รวมร้านไอจี "เสื้อมัดย้อม" สวย ๆ แบบของมันต้องมี!
  1. รวมร้านไอจี "เสื้อมัดย้อม" สวย ๆ แบบของมันต้องมี!

รวมร้านไอจี "เสื้อมัดย้อม" สวย ๆ แบบของมันต้องมี!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้เทรนด์เสื้อมัดย้อมต้องมา! ใส่สบายแถมดูชิค มีความสินเทจนิด ๆ สายฮิปสเตอร์ห้ามพลาด ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน หรือออกไปเที่ยวข้างนอก ไปทะเล ก็รอดก็ปัง!
27 ก.พ. 2020 · โดย

ร้อนอบอ้าวขนาดนี้ อยากออกไปข้างนอกแต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี ต้องนี่เลยค่ะ "เสื้อมัดย้อม" สุดชิค ไม่ว่าจะหยุดวันไหน ไปเที่ยวเมื่อไหร่ ต้องหยิบชุดไหนใส่กระเป๋าบ้าง บอกเลยแค่มีเสื้อมัดย้อมติดไว้สักตัว ปังแน่นอนนน เพราะงั้นเราจะพาสาว ๆ ไปดูพิกัดสอยเสื้อมัดย้อมในไอจี ที่ใส่ทะเลก็ได้ ใส่ไปภูเขาก็ดี หรือจะใส่ไปเดินห้างถ่ายรูปเก๋ ๆ ยังได้เลยจ้าา ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีลายไหน โทนสีอะไร ราคาเท่าไหร่ตามมาค่ะ!

IG : bangkoktales

เสื้อมัดย้อม
เสื้อมัดย้อม

เปิดกันด้วยร้านที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วอย่าง bangkoktales เสื้อมัดย้อมร้านนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อมัดย้อมสีรุ้งเอย เดรสยาวเอย คือน่าจับจองหมดทุกแบบเลยจริง ๆ นอกจากเสื้อมัดย้อมที่มีความเก๋ในเรื่องของสีแล้วเค้ายังมีคำคมอย่าง โชคดีมีชัย, คุณพระคุ้มครอง และอื่น ๆ อีกมากมายให้เราเลือกช้อปกัน ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละแบบของร้านเค้าน่าสนใจแค่ไหนจิ้มเข้าไปดูต่อได้เล้ยยย

ราคาเริ่มต้น : 390 บาท

Source : 1, 2

IG : humblehug

เสื้อมัดย้อม
เสื้อมัดย้อม

สำหรับใครที่ชอบสีอ่อน ๆ แบบน่ารัก ๆ เวลาหยิบใส่กระเป๋าพกไปเที่ยวไม่ต้องหยิบคู่ไปแมตช์ให้ยุ่งยากต้องเสื้อมัดย้อมจากร้าน humblehug นี้เลยจ้าา บอกก่อนว่าเสื้อมัดย้อมมีของเด็กเล็กด้วยนะคะ เห็นรูปที่ใส่คู่กันคือออกมาน่ารักกำลังดีมาก ๆ เลยทีเดียว อีกอย่างเสื้อมัดย้อมสีครามร้านนี้เค้ามีลายที่แปลกตาให้เลือกเต็มไปหมด ใครกดเข้าไปส่องเราว่าต้องได้กดโอนเงินแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 340 บาท

Source :1, 2

IG : matjaiyom

เสื้อมัดย้อม
เสื้อมัดย้อม

สาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อมัดย้อมแบบเก๋ ๆ ไม่ควรเลื่อนผ่านร้าน matjaiyom ค่ะ เพราะเสื้อมัดย้อมร้านนี้มีแบบให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ถ้าชอบแบบแซ่บก็คือแซ่บสุดดด หรือถ้าอยากสวยหวานร้านเค้าก็มีเสื้อมัดย้อมวินเทจให้เลือก ที่สำคัญราคาเป็นมิตรเข้าไปดูคือสวยจับต้องได้ แอบบอกว่าร้านเค้าไม่ได้มีแต่เสื้อผู้หญิงนะคะ ใครอยากหาเสื้อคู่แบบน่ารัก ๆ จิ้มเข้าไปดูในไอจีเค้าได้เลยค่าา

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

Source : 1, 2

IG : mudyomstyle

เสื้อมัดย้อม
เสื้อมัดย้อม

มาค่ะ ! ร้าน mudyomstyle เป็นอีกร้านที่มีเสื้อมัดย้อมให้เราเลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะสายเดี่ยว เสื้อคลุม ชุดเช็ตคือจัดเต็มมากแม่ ใครจัดทริปไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วนัดแต่งตัวมัดย้อม เราแนะนำให้ชวนเพื่อนมาส่องไอจีร้านนี้เลยเพราะดูร้านเดียวทุกคนจะได้ชุดครบ และหารค่าส่งแบบถูกมากกก เดี๋ยวหาว่ายุแต่ร้านนี้น่าสนใจจริง ๆ นะจ้ะ

ราคาเริ่มต้น : 100 บาท

Source : 1, 2

IG : sparksblue

ร้านเสื้อมัดย้อม
ร้านเสื้อมัดย้อม

สาวสายหวานต้องถูกใจร้านนี้ขนาดเราไม่ได้หวานมากยังชอบเลยค่ะ ชุดมัดย้อมร้าน sparksblue มีดีไซน์ที่น่ารักมากกก หยิบมาใส่ไปออกเดตกับแฟนยังได้เลยบอกตรง ๆ เสื้อผ้าร้านนี้มีทั้งแบบมัดย้อม และแบบธรรมดา ผสมปนกันไปแล้วแต่คอลเลกชั่นที่เราเลือก ราคาก็ไม่ได้สูงจนซื้อไม่ได้เมื่อเทียบกับคุณภาพเราว่าคุ้มอยากรู้ว่าแบบอื่นน่ารักยังไงตามพิกัดด้านบนไปค่ะ!

ราคาเริ่มต้น :  1,080 บาท

Source : 1, 2

IG : aminta.brand

ร้านขายเสื้อมัดย้อม
ร้านเสื้อมัดย้อม

อยากสวยหวานปนเซ็กซี่เบา ๆ ต้องเสื้อมัดย้อมจากร้าน aminta.brand เลยจ้าา ดูเมื่อดีไซน์ร้านเค้าจะชิค ๆ ชิว ๆ ใช่ไหมคะ ต้องบอกว่าร้านเค้ามีแบบเสื้อมัดย้อมให้เราเลือกเยอะเหมือนกัน จะเสื้อมัดย้อมผู้หญิง หรือเสื้อมัดย้อมผู้ชายก็มีหมด แถมยังมีทั้งเสื้อแขนยาวจั๊มเอว เสื้อแขนสั้น เสื้อโชว์ เดรสสั้น และอื่น ๆ อีกหลายแบบถ้าให้ไล่ทั้งหมดทุกคนคงไม่ต้องกดเข้าไปดูแล้วล่ะค่ะ ว่าแต่ถ้าใครไม่เชื่อว่าแบบเค้าเยอะกดเข้าไปส่องในไอจีต่อได้เลยย

ราคาเริ่มต้น : 220 บาท

Source : 1, 2

IG : yudigo_brand

ร้านเสื้อสีมัดย้อม
ร้านเสื้อมัดย้อม

ใครชอบงานดีเทลน่ารัก ๆ เราแนะนำชุดมัดย้อมของร้าน yudigo_brand นี้ดีกว่า ใครเผลอเข้าไปจะเห็นได้ว่าแบบชุดมัดย้อมของร้านนี้ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากชุดเดรสสั้นที่มีดีเทลเพิ่มเติมคือลูกปอม ๆ ด้านข้างแล้ว ร้านเค้ายังมีกางเกงและเสื้อคลุมหลายแบบให้เราเลือกช้อปอีกด้วย เห็นแบบนี้สั่งมาก่อนเดี๋ยวหาเรื่องใส่เองทีหลังก็ได้จ้าา

ราคาเริ่มต้น : 350 บาท

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3

บอกเลยร้านเสื้อมัดย้อมที่เราเลือกมาให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เป็นแบบย้อมสีฟ้าครามนะจ๊ะ เพราะแมตช์ต่อง่ายไม่ต้องเลือกเยอะ อะ ! ไหน ๆ เราก็มาแบ่งปันความสวยให้เลือกชอปปิ้งกันแล้ว ขอแนะนำบทความรวมไอเดียแต่งตัวต่าง ๆ เลยก็แล้วกัน ใครสนใจใคร่อยากรู้ไอเดียแต่งตัวแบบอื่น ๆ จิ้มด้านล่างได้เลยจ้าา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

การติดต่อ