[รีวิว] The Habita Cafe @dcondo คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟดีมีสไตล์
  1. [รีวิว] The Habita Cafe @dcondo คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟดีมีสไตล์

[รีวิว] The Habita Cafe @dcondo คาเฟ่หาดใหญ่ กาแฟดีมีสไตล์

สาขาสองน้องใหม่ เงียบสงบ นั่งทำงานได้ทุกพื้นที่ มีปลั๊กไฟเพียบ พร้อมเสิร์ฟกาแฟดีมีสไตล์ ที่ ‘The Habita Cafe @dcondo’ หาดใหญ่
[Ad] • 14 ธ.ค. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • คาเฟ่สาขา 2 ของ The Habita Cafe คาเฟ่น้องใหม่มีสไตล์ หน้าอาคาร dcondo sale gallery
  • ตอบโจทย์ร้านน่านั่งทำงาน อ่านหนังสือ ฟรี Wi-Fi พร้อมปลั๊กไฟทุกจุด
  • มีเครื่องดื่มแปลกใหม่ กับเบเกอรีหลากหลายให้เลือกสั่ง

สวัสดีค่ะทุกคน ใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟสำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือนัดคุยงาน คุณมาถูกทางแล้วค่ะ! เพราะวันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านกาแฟเก๋ ๆ ตอบโจทย์นักศึกษาหรือหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องการมุมไพรเวตสำหรับนั่งทำงานชิลล์ ๆ ว่าแล้วก็ตามพวกเรามาที่ dcondo หาดใหญ่เลยจ้า

บรรยากาศหน้าร้าน The Habita Cafe @dcondo
“บรรยากาศหน้าร้าน The Habita Cafe @dcondo


ที่นี่เป็นอีกสาขาหนึ่งของร้าน The Habita Cafe ในชื่อ The Habita Cafe @dcondo เปิดมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว ร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พื้นที่กว้างมาก ๆ มีกระจกรอบด้านทำให้รู้สึกโปร่งสบาย อีกด้านเป็นผนังสีขาววาดลายเส้นเท่ ๆ ร้านนี้มีปลั๊กไฟทั่วร้านเลยค่ะ แถมยังมีเครื่อง iMac ไว้บริการฟรีอีกด้วย เรียกว่ามอบพื้นที่ความสะดวกสบายให้ลูกค้าทุกคนจริง ๆ

บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo
“บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo
บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo
“บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo

MENU

The Habita Cafe @dcondo ตอนนี้จะมีแค่เมนูเครื่องดื่มกับเค้กนะคะ เพราะทางร้านอยากเน้นให้ที่นี่เป็นพื้นที่ในการพบปะพูดคุยหรือนั่งทำงานมากกว่าค่ะ มาดูกันว่าวันนี้มีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง

ด

“Coffee Mocha” และ “Coffee Latte” 60 บาท กาแฟร้อนตกแต่งลายอาร์ตด้วยความตั้งใจ มอคค่าเหมาะสำหรับคนที่หลงรักในกลิ่นโกโก้ ส่วนลาเต้สำหรับคนที่ชอบความละมุนของนม ทั้งสองแก้วนี้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง มีความหอมและดื่มง่ายค่ะ

Coffee Mocha และ Coffee Latte
“Coffee Mocha” และ “Coffee Latte”


“เฉาก๊วยชาไทย” 75 บาท เป็นชาไทยดั้งเดิมสีสันสวยงาม ด้านบนมีเนื้อเฉาก๊วยคู่กับวิปครีมและโรยด้วยผงโอริโอ้ รสชาติกลมกล่อมตามแบบไทย ๆ หวานกำลังดี เฉาก๊วยดึ๋ง ๆ เคี้ยวเพลินดี

เฉาก๊วยชาไทย
“เฉาก๊วยชาไทย”


“Red bean Matcha Latte” 115 บาท แก้วนี้อยากให้ลองค่ะ ชาเขียวปั่นเข้มข้น หอมกลิ่นชาเขียวมาก ๆ ท็อปด้วยวิปครีมและถั่วแดงกวนหวาน ๆ ลงตัวเลยจ้า

Red bean Matcha Latte
“Red bean Matcha Latte”


“Blue Koff” 75 บาท ที่เห็นสีสวย ๆ แบบนี้คือเลเยอร์ของกาแฟกับสีฟ้าสบายตาจากดอกอัญชัน แก้วนี้เป็นความหอมหวานที่ตัดกับความเข้มข้นของกาแฟ กินแล้วสดชื่นดีนะ

“Minitary Latte” 80 บาท แก้วนี้สายชาเขียวน่าจะชอบมาก ๆ มีเลเยอร์ของชาเขียวหอม ๆ นมสด และเจอกับความเข้มข้นของกาแฟ แก้วเดียวตื่นตัวไปทั้งวัน

Blue Koff
“Blue Koff”
 Minitary Latte
 “Minitary Latte”

 
“Rainbow Pony” 85 บาท เมนูน้องใหม่ล่าสุดของ The Habita Cafe @dcondo สีสันแฟนซีน่ารักเหมาะสำหรับคนมุ้งมิ้งอย่างเรา ๆ รสชาติเปรี้ยวหอมหวานมันครบรส เลิศมาก ๆ จ้า

Rainbow Pony
“Rainbow Pony”


“Americano” 80 บาท แก้วนี้เอาใจคนรักสุขภาพค่ะ ความพิเศษคือใส่น้ำมะพร้าวลงไปผสมกับอเมริกาโนหอม ๆ ได้เป็นความเข้มข้มของกาแฟและความหวานหอมของน้ำมะพร้าว หรือจะเปลี่ยนจากน้ำมะพร้าวเป็นน้ำส้มก็ได้นะ สดชื่นไปอีกแบบจ้า

Americano
“Americano”


“Nutty Capuchino” 115 บาท คาปูชิโนกลมกล่อมผสมความหอม หวานมันจากอัลมอนด์ลงไป ด้านบนใส่วิปครีมโรยด้วยผงอัลมอนด์พร้อมแท่งป็อกกี้รสอัลมอนด์อีกที แก้วนี้ไม่หวานมากนะ ละมุนดี

Nutty Capuchino
“Nutty Capuchino”


มาถึงเมนูเค้กกันบ้าง “Blueberry Cheese Cake” 75 บาท ชีสเค้กนุ่ม หวาน ๆ เค็ม ๆ ละลายในปากตัดกับรสเปรี้ยวหวานของซอสบลูเบอร์รีฟินสุด ๆ ไปเลยจ้ะ แนะนำอีกชิ้นเป็น “Mango Crepe Cake” 80 บาท แป้งเครปเค้กนุ่มราดซอสมะม่วงหวาน ๆ ถูกใจคนรักมะม่วงสุกมากเลย

Blueberry Cheese Cake
“Blueberry Cheese Cake” 
Mango Crepe Cake
“Mango Crepe Cake”


น่ากินทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ สาวกของ The Habita cafe น่าจะรู้ดีว่าที่นี่มีเครื่องดื่มที่มีสไตล์มาก ๆ นึกอยากกินกาแฟหรือหาที่นั่งชิลล์ ๆ ครั้งต่อไปอย่าลืมแวะมาที่ร้าน The Habita Cafe @dcondo นะคะ หรือใครอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ก็สามารถไปเจอกันได้ที่ The Habita cafe สาขาใต้โรงแรมฮาบิตา ได้เลยค่า คุณอาจจะกลายเป็นแฟนคลับของร้านนี้อีกคนก็ได้น้า...

บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo
“บรรยากาศ The Habita Cafe @dcondo

ร้าน The Habita Cafe @dcondo เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 084-312-7700
FB: The Habita Hatyai
อย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ถนนกาญจนวนิช หากขับผ่านหน้าห้างเซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ขึ้นสะพานหน้าแม็คโคร เพียง 150 เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ ข้าง Mitsubishi Motors (หน้าอาคาร dcondo) ก่อนถึงแยกคลองหวะค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Rainbow Pony, Minitary Latte, Blue Koff
OWNER'S MESSAGE
The Habita Cafe @dcondo
หาดใหญ่
ใครกำลังมองหาร้านกาแฟชิลล์ ๆ สำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือสบาย ๆ ในบรรยากาศเป็นส่วนตัว The Habita Cafe@dcondo จะเป็นอีกตัวเลือกที่เรามั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ

แผนที่

ติดกับศูนย์ Mitsubishi Motor
map

การติดต่อ