให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น ทางร้านเค้าจะเน้นดีไซน์เครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่ ๆ หน่อย คือใส่แล้วมีความตะโกน แต่เป็นการตะโกนที่ดูคลาสสิกและหรูหรามาก ๆ ค่ะ ทางแบรนด์เค้ามีเครื่องประดับให้เลือกช้อปครบทุกไลน์ ทั้งสร้อยคอหลากหลายสไตล์ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู หรือจะเป็นเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ เราว่าสาว ๆ สายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวจัด ๆ น่าจะชอบและโดนเครื่องประดับแบรนด์ไทยร้านนี้ตกแน่นอนค่ะ!

IG : gemin.studio
Lazada : gemin.studio

หวังว่าสาว ๆ จะได้ร้านเครื่องประดับแบรนด์ไทยร้านใหม่สำหรับไปช้อปตามกันนะค้า บอกเลยว่าเครื่องประดับแบรนด์ไทยนี่แหละไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะแต่ละร้านนอกจากดีไซน์จะเริ่ดจะปังแล้วว แมตทีเรียลต่าง ๆ ที่ใช้ก็ได้คุณภาพ และราคาก็สมเหตุสมผลด้วย สาว ๆ คนไหนกำลังอยากได้เครื่องประดับชิ้นใหม่ก็อย่าลืมไปส่องร้านในลิสต์เราล่ะ!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
เปิดลิสต์ “ร้านชุดว่ายน้ำ” แบรนด์ไทย เตรียมช้อปไปทริปทะเลด่วน!
เปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บแต่ยังดูแพง! ไอเดียแมตช์ชุดผ้าซาตินเริ่ด ๆ
แจกไอเดียแต่งตัวเข้าวัด วันมาฆบูชานี้ขอเข้าวัดแบบได้คอนเทนต์