พาไปทำสปาหนังศีรษะ Detox แก้ผมร่วง ลดรังแคกัน !
  1. พาไปทำสปาหนังศีรษะ Detox แก้ผมร่วง ลดรังแคกัน !

พาไปทำสปาหนังศีรษะ Detox แก้ผมร่วง ลดรังแคกัน !

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะ ทั้งผมร่วง แพ้ง่าย คัน เป็นตุ่มหรือรังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่นอับ เราจะพาไปทำ Detox แก้ปัญหานี้กันค่ะ
[Ad] • 15 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1750832814992830/


สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะ ทั้งผมร่วง หนังศีรษะมันง่าย หรือมีรังแค คงจะกลุ้มกันน่าดูเลยใช่ไหมคะ เพราะปัญหาเหล่านี้ล้วนมีผลต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือเวลาที่ต้องเข้าใกล้คนอื่น ๆ รอบตัวด้วย วันนี้ทางเราเลยพาทุกคนมาที่ร้าน The Hair Care Professional กันค่ะ เค้าบอกว่าที่นี่มีบริการทำสปาผมที่ช่วย 'ดีท็อกซ์หนังศีรษะและบำรุงเส้นผม' สำหรับแก้ปัญหาหนังศีรษะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกัน

ผม

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำสปาผม หรือการดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผมนี้ จะช่วยยังไงและแก้ปัญหาอะไรบ้าง เราเลยได้สอบถามข้อมูลจากทางร้านมาค่ะ เค้าบอกว่าการทำสปาผมที่นี่จะช่วยเน้นแก้ปัญหาหนังศีรษะ โดยใช้หลักการที่ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง หนังศีรษะแพ้ง่าย มีอาการคัน เป็นตุ่ม หรือมีกลิ่นอับ รองลงมาก็เป็นปัญหาพวกมีรังแคและหนังศีรษะมันง่ายค่ะ

ผม
ผม

จุดเด่นและความพิเศษ

โปรแกรมสปาผมนี้ นอกจากจะช่วยในการดีท็อกซ์แก้ปัญหาหนังศีรษะแล้ว ก็ยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายไปในตัวด้วย และที่นี่ก็ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดในการบริการลูกค้า ทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในการทำสปาผม ก็เลือกเป็นแบบออร์แกนิก ผลิตจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย และไม่ใช่แค่การทำสปาผมเท่านั้นนะคะ แต่การบริการอื่น ๆ อย่างเช่น การทำสีผม ดัดผม หรือยืดผม เค้าก็เน้นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเช่นกันค่ะ ที่สำคัญอีกอย่างคือพนักงานที่นี่จะได้รับการอบรมและเทรนเรื่องการนวดมาเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

ผม

เค้าจะเริ่มจากการวิเคราะห์โครงสร้างหนังศีรษะของแต่ละคนก่อน ด้วยการใช้เครื่องสแกนเพื่อวิเคราะห์หนังศีรษะว่ามีปัญหาอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รู้ข้อมูลที่ถูกต้องก่อน หลังจากนั้นจึงเลือกโปรแกรมทรีตเมนต์ที่เหมาะกับปัญหานั้น ๆ เช่น มีปัญหาผมร่วง รังแคเยอะเป็นพิเศษรึเปล่า มีกลิ่นอับชื้นไหม โดยที่นี่ค้ามีทรีตเมนต์ให้เลือกกว่า 10 สูตรด้วยกันค่ะ หลังจากนั้นจึงจะเริ่มขั้นตอนการทำสปาผม เริ่มตั้งแต่การนวด Welcome Massage ด้วยออยล์ที่ศีรษะ บ่า และไหล่ จากนั้นจึงเริ่มการดีท็อกซ์ค่ะ

ขั้นตอนการทำ

ผม
1. Welcome Massage ด้วยน้ำมันมะกอก ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ประมาณ 5 นาที
ผม
2. สระผมและทำทรีตเมนต์ดีท็อกซ์ ที่เตียงสระ 15 นาที
ผม
3. พ่นเซรั่ม โดยใช้เครื่องพ่น เลือกสูตรตามอาการของลูกค้า ประมาณ 5 นาที
ผม
4. บำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และ จัดแต่งทรงผมให้สวยงาม

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

• ลดกลิ่นอับชื้นที่หนังศีรษะ
• ลดรังแคและกำจัดเชื้อแบคทีเรียรังแคลดลง
• ลดอาการคัน ปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและสมดุล
• ลดการอักเสบ ทำให้ตุ่มแดงผื่นลดลง
• รากผมแข็งแรงลดการหลุดร่วงของเส้นผม
• บำรุงหนังศรีษะและบำรุงเส้นผม

โดยทางร้านเค้าบอกว่า จำนวนครั้งในการทำจะแล้วแต่อาการของแต่ละคนไปค่ะ โดยคนที่มีปัญหาหนังศีรษะไม่มากนัก ทำครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลได้หลังการทำ แต่ถ้าใครมีปัญหาค่อนข้างเยอะก็อาจจะใช้เวลาและจำนวนครั้งในการทำดีท็อกซ์ที่มากขึ้นค่ะ

ผม
ผม

สุดท้ายทางร้านเค้าฝากมาว่าจริง ๆ แล้วที่ร้านห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพร่างกายของลูกค้าเป็นหลักสำคัญค่ะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้นอกจากจะเป็นออร์แกนิกแล้ว ทั้งแบรนด์ในการทำสี ดัด ยืดผม ก็เน้นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานอีกด้วย ไว้วางใจได้เลย ! สาว ๆ คนไหนสนใจอยากจะมาทำสปาผมเพื่อดีท็อกซ์แก้ปัญหาหนังศีรษะ เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ก็ลองมาใช้บริการที่ The Hair Care Professional กันได้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : The Hair Care Professional
IG : 
thc_professional
Inbox : 
m.me/thehaircareprofessional
Websitehttp://thehaircareprofessional.com
สาขา : เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสวิวล์ 02 042 2959 เปิดวันธรรมดา 10.30 - 20.30 ส, อา, นักขัตฤกษ์ 10.00 - 20.30
           เซ็นทรัลพลาซ่าโคราช 04 400 1656 เปิด 10.00 - 20.30 ทุกวัน

แผนที่

อยุ่ใน Central East Ville
map

การติดต่อ

The Hair Care Professional
Phone number : 02-042-2959
ชั้น3 Central East Ville ตรงข้ามร้านกาแฟ Amazonเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์,ลาดพร้าว
ประเภท