ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะ ศรีราชา "The Farm Buffet " เริ่มต้น 219 บาท
  1. ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะ ศรีราชา "The Farm Buffet " เริ่มต้น 219 บาท

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะ ศรีราชา "The Farm Buffet " เริ่มต้น 219 บาท

สายหิวมาทางนี้ ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะ ที่ใหญ่ที่สุดในศรีราชา อิ่มคุ้มไม่จำกัดเวลา ได้ทั้งปิ้งย่าง และ ชาบู ราคาเริ่มต้นเพียง 219 บาท @The Farm Buffet ศรีราชา
[Ad] • 30 ก.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1785323988220199/


#วงในบอกมา

  • ร้าน The Farm Buffet ศรีราชา เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะที่ใหญ่ที่สุดในศรีราชา รองรับลูกค้าได้หลายร้อยคน มีทั้งที่นั่ง Indoor และ Outdoor
  • ใช้ของสดคัดคุณภาพพิเศษ มีตู้แช่ขนาดใหญ่สั่งทำพิเศษเพื่อแช่ของสดโดยเฉพาะ
  • ในส่วนของชาบูจะมีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบ แต่ที่แนะนำเลยคือซุปน้ำดำสูตรพิเศษ รสชาติหอมหวาน
หน้าร้าน The Farm Buffet ศรีราชา
หน้าร้าน The Farm Buffet ศรีราชา

เผลอแป๊บเดียวก็เข้ากลางปีซะแล้ว หลังจากที่ทำงานกันมาอย่างหนักหน่วงตลอดต้นปีที่ผ่านมาก็ต้องขอให้รางวัลตัวเองกันบ้างแล้วล่ะค่ะ วันนี้พวกเรามากันที่ร้าน The Farm Buffet ศรีราชา ตั้งอยู่ติดถนนศรีราชา - หนองยายบู่ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู หมูกระทะน้องใหม่มาแรง เพราะเป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอศรีราชากันเลยทีเดียว แถมอิ่มได้ใน ราคาเริ่มต้นเพียง 219 บาท งานนี้จะอิ่มฟินคุ้มแค่ไหนตามมาดูเลยจ้า~

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

ร้าน The Farm Buffet ศรีราชา เป็นร้านที่ตกแต่งได้อย่างอบอุ่นสไตล์คันทรี ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในฟาร์มชาวไร่แบบไทย ๆ มีสเตชันให้ตักอาหารอยู่ตรงกลางของร้าน เป็นร้านชาบูหมูกระทะ ศรีราชา ที่ใหญ่โตกว้างขวางรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก แถมยังรับจัดเลี้ยงอีกด้วยค่ะ สามารถเลือกนั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor เป็นร้านชาบู หมูกระทะที่นั่งกินได้แบบสบาย ๆ ไม่เหนียวตัวเพราะมีลมเย็น ๆ พัดมาตลอด ที่สำคัญคือร้านนี้เน้นความสะอาด คัดมาแต่ของสด และเติมเต็มตลอดเวลา

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
มีฝาปิดกันแมลง
มีฝาปิดกันแมลง

พอเข้ามาในร้าน พนักงานก็จะให้เลือกว่าเราจะกินบุฟเฟ่ต์เซตไหน มี 4 เซตให้เลือกคือ เซต A ราคา 219 บาท สามารถเลือกว่าจะกินเป็น ชาบูน้ำใส หรือ เตาปิ้งย่าง เซต B ราคา 259 บาท เป็นชาบูน้ำดำสูตรพิเศษ เซต C ราคา 239 บาท ได้ทั้งชาบูน้ำใส และเตาปิ้งย่าง เซต D ราคา 279 บาท ได้ชาบูน้ำดำสูตรพิเศษ และเตาปิ้งย่าง ใครชอบกินแบบไหนก็จัดไปเลยจ้า คุ้มค่าทุกแบบ เพราะสามารถตักของสดที่สเตชันได้เหมือนกันทุกเซต มื้อนี้บอกเลยว่ายาว ๆ ไปเพราะไม่จำกัดเวลาค่า

น้องจุ้งก็มา
น้องจุ้งก็มา
มุมซูชิก็มี
มุมซูชิก็มี
งานนี้ต้องลุย ไม่คุยให้เสียเวลา
ลุยจ้า~

อาหารของที่นี่ถูกควบคุมคุณภาพจากเชฟระดับโรงแรม มีตู้เย็นขนาดยักษ์สั่งทำพิเศษเพื่อเก็บของสดโดยเฉพาะ มีของกินเล่นหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารญี่ปุ่น มีมุมซูชิ พนักงานปั้นให้กินแบบต่อเนื่อง มีมุมติ่มซำ และมุมอาหารอิตาเลียน อย่างพิซซ่าจิ๋วโฮมเมด ให้เพื่อน ๆ ได้ออกแบบหน้าพิซซ่าเองตามชอบ นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอื่น ๆ อีกมากมายทั้งของคาว และของหวานเลยค่ะ

กุ้งถัง
กุ้งถัง 
ติ่มซำ
ติ่มซำ
แค่เห็นก็หิวแล้ว~
แค่เห็นก็หิวแล้ว~
หมูสไลซ์ มันแทรกกำลังดี
หมูสไลซ์ มันแทรกกำลังดี

ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คงเป็น ชาบูน้ำดำ รสเด็ดดวงสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่กินคู่กับไข่ไก่สด รสชาติกลมกล่อม หอมหวานทำให้กินได้อย่างต่อเนื่อง ใครชอบกินชาบูบอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้เลยค่า

ชาบูน้ำดำ
ชาบูน้ำดำ
ชาบูน้ำดำ
รสชาติหอมหวาน
ใส่ไข่ไปสักหน่อย
ใส่ไข่ไปสักหน่อย

ส่วนใครชอบแบบปิ้งย่างก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านหมูกระทะ ศรีราชา ที่ใช้กระทะทองเหลืองคุณภาพดี สามารถกินกันได้แบบปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายต่าง ๆ เหมือนกระทะแบบอลูมิเนียม กินเพลิน ๆ ลืมอิ่มกันไปเลย

กุ้งสดเนื้อเด้ง
กุ้งสดเนื้อเด้ง
กุ้งสดเนื้อเด้ง
เบคอนหอม ๆ

น้ำจิ้มก็เด็ดไม่แพ้กัน มีสี่แบบสี่สไตล์ให้เลือกแล้วแต่ชอบเลยคือ น้ำจิ้มหมูกระทะ, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว จะจิ้มแบบไหน กินกับอะไรก็ฟินหมด~

น้ำจิ้มสุกี้
น้ำจิ้มสุกี้
น้ำจิ้มซีฟู้ด
น้ำจิ้มซีฟู้ด

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงหิวกันแล้วใช่ไหมคะ และถ้าใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะกินชาบู หรือหมูกระทะดีพวกเราก็ขอแนะนำให้มาร้าน The farm Buffet ศรีราชา แล้วเลือกทั้ง 2 อย่าง รับรองว่าคุ้มค่ากับความหิวแน่นอนค่ะ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดเพราะที่นี่ดูแลคุณภาพของอาหารกันตลอดเวลา และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านบุฟเฟ่ต์เด็ด ๆ ในชลบุรีแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ

พิกัด: ติดริมถนน ศรีราชา-หนองยายบู่ ชลบุรี ร้านใหญ่หาง่ายมีที่จอดรถด้านหลังจ้า

เวลาเปิด - ปิด: 16:00 - 23:00 (ปิดรับลูกค้า 4 ทุ่ม)

คุณเอ็ม
OWNER'S MESSAGE
คุณเอ็ม
เจ้าของร้าน
The farm Buffet ศรีราชา ไม่ได้เป็นร้านชาบู หมูกระทะที่ขายถูกที่สุด แต่เราเชื่อว่าลูกค้าที่ได้เข้ามาทานจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด คัดมาแต่ของดีมีคุณภาพ และเก็บรักษาอย่างดีถูกสุขอนามัย

แผนที่

ริมถนนศรีราชา-หนองยายบู่
map

การติดต่อ