ต่อมรับรสสะดุ้ง! 7 เมนูอาหารสุดพิเศษช่วงสิ้นปีที่ The Terrace
  1. ต่อมรับรสสะดุ้ง! 7 เมนูอาหารสุดพิเศษช่วงสิ้นปีที่ The Terrace

ต่อมรับรสสะดุ้ง! 7 เมนูอาหารสุดพิเศษช่วงสิ้นปีที่ The Terrace

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยมื้ออาหารดี ๆ กับ 7 เมนูฟิวชันอาหารไทยและอาหารตะวันตกกับรสชาติจัดจ้านที่คุ้นเคยในการนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ The Terrace
[Ad] • 15 พ.ย. 2017 · โดย

ช่วงปลายปีแบบนี้อะไร ๆ ก็ดูมีความสุขไปหมด เหมือนว่าทุกคนกำลังยิ้มรับปีใหม่ที่กำลังมาถึง วาฬเองก็เช่นกันค่ะ ชวนน้องแว่นมาเดินเล่นชิลล์ที่เซ็นทรัล ช็อปปิงจนท้องร้องจ๊อกจ๊อก จนต้องหาข้าวกินซะหน่อย แน่นอนว่าเพื่อให้เข้ากับธีมแห่งความสุขปลายปี ร้านอาหารที่เลือกในวันนี้จึงต้องมีอะไรพิเศษกันหน่อย กับโปรโมชัน Let’s Celebrate ของ The Terrace ร้านอาหารไทยที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จะอิ่มเอมเปรมใจแค่ไหนตามมาเลยค่ะ

หน้าร้าน The Terrace
สัญลักษณ์ของ The Terrace จะใช้เป็นใบมะกรูด เพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทย และยังเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้ประกอบอาหาร

เคยสงสัยไหมคะ!? ไม่ว่าจะไปห้างเซ็นทรัลสาขาไหนก็มักจะเจอร้าน The Terrace อยู่เสมอ นั่นก็เพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่อยู่คู่ห้างเซ็นทรัลมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจในคุณภาพและรสชาติที่ถูกปากถูกใจคนไทยได้อย่างแน่นอน ทุกเมนูใชัวัตถุดิบสดใหม่ที่คัดสรรมาพิเศษ แล้วยังมีเมนูหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยแบบดั้งเดิมหรือประยุกต์ และในช่วงปลายปีเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางร้านจึงจัดโปรโมชันสุดพิเศษ “Let’s Celebrate” ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 - 14 มกราคม 2561 เพื่อเฉลิมฉลองความสุขบนโต๊ะอาหารด้วยเมนูดี ๆ ที่ครีเอตมาโดยเฉพาะจากเชฟมากประสบการณ์ เหมาะกับการมาจอยความสุขกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวก็แฮปปี้

บรรยากาศร้าน The Terrace
การตกแต่งภายในมาในคอนเซปต์ Greenery สไตล์ธรรมชาติที่ไม่ว่าใครได้เข้ามากินข้าวที่ร้านแห่งนี้แล้วจะเหมือนมานั่งพักผ่อนคลายความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ภายนอก

เริ่มมื้อแห่งความสุขที่ร้าน The Terrace กันด้วย ตอติญ่าผัดกะเพราหมู (175 บาท) แค่ชื่อก็ฟังดูแปลกใหม่แล้ว ด้วยการผสมผสานกันระหว่างอาหารไทยและอาหารเม็กซิกันเป็นผัดกะเพราหมูรสจัดจ้านแบบไทย ๆ ซ่อนความนัวด้วยรสมันจากมอซซาเรลลาชีสประกบด้วยแผ่นแป้งตอติญ่า

ตอติญ่ากะเพราหมูของร้าน The Terrace
ตอติญ่าผัดกะเพราหมู
ตอติญ่ากะเพราหมูของร้าน The Terrace
ผัดกะเพราหมูรสเด็ด

สายเนื้อ ๆ เน้น ๆ ต้องจานนี้เลย เมนูสเต็คหมู+ไก่บด ซอสเห็ดแชมปิญอง (215 บาท) เมนูสเต๊กแฮมเบิร์กเนื้อหมูชิ้นโต เทกซ์เจอร์นุ่มฉ่ำลิ้น เคี้ยวกรุบ ๆ จากหอมใหญ่สับ ราดด้วยซอสครีมเห็ดเปปเปอร์ที่รสชาติครีมมีและเผ็ดตัดกันอย่างลงตัว ส่วนเครื่องเคียงก็เด็ดไม่แพ้กัน เป็นมันฝรั่งซอเต้เนื้อนุ่มโรยด้วยเครื่องเทศสโมคปาปริก้าให้ความหอมเผ็ดร้อนกับมันบดเนื้อเนียนที่ผสมเข้ากับพริกไทยได้แบบพอดี

สเต๊กหมูและไก่บด ซอสเห็ดแชมปิญองของร้าน The Terrace
เมนูสเต็คหมูและไก่บด ซอสเห็ดแชมปิญอง
สเต๊กหมูและไก่บด ซอสเห็ดแชมปิญองของร้าน The Terrace
เมนูสเต็คชิ้นโตราดซอสเห็ดแชมปิญอง

ส่วนใครที่ชอบแทะเนื้อจากกระดูกต้อง ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง (205 บาท) แค่จานนี้ยกมาก็ได้กลิ่นหอมมาแต่ไกลแล้ว และไม่ต้องใช้แรงเคี้ยวให้มากความเลย เพราะเนื้อนุ่มหอมเข้มซอสที่หมักเข้าเนื้อมาสุด ๆ หลังจากแทะจนเกลี้ยงเหลือแต่กระดูก จนต้องมาดูดนิ้วเก็บความฟินกันต่อ

ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งของร้าน The Terrace
ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง
ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งของร้าน The Terrace
ซี่โครงหมูนุ่มชุ่มฉ่ำซอส

เมนูสุดคลาสสิกที่กินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ สปาเกตตีคาโบนาร่า (185 บาท) เส้นเหนียวเคี้ยวหนึบหนับกับซอสคาโบนาร่า เคล็ดลับคือจานนี้ได้ไข่เป็ดมาเสริมความครีมมี ตัดรสชาติด้วยความเผ็ดซ่าของผักไวล์ด ร็อคเกต เป็นเมนูที่ชวนให้เคลิ้มจนกินไปยิ้มไปเลยคร่าาา ส่วนใครพาครอบครัว คนรัก หรือยกมาทั้งแก๊งแนะนำเมนูนี้เลย เมนูสเต็คไก่ทอด - ซอสฮาวาย (210 บาท) อกไก่กรอบชิ้นโต๊โตเสิร์ฟคู่กับผักสดกรอบ พร้อมน้ำสลัดเธาซันไอส์แลนด์รสหวานนิดเปรี้ยวหน่อย ได้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัวจนอยากจะสั่งเพิ่มอีกจาน!

สปาเกตตีคาร์โบนาราของร้าน The Terrace
สปาเกตตีคาโบนาร่า
สเต๊กไก่ทอด ซอสฮาวาย ของร้าน TheTerrace
เมนูสเต็คไก่ทอด ซอสฮาวาย

ปิดท้ายด้วยของหวาน พาร์เฟต์กล้วยไข่เชื่อม (85 บาท) ใครจะไปนึกว่าพอนำกล้วยเชื่อมมาทำเป็นพาร์เฟ่ต์จะปลื้มปริ่มได้ขนาดนี้ ด้วยการผสมผสานกันของกรีกโยเกิร์ตรสอมเปรี้ยวสุดเฮลตี ไอศกรีมวานิลลา และกล้วยเชื่อมราดด้วยซอสคาราเมล ทำให้กินเพลินหมดถ้วยไม่รู้ตัว และ อัญชันน้ำผึ้งมะนาว (65 บาท) ส่งต่อความสดชื่นด้วยน้ำอัญชันมะนาวน้ำผึ้งแท้ ครบรสหวานอมเปรี้ยว!

พาร์เฟต์กล้วยไข่เชื่อม ของร้าน TheTerrace
พาร์เฟต์กล้วยไข่เชื่อม 
อัญชันน้ำผึ้งมะนาว ของร้าน TheTerrace
อัญชันน้ำผึ้งมะนาว 

มื้อนี้ดีจนอยากจะมาซ้ำอีกครั้งที่ร้าน The Terrace กับอาหารฟิวชันหลากหลายเมนู ทั้งไทย ฝรั่ง เม็กซิกัน ตบด้วยของหวานสุดเซอร์ไพรส์ที่มาในธีม Let’s Celebrate เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ช่างเป็นอีกหนึ่งมื้อที่เตรียวตัวส่งท้ายปีได้ดีจริง ๆ

การเดินทาง

ใครที่มาเดินเล่นในเซ็นทรัลเกิดท้องร้องจ๊อกจ๊อกแบบวาฬ แนะนำให้มาเติมความสุขส่งท้ายปีกับโปรโมชัน Let’s Celebrate ร้าน The Terrace ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขาค่า

เมนูห้ามพลาด

ตอติญ่าผัดกะเพราหมู, สเต็คหมู - ไก่บด ซอสเห็ดแชมปิญอง, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง
OWNER'S MESSAGE
The Terrace
“Experience The Typical way of Contemporary Thai Restaurant” สัมผัสประสบการณ์แบบฉบับรสชาติวิถีไทยร่วมสมัยที่ เดอะ เทอเรส

แผนที่

ร้านตั้งอยู่บนชั้น 6
map

การติดต่อ

The Terrace เซ็นทรัลพระราม 9
Phone number : 02-160-3882
9/8,9/9 ห้างเซ็นทรัล พระราม 9 ห้องเลขที่ 626-627 ชั้น 6 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวางเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (Central Plaza Grand Rama 9),ห้วยขวาง