The Oasis  All Day Dining บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับ 5 ดาว!
  1. The Oasis All Day Dining บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับ 5 ดาว!

The Oasis All Day Dining บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับ 5 ดาว!

อิ่มคุ้มปลาดิบและซีฟู้ดแน่น ๆ ! “The Oasis All Day Dining” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สไตล์ญี่ปุ่นราคาสุดคุ้มค่า 700++ บาท พร้อมวิวใจกลางทองหล่อ ณ ชั้น 6 โรงแรม Nikko
writerProfile
16 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Oasis @ Hotel Nikko Bangkok
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/591492417986482


#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางทองหล่อพร้อมราคาสุดคุ้มค่า 700++ บาท
  • ไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติและเมนูอะลาคาร์ตสุดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศทุกสัปดาห์
  • โซน Japanese Live Station วัตถุดิบส่งตรงจากญี่ปุ่น ทำสดใหม่โดยเชฟจานต่อจาน!
ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
หลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติให้เลือกสรรที่ The Oasis All Day Dining

แว่วมาว่ามีห้องอาหาร “The Oasis All Day Dining” ชั้น 6 โรงแรม Nikko Bangkok โรงแรมชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเปิดในประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาอย่างเป็นทางการ มีหรือที่พวกเราจะพลาดไปจัดหนัก จัดเต็มสมกับที่เป็นสายกิน! โดยความพิเศษของห้องอาหาร "The Oasis All Day Dining" จะเน้นสไตล์ญี่ปุ่นเป็นหลักสมกับความเป็นโรงแรม 5 ดาวจากญี่ปุ่น ทั้งเรื่องการบริการ การจัดโต๊ะ รวมไปถึงการควบคุมมาตรฐานอาหารต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่ามาแล้วจะได้รับความคุ้มค่าเกิน ราคา 700++ บาท กลับไปแน่นอน ที่สำคัญยังเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ All Day Dining และบริการอาหาร A la carte ให้เรามานั่งกินได้ทั้งวันเลยค่ะ

ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
บุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining เปิดทั้งหมด 4 ช่วงเวลา คือ Breakfast Buffet 06:00 - 10:30 น. Lunch Buffet 12:00 - 14:30 น. Dinner Buffet 18:00 - 22:30 น. ส่วนทางด้านเมนู A la carte จะเปิดให้บริการตลอดวันตั้งแต่ 06:00 - 23:30 น.
ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
การตกแต่งของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining เน้นความโปร่ง โล่ง สบายตา อีกทั้งให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยโทนสีขาวน้ำตาล

มาเดินดูไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติกันบ้างดีกว่าค่ะ โดยจะมีทั้งหมด 4 โซน คือ Japanese Live Station, Seafood On Ice, Pasta Live Station, Noodle Live Station และโซน Dessert ที่ประกอบไปด้วยเบเกอรีสไตล์ตะวันตกผสมความเป็นญี่ปุ่น และขนมไทยอาทิ ทองหยิบ ทองหยอด เป็นต้น

ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
ความหมายของชื่อ The Oasis สื่อถึงความเป็น “อู่ข้าวอู่น้ำ” ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ นอกจากไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ บรรยากาศภายในร้านยังเต็มไปด้วยความอบอุ่น และโซน Outdoor ที่เสริมความผ่อนคลายด้วยพื้นที่สวนสีเขียวและสระว่ายน้ำ

สำหรับโซนที่ทางห้องอาหารภูมิใจนำเสนอคือ “Japanese Live Station” เพราะนี่นิยามของความคุ้มค่าที่แท้จริง แน่นอนว่าเรามากินบุฟเฟ่ต์นานาชาติกันถึงโรงแรม 5 ดาว วัตถุดิบส่วนใหญ่จึงค่อนข้างสดใหม่ และนำเข้าจากญี่ปุ่น ใครเป็นสาวกซูชิ หรือปลาดิบมีฟินแน่นอน เพราะที่นี่ขนมาจัดเต็ม อาทิ ปลาแซลมอน, โอโทโร, อิคุระ และ มากุโร เป็นต้น

ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
สายซูชิมีฟิน !

มาแล้วเชฟแนะนำต้องโดน “Kaisendon Station” ด้งที่อัดแน่นไปด้วยข้าวญี่ปุ่นหอม ๆ และท็อปด้วยปลาแซลมอนสับ, ปลาทูน่าสับ, โอโทโรสับ, ไข่หวานสับ, โทบิโกะ และอิกุระ กินถ้วยเดียวก้คุ้มเกินคุ้ม แถมยังอิ่มท้องกำลังดีด้วยล่ะค่ะ

ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Kaisendon Station
ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
สดเต็ม ๆ คำ

ต่อด้วยโซนที่สายซีฟู้ดรอคอย! “Seafood On Ice” ยกความสดมาไว้ให้เลือกตักกันเต็มสตรีมเลยค่ะ ทั้ง กุ้ง หอยนางรมนำเข้าจากฝรั่งเศส และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซึ่งทุกตัวไร้กลิ่นคาว ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้ม Spicy Sauce สไตล์ไทยที่ทางห้องอาหารปรุงสดใหม่ บอกเลยฟิน!

ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
ทางร้านมีน้ำจิ้มให้เลือกสรรถึง 6 ชนิด คือ Shrimp, Spicy Sauce, Crispy Fried Shallots, Cocktail Sauce, Chili Pasta และ Shallot Red Wine Vinegar
ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Seafood On Ice

อีกโซนที่แนะนำ “Pasta Live Station” หลากหลายเมนูสปาเกตตีที่เราสามารถ Customize ได้เองเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเส้นสปาเกตตี, เส้นมักกะโรนี, เส้นฟูซิลี เป็นต้น หรือ ซอส อาทิ ซอสเมนไทโกะ, คาร์โบนารา ที่สำคัญท็อปปิงยังมีให้เลือกหลายสุด ๆ เช่น ไข่ปลาแซลมอน ปลาหมึก และอิกุระ เมื่อเลือกเสร็จสรรพ เชฟก็จะทำการผัดให้เราทันที ได้กินตอนร้อน ๆ ยิ่งเพิ่มอรรถรสเข้าไปอีก ดีงาม~

Pasta Live Station ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Pasta Live Station
Pasta Live Station ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
หลากหลายท็อปปิงที่เราสามารถ Customize ได้เอง

อีกโซนเอาใจชาวเอเชีย “Noodle Live Station” โซนก๋วยเตี๋ยวและอาหารเอเชีย มีทั้ง ติ่มซำและอาหารปรุงสำเร็จ โดยทุกวันจะมีการสับเปลี่ยนตามฤดูกาล อาทิ เมนูก๋วยเตี๋ยว บางวันจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หรือก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เพื่อไม่ให้จำเจ

Noodle Live Station ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Noodle Live Station

นอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่อัดแน่นคุณภาพขนาดนี้แล้ว ทางด้านเมนู A la carte ก็เด็ดดวงไม่แพ้กันค่ะ “BBQ Pork Ribs” (550 บาท) เชฟทำด้วยวิธี Slow Cooked โดยจะนำซอสเข้าไปตุ๋ยในตัวซี่โครง พร้อมใช้ไฟอ่อน ๆ ให้สุกเสมอกัน จึงทำให้ได้เนื้อเปื่อยร่วน จากนั้นราดด้วยซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะ ที่ใครได้กินต่างต้องพูดว่าเข้มข้นถึงใจจริง ๆ

BBQ Pork Ribs ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
BBQ Pork Ribs

“Lamb Shank” (690 บาท) เชฟเลือกใช้หน้าแข้งของเนื้อแกะที่นำเข้าจากออสเตรเลีย ความแกรนด์คือเนื้อไม่หยาบกระด้าง นุ่ม อีกทั้งยังมีรสชาติความหวานของกระดูก ที่แทรกซึมออกมาอีกด้วย เสิร์ฟคู่กับมันบดเนื้อละเอียด ใครชอบกินเนื้อแกะอยู่แล้วขอแนะนำเลยค่ะ

Lamb Shank ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Lamb Shank

ปิดท้ายด้วยโซน “Dessert” ที่ประกอบไปด้วยเบเกอรีสไตล์ Western Japanese ให้เลือกสรร โดยเป็นสูตรโฮมเมดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Red Velvet Cake, Cheese Cake หรือไอศกรีมต่าง ๆ อีกทั้งยังมีขนมไทย รสชาติคุ้นเคยให้บริการอีกด้วย อาทิ ทองหยิบ ทองหยอด เป็นต้น และทีเด็ดต้องห้ามพลาด! “Souffle Pancakes” แพนเค้กเนื้อนุ่มฟู เสิร์ฟมาแบบเด้งดึ๋ง กัดทีความละมุนของวิปครีมและเนยละลายปาก พูดเลยว่ารักมาก <3

เบเกอรี ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
เบเกอรีอบใหม่จากเตาทุกวัน!
ขนมไทย ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
ขนมไทย
Souffle Pancakes ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
Souffle Pancakes
เบเกอรี ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Oasis All Day Dining
เพิ่มลูกเล่นด้วยการบีบแยมส้ม~

ใครอยากมาสัมผัสประสบการณ์ความอิ่มคุ้ม ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ “The Oasis All Day Dining” 700++ บาท ไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าอย่าลังเล รีบหาเวลาว่างแล้วมาจับจองกันได้เลยที่เบอร์ 02-080-2111 หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ ที่ได้ที่ Facebook : @Hotelnikkobangkok เลยจ้า

การเดินทาง

ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์โรงแรมย่านทองหล่อ ขอแนะนำ “The Oasis All Day Dining” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ สไตล์ญี่ปุ่น ชั้น 6 โรงแรม Nikko Bangkok สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ จากนั้นเดินมาไม่เกิน 5 นาที หรือหากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถให้ฟรีค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

Kaisendon Station, BBQ Pork Ribs, Lamb Shank

แผนที่

ตั้งอยู่ที : Hotel Nikko Bangkok ชั้น 6

การติดต่อ

image
25/22, ซอยสุขุมวิท 55, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา