หวานฉ่ำใจ กับ 5 เมนูข้าวเหนียวมะม่วง ‘The Funky Mango’ หาดใหญ่
  1. หวานฉ่ำใจ กับ 5 เมนูข้าวเหนียวมะม่วง ‘The Funky Mango’ หาดใหญ่

หวานฉ่ำใจ กับ 5 เมนูข้าวเหนียวมะม่วง ‘The Funky Mango’ หาดใหญ่

เมนูมะม่วงสุดฟิน ที่จะมาเติมความฉ่ำ ชื่นใจให้กับทุกคน กับมะม่วงคัดเกรดอย่างดี มาลิ้มลองกันที่ The Funky Mango หาดใหญ่
[Ad] • 17 พ.ย. 2017 · โดย
Video at https://business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/549849878699930/


สาวกข้าวเหนียวมะม่วงห้ามพลาดเด็ดขาด วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่พาทุกคนมาที่ร้านเปิดใหม่ร้านนี้ “The Funky Mango” ให้ทุกคนได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกันเหล่าเมนูมะม่วงเน้น ๆ ที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองมะม่วงคุณภาพ ในราคาไม่แพง

บรรยากาศหน้าร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“บรรยากาศหน้าร้าน The Funky Mango”

ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำตัดเหลือง ให้ความสดใส ร่าเริ่ง สนุกสนาน มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง จะพาเพื่อน ๆ หรือครอบครัว มานั่งชิลล์ ๆ เติมความหวานให้ร่างกายด้วยเมนูของหวานหลากหลายเมนู ก็ดีต่อใจจริง ๆ ค่ะ

ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
บรรยากาศภายในร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“เพิ่มไอเดียการตกแต่งร้านด้วยภาพวาดที่ฝาผนัง ดูสวยงาม สนุกสนาน”

เจ้าของร้านเล่าให้ฟังค่ะว่า ครอบครัวชอบทานข้าวเหนียวมะม่วงมาก ๆ และคุณแม่ก็ทำอร่อย จึงคิดจะจะเปิดร้าน เพราะอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสลองทานข้าวเหนียวมะม่วงสูตรพิเศษของคุณแม่ ที่มีความหวานหอมแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ทั้งยังใส่ใจในคุณภาพทุกขั้นตอน เลือกมะม่วงคัดเกรดพิเศษอย่างดี

บรรยากาศภายในร้าน The Funky Mango หาดใหญ่

ทางร้านเลือกใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ จากสวนผลไม้ทางภาคกลาง คัดเลือกมะม่วงด้วยตัวเอง บ่มจนได้มะม่วงที่สุกพอดี รสชาติ หอมหวาน พิถีพิถันสุด ๆ เลยละค่ะ

MENU

เมนูของทางร้านส่วนใหญ่ จะเป็นเมนูมะม่วงเน้น ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่ายกมะม่วงมาทั้งสวนจัดเต็มให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับเมนูมะม่วงที่ทางร้านได้ครีเอทขึ้นมาเอง ทำให้เมนูมะม่วงของที่ร้านมีความแปลกใหม่ แตกต่างจากที่อื่น ทั้งยังทำสดใหม่ วันต่อวัน และมีให้เลือกทานหลากหลายเมนู หลายราคา ตั้งแต่จานเล็ก ๆ ทานคนเดียว หรือเซตใหญ่ สำหรับทานเป็นครอบครัวก็มีค่ะ

เริ่มกันที่เมนูแรกของวันนี้กันเลยค่ะ “Mango Sticky Rice Set 1” 79 บาท เซตขนาดเล็กสำหรับทาน 1-2 คน จัดจานเสิร์ฟมะม่วง 1 ซีก พร้อมข้าวเหนียวมูนนุ่ม ๆ 2 ก้อน ข้าวเหนียวมูนสีขาวและข้าวเหนียวมูนอัญชัน สีฟ้าสวย โรยด้วยถั่วทองกรอบ ๆ พร้อมกะทิเข้มข้น หวานมันเค็ม เพียงได้กินไปคำแรก ก็ฟินสุด ๆ หยุดไม่อยู่เลย

Mango Sticky Rice Set 1 ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“Mango Sticky Rice Set 1”

“Combo Set” 269 บาท เซตข้าวเหนียวมะม่วงจานใหญ่ เสิร์ฟมะม่วง 2 ลูก พร้อมข้าวเหนียวมูน 2 สี น้ำกะทิและซอสมะม่วงค่ะ เซตนี้เหมาะมาก ๆ กับการมาทานเป็นกลุ่มค่ะ จะกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้ คุ้มมาก ๆ เลย

Combo Set ข้าวเหนียวมะม่วง ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
combo set ข้าวเหนียวมะม่วง ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“น้ำกะทิ หรือซอสมะม่วง ถ้าชอบแบบชุ่มฉ่ำ ก็สามารถขอเพิ่มได้เลยนะคะ เจ้าของร้านใจดี”


“The Signature Mango Sticky Rice”
179 บาท เมนู Signature ของทางร้าน จานนี้จะเพิ่มความสดชื่นด้วยไอศกรีมมะม่วงสุกหวานเย็นชื่นใจ เสิร์ฟเต็ม ๆ ด้วยมะม่วงหวานหอม 1 ลูก ข้าวเหนียวมูนเหนียวนุ่มหนึบ ราดด้วยน้ำกะทิ และซอสมะม่วงค่ะ น่าทานมาก ๆ

The signature Mango sticky rice ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
The signature Mango sticky rice ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“ข้าวเหนียวมะม่วงต้องราดด้วยกะทิฉ่ำ ๆ ยิ่งกินยิ่งฟินนะบอกเลย”

“Mango Honey Toast” 189 บาท เอาใจคนที่ชื่นชอบโทสต์กันบ้างค่ะ ทางร้านก็มีเมนูฮันนี่โทสต์มะม่วงด้วยตัวขนมปังโทสต์ อบมาร้อน ๆ กรอบนอก นุ่มใน หอมเนยมาก ๆ ทางร้านเลือกใช้เนยแท้อย่างดี เสิร์ฟคู่กับ มะม่วงสุก และไอศกรีมมะม่วงโฮมเมด วิปปิ้งครีม ราดด้วยซอสมะม่วงสูตรพิเศษของทางร้าน หอมหวาน แนะนำว่าให้ทานร้อน ๆ อย่ามัวถ่ายรูปกันจนเพลินล่ะ

Mango honey toast ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่


“Mango Bowl”
109 บาท เพิ่มความสดชื่นกันด้วยเมนูนี้เลยค่ะ กับน้ำมะม่วงปั่นเกล็ดไอศกรีม เนียนละเอียด เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมมะม่วงโฮมเมด 1 ลูก ข้าวเหนียวมูนอัญชัน และมะม่วงสุกหอมหวานหั่นเต๋า ราดด้วยน้ำกะทิสูตรเข้มข้นของทางร้าน โรยด้วยถั่วทอง กรุบกรอบ เคี้ยวมันเลยค่ะ ทีมงานชอบมากถ้วยนี้ หวานเย็นฉ่ำใจจริง ๆ ค่ะ ราคาก็น่ารัก

mango bowl ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่


“Funky Funky”
99 บาท ใครที่ชื่นชอบสมูทตีต้องไม่พลาด แก้วนี้เป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ท็อปด้วยแก้วมังกรแดงปั่นค่ะ สีสันสวยงามน่าทานมาก รสชาติก็หอมหวานมะม่วงน้ำดอกไม้ มาก ๆ ทางร้านใช้มะม่วงล้วน ๆ ไม่ผสมไซรัป แก้วนึงใช้มะม่วงเป็นลูก ๆ เลยค่ะ คุณภาพจริง ๆ

funky mango ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
"Funky funky”
Mango With Coconut Milk ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“Mango With Coconut Milk”


“Mango With Coconut Milk” 89 บาท แก้วนี้ดีงามมาก ใครที่ชอบความมันของกะทิ กับความหอมหวานของมะม่วงแล้ว ต้องถูกใจสุด ๆ โรยด้วยถั่วทอง กรุบ ๆ กรอบ ๆ

นอกจากเมนูมะม่วงแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจให้เลือกทานด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟสด, ชาเขียว, ชานม, น้ำผลไม้ปั่น

ลาเต้เผือก และลาเต้เย็น ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
“ลาเต้เผือก และลาเต้เย็น”
กาแฟร้อน-เย็น ร้าน The Funky Mango หาดใหญ่
กาแฟร้อน-เย็น เริ่มต้นที่ 45 บาทค่ะ


ร้าน The Funky Mango
เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี 11.00 - 21.00 น. และศุกร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 - 21.30 น. ค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 084-518-8514
Facebook : The Funky Mango
กดโค้ดบนแอพพลิเคชั่นวงใน รับส่วนลดทันที 5% ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่ ถนนธรรมนูนวิถี ใกล้กับสี่แยกห้างโอเดี้ยน เลยสี่แยกมา ร้านอยู่ติดกับโรงแรมอินทรา เยื้องกับร้าน Post Laser Disc ค่ะ

แล้วอย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

เมนูห้ามพลาด

The Signature Mango Sticky Ric, Mango Bowl, Mango With Coconut Milk
OWNER'S MESSAGE
The Funky Mango
ร้านของหวานและเครื่องดื่ม
ร้าน The Funky Mango ตกแต่งบรรยากาศร้านอบอุ่นในสไตส์สบาย ๆ โทนสีเหลืองดำ สามารถมานั่งทานขนมหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูได้ทั้งครอบครัว อีกทั้งเป็นที่นั่งชิลล์ ๆ กับกลุ่มเพื่อนได้ เราคัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้อย่างดีรสชาติหอมหวานเสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูนและน้ำกระทิเข้มข้นเราทำสดใหม่ทุกวันรับรองไม่ผิดหวังคะ

แผนที่

ตรงข้ามร้านโพสเลเซอร์ดิสก์
map

การติดต่อ