Thai Shabu House ชาบูภูเก็ต 289.- อิ่มคุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม!
  1. Thai Shabu House ชาบูภูเก็ต 289.- อิ่มคุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม!

Thai Shabu House ชาบูภูเก็ต 289.- อิ่มคุ้ม ไม่มีบวกเพิ่ม!

พร้อมเสิร์ฟแบบรัว ๆ กับวัตถุดิบคุณภาพ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ที่ร้าน “Thai Shabu House” ชาบูภูเก็ต ย่านฉลอง เริ่มต้นที่ 289 บาท กินได้แบบไม่จำกัดเวลาไม่มีบวกเพิ่ม
writerProfile
28 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Thai Shabu House
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “น้ำซุปต้มยำ” ใช้ซุปใสที่เคี่ยวนานกว่า 3 ชั่วโมง มาปรุงรสด้วยเครื่องต้มยำเน้น ๆ ไม่มีผงต้มยำผสม
  • “ผัดไทยกุ้ง” เมนูธรรมดาที่ห้ามพลาด รสชาติดีแบบบวก ๆ เส้นเหนียวนุ่ม กุ้งสด สั่งกี่จานก็ไม่พอ
  • ราคาเริ่มต้นที่ 289 บาท ไม่จำกัดเวลาในการกิน และไม่มีบวกเพิ่ม เครื่องดื่มบริการฟรี
ร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต
เมนูหลากหลายกินวนไปแบบไม่มีเบื่อ!

ตอบโจทย์คนกำลังโต No สนเรื่องน้ำหนัก ตามไปลุยกับทีมงาน Wongnai ภูเก็ต กันที่ร้าน “Thai Shabu House” ชาบูภูเก็ต ที่คัดสรรวัตถุดิบมาแบบจัดเต็มทั้งหมู, ไก่, ซีฟู้ด ไปจนถึงเนื้อนำเข้า ที่รวบรวมไว้ในร้านเดียว แถมยังมีแซลมอนสด ๆ เสิร์ฟให้แบบไม่มียั้งอีกด้วย งานนี้ชวนเพื่อนไปฟินได้แบบยกแก๊ง โดยไม่มีข้ออ้างใด ๆ ใครพร้อมแล้วเข้าไลน์กลุ่มส่งโลเคชั่นให้เพื่อนได้เลย

ร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต
มุมถ่ายรูปของร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต

ร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ห่างจากวัดฉลองประมาณ 600 เมตร ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล ร้านใหญ่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 120 คน จะมาเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็นั่งได้แบบสบาย ๆ ไม่แออัด แถมโต๊ะใหญ่จะสั่งจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา แต่ต้องกินให้หมดด้วยนะคะ ที่นี่อาหารออกเร็วเป็นการกินบุฟเฟ่ต์ที่กินได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีสะดุด และไม่มีเรื่องเวลามากดดันอีกด้วยค่ะ

ร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต
บรรยากาศร้าน “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต โต๊ะใหญ่นั่งสบาย

Menu

เริ่มที่ บุฟเฟ่ต์ราคา 289 บาท/คน นำทีมมาด้วยหมูสามชั้น, สันคอหมู, สันนอกหมู, หมูบะช่อ, หมูนุ่ม, ไก่นุ่ม, ปลาหมึก, กุ้ง และปลาดอลลี ส่วนเมนูของว่างก็ถือเป็นทีเด็ดอีกอย่างเหมือนกันค่ะ มีทั้งเฟรนช์ฟรายส์, เปาะเปี๊ยะทอด, เปาะเปี๊ยะชีส, กุ้งสไบ และยำสาหร่าย นอกจากนี้ยังมีข้าวผัดกระเทียม, ผัดไทยกุ้ง, เกี๊ยวหมู, ชีสเปา, ปูอัด และอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าราคาย่อมเยาแต่ได้อิ่มแบบครบครันจริง ๆ

บุฟเฟ่ต์ราคา 289 บาท/คน
บุฟเฟ่ต์ราคา 289 บาท/คน
บุฟเฟ่ต์ราคา 289 บาท/คน
หมูเน้น ๆ มีทุกรูปแบบ

มากันต่อแบบไม่รอช้ากับ บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/คน เพิ่มเมนูเด็ดขึ้นไปอีกขั้นจากราคา 289 บาท/คน สั่งเพิ่มได้แบบไม่มียั้งกับเนื้อซอร์ทเพลท, เนื้อเซอร์ลอยน์, เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ และสาวกซาซิมิต้องร้องกรี๊ด เพราะที่นี่เขาไม่จำกัดการสั่ง “แซลมอนซาซิมิ” อีกด้วย ส่วนอื่น ๆ ก็มียำแซลมอน, ข้าวหน้าเนื้อเทอริยากิ และข้าวหน้าเนื้อตุ๋น เหนียวนุ่มละลายในปากไปอีกจ้า

บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/คน
บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/คน
บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/คน
สายเนื้อชาบูต้องฟิน
บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท/คน
ลวกทีเดียว กินแบบเต็ม ๆ คำ
บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท ได้เนื้อแบบจัดเต็ม
เนื้อแบบจัดเต็ม

กินชาบูจะไม่พูดถึงน้ำซุปใสคงไม่ได้ เริ่มที่ “น้ำซุปใส” เคี่ยวจากโครงไก่ ประมาณ 3 ชั่วโมง และทำสดใหม่ทุกวันก่อนเปิดร้าน ต่อด้วย “น้ำซุปต้มยำ” ที่ทางร้านจะใช้ซุปใสน้ำมาปรุงรสด้วยเครื่องต้มยำแบบเน้น ๆ หอมกลิ่นรากผักชี และสุดท้าย “น้ำซุปญี่ปุ่น” ที่เป็นสูตรของทางร้าน “Thai Shabu House” เอง แนะนำว่าสายเนื้อต้องเลือกน้ำซุปญี่ปุ่นเลยค่ะ

น้ำซุปญี่ปุ่นและน้ำซุปต้มยำ
น้ำซุปญี่ปุ่น และน้ำซุปต้มยำ

อีกส่วนประกอบสำคัญของการกินชาบูก็คือน้ำจิ้ม ทางร้าน “Thai Shabu House” จะมีน้ำจิ้มให้เลือก 3 รสชาติ “น้ำจิ้มสุกี้” ได้รสชาติแบบไทย ๆ เผ็ดกลาง ๆ ใส่งาขาวแบบเน้น ๆ “น้ำจิ้มแจ่ว” เชฟของร้านคิดสูตรเอง ได้รสชาติแบบอีสานแท้ ๆ จิ้มกับเนื้อเด็ดมาก และ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” ทำเองแบบสดใหม่ ใช้มะนาวสด ๆ รสชาติเข้มข้น ได้กลิ่นพริกขี้หนูเขียวสด ๆ แบบเฉพาะตัว

น้ำซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ด
น้ำจิ้มสุกี้
น้ำจิ้มสุกี้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูภูเก็ต ในย่านฉลอง ที่นึกอยากจะจัดหนักเมื่อไรก็แวะมากันได้เลย กับร้าน “Thai Shabu House” ชาบูภูเก็ต ส่วนใครที่มีโอกาสมาอิ่มหนำกับบุฟเฟ่ต์ชาบูของที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

  • การเดินทาง : มาที่ “Thai Shabu House” ร้านชาบูภูเก็ต จากตัวเมืองภูเก็ตขับเลยวัดฉลองมาประมาณ 600 เมตร ร้านจะอยู่ทางขาวมือ มีที่จอดรถหน้าและหลังร้าน
  • เวลาเปิด-ปิด : 11:00-22:00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติม : 080-696-9520

แผนที่

static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
Thai Shabu House
Phone number : 080-696-9520
ขับเลยวัดฉลองมา 600 เมตร ร้านติดกับ Pearl Art Factory,เมืองภูเก็ต