“The Taste” ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน อาหารเลิศ มีดนตรีสดทุกวัน!
 1. “The Taste” ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน อาหารเลิศ มีดนตรีสดทุกวัน!

“The Taste” ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน อาหารเลิศ มีดนตรีสดทุกวัน!

หาร้านนั่งชิลหลังเลิกงานอยู่หรือเปล่า? ที่ “The Taste” สุทธิสารเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ ยกขบวนอาหารหลากหลายรายการ พร้อมทั้งดนตรีสดทุกวัน เปิดถึงเที่ยงคืน!
writerProfile
14 มิ.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The Taste เดลิเวอรี่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เอาใจชาวออฟฟิศกันหน่อยกับร้านนั่งชิล “The Taste” ที่อยู่ไม่ไกลจาก MRT สุทธิสาร ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เรียกได้ว่าเหมาะสุด ๆ กับการนัดสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หลังเลิกงาน หรือจะนัดมาเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษก็น่าสนใจ เพราะที่ “The Taste” เป็นร้านอาหารสุทธิสารที่มีทั้งอาหารมากมายหลากหลายเมนู มีเครื่องดื่มให้สั่งกันแบบจุใจ พร้อมกับดนตรีสดเพราะ ๆ ทุกคืนอีกด้วย!

อาหาร ร้าน “The Taste”
อาหารหลากเมนูพร้อมเสิร์ฟ!

เมื่อตรงเข้ามาบนถนนสุทธิสารไม่ไกลมากนัก ก็จะพบกับร้านนั่งชิล “The Taste” อยู่ทางขวามือ บรรยากาศภายในร้านดูเป็นกันเอง แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟระย้าสวยสะดุดตา ไฟ LED หลากสีที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้แต่ละค่ำคืนมีสีสันมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเวทีสำหรับนักดนตรีที่หมุนเวียนมาเล่นดนตรีสดกันทุกคืนเป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารสุทธิสารที่เหมาะสุด ๆ กับการมานั่งกินอาหาร จิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ

หน้าร้าน ร้าน “The Taste”
อาหารหลากเมนูพร้อมเสิร์ฟ!
บรรยากาศ ร้าน “The Taste”
บรรยากาศภายในร้านสีสันหลากหลาย

มาถึงที่ “The Taste” สุทธิสารแล้ว ต้องลองกินเมนูเด็ดประจำร้าน ใครได้ลองก็ถึงกับติดใจต้องสั่งมาซ้ำกันเรื่อย ๆ นั่นก็คือเมนู “คอหมูคั่วเกลือ” (159 บาท) ที่ใช้เนื้อคอหมูชิ้นใหญ่ ๆ หมักจนเครื่องเทศเข้าเนื้อ ก่อนจะนำไปทอดจนสุก แล้วคั่วเกลือให้ได้รสชาติเค็มนิด ๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจี๊ดสะใจ แค่ได้กลิ่นยังน้ำลายสอ พอตักเข้าปากเท่านั้นแหละ บอกเลยว่าแซ่บที่สุด!

เมนู "หมูคั่วเกลือ" ร้าน “The Taste”
จานนี้บอกเลยว่าต้องลอง!

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนั่งชิล “The Taste” ที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูกินเล่นสุดฮิต กินง่าย รสชาติดี ยิ่งกินร้อน ๆ ยิ่งเด็ดดวงอย่างเมนู “ซิการ์ By The Taste” (139 บาท) และยังมีเมนูสุดแซ่บอย่าง “ยำแซลมอน” (189 บาท) ที่เสิร์ฟแซลมอนสด ๆ แล่ชิ้นพอดีคำ ราดด้วยน้ำยำรสจัดจ้านแบบไทย ๆ กินแล้วถึงกับต้องซี้ดปากกันเลยทีเดียว

เมนู "ซิการ์ by The Taste" ร้าน “The Taste”
หยิบเพลินมาก  
เมนู "ซิการ์ by The Taste" ร้าน “The Taste”
จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มความฟิน
เมนู "ยำแซลมอน" ร้าน “The Taste”
ยำแซลมอนจานนี้บอกเลยว่าแซ่บ!

นอกจากนั้นแล้วยังมีเมนูสุดฮิตอย่าง “หมูย่างจิ้มแจ่ว” (149 บาท) ที่จะมาทำให้ทุกมื้อแซ่บสุด ๆ ร้านอาหารสุทธิสารอย่าง “The Taste” นำหมูไปหมักจนนุ่ม ย่างหอม ๆ ราดด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บสะเด็ดก่อนจะยกออกมาเสิร์ฟ ไม่ว่าจะกินที่ร้านหรือสั่งเดลิเวอรีไปส่งถึงหน้าบ้านก็บอกเลยว่าติดใจอย่างแน่นอน!

เมนู "หมูย่างจิ้มแจ่ว" ร้าน “The Taste”
เสิร์ฟมาแบบนี้ ใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอ!
เมนู "หมูย่างจิ้มแจ่ว" ร้าน “The Taste”
หมูนุ่ม ๆ กินกับแจ่วรสจัดจ้านแล้วหยุดไม่ได้จริง ๆ

สำหรับเมนูเล่นใหญ่ จัดเต็ม ต้องยกให้ “ไข่โพไซดอน” (219 บาท) เมนูไข่ตุ๋นสูตรเด็ดของร้านนั่งชิล “The Taste” เสิร์ฟมาในหม้อไฟใหญ่สะใจ นอกจากจะได้อิ่มท้องกับไข่ตุ๋นเนื้อแน่น ๆ แล้ว เมนูนี้ยังยกขบวนอาหารทะเลอย่างกุ้งและปลาหมึกมาแบบจัดเต็มอีกด้วย

เมนู "ไข่โพไซดอน" ร้าน “The Taste”
ยิ่งใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
เมนู "ไข่โพไซดอน" ร้าน “The Taste”
จัดเต็มทั้งกุ้งและปลาหมึก

อีกหนึ่งเมนูที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ความฟินเกินคาดก็คือ “ยำปลาดุกฟู” (159 บาท) จานนี้นี่เอง “The Taste” ร้านนั่งชิลแห่งนี้ตั้งใจทำให้จานนี้ออกมาเป็นอาหารที่กินเล่นได้แบบจริงจัง กินแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าเคี้ยวสนุก เคี้ยวเพลินไปอีก พร้อมกับสั่งเครื่องดื่มสีสันสดใสมานั่งจิบไปพร้อมกับฟังเพลงยิ่งเลิศ!

เมนู "ยำปลาดุกฟู" ร้าน “The Taste”
ปลาดุกฟูจานนี้ ต้องบอกว่าเคี้ยวเพลินมาก!
เครื่องดื่ม ร้าน “The Taste”
แก้วนี้บอกเลยว่าจุก!
เครื่องดื่ม ร้าน “The Taste”
แก้วนี้เหมาะกับจิบเบา ๆ

ปิดท้ายกันที่เมนูอาหารสุดปังอย่าง “ต้มยำเย็นตาโฟ” (219 บาท) เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อน ๆ ใครที่ชอบกินเย็นตาโฟต้องถูกใจอย่างแน่นอน ด้วยน้ำซุปที่เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม รวมถึงเครื่องต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มไม่หวง ทั้งกุ้งและปลาหมึก และแน่นอนว่า “The Taste” เป็นร้านอาหารสุทธิสารสำหรับนั่งชิล ๆ ทำให้ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสั่งอีกด้วย นั่งฟังเพลงไป กินอาหารไปแบบนี้ ฟินสุด ๆ แล้ว!

เมนู "ต้มยำเย็นตาโฟ" ร้าน “The Taste”
เครื่องแน่น ซุปเข้มข้น

บอกเลยว่า “The Taste” เป็นอีกหนึ่งร้านนั่งชิลที่ต้องมาลองสักครั้ง เพราะมีดีทั้งเรื่องของเครื่องดื่ม อาหาร และบรรยากาศที่ชิลสุด ๆ เปิดดึกจนถึงเที่ยงคืน แถมยังเดินทางง่ายสุด ๆ ด้วย MRT อีกด้วย แต่ถ้าหากใครอยากเต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มจาก “The Taste” ที่บ้าน ก็สามารถสั่งอาหารผ่าน LINE MAN ได้เลย ส่งถึงบ้าน รับประกันความฟิน!

การเดินทาง

สามารถนั่ง MRT มาลงที่ สถานีสุทธิสาร เดินเข้ามาในซอยถนนสุทธิสารประมาณ 800 เมตร หรือนั่งมอเตอร์ไซค์เข้ามาได้ หากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถให้

เมนูห้ามพลาด

คอหมูคั่วเกลือ, ซิการ์ by The Taste, ไข่โพไซดอน
The Taste
$OWNER'S MESSAGE
The Taste
The Taste
“The Taste” ร้านนั่งชิลย่านสุทธิสาร พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารมากมายให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกับอาหาร บรรยากาศ และดนตรีสดกันทุกค่ำคืนจนถึงเที่ยงคืน อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสบรรยากาศชิล ๆ ฟังดนตรีสดเพลิน ๆ พร้อมกับอาหารมากมายกันครับ

แผนที่

static-map