[รีวิว] The Flamingo Restaurant สระบุรี จุดเช็กอินของสายกินเที่ยว
  1. [รีวิว] The Flamingo Restaurant สระบุรี จุดเช็กอินของสายกินเที่ยว

[รีวิว] The Flamingo Restaurant สระบุรี จุดเช็กอินของสายกินเที่ยว

กินเที่ยวครบ จบในที่เดียว “The Flamingo Restaurant” ร้านอาหารสระบุรีที่อยู่ภายในสวนสนุกกว้าง อิ่มฟินจุใจทั้งครอบครัว
[Ad] • 22 มี.ค. 2020 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/516561632332085/

#วงในบอกมา

  • The Flamingo Restaurant อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับรีสอร์ทฮวงจุ้ย บ้านภูเขา มีทั้งที่พัก ร้านอาหารสระบุรี สวนสนุก สวนสัตว์ ครบครัน
  • การเข้า สวนสนุก Wonderland มีรอบ 10:00 น. 13:00 น. และ 15:00 น. จำกัดนักท่องเที่ยวรอบละ 90 คน แต่ละรอบมีไกด์นำทาง หลังจากเวลาหมดสามารถเดินเล่นต่อภายใน Wonderland ได้
  • ราคาบัตร ผู้ใหญ่ 500 บาท เด็กสูง 90-120 ซม. ราคา 250 บาท เด็กสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี แนะนำโทรจองล่วงหน้า หากไม่เข้าชม ก็สามารถเข้ามากินอาหารที่ร้าน The Flamingo Restaurant ได้ค่า
เมนูอาหารร้าน The Flamingo Restaurant
เมนูอาหารไทยจากร้าน The Flamingo Restaurant

ถ้าหากพูดถึงความทรงจำในวัยเด็ก สำหรับเราแล้วก็คงหนีไม่พ้น “สวนสนุก” สถานที่ที่ช่วยสร้างความสุขให้กับเราไม่มีเบื่อ แม้ตอนนี้จะล่วงเลยวัยเด็กมามากโข แต่สวนสนุกก็ยังเป็นสถานที่เห็นความทรงจำ และเราเองก็เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกเช่นกัน แม้จะผ่านวันเด็กมาแล้ว แต่วันนี้เราอยากพาเพื่อน ๆ ไปย้อนความทรงจำ กับ Wonderland สระบุรี และเต็มอิ่มกับอาหารคาวหวานนานาชนิดที่ร้าน The Flamingo Restaurant

บรรยากาศภายใน Wonderland สระบุรี
  บรรยากาศภายใน  Wonderland สระบุรี

เปลี่ยนบรรยากาศ ลบลี้จากฝุ่นควันในกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดสระบุรีใช้เวลาเพียงไม่นานก็ถึง Wonderland สวนสนุก สระบุรี แค่ก้าวเท้าลงจากรถอากาศเย็นสบายก็ปะทะเข้าหน้าในทันที บรรยากาศโดยรอบดีมาก เครื่องเล่นละลานตา และในพื้นที่เดียวกันยังมีสวนสัตว์ สวนน้ำ ลานกางเต็นท์และที่พัก โอ้โห ครบยิ่งกว่าครบ อย่าให้เสียเวลาขอพุ่งตัวไปขึ้นเจ้าไวกิ้งสีสันสดใสตรงหน้าก่อนเลยจ้า

เครื่องเล่น ร้านThe Flamingo Restaurant
 เครื่องเล่นปลอดภัยได้มาตรฐานทุกชิ้น
บรรยากาศร้าน The Flamingo Restaurant
  ตื่นตาตื่นใจกับโซนไดโนเสาร์
บรรยากาศร้าน The Flamingo Restaurant
  บรรยากาศภายในร้าน The Flamingo Restaurant

เที่ยว Wonderland สระบุรี ได้ไม่เท่าไหร่ กระเพาะเจ้ากรรมก็ส่งเสียงเรียกร้อง ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะที่นี่เขามีร้าน The Flamingo Restaurant ร้านอาหารที่อยู่ภายใน Wonderland สระบุรี พร้อมบริการให้กับทุกคนในครอบครัว โดยจะเน้นอาหารไทยที่หลายคนคุ้นเคย เริ่มต้นเบา ๆ ด้วย “น้ำพริกเผากากหมู” (ราคา 130 บาท) มาพร้อมไข่ต้มและผักออร์แกนิก ปลอดภัยไร้สาร กินแกล้มกับน้ำพริกผสมกากหมูและหมูสับ นำมาคลุกข้าวสวยได้รสจัดจ้านติดปลายลิ้นนิด ๆ ฟินลืมไปเลย

อาหารร้าน The Flamingo Restaurant
เซตน้ำพริกเผากากหมู

จะไปที่ไหนก็ไม่เคยพลาดกับเมนู “ยำผักบุ้งกรอบ” (ราคา 150 บาท) ใช้ผักบุ้งนำไปชุบแป้ง แล้วทอดลงในน้ำมันร้อนจนแป้งเปลี่ยนเป็นสีเหลือง กินพร้อมกันกับน้ำยำที่แยกมาให้ อัดแน่นไปด้วยกุ้ง ปลาหมึกและหมูสับ เข้มข้น กลมกล่อมตามสไตล์ไทยโบราณ กินเพลินแค่ไหน เอาเป็นว่าหมดจานนี้ มีเบิ้ลสอง 

อาหารร้าน The Flamingo Restaurant
  ยำผักบุ้งกรอบ
อาหารร้าน The Flamingo Restaurant
 ผัดฉ่าปลากะพง
อาหารร้าน The Flamingo Restaurant
 แกงส้มชะอมกุ้ง

กดเลิฟให้จานนี้รัว ๆ “ห่อหมกทะเล” (ราคา 200 บาท) ตอนพนักงานยกมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นหอมลอยมาแต่ไกล กับห่อหมกที่อยู่ในกระทงใบตองไซส์กระทัดรัด อัดแน่นไปด้วยปลากะพง กุ้งและปลาหมึกที่นำไปผัดกับกะทิสด ค่อย ๆ ตักเข้าปากแล้วรับสัมผัสความนุ่มละมุนของไข่ กะทิรวมถึงเครื่องแกงที่ผสมเข้ากันอย่างลงตัว ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยจ้า

อาหารร้าน The Flamingo Restaurant
  ห่อหมกทะเล

เมนูอาหารไทยมีความเผ็ดร้อนทั้งนั้น หลังมื้ออาหารเราจึงไม่พลาด “ชาผลไม้” (ราคา 60 บาท) มีให้เลือกสรร 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี ลิ้นจี่ และแอปเปิ้ลเขียวกีวี โดยทุกแก้วจะใช้ชาเขียวจัสมินกรีนทีเป็นส่วนผสมหลัก ตามด้วยน้ำมะนาว เสิร์ฟมาในแก้วลายฟลามิงโกสุดน่ารัก กลิ่นหอม ดื่มแล้วสดชื่น อย่าได้พลาดทีเดียวเชียว

เครื่องดื่มร้าน The Flamingo Restaurant
ชาผลไม้หลากรสชาติ

ส่วนคอกาแฟทั้งหลายขอแนะนำเมนู Signature อย่าง “เซตกาแฟฮวงจุ้ย” (ราคา 200 บาท) เป็นกาแฟสูตรพิเศษของทางร้าน มีให้เลือกทั้งกาแฟแบบร้อนและแบบเย็น มาพร้อมเบเกอรีที่จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ใกล้กันเป็น “ชาเชียวร้อน” (ราคา 70 บาท) เสิร์ฟมากับแก้วน้องหมีน่ารัก ที่เห็นแล้วชวนดื่มด่ำไปกับชาเขียวแท้ และฟองนมนุ่ม ๆ สุดละมุน 

ฟลามิงโก้
กาแฟฮวงจุ้ยแบบร้อน ตกแต่งฟองนมเก๋ไม่เหมือนใคร
เครื่องดื่มร้าน The Flamingo Restaurant
คาปูชิโน่เย็น 
เครื่องดื่มร้าน The Flamingo Restaurant
  ชาเชียวร้อน

ตอนนี้แบตร่างกายเต็มเปรี้ยะพร้อมเที่ยวต่อใน Wonderland แล้วค่ะ พื้นที่เขากว้างขวางมาก กิจกรรมก็แน่นเอี๊ยด เพื่อความคุ้มค่าต้องเก็บทุกอย่างให้หมด! ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อ่านรีวิวแล้วอยากมาตามรอยล่ะก็มาได้เลยที่ รีสอร์ทฮวงจุ้ย บ้านภูเขา ครบครันทั้งเครื่องเล่น ร้านอาหารและที่พัก ตอบโจทย์ทุกกลุ่มแน่นอนจ้า แถมยังใกล้กรุงเทพฯ แบบนี้ จะพลาดไม่ได้แล้วเด้อ และติดตามบทความดี ๆ และรีวิวร้านเด็ดอื่น ๆ ที่เพจ wongnai นะค้า

Promotion

  • แจ้งว่ามาจากเพจ wongnai ลดทันทีค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10%

การเดินทาง

The Flamingo Restaurant

  • ร้านอยู่ใน รีสอร์ท ฮวงจุ้ย บ้านภูเขา และสวนสนุก Wonderland ถนนมิตรภาพ เลยฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค เลี้ยวเข้าซอยประมาณ 5 กิโลเมตร
  • FB : รีสอร์ท ฮวงจุ้ย บ้านภูเขา
  • Line ID:@resorthuangchui
  • Tel : 092-246-4826
  • เวลาเปิดปิด : จ-พฤ 8:00-20:00 น. ศ-อา 7:00-21:00 น.

 

ร้าน The Flamingo Restaurant
OWNER'S MESSAGE
ร้าน The Flamingo Restaurant
ทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเพื่อเสิร์ฟความประทับใจให้กับคุณลูกค้า ท่ามกลางบรรยากาศน่านั่ง เย็นสบาย ผ่านจังหวัดสระบุรีอย่าลืมแวะมาที่ The Flamingo Restaurant

แผนที่

การติดต่อ

The Flamingo Restaurant
Phone number : 092-246-4826
รีสอร์ท ฮวงจุ้ย บ้านภูเขา,มวกเหล็ก