ดื่มด่ำบรรยากาศหรูพร้อมบุฟเฟต์อิตาเลี่ยน “Free Flow” ไม่จำกัดเวลา
  1. ดื่มด่ำบรรยากาศหรูพร้อมบุฟเฟต์อิตาเลี่ยน “Free Flow” ไม่จำกัดเวลา

ดื่มด่ำบรรยากาศหรูพร้อมบุฟเฟต์อิตาเลี่ยน “Free Flow” ไม่จำกัดเวลา

ความคุ้มค่าที่แฟนพันธุ์แท้พิซซ่าและพาสต้าห้ามพลาด กับ Best Pasta and Pizza in Town หลากโปรโมชั่นที่ย้ำความคุ้มค่า พร้อมจะยั่วกระเพาะแบบสั่งไม่อั้น
writerProfile
13 พ.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Medinii The Continent Hotel Bangkok
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เรียกได้ว่าใครที่ชอบทานข้าวดื่มด่ำกับรรยากาศสวยๆ แบบ 180 องศาต้องมาที่ Medinii Italian Restaurant ตั้งอยู่ที่ชั้น 35 ของ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ (The Continent Hotel, Bangkok )ห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถสะกดสายตาได้ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาครั้งแรก และพิเศษกับ โปรโมชั่น “Free Flow Promotion” สั่งได้ทุกเมนูไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียงราคา 999++ บาท/คน

Medinii Italian Restaurant ชั้น 35

Medinii (เมดินี่) เป็นภาษาสันสกฤต แปลว่า Earth (โลก) โดยมีคอนเซ็ปต์ท์ว่า ที่นี่คือห้องอาหารของโลก สิ่งมีชีวิตไม่สามารถอยู่ได้ถ้าขาดอาหาร

มีแพททิชั่นแบบโปร่งกั้นให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

เดอะคอนทิเน้นท์ (The Continent) แปลว่าทวีป เปรียบว่าโลกมี 7 ทวีป โรงแรมคือทวีปที่ 8 โดยแบ่งเป็น 4 คอนเซ็ปต์ ทะเลทราย (Desert) , ป่า (Forest), ทะเล (Ocean), อวกาศ (Space) และห้องอาหารแห่งนี้เป็นตัวแทนของธีมทะเลทราย โดยสังเกตได้จากบรรยากาศของร้าน แสงไฟที่ใช้ พื้น เพดาน ซึ่งจะใช้สีโทนน้ำตาล ส้ม และสีทองเป็นหลักเพื่อให้เข้ากับธีมทะเลทราย

ทางร้านจะแย่งออกเป็นสามโซนหลักๆ คือ มุมสงบตรงชิงช้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในกระโจมทะเลทราย โซนปกติที่สามารถมองเห็นวิวได้มุมกว้าง และห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มุมชิงช้า: เงียบๆ ห้องไพรเวท ใครที่ชอบถ่ายรูปจะพลาดกันไม่ได้โดยเฉพาะเวลาทไวไลท์ เกริ่นมากันเยอะแล้ว มาดูกันว่า “Free Flow Promotion”จัดเต็มกันแค่ไหน

ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนว่าที่ห้องอาหารเเห่งนี้ ดังในเรื่องของ Best Pasta and Pizza in Town ที่มีรสชาติถึงเครื่องเข้มข้นจัดเต็ม ไม่เหมือนใครและไม่สามารถหาทานได้ที่ไหนอย่างแน่นอน เริ่มจากพิซซ่าแบบดั้งเดิมที่เป็นแบบบาง ขอให้ได้ลองพิซซ่าของเมดินี่ ที่สามารถเลือกหน้าได้สูงสุด 3 หน้าต่อถาด เริ่มกันที่หน้าแฮมและเห็ดโรยด้วยพาเมซานซีสอย่าง “Paradiso” กลิ่นหอมของเห็ดโดดเด่นมากๆ ถ้าใครชอบแบบฉ่ำๆต้องเลือก “BBQ Chicken” หน้าไก่บาร์บีคิว มะเขือเทศ สัปปะรด ชีส Mozzarella หน้านี้จะออกเปรี้ยวหวานเค็ม ได้ความเข้มข้นของมะเขือเทศแบบเต็มๆ ส่วนใครที่ชอบชีสเยอะ จัดไปกับ “Hawaii”รสชาติเปรี้ยวหวานของสับปะรดตามสไตล์ฮาวาย รสชาติเข้มข้นไม่แพ้กัน

จัดเต็มกันต่อกับ Pasta “Puttanesca เส้น Spaghettie” พาสต้าปุตตาเนสก้าผัด ซอสมะเขือเทศใส่มะกอก, แอนโชวี่ และใบร็อคเก็ต เข้มข้นเผ็ดปานกลาง เส้นเหนียวกำลังดี รสชาติแบบเอเชียลงตัวมากๆ

Puttanesca

“Aglio E Olio เส้น Angel hair”พาสต้าอะกลีโอ้ โอลีโอ้ ผัดกับน้ำมันมะกอก, ไวน์ขาว, มะเขือเทศซันดราย, กระเทียม, พริกแห้ง กลิ่นหอมกระเทียม รสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใครและถูกปากรสชาติคนไทยแน่นอน

Aglio E Olio

มาถึง Main Course “Australian Lamb Shank” ขาแกะตุ๋นในซอสเข้มข้นที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศจนเปื่อย เสริฟพร้อมบร็อคโคลี่แครอทและถั่วลันเตาที่ผัดด้วยเนยจนหอม ด้านล่างเป็น Mashpotato ปรุงรส เนื้อแกะราสซอสชุ่มนุ่มละมุนลิ้นแบบนี้ใครจะอดใจไหว

Australian Lamb Shank

Special Menu ที่ให้คุณเซอร์ไพรส์กับปลาสองสี “Duo Fish Glue” เมนูปลาที่ในหนึ่งชิ้นจะมีทั้งปลาแซลมอนกับปลากระพงติดเข้าด้วยกัน เวลาทานจะได้รสสัมผัสของปลาทั้ง 2 ชนิดพร้อมๆ กัน เสิร์ฟพร้อมซอลเต้สปิแนช ราดด้วยครีมซอสสูตรเฉพาะของเชฟ พร้อมด้วยไวน์ขาวรสเยี่ยม ชิ้นหนาดูดีสุกกำลังได้ที่ ได้รสชาติหวานนุ่มและมันในคำเดียว ซึ่งเมนูนี้ได้ใช้เทคนิคสูตรลับจากทางเชฟมิชิลินสตาร์และการันดีได้ว่าเป็นที่แรกๆ ที่คิดค้นเมนูแบบนี้ขึ้นมา

Duo Fish Glue

มาที่เครื่องดื่ม Cocktail สีสวยกันหน่อย “Blue Magarita”สีฟ้าสวยงาม รสเปรี้ยวตัดรสชาติด้วยเกลือที่ปาดบนแก้ว หรือจะเลือกเป็น “Caipirinha”Cocktail สัญชาติบราซิล ที่สร้างความสดชื่นด้วยน้ำมะนาวและหวานนุ่มด้วยน้ำอ้อย เป็นการผสมผสานที่ลงตัวอย่าบอกใคร

ปิดมื้อด้วยของหวานรสเยี่ยม “Mousse di Frutta”ฮาร์ดมูสหอมหวาน ออนท็อปด้วยเบอรี่ซอส พร้อมมิกซ์เบอรี่แบบจุใจ แต่จุดเด่นอยู่ที่กินแล้วเย็นในปาก จะทิ้งไว้นานก็ยังเย็น สร้างความประหลาดใจเล็กๆ หรือจะเลือกเป็นไอศกรีมซอร์เบต์รสเปรี้ยว “Sorbeto” รสราสเบอรี่และมะม่วงให้ความรู้สึกสดชื่นแบบเต็มที่ ก็ฟินไม่แพ้กัน

Mousse di Frutta
Sorbeto

อึ้งไปเลยกับโปรโมชั่น “Dinner Free Flow” สามารถสั่ง ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล พิซซ่าและพาสต้าได้ไม่อั้นและสามารถเลือกจานเมนเพิ่ม 1 จานและของหวานอีก 1 อย่าง ในราคาเพียงราคา 999++ บาท/คน (1,176)

โอโห โปรซ้ำโปรซ้อนกันมากมายขนาดนี้ ใครมาแถว BTS อโศก ห้ามพลาด! กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ห้องอาหาร Medinii ที่ The Continent Hotel Bangkok รองรับได้ 70 ที่นั่ง แนะนำให้รีบโทรเข้ามาจองก่อนที่จะช้าเกินไป!

1. ทางเมดินี่ได้เข้าร่วม Wongnai restaurant week สำหรับมื้อค่ำ 3 course ราคาเพียง 699++บาทเท่านั้น

2. Sky Promotion มี Medinii Salad หรือ Special Soup of The Day ให้ลูกค้าเลือกเพิ่มด้วยค่ะ

3. ฝากโปรโมท บุฟเฟต์มื้อกลางวันด้วยนะคะ ราคา 499เน็ต สำหรับวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2559 นี้ค่ะ (จากราคาปกติท่านละ 705บาท)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Website : //www.thecontinenthotel.com , //www.thecontinentdining.com Facebook : Mediniirestaurant Instagram: @thecontinenthotel
โทร : 0-2686-7000 (ต่อ Medinii)

เมนูห้ามพลาด

Aglio E Olio, Australian Lamb Shank, Paradiso Pizza

แผนที่

ชั้น 35 ของThe Continent Hotel ใกล้ BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท