The Barn คาเฟ่ศรีราชา และ Co-Working Space สุดฮิปนั่งชิลล์ได้ทั้งวัน
  1. The Barn คาเฟ่ศรีราชา และ Co-Working Space สุดฮิปนั่งชิลล์ได้ทั้งวัน

The Barn คาเฟ่ศรีราชา และ Co-Working Space สุดฮิปนั่งชิลล์ได้ทั้งวัน

คั่วเองนักเลงพอ! คาเฟ่ศรีราชาที่มีครบทั้งเบเกอรีสุดฟิน และเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย มีเครื่องคั่วกาแฟเอง และใช้เมล็ดกาแฟออร์แกนิก @The Barn ชลบุรี
[Ad] • 5 ก.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้าน The Barn ตั้งอยู่ในโครงการ FAME แหล่งกินดื่ม และ Event Venue แห่งใหม่ของศรีราชา
  • ใช้เมล็ดกาแฟออร์แกนิก และเมล็ดกาแฟสดจากสวนกาแฟแม่บู่หย่า จังหวัดเชียงราย
  • มีมุม Co-Working Space เอาใจคนรักการทํางานอิสระ จะมาทำงาน หรือจะมาประชุมงานก็ได้จ้า

ใครกำลังมองหาแหล่งเช็กอินใหม่ ๆ อวดเพื่อนตามพวกเราทีมงาน Wongnai มาทางนี้เลย! เพราะวันนี้พวกเราพามาเปิดแมพกับคาเฟ่ศรีราชาเปิดใหม่ในโครงการ FAME แหล่งกินดื่ม และ Event Venue แห่งใหม่ของศรีราชากันค่ะ นั่นก็คือร้าน The Barn ที่เป็นทั้งคาเฟ่ศรีราชา และ Co-Working Space สไตล์ลอฟต์เท่ ๆ เอาใจคอกาแฟทั้งหลาย เพราะที่นี่มีทีเด็ดตรงที่เค้ามีเครื่องคั่วกาแฟเป็นของตัวเองไม่ง้อใครทั้งนั้น แถมยังใช้เมล็ดกาแฟจากจังหวัดเชียงรายอีกด้วย จะอบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟแค่ไหน ตามพวกเรามาเลยจ้า <3

The Barn คาเฟ่ศรีราชา
The Barn คาเฟ่ศรีราชา

บรรยากาศร้าน The Barn ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์เท่ ๆ โดยออกแบบตัวร้านให้มีรูปลักษณ์คล้ายกับโรงนาในชนบทของยุโรป บรรยากาศในร้านตกแต่งอย่างง่าย ๆ สบาย ๆ อบอุ่นเป็นกันเอง มีมุม Co-Working Space ที่สามารถมานั่งทำงาน หรือประชุมงานกันได้ เปรียบเสมือนออฟฟิศเล็ก ๆ ที่รองรับคนได้ถึง 55 คนเลยทีเดียวจ้า

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
ร้านกาแฟศรีราชา
ร้านกาแฟศรีราชา
ร้านกาแฟศรีราชา
ชวนเพื่อนสาวมานั่งจิบกาแฟ

มาเริ่มกันที่เมนูไฮไลต์กับเครื่องดื่มอย่าง “Salted Nitro Caramel” (140 บาท) กาแฟ Nitro รสเข้ม ๆ มีความเปรี้ยวนิด ๆ ติดปลายลิ้น หอมหวานด้วยคาราเมลนุ่มละมุนในปาก และ “Wild Mint Cano” (110 บาท) กาแฟรสเข้มผสมมินต์ป่า กลิ่นหอมของมินต์เตะจมูกสุด ๆ ดื่มแล้วชื่นใจไปอี้ก

กาแฟไนโตรรสเข้ม
กาแฟไนโตรรสเข้ม 
กาแฟไนโตรรสเข้ม
คั่วเองสดใหม่ทุกวัน

ต่อด้วยเมนู “Taro Macchiato” (110 บาท) กาแฟมัคคิอาโต้ผสมกับเผือก รสชาติดื่มง่าย มีส่วนผสมของนม โดยรวมไม่เข้มมาก แต่ถ้าใครชอบกาแฟร้อนที่นี่ก็มี “Latte” กาแฟรสนุ่ม มีพี่บาริสต้ามาโชว์เทลาเต้อาร์ตสวย ๆ จนแทบไม่อยากดื่มเลยล่ะค่ะ

Taro Macchiato
Taro Macchiato
ลาเต้
ลาเต้
ลาเต้
 หอมกลิ่นกาแฟ

นอกจากเครื่องดื่มแล้วที่นี่ก็มีเมนูออร์เดิร์ฟกินเล่น ๆ พอกรุบ ๆ อย่าง “Tune it up!” (220 บาท) และ “It’s a Wrap!” (280 บาท) เป็นเมนูแซนด์วิชสไตล์ยุโรปต่างกันที่ Tune it up! จะเป็นขนมปังฝรั่งเศส ไส้ทูน่า และผักสลัด ส่วน It’s a Wrap จะใช้แป้ง Tortillas บาง ๆ แต่เนื้อสัมผัสนุ่ม สอดไส้อกไก่ เสิร์ฟพร้อมผลไม้ และสลัดสองเมนูที่เป็นครบถ้วนด้วยสารอาหารมากเวอร์

ครบถ้วนด้วยสารอาหาร
ครบถ้วนด้วยสารอาหาร

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสุดอลังอย่าง “Green Tea Yuzu Cake” เค้กชาเขียวผสมเลม่อนยูซุนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มูสเค้กเนื้อนุ่มฟู รสชาติลงตัว เสิร์ฟมาพร้อมกับมาการองหลากรส 2 ชิ้นเพียง 90 บาทเท่านั้นค่า และเมนู “Lemon Meringue Cake” เลมอนเค้กมีเมอแร็งก์ท็อปอยู่ด้านบน และตรงฐาน ตัวเค้กฉ่ำ ๆ เนื้อละเอียด รสชาติเปรี้ยวหวานละมุนสุด ๆ ไปเลย

Green Tea Yuzu Cake
Green Tea Yuzu Cake
   Lemon Meringue Cake
   Lemon Meringue Cake

ชิกขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้วนะแก กับร้าน The Barn คาเฟ่ศรีราชาที่ตั้งอยู่ในโครงการ FAME แหล่งกินดื่ม และ Event Venue แห่งใหม่ของศรีราชา ตั้งอยู่ที่พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา ใครผ่านมาแถวนี้ก็มาแวะจิบกาแฟกันได้นะค้า และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านกาแฟศรีราชาฮิป ๆ แบบนี้ต่อได้ใน ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า :D

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 6.00-18.00 น.

พิกัด: อยู่ในโครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา

Facebook : Fame District

IG : famedistrict

Line : @famedistrict

www.fame-district.com

Tel. 038 318 999 ext 11919

M. 065 524 9199

เมนูห้ามพลาด

Green Tea Yuzu Cake, Salted Nitro Caramel, Taro Macchiato
The Barn
OWNER'S MESSAGE
The Barn
ใครกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์พักผ่อน หรือนั่งทำงานเพลิน ๆ The Barn คาเฟ่ศรีราชา และ Co-Working Space แห่งนี้ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟต์เท่ ๆ เอาใจคอกาแฟ เพราะมีเครื่องคั่วกาแฟเป็นของตัวเอง และใช้เมล็ดกาแฟออร์แกนิกสดจากสวนกาแฟแม่บู่หย่า จังหวัดเชียงราย ใครชื่นชอบการดื่มกาแฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

แผนที่

อยู่ในโครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ตตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา

การติดต่อ

140 บาท
99/89 Moo 9, Khaokhunsong District,,ศรีราชา
ประเภท