[รีวิว] The Garden Eatery ร้านสเต๊กโฮมเมดนครปฐมซี่โครงรมควันสูตร Texas
  1. [รีวิว] The Garden Eatery ร้านสเต๊กโฮมเมดนครปฐมซี่โครงรมควันสูตร Texas

[รีวิว] The Garden Eatery ร้านสเต๊กโฮมเมดนครปฐมซี่โครงรมควันสูตร Texas

ตะลึงซี่โครงใหญ่ได้ใจ! ร้านอาหารโฮมเมดนครปฐม “The Garden Eatery” ซี่โครงหมูรมควันเตาอิฐทำเอง สูตร Texas โดยเชฟประสบการณ์ 20 ปี จาก อเมริกา ในราคาสบายกระเป๋า!
[Ad] • 10 มิ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบได้มาตราฐานเองทุกอย่าง เน้นความปลอดภัยโดยคุณแม่ดีกรีนักวิจัยเรื่องอาหาร
  • ทางร้านคิดค้นเตาอิฐรมควันขึ้นเอง เพื่อกลิ่นหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์
  • โดดเด่นไม่เหมือนใคร! “ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน” สูตรเด็ดจากคุณพ่อผู้สั่งสมประสบการณ์เชฟกว่า 20 ปีจากเมือง Texas สหรัฐอเมริกา รมควันนานถึง 4 ชั่วโมง พร้อมซอสบาร์บีคิวโฮมเมดสุดเข้มข้น!
เมนู อาหาร ของร้าน The Garden Eatery
จุใจไปกับซี่โครงรมควันสูตร Texas ไซส์ยักษ์ หากินได้เฉพาะที่นี่!

หลาย ๆ คนคงมีร้านอาหารในดวงใจ ที่ไม่ว่าไกลแค่ไหน เมื่อไหร่ ก็พร้อมที่จะเดินทางไปเติมเต็มความสุขผ่านมื้ออาหารจานโปรดรสชาติตราตรึงกันถึงถิ่น และหนึ่งในร้านที่เราอยากจะมาแนะนำวันนี้ คงหนีไม่พ้น “The Garden Eatery” ร้านอาหารโฮมเมดนครปฐมที่อบอวลไปด้วยความจริงใจ ขึ้นชื่อด้วยเมนูซี่โครงหมูรมควันสูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ แค่พูดถึงก็อยากจะสตาร์ทรถพุ่งตัวไปกินมันซะเดี๋ยวนี้เลยค่ะ :)

บรรยากาศ ของร้าน The Garden Eatery
ร่มรื่นย์ไปด้วยความเขียวของต้นไม้ ดอกไม้นานาพรรณ :)

ร้านสเต๊กโฮมเมดแท้ “The Garden Eatery” เจ้าดังประจำเมืองหมู จังหวัดนครปฐมแห่งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักและความรู้ภายในครอบครัวที่คุณแม่เชี่ยวชาญทางด้าน Food Safety และคุณพ่อผู้ซึ่งมากด้วยประสบการณ์จากการเป็นเชฟที่เมืองเท็กซัส สหรัฐอเมริกาถึง 20 ปี พร้อมกับความตั้งใจของลูกชายที่เรียนรู้ถ่ายทอดสูตรมา จนริเริ่มเปิดร้านและมีจุดมุ่งหมายคือเป็นเบอร์หนึ่งสารพัดเมนูหมูรสชาติเยี่ยมและมาตราฐานปลอดภัยของจังหวัดนครปฐม!

บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนแวะมานั่งกินข้าวในสวนหลังบ้านเพื่อน ภายใต้เรือนกระจกท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนได้หลบมุมมาเสพย์ความสงบพร้อมมื้ออาหารสไตล์ตะวันตกดี ๆ ที่การันตีเลยว่า พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบเองทุกชิ้น ทั้งยังใส่ใจรังสรรค์ทุกรายละเอียดในการปรุง!

บรรยากาศ ของร้าน The Garden Eatery
บรรยากาศร้านในเรือนกระจก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองท่ามกลางธรรมชาติ

เปิดประเดิมกันด้วยเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ไม่สั่งถือว่าพลาด! “ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน” (Full Rack 998 บาท / Half Rack 568 บาท / Small Rack 298 บาท) ที่พิถีพิถันกันตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซี่โครงหมูนำมาหมักกับสมุนไพรกว่าสิบชนิดจนเข้าเนื้อ แล้วนำเข้าไปรมควันในเตาอิฐทรงสูงซึ่งคิดค้นโดยคุณพ่อนานถึง 4 ชั่วโมง ได้มาซึ่งกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และความนุ่มของตัวเนื้อที่โดดเด่น พร้อมราดด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะปรุงเองแสนกลมกล่อมรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมสลัดโคลสลอว์ มันฝรั่งผัดเนยสมุนไพร และซอสพริกที่ทำจากน้ำส้มสายชูหมักของทางร้าน นอกจากนั้นยังสามารถเลือกความนุ่มของซี่โครงได้ถึงสามระดับ ขอย้ำเลยว่ารสชาติแตกต่างจากที่อื่น หากินได้เฉพาะที่นี่ที่เดียว ต้องมาลอง!

เมนู ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ของร้าน The Garden Eatery
ซี่โครงหมักสมุนไพรกว่าสิบชนิด รมควันในเตาอิฐเฉพาะนานกว่า 4 ชั่วโมง! พร้อมราดซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษสุดเข้มข้น~

พร้อมเต็มอิ่มไปกับเมนู “ปลากะพงแบล็กเคนส์” (398 บาท) ปลากะพงทั้งตัวย่างมาในกระทะร้อน ๆ ด้วยเนยผสมผสานสมุนไพรหลากชนิดสไตล์นิวออร์ลีนส์ เนื้อปลากะพงสดแน่นฉ่ำ ๆ หอมฉุยกลิ่นสมุนไพรพร้อมรสชาติเผ็ดเล็กน้อย กินเพลินเลยล่ะค่ะจานนี้!

เมนู ปลากะพงแบล็กเคนส์ ของร้าน The Garden Eatery
เนื้อปลากะพงนุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ
เมนู ปลากะพงแบล็กเคนส์ ของร้าน The Garden Eatery
ช้อนส้อมพร้อมแล้วก็ลุยได้!

รับรองว่าสายเนื้อต้องปริ่ม! ด้วยความเด็ดของ “สเต๊กเนื้อสันในพรีเมียม” (ราคาตามน้ำหนัก สามารถเลือกเนื้อได้ที่ตู้โชว์) ทางร้านใช้เนื้อโคขุนคุณภาพระดับพรีเมียมห้าดาวจาก KU Beef ที่มีไขมันแทรกกระจาย ทำให้เนื้อนุ่มกว่าทั่วไป! ย่างมาด้วยความพิถีพิถันกับเนยสมุนไพรและเครื่องเทศ บอกเลยว่าซอสราดไม่ต้อง! เพราะจานนี้เน้นสัมผัสรสชาติออริจินัลของเนื้อชั้นดี เสิร์ฟเคียงคู่มาพร้อมกับสลัดโคลสลอว์ มันผัดเนย ซอสพริกไทย และซอสพริกโฮมเมดของร้าน

เมนู สเต๊กเนื้อสันในพรีเมียม ของร้าน The Garden Eatery
เนื้อโคขุนระดับพรีเมียมจาก KU Beef!
เมนู สเต๊กเนื้อสันในพรีเมียม ของร้าน The Garden Eatery
นุ่มลึก ละมุนลิ้นกว่าทั่วไป!

พักเบรกสักนิดกับของกินเล่นอย่าง “หอยลายอบสมุนไพร” (144 บาท) เมนูขวัญใจลูกค้า ที่นำหอยลายมาอบกับสมุนไพรหลากชนิด กินคู่กับขนมปังกระเทียมน้ำมันมะกอกกรอบ ๆ เข้ากันอย่างลงตัวที่สุด และฟินกันถ้วนหน้ากับ “แฮมเห็ดเครปโรลล์” (188 บาท) อบสดใหม่ร้อน ๆ จากเตา จัดเต็มชีสเน้น ๆ เยิ้ม ๆ ภายใต้แป้งเครปแสนนุ่มอัดแน่นไปด้วยครีมผสมแฮมและเห็ดสุดนัว

เมนู หอยลายอบสมุนไพร ของร้าน The Garden Eatery
ขนมปังกระเทียมอบกรอบลงตัวสุด ๆ กับหอยลายหอม ๆ
เมนู แฮมเห็ดเครปโรลล์ ของร้าน The Garden Eatery
ชีสเยิ้ม ๆ สุดฟินนน!

ละมุนลิ้นไปกับ “สปาเกตตีคาร์โบนารา” (154 บาท) เส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่มคลุกเคล้ามาในซอสครีมเบคอนผสมหอมสับแสนกลมกล่อม เสริมทัพความเข้มข้นอีกขั้นด้วยไข่แดงและชีสพาร์เมซานสุดลงตัว ซู้ดแป๊บเดียวเป็นอันเกลี้ยงจาน~

เมนู สปาเกตตีคาโบนารา ของร้าน The Garden Eatery
ละมุนสุดขั้วไปกับซอสคาโบนาราสุดเข้มข้น
เมนู สปาเกตตีคาโบนารา ของร้าน The Garden Eatery
ซู้ดเส้นสปาเกตตีกันรัว ๆ เลยค่าาา~

ตบท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมเค้กโฮมเมดสูตรส่งตรงจากคุณแม่ อบสดใหม่จากเตาหมุนผลัดเปลี่ยนรสชาติมาให้ฟินกันเรื่อย ๆ กว่า 50 รายการ โชคดีวันนี้เราได้ลอง “แอปเปิลครัมเบิล” (88 บาท) ครัมเบิลหอม ๆ รสเค็มมันกรุบกรอบอบมาร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาสุดละมุน รวมถึง “นิวยอร์กชีสเค้กราดซอสบลูเบอร์รี” (138 บาท) เนื้อเนียนนุ่มรสกลมกล่อมราดมากับซอสราสเบอร์รีโฮมเมดรสเปรี้ยวหวาน และ “เค้กน้ำส้ม+โกจิเบอร์รี+เมล็ดเจีย” (88 บาท) นุ่ม ๆ หอมหวาน ราดมากับแยมส้มโฮมเมดสุดละมุน พร้อมเติมพลังด้วย “ชาอัญชันมินต์มะนาว” ( 78 บาท) หวานอมเปรี้ยว เย็นสดชื่นนน~

เมนู แอปเปิลครัมเบิล ของร้าน The Garden Eatery
เสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมไอศกรีมวานิลลาแสนละมุน
เมนู นิวยอร์กชีสเค้กราดซอสบลูเบอร์รี ของร้าน The Garden Eatery
เปรี้ยวอมหวานกับซอสบลูเบอร์รีและชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม

รับรองว่าคุ้มค่า! ไม่เสียเวลาที่ได้แวะมา “The Garden Eatery” ร้านอาหารนครปฐมนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะจากความอบอุ่นผ่านการบริการอันเป็นกันเองของเจ้าของร้านและพนักงาน รวมถึงความพิถีพินใส่ใจในการรังสรรค์อาหารทุกจานที่เราได้กิน ทำให้ร้านสเต๊กนครปฐมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาด ร้านเปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.30 น. สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นของร้านกันได้ที่ Line : @miy4118b หรือโทร 086-089-0820, 081-242-4884

การเดินทาง

ร้านสเต๊กนครปฐม “The Garden Eatery” ตั้งอยู่ภายในซอยไผ่เตยใต้ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Big C นครปฐม ถนนเส้นเพชรเกษม ขาออกไปจังหวัดราชบุรี โดยเลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ พร้อมพื้นที่จอดรถให้บริการครบครัน :) 

เมนูห้ามพลาด

ซี่โครงหมูรวมควัน, สเต๊กเนื้อพรีเมียม, ปลากะพงแบล็กเคนส์
The Garden Eatery
OWNER'S MESSAGE
The Garden Eatery
Owner
ร้านอาหารโฮมเมดของเรา เน้นคุณภาพและรสชาติในราคาที่สบายกระเป๋า เราพิถีพิถันทำทุกจานด้วยความตั้งใจ อยากให้นักชิมทั้งหลายแวะมาลิ้มรสความเหมือนที่แตกต่าง ของซี่โครงหมูสูตรเด็ด ที่รับรองว่ารสชาติ และความหอมเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และยากที่จะเลียนแบบครับ :)

แผนที่

ถ้ามาจากกรุงเทพ ไม่ต้องขึ้นสะพานบายพาสเข้าเมือง ให้ลอดบายพาสและออกทางขนาน ขับมาเรื่อยๆ เกือบถึงบิ๊กซี ฝั่งขวา เลยสะพานลอยเลี้ยวซ้าย เข้าซอยไผ่เตยใต้มาประมาณ800เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ

การติดต่อ

image
Phone number : 0860890820,0812424884,0830505148
ซอย ไผ่เตยใต้,เมืองนครปฐม