[รีวิว] ฉีดโบฯ ลดริ้วรอยครั้งแรก โดยแพทย์ผิวหนังที่ Thera Clinic
  1. [รีวิว] ฉีดโบฯ ลดริ้วรอยครั้งแรก โดยแพทย์ผิวหนังที่ Thera Clinic

[รีวิว] ฉีดโบฯ ลดริ้วรอยครั้งแรก โดยแพทย์ผิวหนังที่ Thera Clinic

อายุเริ่มมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาก็ตามมา อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ มีวิธีจัดการได้ง่าย ๆ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงเลย
[Ad] • 7 ธ.ค. 2018 · โดย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาขอเล่าประสบการณ์การฉีดโบฯ ครั้งแรก ที่คลินิกแถวทองหล่อกันค่ะ สำหรับผู้หญิงที่อายุเริ่มมาก ปัญหาเรื่องริ้วรอยใต้ดวงตามย่อมถามหาเป็นธรรมดา ทางแก้ยอดฮิต คงหนีไม่พ้นการฉีดโบฯ ใช่ไหมคะ สำหรับใครที่ไม่เคยฉีดโบฯ มาก่อน ครั้งแรกจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

https://www.facebook.com/therabangkok/
ริ้วรอย

วันนี้เราอยู่กันที่ Thera Clinic คลินิกเสริมความงาม เน้นด้านหัตถการเป็นหลัก ที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะที่ Thera Clinic ให้บริการโดยแพทย์ผิวหนัง ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณหมอที่จะมาทำให้เรานั้น มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องผิวจริง ๆ ที่สำคัญอีกอย่างคือ คลินิกนี้เดินทางง่าย สามารถมาได้โดย BTS ลงสถานีทองหล่อ หรือจะขับรถมา ก็มีที่จอดรถให้หน้าร้านค่ะ

ริ้วรอย
เคาน์เตอร์ต้อนรับ Thera Clinic
ริ้วรอย

คุณหมอที่ดูแลเราวันนี้คือคุณหมออุ๋มค่ะ คุณหมอน่ารักและใจดีมาก ๆ การฉีดโบฯ ครั้งแรก มันก็จะมีความตื่นเต้นปนกับความกังวลหน่อย ๆ กลัวว่าผลลัพธ์จะออกมาไม่ดี หมออุ๋มแนะนำว่าสำหรับใครที่ฉีดโบฯ ครั้งแรกควรเลือกชนิดของโบฯ ให้ดี คุณหมอจึงเลือกใช้โบฯ เยอรมัน เพราะตัวยามีความบริสุทธิ์สูง ไม่ก่อให้เกิดการดื้อยาในอนาคต

ขั้นตอนการทำ

ริ้วรอย
คุณหมอประเมินปัญหา
ริ้วรอย:
เตรียมอุปกรณ์
ริ้วรอย:
ประคบเย็นก่อนฉีด
ริ้วรอย:
คุณหมอเริ่มฉีดแล้วค่ะ

เริ่มแรกคุณหมอจะประเมินใบหน้าก่อนว่าเรามีปัญหาอะไรบ้าง อยากเพิ่ม หรืออยากเติมตรงไหน ควรฉีดปริมาณเท่าไหร่ดี จากนั้นคุณหมอจะประคบเย็นให้ก่อนฉีด หรือถ้าใครกลัวเจ็บ คุณหมอจะแปะยาชาให้ก่อน เมื่อยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอก็เริ่มฉีดโบฯ ค่ะ คุณหมอมือเบา ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ

หลังฉีดสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่อย่าเพิ่งออกกำลังกายหนัก ๆ เพราะถ้าความดันโลหิตสูง อาจทำให้เลือดออกได้ และควรงดการอบซาวน่า ขัดหน้า เลเซอร์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ คุณหมอยังแนะนำอีกว่าใครที่ชอบว่ายน้ำ ให้งดการใส่แว่นกันน้ำก่อน เพราะจะทำให้ตัวยากระจายไปจุดที่ไม่ต้องการได้

https://www.facebook.com/therabangkok/
ก่อนทำ
ริ้วรอย
หลังทำ

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ ที่นี่ไม่คิดค่าปรึกษานะคะ ฟรี!! มากันได้เลย ใครอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม ลองเข้าไปดูที่เพจคลินิกก็ได้นะคะ FB : Thera bangkok สำหรับวันนี้ต้องขอตัวแล้ว ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันนะคะ

ริ้วรอย

แผนที่

ระหว่างทองหล่อซอย 3 กับ ซอย 5 ตรงข้ามธนาคารกรุงศรีอยุธยา
map

การติดต่อ