Triple Two Restaurant บุฟเฟ่ต์รวม 3 มื้อในหนึ่งราคา สุดครบรส!
  1. Triple Two Restaurant บุฟเฟ่ต์รวม 3 มื้อในหนึ่งราคา สุดครบรส!

Triple Two Restaurant บุฟเฟ่ต์รวม 3 มื้อในหนึ่งราคา สุดครบรส!

กลับมาครั้งนี้ไม่ได้มีแค่บุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามแต่รวม 3 มื้อในหนึ่งเดียว จ่ายแค่ 890 ครบจบทั้งเมนูอาหารเช้า กลางวัน เย็น @Triple Two Restaurant
writerProfile
10 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Triple Two Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • แต่เดิมห้องอาหารแห่งนี้เน้นเฉพาะอาหารเวียดนามเท่านั้น แต่ตอนนี้ได้มีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์ “Sunday Brunch” รวมอาหารที่หลากหลายขึ้น ซึ่งจัดเฉพาะวันอาทิตย์เท่านั้น
  • สุดคุ้มไปกับ “Sunday Brunch” (ซันเดย์บรันช์) การรวมมื้ออาหารเช้า กลางวัน และเย็นมาไว้ในมื้อเดียว กินได้ไม่จำกัดเวลา ฟินไปกับอาหารกว่า 60 เมนู
  • คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะตอนนี้ทาง “Triple Two Restaurant” ลดสูงสุดถึง 50 %
อาหารร้าน Triple Two Restaurant
มีครบรสให้เลือกกิน ฟินพุงกางกันไปเลย

หลายคนคงคุ้นหูกับ “Triple Two Restaurant” ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามชื่อดังที่คงถูกอกถูกใจใครเป็นไหน ๆ แต่หลังจากที่ร้านปิดบริการบุฟเฟต์มื้อกลางวันและมื้อเย็นไป ทำให้แฟนคลับตกใจไปเป็นแถบ ๆ และทางร้านก็มาเฉลยว่า กลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่และหลากหลายกว่าเดิม! เพิ่มความสุขให้กับวันอาทิตย์ด้วย Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์ที่รวมครบทั้งอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ครบเบ็ดเสร็จในมื้อเดียว สนุกกับการกิน ฟินกับเมนูที่มีให้เลือกกกว่า 60 เมนู จัดหนักจัดเต็มกับอาหารนานาชาติครบเครื่อง เริ่มอยากรู้แล้วล่ะว่าจะดีแค่ไหน รีบเข้าไปดูกันเลยดีกว่า

บรรยากาศร้าน Triple Two Restaurant
ใช้วันอาทิตย์ให้มีค่าด้วยการพาร่างกายมาร้านที่บรรยากาศดี อาหารครบ

ทันทีที่ก้าวเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงความพรีเมียมหรูหรา โต๊ะมากมายแต่จัดอยู่หลวม ๆ กำลังสบาย รองรับคนได้ถึง 120 คน บาร์อาหารหลากหลายเรียงรายไปทั่วห้องอาหารแห่งนี้ ก้าวแรกจะเห็นบาร์อาหารเช้าที่มีทั้งขนมปัง เครื่องดื่ม รวมไปถึงของหวานไอศกรีมและเค้กสูตรพรีเมียมที่เห็นแล้วแทบอยากจะพุ่งตัวไปกินให้ไว

เดินไปต่อสักนิดก็จะเห็นซูซิบาร์ที่มีครบสุด ๆ แต่ที่เซอร์ไพรส์จนแอบกรี๊ดในใจคงเป็นซูซิและข้าวหน้าปลาไหลชิ้นใหญ่ ๆ ที่เชฟกำลังจัดจาน บ้าไปแล้วอะไรจะชิ้นใหญ่ขนาดนั้น

ของหวานร้าน Triple Two Restaurant
ขนมหวานและเค้กสูตรพรีเมียมหลากหลายเมนู กูรูของหวานอย่างดิฉันนี่กดเลิฟเลย

ทางด้านขวาก็จะหรรษาไปกับอาหารไทยและแกงสูตรเด็ดนานาชนิด ขนมาหมดทั้งขนมจีน ส้มตำ ยำทะเล รสเด็ดให้ตักกันเพลิน ๆ เอ๊ะ! กลิ่นอะไรช่างหอมโดนใจเหลือเกิน รีบเดินตามกลิ่นมาให้ไว และฉันก็ถึงกับตกใจกับบาร์อาหารนานาชาติ ที่มีแต่ของพรีเมียมพร้อมเสิร์ฟ ส่วนเมนูจานเดียวก็ทำสดใหม่ ผัดกันจานต่อจาน รสชาติสั่งได้ดั่งใจ 

ถัดไปก็เจออาหารจีน ติ่มซำ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงน้ำซุปหอม ๆ ทำให้ใจฉันอ่อนระทวยเหลือเกินค่ะคุณ และไฮไลต์คงหนีไม่พ้น “Seafood on Ice” ขนทะเลสด ๆ มาให้เลือกกันเน้น ๆ ไม่มีกั๊ก จัดหนักกันได้เต็มที่ แค่เจอบาร์นี้เข้าไปก็คุ้มแล้ว! ความดีงามอีกหนึ่งสิ่งคือ แต่ละบาร์จะมีเชฟผู้เชี่ยวชาญค่อยให้คำแนะนำและปรุงอาหารให้เราอย่างที่เราต้องการ หลังจากเดินอยู่นานถึงเวลาที่กระเพาะจะได้ทำงานสักที ไปค่ะ ไปเติมพลังกันดีกว่า

เชฟร้าน Triple Two Restaurant
มีเชฟปรุงให้สดใหม่จานต่อจาน

เปิดด้วยเมนู “กุ้งแม่น้ำเผา” จากเชฟผู้มีถิ่นเก่ามาจากอยุธยา ทำให้มีความเชี่ยวชาญเรื่องนี้โดยเฉพาะ กุ้งเนื้อเด้ง เผามาร้อน ๆ แค่เห็นนี่ถึงกับน้ำลายไหล เพิ่มความเด็ดเผ็ดสะท้านด้วยน้ำจิ้มรสจัดจ้านด้วยรสเปรี้ยวของสับปะรด ย้ำตรงนี้ว่าน้ำจิ้มเด็ดจริง ไม่อิงใด ๆ ต้องยกให้จริง ๆ

กุ้งเผาร้าน Triple Two Restaurant
กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อเด้ง น้ำจิ้มแซ่บ

ต่อด้วย “Seafood on Ice” เหล่า หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยหวานและกุ้งขาว สดใหม่ ต่างเรียงรายให้เราเลือกมากมาย บอกเลยว่าหอยนางรมของที่นี่ชิ้นตัวใหญ่มาก เนื้อหวานฉ่ำ ถูกใจจนกินซ้ำรัว ๆ ส่วนกุ้งก็หวาน เนื้อเด้ง จิ้มกับน้ำจิ้มเป็นอันว่าฟินลืม

seafood on ice
รอบแรกไม่เคยพอ เด็ดจนต้องต่อรอบสอง!

และเมนูยอดฮิตประจำใจของใครหลาย ๆ คน “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ” ที่ทำใหม่จานต่อจาน ผัดด้วยซอสสูตรเฉพาะระหว่างซอสมะขามและซอสพริก เพิ่มความนัวด้วยซอสมันกุ้งเข้าไป ยิ่งทวีความเด็ดถึงใจเข้าไปอีก เป็นรสผัดไทยที่เรียกได้ว่าแปลกใหม่ หาไม่ได้ง่าย ๆ แน่นอน

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ
ผัดไทยปรุงสดใหม่จานต่อจาน รสชาติสุดพิเศษ

และใครที่ชอบกินสเต๊ก บอกเลยว่าเราขนมาจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น “สเต๊กปลาเเซลมอน” ใช้แซลมอนเกรด A เนื้อหวาน มัน ย่างกำลังดี ราดซอสรสกลมกล่อมแทรกซึมเข้าเนื้อปลาเข้ากันสุด ๆ นอกจากนี้ยังมี “สเต๊กเนื้อแกะ” “สเต๊กเนื้อ” “สเต๊กหมู” ที่ใช้วัตถุดิบสุดพรีเมียมมาให้เลือกกินอีกด้วย

สเต๊กร้าน Triple Two Restaurant
มีสเต๊กหลากหลายชนิดมาให้เลือกกิน รสชาติฟินกันถ้วนหน้า~

และอย่างที่บอกว่าที่นี่เคยเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามมาก่อน จึงมีมาให้เลือกอีกเช่นเคยนะ อย่างวันนี้เราลอง “เปาะเปี๊ยะสดเวียดนาม” ที่ใช้แป้งเวียดนามสด ๆ ทำ ตัวน้ำจิ้มก็มีทั้งสูตรแท้ดั้งเดิมจากเวียดนาม และสูตรที่ปรับให้เข้าถึงคนไทยอย่างเรา ๆ บอกเลยว่านอกจากจะรสชาติดีงามยังดีต่อสุขภาพด้วยนะ

เปาะเปี๊ยะเวียดนาม ร้าน Triple Two Restaurant
แป้งส่งตรงจากเวียดนาม น้ำจิ้มรสเด็ดสุด ๆ 

ปิดท้ายของคาวด้วย “ข้าวหน้าปลาไหล” ก็มาเสิร์ฟ บอกเลยว่า เมนูนี้ให้ปลาไหลมาชิ้นให้มาก ราดซอสสุดเข้มข้น ข้าวที่หุงมากำลังดี ช่างเข้ากับปลาไหลเนื้อนุ่มเด้งนี่จริง ๆ ฟินจนต้องสั่งเบิลเลยทีเดียว

อาหารญุ่ปุ่นร้าน Triple Two Restaurant
มาหมดทั้งข้าวหน้าปลาไหล และซูชิ เมนูเยอะขนาดนี้รีบจองกันโลด

กินคาวจบ ต้องตบด้วยของหวาน อีกหนึ่งความประทับใจที่เรามีต่อร้านนี้มาก ๆ ก็คือ ของหวานสุดพรีเมียมนี่แหละ แต่ตัวที่เราเลิฟเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้น “ทาร์ตยูสุ” ข้างในตัวทาร์ตคือครีมซอสยูสุแอบหวานซ่อนเปรี้ยว ท็อปด้วยตัวเมอแรงก์รสหวานกำลังดี ราดด้วยน้ำผึ้งสุดคราฟต์จาก Sugi Bee Garden น้ำผึ้งส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่ผลิตการการเลี้ยงผึ้งในสวนผลไม้โดยเฉพาะ ทำให้มีราคาราคาสูงปรี๊ด แต่นำมาให้เรากินได้แบบไม่อั้น อะไรมันจะดีขนาดนี้ 

ยุซุทาร์ต ร้าน Triple Two Restaurant
วัตถุดิบอย่างดี ย้ำอีกทีว่าหยิบได้ไม่อั้น
ยุซุทาร์ต ร้าน Triple Two Restaurant
ราดน้ำผึ้งหอมกลิ่นส้มยูสุ รสชาติดี 

ใครอยากใช้ช่วงเวลาวันอาทิตย์ไปกับการกินบอกเลยว่าต้องมาโดน หนึ่งเดือนมีเพียง 4 ครั้งเท่านั้นที่จะได้มาสัมผัสบุฟเฟ่ต์โรงแรมหรูหราในราคาสุดแสนจะเข้าถึง ครบทั้งคาว หวาน อาหารก็หลากหลายชาติ พลาดแล้วจะเสียใจ!

มีสะสมแต้มนารายณ์โปรโมชั่น เมื่อกินเสร็จสามารถแสกน QR Code กดรับบัตรคะแนน ในการสะสมแต้ม เพื่อแลกคะแนนแลกพิซซ่าสูตรเฉพาะ พิซซ่ามี 30 หน้าให้เลือกฟรี ๆ เดือนนึงมาเจอกันแค่ 4 ครั้งเท่านั้นรีบมาเลยอย่าคิดนาน

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะตอนนี้ทาง ห้องอาหารทริปเปิ้ลทู ลดสูงสุดถึง 50 % ใครสนใจก็สามารถโทรสั่งจองโลด และใครที่ติดใจอยากมากินบ่อย ๆ ทางร้านก็มีการสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลอีกเพียบ สามารถไปติดตามกันได้ที่ Facebook “Triple Two Restaurant” โลด และแล้ววันอาทิตย์ในฝันของฉันก็มีอีกหนึ่งที่ให้มาสิงแล้ว ราคาดีงาม ของครบรส พาเพื่อนมาก็ดี พาครอบครัวมาก็เลิศ ร้านแบบนี้สิคู่ควรแก่การใช้วันอาทิตย์หน่อย ว่าแล้วก็รีบไปสะสมแต้มกับทางร้านแป๊บ เพราะต้องพาเพื่อนมาซ้ำแน่นอน

การเดินทาง

ร้าน “Triple Two Restaurant” บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชาติแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรมทริปเปิ้ลทู สีลม ข้างโรงแรมนารายณ์ มากิน มาฟินกันได้ตั้งแต่เวลา 10.30 - 14.30 น. ส่วนการเดินทางก็แสนจะสะดวกเพราะร้านอยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรีและสุรศักดิ์ หรือถ้าใครเอารถมาบอกเลยว่าทางร้านมีที่จอดกว่า 500 คัน ใครสนใจสามารถโทรสั่งจองได้ที่เบอร์ 02-627-2222 ย้ำอีกครั้งว่าทั้งหมดนี้ราคาเพียง 890 บาทเท่านั้น ผู้ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 125 ซม. จ่ายครึ่งราคา พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่สูงไม่เกิน 80 ซม. กินฟรีไปเล้ย  ต้องรีบจองจริง ๆ เพราะ 1 เดือนมีเพียง 4 ครั้งเท่านั้น พลาดไปนิดเดียวแล้วจะเสียดายเอานะ!

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำเผา, Seafood on Ice, Yuzu Tart
Triple Two Restaurant
$OWNER'S MESSAGE
Triple Two Restaurant
เชฟใหญ่แห่งร้าน
เรากลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน ครบรสทั้งคาว หวาน ด้วยของสุดพรีเมียมที่เราเลือกมาแล้วมาดี กินไม่จำกัดเวลา ท่านสามารถดื่มด่ำกับมื้อสุดพิเศษใช้วันอาทิตย์ได้อย่างชิล ๆ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะมีของให้เลือกเพียบ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ถ้าได้ลองเรามั่นใจว่าคุณต้องมาซ้ำอย่างแน่นอน

แผนที่

ชั้น G โรงแรมทริปเปิ้ลทู สีลม ข้างโรงแรมนารายณ์

การติดต่อ