รวมลิสต์น้ำหอมผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้กลิ่นแล้วต้องเหลียวหลัง!
  1. รวมลิสต์น้ำหอมผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้กลิ่นแล้วต้องเหลียวหลัง!

รวมลิสต์น้ำหอมผู้ชาย ที่ผู้หญิงได้กลิ่นแล้วต้องเหลียวหลัง!

บทความนี้ขอเอาใจสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ด้วยลิสต์น้ำหอมผู้ชายกลิ่นยั่วยวนสุดเซ็กซี่ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ จนสาว ๆ ต้องเหลียวหลัง ตามไปดูกัน!
writerProfile
24 ม.ค. 2022 · โดย

เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชอบดมกลิ่นตัวหอม ๆ ของแฟนกันใช่ไหมล่ะ? เพราะบอกเลยค่ะว่ากลิ่นหอม ๆ นี่แหละที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณผู้ชายให้สาว ๆ หลงใหล อยากอยู่ใกล้ได้จริง ๆ นะ เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าการเลือกน้ำหอมผู้ชายนั้นสำคัญมาก! วันนี้ Wongnai Beauty ขอเป็นตัวแทนรวม Top list น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่ากลิ่นนี้มันหอมจนต้องเหลียวหลัง! แล้วยิ่งช่วงนี้ก็ใกล้ถึงวาเลนไทน์เข้าไปทุกทีแล้ว สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้แฟน ลองมาดูลิสต์น้ำหอมผู้ชายได้ที่นี่เลยจ้าา

น้ำหอมผู้ชาย

1.Dior Sauvage Eau De Parfum

ถ้าพูดถึงน้ำหอมผู้ชายแล้ว น้ำหอมตัวแรกที่เรานึกถึงคงต้องเป็นน้ำหอมขวดปังกลิ่นฮิตจาก Dior ขวดนี้เลยจ่ะ คาแรกเตอร์ของน้ำหอมผู้ชายตัวนี้จะมีความเผ็ดร้อน เซ็กซี่ เย้ายวน ให้อารมณ์ความเป็นผู้ชาย Bad Boy ลึกลับน่าค้นหา ด้วย Top Notes เผ็ดร้อนของกลิ่น Bergamot และ Sichuan Pepper ผสมผสานความหอมละมุนของกลิ่น Lavender และความหวานจากวานิลลา ทำให้น้ำหอมผู้ชายขวดนี้มีเสน่ห์เย้ายวนสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ราคา : 4,900 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

2.Bleu De Chanel Eau De Parfum

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เย้ายวน และหรูหราในเวลาเดียวกัน Bleu De Chanel ขวดนี้ Chanel ได้ออกแบบและดีไซน์มาจากบุคลิกที่แน่วแน่และแสดงออกอย่างอิสระของผู้ชาย แต่บอกก่อนว่าน้ำหอมขวดนี้แฝงความสดชื่นด้วยกลิ่นของ Citrus อยู่ด้วย ทำให้กลิ่นมีมิติแถมเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายมากยิ่งขึ้น ตัวน้ำหอมค่อนข้างกระจายกลิ่นได้ดีและติดทนนานพอสมควรเลยนะ

ราคา : 5,000 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

3.Creed Aventus Perfume EDP

น้ำหอมผู้ชายสุดหรูที่ได้รับฉายาว่าเป็น King of Men's Fragrance น้ำขวดตัวนี้มาพร้อมกลิ่นเฟรช ๆ ที่มีเสน่ห์เย้ายวนสุด ๆ ด้วยกลิ่นที่ซับซ้อนเหมาะสำหรับคาแรกเตอร์ผู้ชายที่มีความคิดสมัยใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกเย้ายวนและร่วมสมัย น้ำหอมขวดนี้จะเปิดมาด้วยกลิ่นหวานๆ ของผลไม้อย่างยิ่งสับปะรด บวกกับกลิ่นควันจางๆ ที่ยั่วยวน ต่อด้วยความสดชื่นด้วยกลิ่นเบอร์กามอท และปิดท้ายด้วยกลิ่นหวานนุ่มละมุนจากวานิลลา เป็นน้ำหอมที่กลิ่นมีมิติสมราคามาก ๆ เลยแหละ

ราคา : 12,000 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

4.TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum

น้ำหอมผู้ชายที่โดดเด่นด้วยกลิ่นไม้หอมสุดคลาสสิกและไม้กฤษณาหายากสุดเลอค่าที่มักนำมาใช้เป็นเครื่องหอมในศาสนสถานต่าง ๆ ซึ่งสองส่วนผสมนี้เรียกได้ว่าเป็น Signatur ของน้ำหอม Tom Ford โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ไม่พอ! น้ำหอมขวดนี้ยังให้กลิ่นของ Rosewood ไม้จันทน์ และหญ้าแฝก ที่ให้กลิ่นหอมหวานเย้ายวนตามมาด้วย บวกกับกลิ่นอำพันที่ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและยั่วยวนในอีกมิติ เป็นน้ำหอมผู้ชายอีกขวดที่ให้กลิ่นแพง ๆ สมราคาเลยค่ะ

ราคา : 9,300 บาท

ปริมาณ : 50 ml

พิกัด : LINK

5.Giorgio Armani Code

กลิ่นน้ำหอมในตำนานของผู้ชายหลายคน ด้วยกลิ่นสุดคลาสสิกที่มีส่วนผสมของเลมอน ใบยาสูบ และเครื่องเทศ ที่ถูกผสมผสานรวมตัวกันมาได้ลงตัวและหอมเย้ายวนใจคุณผู้หญิงสุด ๆ ขอยกตัวอย่างส่วนผสมของน้ำหอมขวดนี้เล็กน้อย ทั้ง Citrus, Leather, Woody, Floral และ Soft Spicy น้ำหอมขวดนี้เหมาะมากกับการฉีดไปออกงานหรือสังสรรค์ตอนกลางคืน รับรองว่าผู้หญิงเหลียวหลังกันเป็นแถบ!

ราคา : 4,100 บาท

ปริมาณ : 75 ml

พิกัด : LINK

6.Dolce & Gabbana Intense Pour Homme

รวมสุดยอดความสดชื่นของกลิ่นน้ำหอมต้องขอยกให้น้ำหอมผู้ชายขวดนี้เลยค่าาา ด้วย Top Notes ที่โดดเด่นนำโดดมาด้วยความฟรุตตี้ของกลิ่นเลมอนและแอปเปิ้ลเขียว บวกกับกลิ่นหอมหวานชื่นใจของดอกไม้ พร้อมทิ้งท้ายความยั่วยวนใจจากกลิ่นอำพันและมัสก์ รวม ๆ แล้วน้ำหอมผู้ชายกลิ่นนี้ทั้งให้ความสดชื่นของกลิ่นอายความเป็นทะเล เหมาะสำหรับใช้ในวันสบาย ๆ ชิล ๆ มีความหอมธรรมชาติ หอมแบบไม่พยายาม ปัง!

ราคา : 3,900 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

7.Mont Blanc Legend

มาต่อกันที่น้ำหอมผู้ชายที่ให้ทั้งกลิ่นสดชื่นแนวฟรุตตี้ อมความหวานสไตล์อะโรมาจากลาเวนเดอร์ ต่อด้วยกลิ่นแซนดัลวู้ดที่ให้คาแรกเตอร์ความเป็นผู้ชายอบอุ่น มาดแมน แถมยังรู้สึกได้ถึงความเย้ายวน เซ็กซี่แบบแบด ๆ เล็กน้อย เรียกได้ว่าเป็นคาแรกเตอร์ผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันและหมายปองเลยก็ว่าได้นะค้าา อ้อ! น้ำหอมผู้ชายกลิ่นนี้สามาถใช้ได้ทุกวันเป็น Everyday Fragrance เลยนะ ใช้เป็นกลิ่นประจำตัวได้เลยแหละ

ราคา : 3,750 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

8.CK One Eau De Toilette

ขวดสุดท้ายเป็นหนึ่งในน้ำหอมรุ่นฮิตที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นน้ำหอม Unisex ที่ปลุกคาแรกเตอร์ความเป็นวัยรุ่นยุค 90s ออกมาได้อย่างชัดเจน คือเป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิก สะอาด สดชื่นจาก Citrus ผลไม้ตระกูลส้มมะนาวโดดเด่น หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองฉีดน้ำหอมเป็นจริงเป็นจัง ขอแนะนำให้ลองน้ำหอมผู้ชายกลิ่นนี้เป็นขวดแรกเลยค่ะ เพราะเป็นกลิ่นที่ฉีดง่าย ฉีดได้ทุกวัน ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดบ้านไว้สักขวด

ราคา : 2,850 บาท

ปริมาณ : 100 ml

พิกัด : LINK

เป็นยังไงบ้างเอ่ยยย กับน้ำหอมผู้ชายปัง ๆ ทั้ง 8 ขวดนี้ บอกเลยค่ะว่าแต่ละกลิ่นคือมีความยั่วยวนด้วยเสน่ห์เหลือล้นจนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังแน่นอน สาว ๆ คนไหนอยากให้แฟนมีกลิ่นตัวหอม ๆ ให้ซุกทั้งวันก็อย่าลืมส่งต่อบทความนี้ไปให้คุณผู้ชายได้อ่านแล้วไปซื้อตามด้วยนะคะ หรือสาว ๆ คนไหนใจดีก็ต้องจัดน้ำหอมกลิ่นปัง ๆ แบบนี้ให้แฟนวาเลนไทน์นี้แล้วแหละ แนะนำให้ลองไปดมกลิ่นน้ำหอมของจริงก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะ จะได้ถูกใจที่สุด!