รวมรุ่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดหรู สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ราคาเหนี่ยวใจ!
  1. รวมรุ่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดหรู สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ราคาเหนี่ยวใจ!

รวมรุ่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดหรู สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ราคาเหนี่ยวใจ!

มาแรงไม่ไหวว~ สำหรับนาฬิกาหน้าปัดเขียวที่กำลังมาแรงมาก ๆ และราคาเค้าก็มาแรงมาก ๆ เช่นกัน! มาดูลิสต์นาฬิกาหน้าปัดเขียวแบรนด์หรูในดวงใจกันค่ะ
writerProfile
12 มิ.ย. 2022 · โดย

กำลังเป็นกระแสมาก ๆ กับแฟชั่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวที่ราคาขึ้นเอา ๆ จนหลายคนซื้อราคารีเซลไม่ไหวจริง ๆ สำหรับนาฬิกาแบรนด์หรูมากมายที่ออกคอลเลกชันนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดคลาสสิกออกมาให้วงการนาฬิกาสั่นสะเทือน ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา ROLEX แบรนด์หรูที่ราคารีเซลเค้าพุ่งไปแตะหลักล้านกันแล้วจ้า และยังมีนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ ที่ออกดีไซน์หน้าปัดเขียวออกมาเพียบ ทั้ง OMEGA, PATEK PHILLIP, RICHARD MILLE ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเรือนหรู ๆ ปัง ๆ ทั้งนั้น ไหน ๆ ใครอยากรู้แล้วบ้างว่าแต่ละเรือนมีความพิเศษยังไง ตามไปดูกันเลยจ้า!

นาฬิกาหน้าปัดเขียว

RICHARD MILLE RM 029

เริ่มต้นด้วยความปังกับนาฬิกาแบรนด์หรูในตำนาน ที่ปังทั้งดีไซน์และราคาที่พุ่งสูงแตะหลักล้าน! นาฬิกาหน้าปัดเขียวรุ่นนี้ถูกผลิตออกมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการกลับมาของการแข่งขันรถยนต์ เลอ ม็องส์ คลาสสิก ดีไซน์ตัวเรือนและหน้าปัดของนาฬิกาทำจาก Quartz TPT สีเขียวและ Quartz TPT สีขาว ซึ่งเป็นสีประจำของงานนี้ตัดกับสีส้มบริเวณเม็ดมะยม วัสดุหลักทำจากไทเทียมเกรด 5 ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพความแข็งแรงตามมาตรฐานของ RICHARD MILLE แถมหน้าปัดยังมีทั้งโลโก้ของงาน ขนาดตัวเลขบอกวันที่และเวลาที่ใหญ่กว่าปกติ รวมถึงหน้าปัดแสดงเลข 24 ชั่วโมงตามแบบการแข่งขัน เลอ ม็องส์ ที่แข่งกันข้ามวันข้ามคืน ความพิเศษอีกอย่างคือรุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาแค่ 150 เรือนเท่านั้นทั่วโลกจ้าาา!

ราคา : ~6,000,000 บาท
พิกัด : RICHARD MILLE

PATEK PHILLIP AQUANAUT

ต่อมาเป็นนาฬิกาสุดหรูขวัญใจสาว ๆ อีกแบรนด์อย่าง PATEK PHILLIP ซึ่งนาฬิกาหน้าปัดเขียวรุ่น 5711/1A-014 Stainless Steel นี้ถือว่าออกมาเป็นตัวตายตัวแทนของนาฬิกาหน้าปัดน้ำเงินสุดฮิตอย่าง Nautilus Ref.5711/1A-010 เพราะเป็นรุ่นที่วางขายมาตั้งแต่ปี 2006 และได้เลิกผลิตไปแล้ว ตอนนี้สาว ๆ คงจะต้องสอยนาฬิกาหน้าปัดเขียวไปแทน น้องคนนี้เป็นนาฬิกาหน้าปัดเขียวมะกอก หรือ Olive-Green ที่มาพร้อมลายสลักเป็นเส้นแนวขวาง ขีดเครื่องหมายต่าง ๆ เคลือบด้วยทองคำ และเคลือบสารเรืองแสง ส่วนวัสดุตัวเรือนนาฬิกาทำจากไวท์โกลด์ องค์ประกอบเหล่านี้ล้วนเสริมให้นาฬิกาเรือนนี้ดูหรูหราและขี้เล่นในเวลาเดียวกัน

ราคา : ~1,529,600 บาท
พิกัด : PATEK PHILLIP

OMEGA MOONWATCH PROFESSIONAL

นาฬิกาเรือนทองสุดหรูหราที่ใส่แล้วโดดเด่นจนคนต้องเหลียวหลัง อย่าง OMEGA MOONWATCH PROFESSIONAL เป็นนาฬิกาทองคำโดดเด่นตัดกับหน้าปัดสีเขียวต่างระดับ ขัดแต่งลวดลาย Sunburst ตัวหลักชั่วโมงกับชุดเข็มบอกเวลาและจับเวลาเคลือบสารเรืองแสง Super Luminova ส่วนบริเวณขอบหน้าปัดก็เป็นสีเขียวเช่นเดียวกัน อีกหนึ่งไฮไลต์คงจะเป็นตัวเรือนนาฬิกาที่ถูกผลิตจากวัสดุ Moonshine Gold 18K สีทองสวยงามและโดดเด่น ส่วนฝาหลังนาฬิกาจะเป็นแบบโปร่งใสเพื่อโชว์การทำงานของกลไกไขลานรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีสุดล้ำ ปังมากจริง ๆ

ราคา : ~1,258,000 บาท
พิกัด : OMEGA

ROLEX DATEJUST 36

จะพลาดแบรนด์นาฬิกาในตำนานอย่าง ROLEX ไปได้ยังไงล่ะ! ความจริงแล้ว ROLEX มีนาฬิกาหน้าปัดเขียวอยู่หลายรุ่นมาก ๆ แต่วันนี้เราขอหยิบรุ่น DATEJUST 36 Oyster เรือนสีทอง Yellow Gold and Diamonds ที่ประดับไปด้วยเพชรวิบวับงามสง่าล้อมรอบขอบหน้าปัด สายของนาฬิกา Rolex รุ่นนี้ทำจาก Oystersteel และทองคำตัดสลับกันเป็นเอกลักษณ์ ส่วนตัวเรือนนาฬิกาขนาด 36 มม. มีหน้าปัดสีเขียวมะกอกซึ่งเข้ากันดีกับสีทองและเงิน เพิ่มเติมความปังด้วยเพชรล้อมรอบขอบหน้าปัดจำนวน 24 เม็ด นาฬิกาหน้าปัดเขียวเรือนนี้เหมาะกับสาว ๆ ลุคคุณหนูสามารถใส่ออกงานกลางคืนได้ปัง ๆ หรือจะใส่ใน Everyday Look ก็ได้ไม่ติด!

ราคา : ~727,300 บาท
พิกัด : ROLEX

TUDOR BLACK BAY FIFTY-EIGHT 18K

ขอต่อด้วยนาฬิกาเรือนทองจากแบรนด์ TUDOR เรือนนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นจากทองคำ 18 กะรัต ตัวเรือนของนาฬิกาถูกดีไซน์ด้วยลายเส้นทั่วทั้งเรือนทำให้ผิวสัมผัสเป็นแบบด้าน ไม่มันวาวเหมือนตัวเรือนสีทองทั่วไป และยิ่งความที่เป็นผิวสัมผัสแบบด้านบนทองคำ 18 กะรัตนี้ ยิ่งทำให้นาฬิกาเรือนนี้โดดเด่นและตัดกันอย่างลงตัวกับ หน้าปัดนาฬิกาสีเขียวแกมทอง โดยตัวพื้นผิวหน้าปัดและขอบหน้าปัดจะเป็นสีเขียวมะกอก ส่วนรายละเอียดการตกแต่งอย่างตัวเลข ตัวอักษร สัญลักษณ์บอกชั่วโมง และเข็มนาฬิกาทรงเกล็ดหิมะจะทำจากทองคำ 18 กะรัต ส่วนตัวสายนาฬิกาเป็นสายหนังจระเข้สีน้ำตาลเข้ม ทั้งหมดนี้เสริมให้โดยรวมของนาฬิการดูหรูหราและมีความวินเทจ

ราคา : ~596,800 บาท
พิกัด : TUDOR

ROLEX GMT-MASTER II

และที่ขาดไม่ได้คือนาฬิกา ROLEX GMT-MASTER II ฉายาว่า Sprite ที่เพิ่งออกมาใหม่ในปี 2022 นี้ ความพิเศษคือเค้าถูกพัฒนาดีไซน์ใหม่ค่อนข้างเยอะ ทั้งตัวเรือนที่มีการขยายขนาดขึ้นเล็กน้อย มีการย้ายฝั่งเม็ดมะยมจากขวามาซ้าย และสีสันสะดุดตา ด้วยหน้าปัดนาฬิกาสีดำที่มาพร้อมขอบหน้าปัด Cerachrom สีดำและเขียวเชื่อมต่อกัน เป็นเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่นนี้ที่ขอบหน้าปัดจะมีสองสี ส่วนจอแสดงผล Chromalight มาพร้อมสารเรืองแสงที่พัฒนาขึ้น และคริสตัลเคลือบป้องกันแสงสะท้อนใหม่ช่วยให้สามารถอ่านเวลาได้ดีขึ้นในทุกสถานการณ์! ความฮอตของนาฬิการุ่นนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะถึงราคาป้ายจะถูกตั้งต้นอยู่ที่ประมาณ 391,600 บาท แต่ราคารีเซลตอนนี้พุ่งขึ้นไปแตะหลักล้านแล้วจ้าา

ราคา : ~391,600 บาท
พิกัด : ROLEX

ROLEX OYSTER PERPETUAL 41

อีกหนึ่งนาฬิการุ่นฮิตจาก ROLEX อย่าง OYSTER PERPETUAL นาฬิกาดีไซน์เรียบหรูสุดคลาสสิกที่มีพร้อมสายนาฬิกาดีไซน์ Oyster สีเงินเรียบ ๆ สามารถใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ส่วนหน้าปัดนาฬิการุ่นนี้จะมีสีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และแต่ละสีบอกเลยว่าจี๊ดจ๊าด เพราะนอกจากนาฬิกาหน้าปัดเขียวเรือนนี้ที่เราหยิบมาแนะนำแล้ว เค้ายังมีหน้าปัดสีสันสดใสต่าง ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นสีเหลือง สีแดง สีชมพู สีฟ้า ซึ่งแต่ละสีก็คือราคาขึ้นจนหาซื้อยากไปแล้วค่ะ นาฬิการุ่นนี้มีรูปลักษณ์และฟังก์ชันการใช้งานที่ค่อนข้างคลาสสิกและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนาฬิกา ROLEX รุ่นบุกเบิก ส่วนหน้าปัดสีเขียวสดใสที่เราแนะนำวันนี้ก็กำลังเป็นรุ่นฮิตที่หลายคนจับตามองแล้วนะคะ รีบจัดด่วน!

ราคา : ~216,300 บาท
พิกัด : ROLEX

GUCCI G-TIMELESS WATCH

สุดท้ายขอเปลี่ยนโซนมาแนะนำนาฬิกาหน้าปัดเขียวแบรนด์แฟชั่นอย่าง GUCCI กันบ้างดีกว่า น้องคนนี้จะมีราคาที่ย่อมเยาลงมาหน่อย อยู่ที่ประมาณหลักหมื่นเท่านั้นค่ะ! นาฬิกาหน้าปัดเขียวเรือนนี้มีดีไซน์ที่น่ารักและดู Feminine สุด ๆ นอกจากความโดดเด่นของหน้าปัดสีเขียวแล้ว สัญลักษณ์บอกเวลายังถูกดีไซน์เป็นน้องผึ้งน้อยและดวงดาวสีทองสวยงาม ส่วนเข็มบอกเวลาจะเป็นสีขาวซึ่งตัดกับสีเขียวและทองได้อย่างลงตัว สายนาฬิกาเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีเงินและทองที่ตัดกันเป็นดีเทลเล็ก ๆ ได้มีมิติและลงตัวมาก ๆ เชื่อว่าน้องคนนี้จะเป็นตัวเลือกนาฬิกาหน้าปัดเขียวในดวงใจของสาว ๆ แน่นอนค่ะ

ราคา : ~55,000 บาท
พิกัด : GUCCI

บอกเลยว่าช่วงนี้เทรนด์นาฬิกาหน้าปัดเขียวเค้ามาแรงจริง ๆ นะ สาว ๆ สายแฟชั่นที่ชอบสะสมนาฬิกาเป็นชีวิตจิตใจคงจะพลาดเทรนด์นี้ไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะปี 2022 นี้โทนสีเขียวเค้ามาแรงจริง ๆ แรงตั้งแต่วงการกระเป๋าแบรนด์เนมลามมาถึงวงการนาฬิกาแล้วจ้าาา แต่ก็ต้องยอมรับว่านาฬิกาหน้าปัดเขียวแต่ละเรือนที่เราแนะนำไปราคาค่อนข้างแรงทีเดียว เพราะฉะนั้นต้องเลือกดี ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ แต่บางรุ่นซื้อแล้วราคาขึ้นแน่นอนจ่ะ สายลงทุนต้องไม่พลาด!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!
• เงินเหลือเก็บต้องรีบซื้อ! นาฬิกา Rolex สายลงทุน เก็บแล้วกำไรพุ่ง
• 8 แหวนหมั้น-แหวนแต่งงานสุดหรู เลือกไว้ก่อนแต่ยังไม่รู้จะได้แต่งปีไหน?