ฟินเหมือนได้ซบอกโอ้ปป้า “Tudari” เอาใจสาวกชีสด้วยหม้อไฟชีสสุดอลัง!
  1. ฟินเหมือนได้ซบอกโอ้ปป้า “Tudari” เอาใจสาวกชีสด้วยหม้อไฟชีสสุดอลัง!

ฟินเหมือนได้ซบอกโอ้ปป้า “Tudari” เอาใจสาวกชีสด้วยหม้อไฟชีสสุดอลัง!

สาวกเกาหลีสิ้นปีนี้มีเฮจ้า เพราะ Tudari ออกเมนูต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยหม้อไฟเกาหลี “ชีสมาเนีย” ที่จัดเต็มทั้งชีสทั้งเครื่องให้ฟินหนำใจสุดๆ
[Ad] • 30 พ.ย. 2016 · โดย

ช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีน่าดูออกมาเยอะมากมาย บอกตรงๆ ว่าอยากมโนว่าตัวเองอยู่เกาหลีมากถึงมากที่สุด! ชะนีสายมโนจึงลุกออกจากบ้านแล้วนั่งบีทีเอสมาลงที่อโศก บุกเทอร์มินอล 21 เพื่อมาร้าน “Tudari” วันนี้ขอดื่มด่ำฟิลลิ่งเกาหลีแทนค่ะ 555

บรรยากาศร้าน “Tudari”
วันนี้เรามากันที่ Tudari สาขาเทอร์มินอล 21 ซึ่งบรรยากาศภายในร้านของสาขานี้จะสบายๆ โปร่งโล่งไม่อึดอัด และเน้นโทนสีดำ-แดง ออกแนววัยรุ่นชิคๆ แบบเราที่สุด อิอิ
บรรยากาศร้าน “Tudari”

ไม่รอช้าค่ะ เลือกโต๊ะเราก็สั่งเมนูที่ลิสมาตั้งแต่อยู่ที่บ้าน! เริ่มด้วย “Cheese Mania” (499.-) ชีสมาเนียเป็นหม้อไฟที่ได้ไอเดียมาจากหิมะ ฟิลลิ่งประมาณ โอ...หิมะแรกมาแล้วจ้าาา ซึ่งหิมะที่ว่าก็คือชีสนั่นเอง ทางร้านจะใช้มอสซาเรลล่าชีส ซึ่งเป็นชีสที่ยืดเว่อร์ๆ ทั้งความหอม ความมัน ตอบโจทย์คนรักชีสอย่างแท้จริง ในหม้อนี้จะเบสด้วยซอสสีดำทำจากชุนจัง ทานกับเส้นชินราเมียน เนื้อหมู แฮม แป้งต๊อกปกกิ ลูกชิ้นปลาพรีเมียม ลูกชิ้นปลาแผ่นเสียบไม้ และผัก น้ำซุปรสชาติเข้มข้น รสชาติเผ็ดนำ

เมนู “Cheese Mania” ของร้าน “Tudari”

แต่ถ้าใครชอบซีฟู้ดด้วยขอแนะนำเป็น “Cheese Mania Seafood” (599.-) ชีสมาเนียซีฟู้ดก็เหมือนกับชีสมาเนียนี่แหละค่ะ แต่เพิ่มอาหารทะเลเข้ามาด้วย ทั้ง หอยชิลี ปลาหมึกสาย ปูอัด ตัวซอสชูโรงเป็นซอสสีแดงที่เบสเป็นโกชูจังค่ะ รสชาติเข้มข้นหอมละมุน เผ็ดนิดๆ แต่ไม่จัดจ้านมาก ทานกับเส้นอูด้งหนึบๆ ตัวหม้อไฟเราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ น้อย กลาง มาก หรือจะไม่ใส่เลยก็ได้ค่ะ

เมนู “Cheese Mania Seafood” ของร้าน “Tudari”
เมนู “Cheese Mania Seafood” ของร้าน “Tudari”
ตอนโรยชีสมันคือนิพพานจริงๆ ค่ะ วันนี้นอนหลับฝันดีแน่นอน
เมนู “Cheese Mania Seafood” ของร้าน “Tudari”
ยิ่งทานคู่กับซีฟู้ดด้วยแล้วยิ่งฟินเข้าไปใหญ่!

ในระหว่างที่ดื่มด่ำหม้อไฟก็สั่งอาหารทานเล่นมาด้วย “ตั๊กกังจอง” (180.-) อาหารทานเล่นของเกาหลี เป็นชิ้นเนื้อไก่และแป้งต๊อกมาผัดด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้านทูดาริ ชุบแป้งทอด แล้วก็คลุกด้วยซอสทูดาริ เนื้อกรอบ รสชาติติดไปทางเผ็ดแบบเกาหลี ทานเพลินมากๆ ตามด้วย “ทิวลิปวิงส์” (4 ชิ้น 150.-) เป็นปีกไก่บนเอามาชุบแป้งทอด ทีเด็ดคือที่ตัวแป้งนำเข้าจากเกาหลีของทางร้านนั้น จะถูกปรุงด้วยเครื่องเทศมาก่อน ไม่ใช่แป้งแบบทั่วไป ทำให้เวลาทอดมันจะฟูมากๆ และมีรสชาติด้วย เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์ซอสและฮันนี่มัสตาร์ด

เมนู “ตั๊กกังจอง” ของร้าน “Tudari”
เมนู “ทิวลิปวิงส์” ของร้าน “Tudari”

แต่ที่เลิฟสุดๆ งานนี้ ขอยกให้เมนู “เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน” (650.-) มันคือที่สุดของที่สุด รักมากกว่าโอปป้าก็เมนูนี้แหละจ้า เมนูเป็นไซส์ XL มีทั้งหมด 20 ชิ้น เป็นรสเผ็ดเข้มข้นและรสซอสเลมอนอย่างละ 10 ชิ้น Extra ด้วยเฟรนช์ฟรายส์แบบจัดหนัก แค่เห็นน้ำลายก็ไหลใช่ม้า~ ท้าให้ลองจริงๆ

เมนู “เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน” ของร้าน “Tudari”
เพื่อเทศกาลปีใหม่นี้ “Tudari” เขาทำไซส์ใหญ่พิเศษเพื่อการแชร์เลยค่ะ ยิ่งเทรนอาหารเกาหลีตอนนี้เป็นไก่ทอดแบบ Chicken and Beer ด้วยนะ ฟิลลิ่งแบบพระเอกป้อนไก่นางเอก โอ้ยๆๆ ขอคิดก็ปลื้มแล้ว
เมนู “เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน” ของร้าน “Tudari”
แต่งานนี้ขอยอมใจให้เมนูนี้ค่ะ ฟินยิ่งกว่าซบอกโอปป้าอีกแหนะ!

นอกจากนี้ก็ยังมี “กิมจิครีมชีส” (450.-) เป็นเมนูใหม่สำหรับสาขาโรบินสันราชบุรี เป็นซุปกิมจิสุดเข้มข้นที่สาวกกิมจิไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ทั้งเส้นอุด้ง เนื้อสัตว์ และของทอดทั้งหลาย หมูทอด ผักทอด เห็ดทอด กุ้งทอด ที่ช่วยเพิ่มเทกซ์เจอร์และรสชาติให้พีคยิ่งขึ้น! อยากลองต้องมาโรบินสันราชบุรี ไม่ผิดหวังค่ะ

เมนู “กิมจิครีมชีส” ของร้าน “Tudari”
เมนู “กิมจิครีมชีส” ของร้าน “Tudari”
เมนู “กิมจิครีมชีส” ของร้าน “Tudari”

จบไปแล้วกับของคาว มาถึงขนมหวานปิดมื้อ “ทูดาริโทสต์” (190.-) ขนมปังอบน้ำผึ้งที่ทางร้านได้ปรับสูตรใหม่ให้ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ชุ่มเนยและน้ำผึ้งแบบเต็มที่ เด็ดเลยล่ะ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา 2 ลูก ผลไม้ตามฤดูกาลและวิปครีม อัดแน่นมาเต็มจานถูกใจสุดๆ เมนูนี้ใช้เวลารอประมาณ 15 นาทีก็ได้แล้วค่ะ

เมนู “ทูดาริโทสต์” ของร้าน “Tudari”

อ้อๆ ที่สำคัญคือมี โปรโมชั่นพิเศษ สั่ง “หม้อไฟเกาหลี” สามารถแลกซื้อเมนูไก่ “ตั๊กกังจอง” “ทิวลิปวิงส์” และ “เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน” ในราคาพิเศษได้ด้วยค่า ติดตามใน Facebook ได้เลย เพราะราคาแต่ละสาขาจะไม่เท่ากัน

การเดินทาง

ร้าน Tudari สาขาเทอร์มินอล 21 อยู่โซนอาหาร ตรงข้างหน้า Food Court Terminal 21 ข้างๆ ร้านแสนแซ่บ อยากฟินหม้อไฟเกาหลี หรือจะมโนว่าโอปป้านั่งอยู่เคียงค้าง มาเลยจ้าาาา~

เมนูห้ามพลาด

Cheese Mania Seafood, เดวิล & แองเจิ้ลชิคเกน, ทูดาริโทสต์

แผนที่

ในTerminal 21 ชั้น 5 ข้างๆแสนแซ่บ

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN