“Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น ที่สาวกปลาดิบต้องลอง!
  1. “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น ที่สาวกปลาดิบต้องลอง!

“Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น ที่สาวกปลาดิบต้องลอง!

ชวนแก๊งไปฟาดให้เรียบกับหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม ที่ร้าน “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น ราคาเริ่มต้นเพียง 499++
writerProfile
21 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย TOBITA SHINCHI
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็มเสิร์ฟแบบ A La Carte แต่จ่ายแบบเบา ๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์ ต้องปักหมุดไว้เลยกับร้าน “Tobita Shinchi” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น ที่ชื่อร้านมาจากชื่อของย่านโคมแดงที่โด่งดังที่สุดในโอซาก้า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์แบบฉบับพรีเมียม ที่เสิร์ฟแบบ A La Carte ในบรรยากาศอิซากายะแนวใหม่สุดปัง เหมือนยกโอซาก้ามาไว้ที่ขอนแก่น รับประกันคุณภาพอาหารที่สดใหม่ ราคาเป็นกันเอง คุ้มค่าเกินราคาสุด ๆ

บรรยากาศของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
บรรยากาศหน้าร้าน “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น

จุดเริ่มต้นของร้าน “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น เกิดขึ้นจากการที่มีเพื่อนเป็นเชฟอาหารญี่ปุ่น บวกกับเจ้าของร้านเป็นคนชอบร้านอิซากายะ และเป็นคนชอบกินดื่มอยู่แล้วทำให้เกิดไอเดียในการตกแต่งร้านสไตล์อิซากายะ ยุค 90 หรือสไตล์ City Pop ที่เรารู้จักกันดีในยุคที่คุมโทนสีเก่า ๆ ให้อารมณ์ตอนเข้ามาในร้านเหมือนหลุดเข้ามาในโลกมังงะเลยค่ะ

บรรยากาศของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
บรรยากาศภายในร้าน “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น

ส่วนเรื่องของวัตถุดิบ ทางร้านเลือกใช้ของสดทุกอย่าง ไม่ใช้อาหารฟรีซให้เสียรสชาติ ได้ความสดใหม่ และให้ลูกค้าได้กินแต่สิ่งที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีเท่านั้น นอกจากนี้หนึ่งในหุ้นส่วนร้านยังเป็นเชฟมาจากร้านอาหารมิชลินสตาร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาถ่ายทอดรังสรรค์รสชาติอาหารให้กับทางร้าน คุณภาพดีแบบนี้ ไม่มาลองไม่ได้แล้วค่าาา

เชฟ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
เชฟฝีมือดีของร้าน
ซูชิ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
เก็บทุกรายละเอียด

ที่นี่มีราคาบุฟเฟ่ต์หลากหลายให้เลือกโดยเริ่มที่ 499++ แต่ในวันนี้เราเลือกกินแบบพรีเมียมจัดเต็มในราคา 799++ เริ่มต้นกันที่ “คาคูนิ” หมูสามชั้นต้มซีอิ๊วจนหอม ละลายในปาก ไปร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะที่ไหน ต้องมีเมนูนี้ทุกร้าน กินกับข้าวสวยร้อน ๆ รับรองฟินอย่าบอกใคร ต่อเลยที่ “ยากิโทริ” (ในกรณีที่เป็น A La Carte เริ่มต้นเพียงไม้ละ 19 บาทเท่านั้น) เมนูย่างกลิ่นหอม ๆ ซอสทำเองสูตรลับจากทางร้าน ตามมาด้วย “ไฟเออร์โรล” โรลด้วยทูน่า, แซลมอน และปูอัด กับซอสสไปซีมาโยที่ตัดเลี่ยนได้ดี ทำให้รสชาติกลมกล่อมขึ้น และพลาดไม่ได้กับ “กุ้งเทมปุระโรล” กุ้งเทมปุระคำโต ๆ โรยด้วยแป้งเทมปุระสุดกรอบ กัดแตกกระแทกใจ และไม่รอช้าที่จะสั่งเมนู “ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ” เมนูข้าวทั่วไปที่หลาย ๆ คนเคยได้กินกัน แต่ร้านนี้แตกต่างจากร้านอื่น ๆ ตรงที่ตัวซอสทำเอง ทำให้กลิ่น และรสชาติแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน ขอบอกว่าต้องลอง!

เมนูต่าง ๆ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
ราคาบุฟเฟ่ต์หลากหลายให้เลือกโดยเริ่มที่ 499++ 
คาคูนิ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
คาคูนิ
ยากิโทริ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
ยากิโทริ
ซาชิมิ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
ซาชิมิ 

เมนูข้าวปั้นแนะนำเลยว่าต้องฟาดให้ได้กับเมนู “ฟัวกราส์” หรือตับห่าน บอกเลยว่าสดมาก ไม่มีกลิ่นเลย พร้อมด้วย “โฮตาเตะ” หรือหอยเชลล์ญี่ปุ่น ไซซ์พอดีคำ เนื้อแน่นมาก สุดฟิน และเมนูทานเล่นก็มีให้เลือกเพียบ อย่าง “เกี๊ยวซ่า” ของที่นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะทางร้านทำไส้เอง ให้มาเต็ม ๆ คำ “ไก่คาราเกะ” อีกหนึ่งเมนูทำเอง ไก่กรอบนอกนุ่มในมาก รสชาติดี จะกินเล่นหรือกินกับข้าวสวยก็ดีไม่แพ้กัน แนะนำให้สั่งมาพร้อม “ไข่หวานย่าง” ที่นำไปย่างด้วยไฟอ่อน ๆ รสชาติหวานหอม รับรองว่าต้องมีสั่งเพิ่ม!

ฟัวกราส์ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
ฟัวกราส์
เกี๊ยวซ่า ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
เกี๊ยวซ่า
เมนูต่าง ๆ ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
น่ากินทั้งนั้นเลย!

ส่วนเมนูที่ไม่มีในบุฟเฟ่ต์ แต่เป็นเมนูแนะนำห้ามพลาดก็คือ “ดราก้อนโรล” (399 บาท) หรือโรลปลาไหลที่ข้างในเป็นอะโวคาโด, ปูอัด และแตงกวา แล้วนำปลาไหลญี่ปุ่นย่างทั้งตัวมาวางบนโรล “สลัดปูนิ่ม” (189 บาท) อิ่มเบา ๆ มื้อเย็น เป็นเมนูสำหรับคนไม่อยากทานของหนัก ปูนิ่มเป็นชิ้น ๆ คลุกเคล้ากับผัดสด ทั้งกรอบทั้งหวาน เอาใจสำหรับคนไดเอทได้ไม่น้อยเลยค่ะ

ดราก้อนโรล ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
ดราก้อนโรล
สลัดปูนิ่ม ของร้าน Tobita Shinchi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่น
สลัดปูนิ่ม

ใครที่อ่านรีวิวฉบับนี้แล้วอดใจไม่ไหว แนะนำให้พุ่งตัวไปที่ร้าน “Tobita Shinchi” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นขอนแก่นกันได้เลย ร้านตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพฝั่งเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น เลย The Best Condo มาประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ในซอยมาวินแม็กซ์ เดินเข้าไปในซอยก็เจอเลยค่ะ สามารถขับรถเข้าไปจอดได้นะคะ ร้านเปิดบริการทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00-22:00 น. (ครัวปิด 21.30 น.) นัดเพื่อนให้พอแล้วไปลุยกันได้เลย

เมนูห้ามพลาด

ดราก้อนโรล, สลัดปูนิ่ม, ฟัวกราส์

แผนที่

static-map

การติดต่อ

TOBITA SHINCHI
Phone number : 0932244251
89 ถนน มิตรภาพ,เมืองขอนแก่น