Tohkai ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม สั่งเมนูได้ผ่านมือถือ
  1. Tohkai ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม สั่งเมนูได้ผ่านมือถือ

Tohkai ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม สั่งเมนูได้ผ่านมือถือ

สาวกบุฟเฟ่ต์เร่เข้ามา! ที่ “Tohkai” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม นอกจากซูชิ และซาชิมิ ยังมีกองทัพเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพกว่า 120 รายการ เพียง 634 บาท!
writerProfile
8 ส.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Tohkai Japanese Restaurant เดอะมอลล์ บางกะปิ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/537492950390505

#วงในบอกมา

  • เพราะเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบเอง จึงทำบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียมได้ในราคาสุดคุ้ม Net เพียง 634 บาท เท่านั้น! 
  • ร้าน Tohkai สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ มีห้อง VIP สไตล์ญี่ปุ่นรองรับ โดยจ่ายค่าห้องเพียง 200 บาท!
  • เมนูแนะนำ “ยำไทยเนื้อ” และ “ยำแซลมอน” กับน้ำยำแซ่บ ๆ เปรี้ยวอมหวานกำลังดี ต้องลอง!
รูปรวมเมนูร้าน Tohkai
เตรียมพบกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นอลังการงานพรีเมียมได้เลย~

ใครเป็นสายบุฟฯ รายงานตัวเดี๋ยวนี้! วันนี้อยากจะพาทุกคนไปกินแบบจุก ๆ แน่น ๆ กับวัตถุดิบคุณภาพกันที่ร้าน “Tohkai” สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพกว่า 120 รายการ! บอกเลยว่าแต่ละเมนูเด็ด ๆ ทั้งนั้น ปลาดิบก็สด เมนูข้าวก็มี เมนูเส้นก็โดน ของหวานก็มา! แถมบอกไว้ก่อนว่ากินได้แบบไม่ยั้งถึง 1.30 ชั้วโมง ในราคา Net คนละ 634 บาท ซึ่งราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วยนะ อีกทั้งร้านยังมีการสแกน QR CODE สามารถสั่งอาหารผ่านมือถือได้ ล้ำไปอีก!

หน้าร้าน Tohkai
บรรยากาศหน้าร้าน Tohkai สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ มีความเป็นโมเดิร์นเจแปนมาก ๆ 
สั่งอาหารผ่าน qr code
อีกทั้งร้านยังมีการสแกน QR CODE สามารถสั่งอาหารผ่านมือถือได้ ล้ำสุด ๆ!

ว่าแล้วก็มาถึง “Tohkai” สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ เราขอไม่รีรอ จัดไปห้อง VIP สไตล์ญี่ปุ่นเก๋ไก๋เป็นส่วนตัวสุด ๆ มาเริ่มที่เมนูแรกอย่าง “ซาชิมิรวม” เสิร์ฟมาเป็นเรือทั้งลำ แสดงถึงการเริ่มต้นออกทะเลกับวัตถุดิบพรีเมียมของมื้อนี้ โดยในเซตจะมี “แซลมอน” คุณภาพจากนอร์เวย์ สีส้มชวนกิน, “ทูน่า” เนื้อฉ่ำ หวานแบบธรรมชาติ, “ปูอัด” เนื้อแน่นเคี้ยวสนุก จิ้มโชยุวาซาบิคือเลิศ!, “ไข่หวาน” เนื้อไม่เละ หวานกำลังดี และ “ยำสาหร่าย” กรุบ ๆ คอยตัดเลี่ยนจากปลาดิบต่าง ๆ บอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างทั้งสด เนื้อเด้งไม่มีเละ สั่งกันต่อรัว ๆ

ซาชิมิรวม
เมนู "ซาชิมิรวม" เสิร์ฟมาเป็นเรือทั้งลำ อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมียม

เอาใจสายพันธุ์ไทย! กับเมนูแซ่บ ๆ อย่าง “ยำไทยเนื้อ” เนื้อวัวนำเข้าคุณภาพ ติดมันมาแบบหอมปากหอมคอ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเกิน เคี้ยวเพลินกำลังดี ราดด้วยน้ำยำแซ่บ ๆ เปรี้ยวอมหวานอย่างสมดุล และเมนู “ยำแซลมอนยำแซลมอน แซลมอนสด ๆ หั่นเต๋าพอดีคำ เคี้ยวหนุบ คลุกเคล้าน้ำยำสูตรเด็ด ขอย้ำว่า น้ำยำของร้าน “Tohkai” นี่ของโคตรดี!

ยำไทยเนื้อ
เมนู "ยำไทยเนื้อ" เนื้อวัวติดมันคุณภาพ ทั้งนุ่มทั้งแซ่บ
ยำแซลมอน
“ยำแซลมอนยำแซลมอน” แซลมดสดพอดีคำเข้ากันกับน้ำยำแซ่บ

มื้อนี้ยังอีกยาว ของคาวยังอีกเพียบ! กับ “สเต๊กปลาซาบะ” เมนูปลาชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มหอมกรุ่น เพิ่มความหอมและรสสัมผัสด้วยกระเทียมกรอบกรุบกรอบที่โรยหน้ามาให้ และเมนู “เนื้อผัดซอส” เนื้อวัวติดมันแล่มาบางกำลังดี สัมผัสนุ่มสไตล์เนื้อวัวพรีเมียม ได้ความหอมหวานจากซอสที่ผัด กลมกล่อมจริง ๆ กับเมนูนี้!

สเต๊กปลาซาบะ
เนื้อปลานุ่มลิ้น โรยกระเทียมกรุบกรอบ
เนื้อผัดซอส
เนื้อแล่บางพอดี หอมหวานจากซอสสุด ๆ

ใครหิวข้าวบ้าง เราขอแนะนำเมนู “ข้าวหน้าโอโบโร่แซลมอน” เป็นจานที่มีหลากรสสัมผัส ทั้งเนื้อปลาแซลมอนที่ทั้งสด ทั้งเด้ง และที่สำคัญมีเนื้อปลาแซลมอนบดสีชมพูสวยงาม ที่บดและนำไปยีจนแห้งร่วน ให้ความรู้สึกเหมือนหมูหย็อง แต่นี่มันรสชาติปลาแซลมอนชัด ๆ !

ข้าวหน้าโอโบโร่แซลมอน
เมนู "ข้าวหน้าโอโบโร่แซลมอน" มีเนื้อปลาแซลมอนบดสีชมพูสวยงาม ที่บดและนำไปยีจนแห้งร่วน แปลกใหม่ดีแท้~

เนื้อปลาก็กินแล้ว มาที่เมนู “หัวปลาต้มซีอิ๊ว” กันบ้าง เสิร์ฟหัวปลามาแบบจัดเต็มทั้งหัว เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำจากซีอิ๊ว ตัวซุปหอมหวานกลมกล่อม แถมมีท้องปลาแซลมอนนิ่ม ๆ มาให้ด้วยแหละ และเมนู “ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด” ให้มาจุก ๆ กับกุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด 2 ตัวโต ๆ กรุบกรอบ กินคู่กับข้าวร้อน ๆ และแกงกะหรี่หอมกรุ่น เพิ่มรสสัมผัสกับแครอท มันฝรั่ง และไก่หั่นชิ้นในแกงกะหรี่

หัวปลาต้มซีอิ๊ว
หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วหอม ๆ พร้อมท้องปลานุ่ม ๆ
ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด
กุ้งทอดกรุบกรอบ คลุกเคล้าแกงกะหรี่เข้มข้ม

ขอจับคู่ทะเลมาให้ชิมกับ “หอยแมลงภู่ผัดเนย” ตัวหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ สด เนื้อฉ่ำเด้งกำลังดี ที่สำคัญหอมเนยเอามาก ๆ เพิ่มความกรุบด้วยกระเทียมที่โรยลงมา ใครชอบกลิ่นเนยคงมีเบิลสองกับเมนูนี้ และต่อด้วย “แซลมอนย่างซีอิ๊ว” เป็นสเต๊กแซลมอนชิ้นใหญ่สะใจ แต่ไม่หนาเกินจนไม่น่ากิน ย่างมาสุกพอดี ด้านในฉ่ำ หอมกลิ่นซีอิ๊วแบบสุด!

หอยแมลงภู่ผัดเนย
หอยแมลงภู่เนื้อฉ่ำเด้งกำลังดี ที่สำคัญหอมเนยเอามาก ๆ
แซลมอนย่างซีอิ๊ว
แซลมอนย่างมาสุกพอดี ด้านในฉ่ำ หอมกลิ่นซีอิ๊วชวนกิน

มาต่อกันที่เมนูเส้นอย่าง “บะหมี่เย็นทรงเครื่อง” เอาใจเด็กเส้นด้วยความเหนียวนุ่มของเส้นบะหมี่ น้ำซุปหอม เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม แถมจัดเต็มมาทั้งปูอัด เนื้อไก่ ไข่หวาน และผักต่าง ๆ จานถัดมาเป็นเมนูยอดฮิตอย่าง “ทาโกะยากิ” เมนูนี้ก็เด็ดไม่แพ้ใคร ทั้งตัวแป้งที่หนานุ่ม ไส้แน่น ๆ ปลาหมึกด้านในก็ไม่เหนียวไป เคี้ยวกำลังสนุกเชียวล่ะ ปิดท้ายของคาวด้วย “สลัดแซลมอน” สลัดผักกรอบ ๆ ท็อปด้วยแซลมอนชิ้นหนา ยำสาหร่าย และไข่กุ้งสีส้มน่ากิน ราดด้วยน้ำสลัดงาหอมหวน

“บะหมี่เย็นทรงเครื่อง”
“บะหมี่เย็นทรงเครื่อง” ชอบที่ความเหนียวนุ่มของเส้นบะหมี่ น้ำซุปก็หอม แถมยังเข้มข้น รสชาติก็กลมกล่อม
“ทาโกะยากิ”
แป้งหนานุ่ม ไส้แน่น ๆ ปลาหมึกด้านในก็ไม่เหนียวเกินไป
“สลัดแซลมอน”
สลัดผักกรอบ ๆ ท็อปด้วยแซลมอนชิ้นหนา น้ำสลัดงาหอมหวน

ว่ากันว่าคนเรามีกระเพาะของคาวก็ต้องมีกระเพาะของหวาน! ร้าน Tohkai นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมมากมาย ก็ยังไม่ทิ้งความบรรเจิดหลังมื้ออาหารคาวอย่างเมนูของหวานที่บอกเลยว่าไม่ได้มีเพียงไอศกรีมเท่านั้น แต่ยังมีทั้ง “ถั่วแดงเย็น”, “พุดดิง”, “เจลลี”, “ไอศกรีมหลากรส” และ “ถั่วแดงร้อน” คอยบริการเหล่านักกินอีกด้วย

ขนมหวาน
ขนมหวานทั้งร้อนเย็น พร้อมเสิร์ฟปิดท้ายมื้อสุดอลังการนี้

ขอแอบบอกว่าทางร้านยังมีโปรโมชั่น มา 3 คน บุฟเฟ่ต์ลด 300 บาท ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ยิ่งมาเยอะยิ่งคุ้ม! (วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โปรโมชั่นนี้หมดเขต 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ “Tohkai” Japanese Restaurant ทุกสาขา เฉพาะเปย์ด้วยเงินสดเท่านั้นนะจ๊ะ~ หลังจากเต็มที่กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นไปอย่างจุใจ ผมก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนมาลองบุฟเฟ่ต์ของร้านอาหารญี่ปุ่น “Tohkai” สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ หรือจะสาขาใกล้บ้านก็ได้ กินกันจนร้านร้องไห้ไปเลยครับ (หยอกเล่น~) ขอบอกเลยว่า “อย่างเด็ด!”

เมนูห้ามพลาด

ซาชิมิรวม, ยำไทยเนื้อ, ข้าวหน้าโอโบโร่แซลมอน
ทีมงานร้าน Tohkai
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Tohkai
ร้าน Tohkai เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียมมากถึง 120 รายการ การันตีความสดใหม่ทุกเมนู รวมถึงการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมคุณภาพสูงนำเข้าจากแหล่งต้นตำรับ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูงระดับ A la carte แต่จ่ายในราคาคุ้มค่าแบบ Buffet

แผนที่

ห้องเลขที่ 1 เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4

การติดต่อ

image
Phone number : 027341454,027341455,0971254830
Line : @tohkai
Instagram : Tohkai_Restaurant
3522, ถนนลาดพร้าว, คลองจั่น, กรุงเทพมหานคร, 10240, ประเทศไทยเดอะมอลล์บางกะปิ,บางกะปิ