กระเป๋าแบรนด์เนมสีชาเย็น เทรนด์สีน้ำตาลชาเย็นสุดคลาสสิกกำลังมาแรง!
  1. กระเป๋าแบรนด์เนมสีชาเย็น เทรนด์สีน้ำตาลชาเย็นสุดคลาสสิกกำลังมาแรง!

กระเป๋าแบรนด์เนมสีชาเย็น เทรนด์สีน้ำตาลชาเย็นสุดคลาสสิกกำลังมาแรง!

เป็นกระแสฮอตฮิตมาก ๆ กับสีน้ำตาลชาเย็นที่มีความเป็นโทนสีน้ำตาลอมส้ม ๆ หน่อย สายแฟชั่นอย่างเราก็ต้องจัดกระเป๋าแบรนด์เนมสีชาเย็นมาไว้ถือคิ้วท์ ๆ แล้วไหมม?
writerProfile
8 ก.ย. 2023 · โดย

ฮัลโหลววววว ได้เวลาสาว ๆ สายแฟชั่นประจำ Wongnai Beauty ต้องมาอัปเดตเทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนมกันใหม่อีกหนึ่งกรุบแล้วล่ะค่ะ เพราะช่วงนี้สีชาเย็นที่เป็นสีน้ำตาลติดส้มนิด ๆ คาราเมลหน่อย ๆ กำลังมาแรงมากกกก ยิ่งพอเป็นสีที่อยู่บนกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วยิ่งเริ่ด พอเราได้เข้าไปส่องตามล่าหากระเป๋าแบรนด์เนมสีชาเย็น ก็พบว่าหลาย ๆ แบรนด์เค้าออกกระเป๋าสีชาเย็นมาเยอะมาก ๆ นะคะ เป็นการการันตีเลยว่าสีนี้เค้าฮิตจริงฮอตจริง กระเป๋าสีชาเย็นถือว่าให้ลุคเรียบ ๆ ดูดคลาสสิก หรือถ้าจะแต่งให้ออกไปแนววินเทจก็ยังเข้าอยู่ เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมอีกหนึ่งสีที่ต้องมีติดตู้ไว้เลยนะจ๊ะ!

กระเป๋าสีชาเย็น

CELINE TRIOMPHE SHOULDER BAG

เริ่มกันที่กระเป๋า CELINE TRIOMPHE ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำตาล TAN ที่มีความคล้ายกับกระเป๋าสีชาเย็นติดส้มนิด ๆ แต่ถือว่ายังเป็นสีน้ำตาลที่ดูสุภาพและเรียบง่ายอยู่ แถมยังออกจะวินเทจนิด ๆ ด้วยดีไซน์ทรงสะพายไหล่สายสั้นประมาณ 8 นิ้ว ที่สามารถปรับระดับหรือจะถอดออกก็ได้เช่นกัน และฮาร์ดแวร์อะไหล่สีทองกับโลโก้ TRIOMPHE ขนาดใหญ่ที่ประดับอยู่ตรงฝาปิดกระเป๋า น้องคนนี้เป็นกระเป๋าหนังลูกวัวที่มีความเรียบลื่น ซับกระเป๋าด้านในเป็นหนังแกะ โดยรวมแล้วน้องเป็นกระเป๋าสีชาเย็นที่มีความคลาสสิก ใช้งานง่าย ออกแนววินเทจสไตล์มินิมอลนิด ๆ ส่วนราคาก็แตะหลักแสนอยู่ แต่คิดว่าใช้ไปได้ยาว ๆ เอาอยู่ได้เกือบทุกลุค อ้อ! แต่น้องมีขนาดไม่ได้ใหญ่มากนะคะ อาจจะจุของได้แบบพอดี ๆ คนของเยอะ ๆ อาจจะยังไม่เหมาะ

ราคา : 115,000 บาท
พิกัด : CELINE

DIOR BOBBY EAST-WEST BAG

ต่อมาเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิกอีกหนึ่งใบที่เป็นรุ่น EAST-WEST BAG กับกระเป๋า DIOR BOBBY ขนาดสั้น เน้นเป็นรูปทรงยาว ๆ เรียว ๆ ความจริงแล้วน้องเป็นกระเป๋าสี Amber Box Calfskin ที่ออกจะไปเป็นแนวกระเป๋าสีชาเย็นโทนหม่น ๆ หน่อย ไม่ได้ติดสีส้มสดใสมากขนาดนั้น ให้คิดถึงสีของชาเย็นที่อยู่ในน้ำแข็งไสประมาณนั้นเลยค่ะ กระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้มีดีเทลค่อนข้างจัดเต็มมาก ๆ ทั้งฮาร์ดแวร์อะไหล่สีทองตามโลโก้ CD ตัวล็อกสายกระเป๋า ตัวล็อกสายเข็มขัด และตาไก่บริเวณสายกระเป๋า ตัวสายกระเป๋าสามารถปรับระดับให้เป็นกระเป๋า Crossbody ก็ได้ หรือกระเป๋าสะพายข้างก็ได้เหมือนกันค่ะ น้องเป็นกระเป๋าสีชาเย็นที่มีความหรูหราแต่ก็ยังดูทะมัดทะแมงในเวลาเดียวกัน จะสายลุยหรือสายเริ่ดก็ใช้ได้นะ

ราคา : 125,000 บาท
พิกัด : DIOR

CHANEL 19 HANDBAG

ใครเคยเห็นกระเป๋า CHANEL โทนสีน้ำตาล ๆ บ้าง ตอนนี้เค้าออกสีน้ำตาลโทนใหม่มาแล้วนะ! แล้วเราว่าเป็นสีที่มีความคล้ายกระเป๋าสีชาเย็นมาก ๆ เลยค่ะ เพราะน้องเป็นน้ำตาลที่ติดส้มเยอะมาก ๆ ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสีที่มีความแปลกใหม่และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ด้วยความที่กระเป๋า CHANEL 19 เป็นกระเป๋าที่มีความนุ่มฟู นุ่มนิ่ม จากหนังแกะเคลือบเงา ทำให้น้องมีความน่ารักคล้ายกับขนมปังในชาเย็นยังไงยังงั้นเลยแหละ ฮาร์ดแวร์อะไหล่ต่าง ๆ ที่ประดับบนกระเป๋าสีชาเย็นใบนี้มีทั้งโลหะสีทอง โลหะสีเงิน และโลหะเคลือบรูทีเนียม ช่วยส่งเสริมให้กระเป๋าสีชาเย็นใบนี้มีความหรูและดูแพงมากขึ้นไปอีก แถมน้องเป็นกระเป๋าที่มีขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ ทำให้ใส่ของได้แบบจุก ๆ จัดเต็มอยู่ประมาณนึงเลยค่ะ ใครชอบกระเป๋า CHANEL 19 รุ่นนี้อยู่แล้ว อย่าลืมรับน้องชาเย็นคนนี้ไปด้วยน้าาา

ราคา : 243,000 บาท
พิกัด : CHANEL

BOTTEGA VENETA CANDY ARCO TOTE BAG

ขอแนะนำกระเป๋าสีชาเย็นทรง Tote Bag ขนาดเล็ก ๆ มินิมอลมินิใจจากแบรนด์ BOTTEGA VENETA ใบนี้เลยยยย น้องเป็นกระเป๋าขนาดกลางค่อนไปทางเล็กที่มีลายสานขนาดใหญ่อันเป็น Signature ของทางแบรนด์ BOTTEGA VENETA เค้าแหละ และด้วยเส้นสานที่มีขนาดใหญ่นี้ทำให้น้องคนนี้มีความโมเดิร์นและดูทันสมัยมากกว่าลายสานเล็ก ๆ ปกติ น้องคนนี้เค้าไม่ได้มีซิปปิดปากกระเป๋านะคะ แต่จะใช้การผูกเชือกหนังกลางปากกระเป๋าแทน น้องกระเป๋าสีชาเย็นใบนี้จะทำจากหนังแกะ Lambskin นุ่ม ๆ นิ่ม ๆ สีน้ำตาล Apple Candy ที่ออกจะหม่น ๆ เล็กน้อย และความปังอีกอย่างของกระเป๋าสีชาเย็นใบนี้คือนอกจากตัวกระเป๋าจะมี Top Handle หูหิ้วกระเป๋าด้านบนไว้ถือชิค ๆ แล้ว น้องเค้ายังมาพร้อมกับสายหนังเส้นยาวที่ไว้สำหรับสะพาย Crossbody ได้ด้วยยย สุดปัง!

ราคา : 103,000 บาท
พิกัด : BOTTEGA VENETA

LOUIS VUITTON ALMA BB

น้องคนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของ LOUIS VUITTON เลยก็ว่าได้ กับกระเป๋าถือรุ่น ALMA BB ที่มีความคลาสสิกพร้อมกับมีการปรับโฉมให้ดูสปอร์ตขึ้นด้วยสายสะพายผ้าแจ็คการ์ดแบบใหม่ ที่เป็นสายสะพายขนาดกว้างที่ดูทันสมัยพร้อมกับปักคำว่า LOUIS VUITTON ส่วนอีกด้านจะเป็นลาย Monogram Blossom ซึ่งสามารถถอดออกเป็นกระเป๋าถือชิค ๆ ก็ได้เช่นกัน ถือว่าใช้งานได้สองลุคเลยทีเดียวนะคะ! น้องเป็นกระเป๋าสีชาเย็นที่ออกโทนส้ม ๆ เหลือง ๆ หน่อย เป็นโทนน้ำตาลที่อ่อนกว่าปกติเพิ่มเติมด้วยความสีสันสดใส ทำจากหนัง Epi ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญคือมีความแข็งแรง คงทน และเป็นรอยขีดข่วนได้ยาก ความน่ารักอีกหนึ่งอย่างของกระเป๋าสีชาเย็นใบนี้คือตัวล็อกเกตกุญแจด้านบริเวณหัวซิปที่สามารถล็อกปิดได้ น่ารักมาก ๆ

ราคา : 80,000 บาท
พิกัด : LOUIS VUITTON

COACH TABBY MESSENGER 19

ลดความแรงของราคาลงมาบ้างแล้วกัน กับกระเป๋าแบรนด์เนมราคาน่ารักจับต้องได้ง่ายจาก COACH โดยน้องคนนี้เป็นกระเป๋าทรง MESSENGER ที่มีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามาพร้อมฝาปิดกระเป๋าแบบพับ ด้านหน้ามีโลโก้ตัว C ประดับไว้ตรงสายปิดกระเป๋าเส้นหนา ตัวหนังกระเป๋าทำจาก Polished Pebble Leather และหนังลูกวัว เป็นหนังที่ปั๊มลายคาเวียร์ทำให้มีความคงทนและเป็นรอยขีดข่วนได้ยาก ส่วนสีกระเป๋าก็เป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ โทนชาเย็นติดส้มนิด ๆ แต่เราว่าดูเป็นกระเป๋าสีชาเย็นโทนอ่อน ๆ หน่อยที่เข้าได้กับหลาย ๆ ลุคเลยนะ สามารถใช้เป็นกระเป๋า Everyday Bag ได้สบาย ๆ เลยนะคะ ด้วยความที่สายกระเป๋าเป็นแบบยาวสามารถปรับระดับให้เป็น Crossbody หรือสะพายข้างก็ได้ ใครอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมที่ใช้งานได้ทุกวัน ใช้แบบทะมัดทะแมงหน่อย เราก็ขอแนะนำน้องคนนี้เลย!

ราคา : 19,900 บาท
พิกัด : COACH

GUCCI MEDIUM APHRODITE SHOULDER BAG

ใครมาสายวินเทจ ๆ หน่อย เราว่ากระเป๋าสีชาเย็นจากแบรนด์ GUCCI รุ่น APHRODITE ใบนี้คือตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ น้องเป็นกระเป๋าสะพายไหล่รูปทรงพระจันทร์เสี้ยวขนาดใหญ่กว่าปกติ สามารถใส่ของได้เยอะมากกกก ใส่เข้าไปได้เลยจุก ๆ และนอกจากจะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่เก๋ ๆ แล้ว เรายังสามารถต่อสายกระเป๋าให้ยาวขึ้นเป็นกระเป๋า Crossbody ก็ได้ค่ะ ตัวสายปิดกระเป๋าตรงกลางประดับฮาร์ดแวร์อะไหล่โลโก้ Double G ที่เป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมมาตั้งแต่ช่วงปี 1970 กระเป๋าหนังนิ่มสีน้ำตาลใบนี้เป็นสีน้ำตาลชาเย็นที่ถูกต้องที่สุด! เพราะน้องเป็นสีน้ำตาลโทนกลาง ๆ ที่ติดส้มแบบพอดี ๆ ยิ่งแมตช์กับอะไหล่สีทองแล้วยิ่งปังมากกกก ใช้แล้วให้ลุคแบบสาววินเทจดูเก๋ ดูแต่งตัวเป็น เริ่ดอะ!

ราคา : 81,100 บาท
พิกัด : GUCCI

SAINT LAURENT SMALL LE 5 À 7 SUPPLE IN SUEDE

สาว ๆ หลายคนคงรู้จักกระเป๋าแบรนด์เนมจาก SAINT LAURENT รุ่น LE 5 À 7 กันเป็นอย่างดี แต่คงจะเป็นขนาด Mini สะพายไหล่หนังแข็ง เราขอมาแนะนำน้องคนนี้ให้ทุกคนได้รู้จักบ้างดีกว่า เพราะเราจะเพิ่มระดับไซซ์กระเป๋าขึ้นมาเป็น Small จะเป็นทรงที่ยาวมากขึ้น แถมน้องคนนี้เค้าทำจากหนังกลับหรือ Suede Leather ทำให้มีผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่มมากขึ้น กระเป๋าใบนี้มีรูปร่างที่ค่อนข้างสูงแต่ด้านข้างจะไม่ได้หนามาก ทำให้ใส่ของได้ประมาณนึง แต่ถามว่าจุใจไหม ก็อาจจะยังนะ แต่ก็ยังพอถือเป็น Everyday Bag ได้อยู่ค่ะ สีของกระเป๋าใบนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่ติดส้มเล็กน้อย บวกกับความเป็นหนังกลับทำให้น้องเป็นกระเป๋าสีชาเย็นที่ดูละมุนเข้าไปอีก ใบนี้ใช้งานแบบสะพายไหล่นะคะ สายจะมีความสั้นแต่ว่าปรับระดับได้ 3 ระดับเลยนะคะ

ราคา : 95,600 บาท
พิกัด : SAINT LAURENT

จบกันไปแล้วกับกระเป๋าสีชาเย็นทั้ง 8 ใบ ที่ทางเราเลือกมาแนะนำให้สาว ๆ ชาว Wongnai Beauty ได้รู้จักกัน เพราะต้องยอมรับจริง ๆ ว่าช่วงนี้เทรนด์แฟชั่นสีชาเย็นเค้ามาแรงจริงค่ะ แล้วกระเป๋าแบรนด์เนมก็ออกสีชาเย็นโทนน้ำตาล ๆ ส้ม ๆ ดีไซน์น่ารัก ๆ มาเยอะมากกกกก สาวสายแฟชั่นตัวจริงอย่างเราก็ต้องรีบจัดมาแล้วป้ะคะ เอาล่ะ ๆ สาว ๆ เลือกกระเป๋าสีชาเย็นรุ่นที่ชอบแล้วกดเอฟได้เลยจ้าาา

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...
กระเป๋าลายสานหลากสไตล์จากแบรนด์หรู Bottega Veneta
กระเป๋าแบรนด์เนมสีชมพูบาร์บี้ รับบทบาร์บี้สาวสายแฟ!
มัดรวมตัวตึง! กระเป๋า CELINE AVA BAG หลากรุ่นหลายดีไซน์ปัง!