[รีวิว] The Destiny Noodle House&Café กะทู้ ภูเก็ต นั่งชิลล์ฟินทุกเมนู
  1. [รีวิว] The Destiny Noodle House&Café กะทู้ ภูเก็ต นั่งชิลล์ฟินทุกเมนู

[รีวิว] The Destiny Noodle House&Café กะทู้ ภูเก็ต นั่งชิลล์ฟินทุกเมนู

เติมความรักให้ครอบครัว ด้วยมื้ออาหารสุดฟิน ที่ร้าน “The Destiny Noodle House & Café” ภูเก็ต ร้านอาหารในบรรยากาศคาเฟ่ สวยทุกมุม ฟินทุกเมนู!
[Ad] • 5 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/547546012376296/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “The Destiny Noodle House & Café” ภูเก็ต เน้นอาหารเมนูเส้นที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เมนูแบบไทย ๆ ไปถึงเมนูนานาชาติ
  • ห้ามพลาดกับเมนู “บะหมี่ต้มยำมันกุ้ง กุ้งมังกร” น้ำต้มยำรสเด็ดที่มีความหอมสุดนัวของมันกุ้งแบบเน้น ๆ และทางร้านจะใช้กุ้งมังกรไซส์ใหญ่สด ๆ ส่งตรงถึงร้านในทุก ๆ วัน
  • ที่ร้านสามารถจัดงานเลี้ยงวันเกิดและปาร์ตี้ได้แบบสบาย ๆ และยังมีเค้กวันเกิดให้ฟรีอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ เหมือนนั่งชิลล์ ๆ อยู่ในคาเฟ่ ต้องตามทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ไปกันที่ร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต ร้านอาหารที่มาในคอนเซปต์กินง่าย นั่งสบาย ในบรรยากาศที่เหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะพาครอบครัวหรือเพื่อนมารับรองว่าต้องโดนใจกันอย่างแน่นอน จะเป็นยังไงตามทีมงานไปดูกันเลยค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต

ร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต ร้านอาหารที่เน้นขายอาหารประเภทเส้น ที่นี่มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวาน และเครื่องดื่ม เรียกว่าครบจบในที่เดียว แถมสะดวกสบายด้วยที่จอดรถของร้านโดยเฉพาะ ส่วนของบรรยากาศร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน ทั้ง Indoor และ Outdoor สวยเหมาะกับการมานั่งชิลล์ ๆ ถ่ายรูปได้ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนเลยละค่ะ เรียกว่ามาช่วงเวลาไหนก็ฟิน

บรรยากาศในร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต
บรรยากาศร้าน The Destiny Noodle House & Café กะทู้ ภูเก็ต
โซน Outdoor มีภาพเด็กน้อยให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ด้วยค่ะ

Menu

เรามาเริ่มด้วยเมนูสุดปังที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวกับเมนู “บะหมี่ต้มยำมันกุ้ง กุ้งมังกร” (ราคา 990 บาท) บะหมี่ชามโตที่วางเสิร์ฟปุ๊บทุกสายตาในร้านต้องมองมาที่โต๊ะเราทันที ชามนี้สามารถกินได้ 2 - 3 คน เลยค่ะ ด้วยเส้นบะหมี่ที่ให้มาถึง 4 ก้อน และเราสามารถเลือกเส้นได้ มาพร้อมน้ำต้มยำที่หอมหวนด้วยมันกุ้ง รสชาติแซ่บและละมุนไปด้วยกันได้อย่างดี ส่วนที่ขาดไม่ได้ก็คือ “กุ้งมังกร” ที่นอนสง่าอยู่กลางชาม กุ้งสดใหม่เนื้อเด้ง ที่ใครได้ลองแล้วต้องใจละลายไปตาม ๆ กัน ตามมาด้วยหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, แซลมอน, ปลาหมึก และเกี๊ยวทอด คุ้มค่าสมราคาทั้งรสชาติและปริมาณเลยค่ะ

บะหมี่ต้มยำกุ้งมังกร
เมนู “บะหมี่ต้มยำมันกุ้ง กุ้งมังกร” ชามนี้สามารถกินได้ 2 - 3 คน เลยค่ะ
บะหมี่ต้มยำกุ้งมังกร
แซลมอนเน้น ๆ
บะหมี่ต้มยำกุ้งมังกร
กุ้งมังกรตัวใหญ่มาก

จากกุ้งมังกรเราไปต่อกันที่กุ้งแม่น้ำกันค่ะ กับเมนู “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ” (ราคา 160 บาท) ผัดไทยเส้นจันท์จานใหญ่ ที่ร้านจะใช้กุ้งแม่น้ำไซส์กลาง ผัดกับน้ำซอสผัดไทยสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาตินัวแบบไทย ๆ เส้นเหนียวนุ่มโดนใจ และทางร้านยังมีเมนูผัดไทยอีกหลากหลายให้เลือกด้วยนะคะ ทั้งผัดไทยเบคอน, ผัดไทยหมูกรอบ, ผัดไทยซีฟู้ด, ผัดไทยหมูหมัก, ผัดไทยไก่หมัก เยอะสุด ๆ แถมน่ากินทั้งนั้นเลย

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ
เมนู “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ” 
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ
กุ้งแม่น้ำสด ๆ

อย่างที่บอกค่ะ ว่าร้านนี้โดดเด่นสุด ๆ ด้วยเมนูเส้น งานนี้ห้ามพลาดเลยกับเมนู “กวยจั๊บญวน” (ราคา 95 บาท) เมนูนี้ทางร้านใช้เส้นเปียกและหมูยอพริกไทยดำจากจังหวัดอุบลราชธานี มีส่วนผสมของพริกที่ทางร้านคั่วเอง และพิเศษด้วยหมูสับหมักเครื่องเทศรสเด็ด หอมกลิ่นพริกไทยและผักชี เด็ดจนวางตะเกียบไม่ลงเลยค่ะ

กวยจั๊บญวน
เมนู “กวยจั๊บญวน”
กวยจั๊บญวน
หมูยอพริกไทยดำ

ร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต ไม่ได้มีดีแต่เมนูเส้นเท่านั้นนะคะ เมนูอื่น ๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเมนู “เบอร์เกอร์เนื้อชาร์โคล” (ราคา 220 บาท) แป้งเบอร์เกอร์ชาร์โคลชิ้นใหญ่ ประกบเนื้อโคขุ่นบดหมักเครื่องหอมละมุน มาพร้อมเบคอน, เชดด้าชีส, เรดโอ๊ค, กรีนโอ๊ค, แตงกวาดอง, เห็ดฟางและหอมใหญ่ผัดเนย เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ รสชาติของทุกอย่างในจานนี้เข้ากันได้ลงตัวหมดเลยค่ะ

เบอร์เกอร์เนื้อชาร์โคล
เมนู “เบอร์เกอร์เนื้อชาร์โคล” ของร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต 

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยเมนูของหวานที่สาวกเค้กต้องใจละลาย กับเมนู “เค้กมะพร้าวอ่อน” (ราคา 120 บาท) เค้กโฮมเมดที่มีเนื้อเค้กมีมะพร้าวอ่อนมาเป็นชิ้น ๆ แบบไม่มโน เสิร์ฟมาพร้อมวิปครีม เค้กเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ส่วนเครื่องดื่มต้องลองเลยค่ะ กับเมนู “The Destiny” (ราคา 120 บาท) ม็อคเทลสัปปะรดผสมไซรัปบลูฮาวาย กลิ่นมะพร้าว รสชาติดี แถมสดชื่นคลายร้อน เข้ากันกับทุกเมนูอาหารเลยละค่ะ

เค้กมะพร้าวอ่อน
เมนู “เค้กมะพร้าวอ่อน”
The Destiny
เมนู “The Destiny”

เรียกว่าเอาใจสายชิลล์อย่างเราได้อยู่หมัดเลยค่ะ กับร้าน “The Destiny Noodle House & Café” กะทู้ ภูเก็ต ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ที่มาพร้อมหลากหลายเมนูเด็ด และใครอยากจะมาผ่อนคลายนั่งกินอาหารที่นี่ก็สามารถมาได้ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. ร้านปิดทุกวันจันทร์ ส่วนใครที่มีโอกาสได้มาฟินกับที่นี่แล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

เมนูห้ามพลาด

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, กวยจั๊บญวน, บะหมี่ต้มยำมันกุ้ง กุ้งมังกร

แผนที่

map

การติดต่อ

The Destiny Noodle House & Cafe
Phone number : 087-417-8770
2/103 หมู่ที่ 2 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้,กะทู้