ไอเดีย แต่งตัว Blazer ให้ดูชิค ๆ มีสไตล์  ใส่กี่ทีก็ดูแพง
  1. ไอเดีย แต่งตัว Blazer ให้ดูชิค ๆ มีสไตล์ ใส่กี่ทีก็ดูแพง

ไอเดีย แต่งตัว Blazer ให้ดูชิค ๆ มีสไตล์ ใส่กี่ทีก็ดูแพง

ใครว่า Blazer จะใส่แล้วเชย มาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ Blazer ให้ดูชิค ดูคูล เหมือนแฟชั่นนิสต้ามาเอง !
28 พ.ย. 2018 · โดย

แฟชั่นช่วงที่ผ่านมาที่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งก็คือแฟชั่น Blazer คือ เสื้อคลุมหรือแจ็กเก็ต ที่หน้าตาเหมือนสูท แต่ไม่มีกางเกงเข้าชุด เน้นสีสันและความเป็นแฟชั่น จากที่เราเคยเห็นสาว ๆ ออฟฟิศหรือคนทำงานเค้าใส่กัน แต่แล้วเราสามารถใส่ Blazer ไปได้ทุกที่เลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ Blazer ให้ดูชิค ดูคูล ดูทันสมัยมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลย ! 

1. จับ Balzer คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

ลองหา Blazer สวย ๆ สักตัวมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ก็จะได้ลุคเท่ ๆ แอบมีความเปรี้ยวนิด ๆ หารองเท้าส้นสูงมาใส่ก็ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูชิคมากยิ่งขึ้น ดูเป็นผู้หญิงที่ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ค่ะ

กก
กก
กก
กก

Source :  1234

2. Blazer คู่กับกระโปรงหวาน ๆ 

ใครว่า Blazer คู่กับกระโปรงจะเป็นชุดสำหรับสาวออฟฟิศเท่านั้น เราสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับโปรงสั้นสวย ๆ จะเป็นกระโปรงยีนส์หรือกระโปรงหนังก็ได้ เลือกลายให้ดูไม่เรียบเกินไป หรือจะเป็นสีสันจี๊ดจ๊าดก็จะดูแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาค่ะ

ปป
ปป
ปป
ปป

Source : 1234

3. เลือก Blazer กับท่อนล่างลายเดียวกัน

ถ้าใครไม่อยากจับคู่มิกซ์แอนด์แมตช์เองล่ะก็ เราก็ขอแนะนำให้หา Blazer ที่เป็นเซตมาเลยก็ได้ค่ะ สวยแบบจับคู่ทั้งข้างบนข้างล่าง แต่แนะนำว่า ไม่ควรเลือกลายหรือสีที่เรียบเกินไป เพราะจะทำให้ดูเป็นทางการ ลองเลือกเป็นลายสก็อตหรือสีสดใสก็จะช่วยให้ลุคนี้ดูชิคไม่เหมือนใครเลยค่ะ

,,
sss
ปป
vv

Source : 1234

4. Blazer แบบ Oversize สไตล์ฮิป ๆ 

เอาใจสายฮิปสเตอร์กันบ้าง กับ Blazer ตัวโคร่ง ทรง Oversize ไหล่ตกนิดหน่อย ให้ลุคดูวินเทจ ๆ จะจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ดูสวย จะใส่ไปงานหรือไปทำงานก็ได้เหมือนกันค่ะ

กก
กก
กก
kkk

Source : 1234

5. Blazer กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ 

ลุคนี้ก็ยังใส่ Blazer เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรองเท้าผ้าใบ ที่ฮิตมาก ๆ คือรองเท้าผ้าใบสีขาว เพราะใส่ง่าย แมตช์กับอะไรก็สวย แถมลุคนี้ทำให้คุณสาว ๆ ดูเท่ และดูทะมัดทะแมงขึ้น จะใส่กับกางเกงทรงเดฟ ห้าส่วน หรือขาสั้นก็ดูมีไสตล์ขึ้นมาทันทีค่ะ

ปป
ปป
ปป
zzzz

Source : 1234

Cover Source : 1,2,3