[รีวิว] THE CHOP ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูสุดหลากหลาย ตอบทุกไลฟ์สไตล์
  1. [รีวิว] THE CHOP ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูสุดหลากหลาย ตอบทุกไลฟ์สไตล์

[รีวิว] THE CHOP ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูสุดหลากหลาย ตอบทุกไลฟ์สไตล์

“THE CHOP” พลิกโฉมใหม่เสิร์ฟเมนูตะวันตกและไทยสุดหลากหลาย ด้วยรสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบนำเข้า ราคาไม่แรง!
[Ad] • 7 มิ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารบรรยากาศดี “THE CHOP” ได้ปรับเมนูใหม่ เพิ่มความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งอาหารไทย, อาหารตะวันตก, เครื่องดื่มและของหวาน เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงวัยและสามารถมากินได้ในทุกโอกาส
  • ทางร้านเพิ่มเมนูที่หลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพวัตถุดิบที่สดใหม่วันต่อวัน อีกทั้งยังมีเชฟแยกในแต่ละประเภทอาหารอีกด้วย
  • เมนูซิกเนเจอร์ตลอดกาล “Slow Roasted BBQ Pork Ribs” ใช้เวลาหมักและอบนานกว่า 5-6 ชม.
ของร้าน THE CHOP
ครบครันเมนูอาหารทุกประเภทที่ร้านอาหารบรรยากาศดี THE CHOP

อีกหนึ่งความตื่นเต้นของชาวสุขุมวิท ที่ไม่ต้องคิดเยอะเวลาจะนัดชาวแก๊งหลังเลิกงานหรือหาร้านอาหารมานั่งกินชิลล์ ๆ เพราะวันนี้ร้านอาหารบรรยากาศดี “THE CHOP” แห่งชั้น 9 โซน Helix ห้างสรรพสินค้า Emquartier ได้พลิกเมนูใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้เต็มอิ่มกว่าเก่า ทั้งเมนูอาหารไทย, อาหารตะวันตก หรือจะเป็นเครื่องดื่มและขนมหวานก็ครบเครื่องสุด ๆ ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกด้วย BTS พร้อมพงษ์เชื่อมกับห้างอีกด้วย แบบนี้ไม่รอช้าต้องรีบไปโดนแล้วล่ะค่า

บรรยากาศของร้าน THE CHOP
บรรยากาศภายในร้าน THE CHOP
บรรยากาศของร้าน THE CHOP
สำหรับการปรับเมนูใหม่ในครั้งนี้ของร้านอาหารบรรยากาศดี THE CHOP ภายในร้านยังคงไว้ซึ่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีดำ แดง ทอง โดยเพิ่มความพิเศษด้วยแสงไฟที่สว่าง ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง สบาย ๆ เมื่อมานั่ง ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าไม่ว่าจะเป็นครอบครัว, เพื่อนฝูง, คู่รักหรือรับรองแขก เรียกได้ว่าสามารถมานั่งได้ทุกวันทุกโอกาสเลยล่ะ :)

ระหว่างรอเพื่อน ๆ มาจนครบขอเปิดมื้อนี้ด้วยเมนูของกินเล่นที่ทางทีมเชฟภูมิใจนำเสนอว่ามาแล้วต้องห้ามพลาด! เพราะทั้งสองเมนูนี้เป็นการดัดแปลงวัตถุดิบที่ดีอยู่แล้ว ให้เพิ่มความแกรนด์และมิติการกินให้สนุกไปอีก เห็นจากได้เมนู “Cockel Popcorn” (190 บาท) หอยแครงทอดกรอบเสิร์ฟพร้อมซอสมายองเนสสูตรเฉพาะ เรียกได้ว่าลืมหอยแครงลวกไปเลยค่ะ โดยเมนูนี้จะเป็นการนำเอาหอยแครงสด ๆ มาตบกับแป้งขนมปังบดละเอียด เกลือ พริกไทยที่ปั่นรวมกัน และนำไปทอดด้วยไฟอ่อน ๆ เฉลี่ยไม่เกิน 5 นาที กินแล้วได้ความกรอบนอกนุ่มใน ยิ่งจิ้มคู่กับซอสมายองเนสช่วยเพิ่มรสชาติ บอกเลยว่าเพลินเวอร์ อีกเมนูกินเล่นที่ใครกินเป็นต้องหลงรัก “Deep-Fried Champignon Mushroom” (220 บาท) เห็ดแชมปิญองทอดกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมทาร์ทาร์และค็อกเทลซอส ความดีงามเห็นจะเป็นความนุ่มและฉ่ำ ยิ่งเมื่อนำไปปรุงกับสมุนไพรช่วยดึงรสชาติและเทกซ์เจอร์ให้ดีมากยิ่งขึ้น กัดแล้วกรอบนอกนุ่มใน ถูกใจทุกวัย!

Cockel Popcorn ของร้าน THE CHOP
Cockel Popcorn
Deep-Fried Champignon Mushroom ของร้าน THE CHOP
Deep-Fried Champignon Mushroom

เอาใจสาว ๆ และเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายกับเมนู “Grilled Scallops Salad with Lemon Dressing” (420 บาท) สลัดหอยเชลล์กับผักคอสเสิร์ฟพร้อมส้มกับน้ำสลัดมะนาว ผักออร์แกนิกสดกรอบ กินคู่กันกับน้ำสลัดไลต์ ๆ รสชาติเปรี้ยวเบา ๆ อีกทั้งเพิ่มเทกซ์เจอร์การกินให้พรีเมียมด้วยหอยเชลล์ แค่กินเมนูนี้ก็รู้สึกว่า Made My Day สุด ๆ

Grilled Scallops Salad with Lemon Dressing ของร้าน THE CHOP
Grilled Scallops Salad with Lemon Dressing
Grilled Scallops Salad with Lemon Dressing ของร้าน THE CHOP
หอยเชลล์เคี้ยวกรุบสุด ๆ

เมนูซิกเนเจอร์ตลอดกาลของ “THE CHOP” กับเมนู “Slow Roasted BBQ Pork Ribs” (450 บาท) ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวสูตรเข้มข้นกับข้าวโพดอบปาปริก้า ซึ่งเชฟทำด้วยความพิถีพิถันหมักและอบนานกว่า 5-6 ชม. จึงทำให้ได้เนื้อที่เปื่อยร่อนแค่เอาส้อมสะกิดก็หลุด พอกินพร้อมกันซอสบาร์บีคิวทั้งความเข้มข้นและเนื้อนุ่ม ๆ เป็นต้องวางไม่ลง

Slow Roasted BBQ Pork Ribs ของร้าน THE CHOP
Slow Roasted BBQ Pork Ribs
Slow Roasted BBQ Pork Ribs ของร้าน THE CHOP
เนื้อเปื่อยนุ่ม เอาส้อมสะกิดเนื้อก็หลุด!

ต่อกันกับเมนูที่คนรักพาสต้าต้องเทใจให้ “Portobello Mushroom and Truffles Cream Sauce” (290 บาท) พาสต้าซอสเห็ดพอร์ตโตเบลโลสูตรครีมเข้มข้น โดยวัตถุดิบจานนี้เรียกได้ว่าอิมพอร์ตจากต่างประเทศตั้งแต่เส้นพาสต้า เห็ด รวมไปถึงเครื่องปรุงรสทั้งหมด จุดเด่นที่ติดใจจนต้องบอกต่อคือเห็ด Portobello ที่เชฟนำไปย่างก่อนจะใช้ครีมและเคี่ยวด้วยความเข้มข้นจนได้กลิ่นและรสชาติหอม ๆ ของทรัฟเฟิล กินแล้วสัมผัสได้ถึงความพรีเมียมตั้งแต่คำแรก

Portobello Mushroom and Truffles Cream Sauce ของร้าน THE CHOP
Portobello Mushroom and Truffles Cream Sauce

ต่อรัว ๆ กับเมนูพรีเซนเทชันเลิศเลอ “Parma Ham on Toast” (200 บาท) พาร์มาแฮมกับบูราต้าชีสบนขนมปังฝรั่งเศส ความแตกต่างของโทสต์ที่นี่คือการเลือกใช้ขนมปังซาวโดว์ เทกซ์เจอร์แข็งนอก นุ่มใน มีรสชาติเปรี้ยวเล็ก ๆ กินแล้วตัดกันกับเพสโตและพาร์มาแฮมได้อย่างพอดิบพอดี

Parma Ham on Toast ของร้าน THE CHOP
Parma Ham on Toast

ตามมาติด ๆ กับอีกเมนูที่ไม่อยากให้พลาด “Slow Cooked Osso Buco with Saffron Risotto” (580 บาท) เนื้อลูกวัวตุ๋นเสิร์ฟคู่กับข้าวอิตาเลียนอบหญ้าฝรั่น ความพิเศษของเมนูนี้คือการตุ๋นเนื้อลูกวัวนานกว่า 6 ชม. จากนั้นเคี่ยวและปรุงแบบอัลเดนเต้ คือเหนียวนุ่มแต่กรึบใน อีกทั้งยังได้ความหอมจากหญ้าฝรั่นและรสชาติหวานธรรมชาติจากเนื้อลูกวัวเต็ม ๆ

Slow Cooked Osso Buco with Saffron Risotto ของร้าน THE CHOP
Slow Cooked Osso Buco with Saffron Risotto

กินเมนูอาหารตะวันตกไปแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทางร้านอาหารบรรยากาศดี “THE CHOP” มีอาหารไทยรสชาติต้นตำรับขนานแท้เสิร์ฟภายในร้าน ว่าแล้วขอแนะนำเมนูสูตรคุณแม่ “Crab Meats Yellow Curry with Rice Noodles” (350 บาท) ขนมจีนน้ำยาปูที่กินคำแรกก็สัมผัสได้ในความถึงรสถึงเครื่อง ทั้งหัวกะทิคั้นสดสุดเข้มข้น และเครื่องแกงตำสดที่แตกซ่านไปทั่วทั้งปาก ยิ่งเคี้ยวกินกับเนื้อปูก้อนชิ้นโตเน้น ๆ บอกเลยว่าลงตัวกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า

Crab Meats Yellow Curry with Rice Noodles ของร้าน THE CHOP
Crab Meats Yellow Curry with Rice Noodles

ปิดท้ายกันด้วยเมนูของหวานที่ดัดแปลงมาจากคอนเซปต์แบบไทย ๆ “Thai Iced Tea Granita and Vanilla Ice Cream” (140 บาท) ชาไทยกรานิต้าเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา พิถีพิถันด้วยการนำชาดำเย็นมาแช่เย็นจากนั้นมาทำเป็นเกล็ด เป็นอีกเมนูที่คนชื่นชอบชาเป็นทุนเดิมจะต้องถูกใจ เพราะเมื่อกินคู่กับวิปครีมและไอศกรีมวานิลลา ความละมุนนี้ต้องขอยกนิ้วให้เลยทีเดียว

Thai Iced Tea Granita and Vanilla Ice Cream ของร้าน THE CHOP
Thai Iced Tea Granita and Vanilla Ice Cream

การเดินทาง

ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี หรือร้านอาหาร เอ็มควอเทียร์อยู่ สามารถมากันได้ที่ “THE CHOP” ชั้น 9 โซน Helix ห้างสรรพสินค้า Emquartier สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัวและ BTS พร้อมพงษ์เลยค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Deep-Fried Champignon Mushroom, Cockel Popcorn, Slow Roasted BBQ Pork Ribs
THE CHOP
OWNER'S MESSAGE
THE CHOP
Owner
การปรับเมนูใหม่ในครั้งนี้ ทางร้านมุ่งหวังที่จะรองรับลูกค้าให้เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทย, อาหารตะวันตก, เครื่องดื่มและของหวาน เรียกได้ว่าหากมาร้าน “THE CHOP” จะพบกับความครบครัน ที่สำคัญทุกเมนูเราปรุงด้วยความตั้งใจจากทีมเชฟมากประสบการณ์และวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน

แผนที่

Emquartier ชั้น 9 Helix

การติดต่อ

The Chop  The EmQuartier
Phone number : 02-003-6275
8, ซอยสุขุมวิท 35, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทยเอ็มควอเทียร์,วัฒนา